Con gái nói có là không: Làm thế nào để đọc vị tâm lý con gái

Con gái nói có là không? Con gái nói không lại thành có? Làm thế nào để đọc vị tâm lý con gái? Chúng ta sẽ cũng tìm câu trả lời qua bài viết này.

Mở một kênh online, chẳng hạn như Facebook, Youtube, hay blog. Điểm thú vị là bạn sẽ nhận được rất nhiều câu hỏi. Có những câu hỏi khiến bạn phải động não. Có những câu hỏi khiến bạn suy nghĩ ngày lẫn đêm.

Gần đây tôi nhận được nhiều câu hỏi về lời nói và hành động của phụ nữ. Tại sao chúng không ăn khớp với nhau? Như lời bài hát cũ kỹ nọ: Con gái nói có là không, con gái nói không là có…

Một số câu hỏi phổ biến khi con gái nói không là có

“Cô ấy nói không bao giờ cho trai lạ số điện thoại ở ngoài đường. Em phải làm thế nào?”

“Cô ấy nói sẽ không bao giờ ‘làm chuyện ấy’ cho đến khi kết hôn. Em biết làm gì đây?”

“Cô ấy không muốn yêu người cùng tuổi. Có lẽ em nên từ bỏ?”

Còn nhiều, nhiều nữa mà tôi chưa kịp nhớ và kể tên đủ.

Đàn ông nói thứ gì đó, nó có nghĩa là vậy đó. “Rét quá em ơi!” nghĩa là bạn đang nói trời hôm nay lạnh thật (Tay tôi đang đông cứng rồi). Chứ không có nghĩa anh ôm em đi. Hay anh choàng áo qua người em đi cho giống phim Hàn Quốc.

Tại sao con gái nói có là không như vậy? Với một gã trai chưa lớn, gã không thể biết ý nghĩa thực sự đằng sau câu nói. Tất nhiên, gã tin tất cả những gì cô ấy nói.

Bật mí, tôi bị lừa hết lần này đến lần khác mới có thể đúc rút ra bài viết này.

Tại sao con gái nói có là không?

con gai noi co la khongLưu ý: Bài viết chỉ thuộc phạm vi hẹn hò. Nó không liên quan tới việc con gái nói gì ở những hoàn cảnh khác. Ngoài ra không có vấn đề gì với việc con gái nói có là không cả. Đừng hấp thu nội dung với cái đầu tiêu cực để đến nỗi mất niềm tin vào phụ nữ. Bởi ý nghĩa của bài viết thực sự không phải như vậy. Nếu trông đợi phụ nữ giống đàn ông, có lẽ 2 người đàn ông sẽ khăng khít và sưởi ấm cho nhau được nhiều hơn.

Vừa choàng mở mắt sau nụ hôn nồng thắm, nàng thủ thỉ vào tai bạn: “Em sẽ yêu anh mãi thôi!”

Được vài hôm, bạn và cô ấy cãi nhau chia tay. Tệ thật! Tình yêu còn chưa dài tới 1 tháng.

Lời cô ấy nói chả có ý nghĩa gì cả. Nó chỉ là cảm xúc nhất thời trong giây phút đó mà thôi.

Tương tự: “Em giận anh rồi. Đừng tìm gặp em nữa!” Vài phút sau hết giận, cô ấy ôm ấp và thủ thỉ, như thể bạn là người quan trọng nhất thế gian.

Lời nói chả có ý nghĩa gì cả. Nó chỉ là thông điệp để truyền tải cảm xúc khi ấy mà thôi.

Nói có là không chỉ là cách thể hiện cảm xúc

Truyền tải cảm xúc: Cách đơn giản nhất để truyền tải cảm xúc là qua lời nói. Vì thế con gái nói có là không cũng là điều dễ hiểu.

Đôi khi họ không biết mình muốn gì: Khi không biết mình muốn gì, phụ nữ thường sử dụng lời nói của xã hội. Đơn giản thôi, họ không muốn bị đánh giá!

Hỏi một người phụ nữ mẫu bạn trai họ thích, câu trả lời sẽ luôn là:

“Em muốn bên cạnh một người tốt bụng, hiền lành, để em có thể bắt nạt. Và tất nhiên lúc nào cũng chỉ được nghĩ tới em thôi.”

Như bạn cũng biết, đó là gương mặt của đỉa đói và trai tốt. Không phụ nữ nào muốn bên cạnh đàn ông như vậy cả.

Shit test: Đôi khi con gái cố ý nói có là không. Họ muốn biết đàn ông sẽ phản ứng thế nào khi mình nói như vậy. Bạn sẽ tỏ ra yếu ớt và phục tùng, kiểu như: “Anh sẽ nguyện làm tất cả vì em.” (Ngay cả khi mới gặp trước đó 5 phút). Hay bạn sẽ tỏ ra mình là người có lựa chọn, không dễ dàng phục tùng, và sẵn sàng thử thách ngược?

Làm thế nào để đọc vị tâm lý con gái?

Tại sao tôi lại sử dụng từ “đọc vị” trong bài viết này? Tại sao tôi lại không dùng từ “chọn lọc” hay “phân biệt”?

Để tôi cho bạn biết 1 bí mật khi con gái nói có là không. Đó là ngoài lắng nghe bằng 2 tai. Bạn cần phải học cách lắng nghe bằng ĐÔI MẮT.

Đúng vậy, từ bây giờ bạn phải lắng nghe phụ nữ bằng đôi mắt.

Khi cô ấy nói không cho số điện thoại trai lạ ở đường. Bạn cười rồi hỏi lại: “Thế bây giờ có một anh đẹp trai, 6 múi xin số ở đây em có cho không?” rồi lặng yên quan sát.

Lúc này đương nhiên cô ấy sẽ bối rối bởi phát hiện ra lời nói trước đấy của mình chả có ý nghĩa gì. “À trong trường hợp đó thì lại khác anh ạ.”

“Haha, anh cũng sắp đẹp trai, mà bụng anh cũng gần 6 múi rồi. Em háo sắc thật đấy, bây giờ anh mới biết.”

Ví dụ câu chuyện có thể rẽ ra theo hướng như vậy.

Lắng nghe bằng đôi mắt

Muốn biết con gái nói có là không? Hãy học cách lắng nghe bằng đôi mắt.

Làm thế nào để lắng nghe bằng đôi mắt? Có lẽ bạn tự hỏi.

Đôi mắt để bạn quan sát thái độ, và cử chỉ của cô ấy. Ví dụ khi cô ấy hào hứng tiếp chuyện, nhưng miệng lại nói:

“Em không quen nói chuyện với con trai ngoài đường như vậy.”

Đó là khi cô ấy đang shit test bạn. Cô ấy muốn biết bạn có phải là người tự tin không, khác biệt không, hay chỉ như bao gã trai khác.

Đôi mắt để bạn quan sát ngôn ngữ cơ thể. Ví dụ người cô ấy như nhũn ra khi bạn nắm tay. Đó là khi cô ấy trông đợi cái nắm tay ấy lâu lắm rồi. Chứ lời nói: “Mình cầm tay như vậy có quá sớm hay không?” chả có ý nghĩa gì.

Muốn đọc vị được phụ nữ bạn phải học nhiều hơn. Bạn phải lắng nghe bằng đôi mắt của mình nhiều hơn.

Bonus thêm 1 tip…

Có 1 tip mà trước đây tôi thường xuyên sử dụng. Đó là bật một bộ phim tình cảm lên, sau đó tắt tiếng đi. Lúc ấy bạn sẽ lắng nghe bằng đôi mắt chứ không phải bằng tai nữa. Phim Việt, Hàn, hay Ấn Độ thường dễ để hiểu, bởi diễn viên thường diễn đạt cử chỉ một cách thái quá. Xem phim Mỹ hay châu Âu thì thực tế hơn, nhưng khuôn mặt Tây sẽ khiến bạn khó khăn để nhận biết hơn.

Dù gì đi nữa, đó cũng là 1 tip rất hay để bạn học lắng nghe bằng đôi mắt của mình.

Nhớ nhé, muốn biết con gái nói có là không? Con gái nói không là có: Hãy đọc vị tâm lý con gái bằng chính đôi mắt họ.

Trong Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp, tôi có nói rõ hơn về vấn đề này. Cũng như việc phải cư xử ra sao cho ra dáng đàn ông khi con gái nói có là không như vậy. Nếu chưa đọc, hãy dành vài giây để tham khảo cuốn sách.

52 comments

 1. Em mới chia tay người yêu
  Cô ấy nói em không hiểu tâm lý cỉa cô ấy
  Em cưng chiều cô ấy và luôn làm những gì cô ấy muốn và luôn nhận sai trong các cuộc tranh cãi
  Liệu có phải cô ấy nghĩ em quá yếu đuối

  1. Mk nghĩ là họ chán bạn rồi ?như kiểu pn ko đặc biệt nếu muốn pn cân phải tận dụng những khoảnh khắc ko phải yêu là yêu ko thôi

  2. Ẩn danh

   Do bạn đỉa đói quá thôi, bạn rút kinh nghiệm cho lần sau đi là được

 2. Khiem Tran

  Lai .H . Anh từng đọc đắc nhân tâm chưa? Nếu mình áp dụng những bài học của nó trong việc cua gái thì anh cảm thấy có ổn không? Mình thấy sách đó chuyên nói về lấy lòng người mà hơi hướng thiếu đi tính cách cứng rắn của alpha male.

  1. Cuốn sách đó thì tuyệt vời rồi. Nhưng mình không thích cái tên VN dịch lại như vậy.

  2. Mình cũng đọc đắc nhân tâm và cũng theo hướng đó ?
   Cô ấy nói mình quá yếu đuối

   1. Anonymus

    Vì đó có phải sách dạy cua gái đâu, bạn funny thật ấy:))

 3. Lạ Lùng

  Em rất hay ngại nhìn mọi thứ xung quanh kể cả con gái anh có cách để giúp em được không ?

 4. Thêm dữ liệu để Lai. H và các bạn tư vấn nhé!
  – Ngoại hình cô ấy hơn mình : Thang 10 thì cô ấy 7 hoặc 8, mình chỉ được 6 thui. Cô ấy cao 1m70 còn mình 1,64m
  – Công việc thì mình ổn hơn cô ấy.

  1. Chia buồn. Cô ấy không thích bạn rồi. Bạn đang cố víu vào những dấu hiệu tích cực ít ỏi để che đi sự thật.
   Cô ấy ko thích bạn. Cô ấy đã nói ko muốn có người yêu, cho bạn leo cây, nhắn tin hời hợt khi bạn nói ra tình cảm. Bạn vẫn nghĩ đây là cô gái của đời bạn ư.
   Bỏ đi bạn. Sẽ có người con gái khác dành cho bạn.

 5. Tiếp tục…. cô ấy xuống và mình tổ chức sn như bình thường. Mình và cô ấy làm cùng 1 thị trấn trong huyện, khác đơn vị, cô ấy rất kín thông tin và rất ít khi đi ra ngoài, ít trang điểm (trừ hôm đi cf vs mình hình như có đánh phấn và tô chút son, bình thường ở nhà rất đơn giản) nên hầu như mình mù tịt, không biết phán đoán sao. Có lúc rất lạnh nhạt, có lúc lại hưởng ứng dự định tương lai của mình (trong đó có cô ấy mặc dù cô ấy nói không thích a đề cập vấn đề ấy và còn dọa xóa số không ll nhưng hiện tại vẫn bình thường) và cũng 2 lần khẳng định là chưa có người yêu (trước đồng nghiệp cơ quan vì mình nc cô ấy trong giờ làm việc). Mình cảm thấy cô ấy là ng con gái phù hợp nhất với mình trong các cô gái mình hay nc .
  Vậy nhờ Lai. H tư vấn giúp mình :
  1. Tâm lý cô ấy như thế nào ?
  2. Có phải cô ấy có người yêu nhưng mình không biết (ở xa chẳng hạn) hoặc đang lựa chọn ?
  3. Mình nên làm gì tiếp theo ?
  P/s : Thính này nặng quá bạn ạ ! Bạn và mọi người giúp mình nhé !
  Nhân tiện cho mình hỏi mua cuốn GMBAPĐ 2 & 3 có dc giảm giá không bạn ? Bưu điện chuyển về và thanh toán COD à ?
  Cảm ơn Lai. H và mọi người !

  1. Cô ấy vẫn đang lựa chọn bạn như 1 người dự bị đấy. Vì cách chinh phục của bạn hơi nhàm chán và có phần hiền quá. Bạn thử tìm các bài đọc về alpha male hay bad boy trong trang này xem. Chúc vui!

 6. Chào Lai. H. Mình mới biết tới Chính Em và mình thấy blog có rất nhiều điều hay và thú vị về tâm lý phụ nữ. Mình năm nay 27 tuổi muốn nhờ bạn tư vấn giúp mình 1 vấn đề mà mình đang băn khoăn:
  Mình quen 1 e được khoảng 3 tháng rồi. Mình cảm thấy cô ấy thông minh, tâm lý. Lúc đầu 1 tháng thì nói chuyện, nt rất ổn. 1 tháng từ ngày quen mình có hỏi: “Em có người yêu chưa?” E ấy trả lời là chưa và cũng chưa muốn có. Mình nói có cảm tình với em ấy, muốn tìm hiểu e ấy. E ấy nói là trước hết e ấy muốn là bạn. Từ khi đó e ấy thay đổi thái độ. Vẫn nói chuyện, nhắn tin hàng ngày nhưng khi mình đề cập vấn đề sâu hơn, ẩn ý thì e ấy tỏ thái độ : Hiện tại e chưa muốn yêu ai. Đến tuổi này mình cũng biết số ít về phụ nữ và cũng tiếp xúc, yêu 3 mối tình nhưng e này mình thực sự thấy bối rối. E ấy phát tín hiệu rất hỗn loạn, ỡm ờ, lúc thì tỏ ra nồng nhiệt, những dịp đặc biệt như Giáng sinh, sinh nhật thì đều phát tín hiệu muốn mình ở bên (mặc dù Giáng sinh cho mình leo cây) nhưng cũng bù mình 2 lần đi cf (do mình giúp đỡ cô ấy và có chọc là cô ấy phải trả công); có khi cố tình chạm vào mình; có khi nói những lời bóng gió (như mình gửi thiệp sn nói cô ấy có thể đọc nhưng cô ấy nói để đêm đọc ngủ cho ngon). Cô ấy nói là ko thích mình tặng quà vì mới quen, không thích nhận quà. Và cô ấy rất sòng phẳng trong vấn đề tiền bạc, 2 lần cf mình tranh trả tiền mà không được. sau 2 lần cf thì cô ấy hạn chế nt cho mình khoảng 1 tuần. 1 ngày 1 tin và chủ yếu là trả lời câu hỏi, nói chung là hời hợt. hết 1 tuần và đúng ngày sn cô ấy thì cô ấy lại nt, mình gọi lại thì cô ấy nc khá thoải mái, có ẩn ý hôm đó là sn cô ấy (chắc nhắc mình nhớ vì hôm đó có trận bóng hay). Mình cg mua bánh, hoa, quà qua tổ chức sn cô ấy tại nhà cô ấy. Mình cũng đã thưa chuyện muốn tìm hiểu cô ấy vs bố mẹ cô ấy và nhận được sự đồng ý, đại khái bố mẹ cô ấy nói cứ tìm hiểu. Mình khá thân với ba cô ấy nên hay đến nhà (1 tuần 1,2 lần). Mình đến khoảng 8h45 thì cô ấy ngủ rồi. Mình gọi không được, sau mẹ cô ấy lên đánh thức….

 7. “Chào e, nhìn người e thế này chắc tập lâu rồi đúng ko” bla bla (gái phòng gym)
  Câu trên có phải là 1 dạng cold reading ko anh. Và e có hay sử dụng câu “nhìn em thế này….” để đọc vị có được ko ạ.

  1. Cứ thử rồi tìm ra cho mình những câu hiệu quả nhất nhé

 8. mc black

  Cám ơn anh vì những bài viết hay. Thích nhất giòng chữ in nghiêng của anh ” bật mí …”….

  1. Hahaa, anh cứ bị nhầm giữa 2 từ này. Để anh update lại.

 9. Nay e đến mua dây nhảy ở cửa hàng, có cái con mẹ chủ tiệm nhìn rất bố láo anh ạ. Lúc em đến, ả không thèm nhìn, em hỏi có bán dây nhảy không, ả cũng không thèm nhìn mặt em rồi gật đầu? (đang chăm chú vào đt). Lúc lấy dây ra vứt bộp cái lên bàn rồi bảo 10 NGHÌN (cũng không thèm nhìn em luôn) ?. Em tức quá vứt bộp tờ 20 nghìn lên bàn rồi bảo : “KHỎI TRẢ”. Thái độ con mẹ này đã bao nhiêu lần e ko chấp rồi nhưng lần này là lần cuối. Bán hàng mà kiểu đấy có mà cám lợn cũng chả có mà ăn.

  1. Haha, từ sau bye bye thôi em. Chúng ta có lựa chọn mà.

 10. Trần Tuấn Anh

  Anh Lai và mọi người tư vấn giúp em với. E và cô ấy quen nhau được 2 tháng. Gia đình cô ấy từ nhỏ bố ruột đã bỏ đi, đằng nội không nhận cô ấy làm cháu. Mẹ cô ấy có thêm 2 đời chồng nữa và có thêm 2 đứa con gái, hiện tại 1 đứa 4 tuổi, đứa 15 tuổi, và cô ấy năm nay 18 tuổi. Mẹ cô ấy có trót làm điều xấu và giờ bị tù 19 năm, trước khi đi để lại 1 khoản tiền mấy chục triệu tính gửi ngân hàng nhưng do tin vào ông chồng thứ 3 nên để lại toàn bộ cho ông ta vì nghĩ ông sẽ chăm sóc cho 3 đứa con mình. Nhưng ông ta lao vào cờ bạc, đỏ đên lô đề và tiêu sạch, giờ mang về 1 đống nợ lần, tiền thuê nhà ko đóng giờ họ bắt chuyên đi. Giờ cô bé ấy mới 18 tuổi đầu mà phải cố gắng vừa học cao đẳng vừa đi làm sáng tối lo cho 2 đứa e rất vất vả. Hôm qua mẹ cô ấy gọi về nói chuyển trại phải đóng tới 6tr, cô bé có kêt về tình trạng gia đình hiện tại nhưng mẹ cô ấy rất ích kỷ, ko quan tâm mà chỉ để tâm đến việc muốn cô ấy tìm cách xoay sở tiền đóng cho bà mà mặc kệ cô ấy đang rất mệt mỏi và vất vả. Còn về anh em họ hàng cũng không giúp được gì vì toàn dân chợ búa ko có
  học hành gì nên toàn khuyên cô ấy bỏ học đi làm trong khi cô ấy rất muốn đi học đại học kiếm cho mình 1 tấm bằng để mai sau đỡ khổ. E rất thương cô ấy, thật lòng. Nhưng em ko thể giúp cô ấy được gì cả về tài chính và tinh thần. Cô ấy tâm sự kể cho e nghe nhưng e chỉ biết im lặng lắng nghe mà chẳng biết động viên gì. Tài chính thì e càng không thể vì e cũng chỉ là sinh viên vẫn xin tiền trợ cấp từ cha mẹ. Cô ấy nói bây giờ e rất mệt mỏi vì e cũng chỉ 18 tuổi thôi, tại sao e lại phải nghĩ và lo lắng nhiều đến thế này… E thì lại chỉ biết im lặng…. 🙁 Anh Lai, và mọi người, những người đàn ông thực thụ, từng trải có thể tư vân cho e giờ e có thể nói gì làm gì để động viên an ủi cô ấy. E cảm ơn rất nhiều

  1. Songoku

   Vì mới quen được 2 tháng, nên việc đầu tiên là bạn phải xác định xem những thông tin về hoàn cảnh của cô ta như bạn nói ở trên có phải là sự thật không.

   Nếu hoàn cảnh của cô ấy là sự thật thì bạn nên biết rằng thực sự phụ nữ họ rất mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với vẻ bề ngoài mỏng manh của họ, hơn mạnh mẽ rất nhiều so với những gì mà đàn ông thường nghĩ. Cái mà cô ấy cần bây giờ là 1 điểm tựa về tinh thần, vì vậy nếu yêu cô ấy thật lòng thì bạn hãy ở bên cạnh cô ấy, lắng nghe cô ấy những lúc cô ấy mệt mỏi, khi có mục tiêu và 1 điểm tựa tinh thần vững chắc thì phụ nữ có thể vượt qua mọi khó khăn, có thể làm được những điều lớn lao mà 1 người đàn ông có thể làm được, mình xin chắc chắn với bạn như vậy.

   Về tài chính, bạn là sinh viên nên bạn cũng không thể giúp đỡ gì được cho cô ấy, và cho dù bạn có tiền thì cũng không nên giúp, hãy để cho cô ấy tự giải quyết vấn đề của mình. Tất nhiên với hoàn cảnh như trên của cô ấy thì cô ấy sẽ phải sử dụng tiền vào rất nhiều việc đóng tiền học, lo cho em, lo tiền cho mẹ, nên sẽ không có tiền để phục vụ cho nhu cầu của bản thân, như đi ăn ngoài, 1 buổi đi chơi, những vật dụng cơ bản của phụ nữ… Nên LÂU LÂU khi bạn có điều kiện hãy dắt cô ấy đi ăn(1 bữa bánh xèo, ăn ốc, ăn kem…), tặng 1 cây son (hình như giá tầm 100k đổ lại thôi) vừa thể hiện sự galang vừa thể hiện sự chia sẻ về tài chính 1 cách tinh tế và vừa đủ.

   Tất nhiên nếu đây là 1 cô gái đẹp thì sẽ không thiếu người sẽ làm những điều trên cho cô ấy, thậm chí là rất rất rất nhiều hơn, nếu đây là 1 cô gái có đầu óc.

   Cuối cũng mong là tình cảm của 2 bạn là tình yêu thật sự, và những gì mà CẢ HAI GIÀNH CHO NHAU là điều ý nghĩa nhất. Kiss while your lips are still red 😉

   1. Trần Tuấn Anh

    E tìm hiểu thì gia cảnh cô ấy là thật, cô ấy cũng ở mức vẻ ngoài ưa nhìn, cũng có nhiều vệ tinh ở trường nhưng 2 đứa dành tình cảm cho nhau là thật. Thời sinh viên mà anh, yêu ko cần để tâm vật chất thật là hạnh phúc. Cảm ơn anh rất nhiều đã tư vấn cho em. Chúc anh sẽ luôn thành công trong cuộc sống

 11. CanceLLove

  Chào Anh Lai H.
  Hiện tại em muốn tán em gái của thằng bạn thân lâu năm. E thì quá thân thuộc với nó , gia đình cũng như em gái nó rồi .
  A có thể cho em biết suy nghĩ của a hay lời khuyên về vấn đề này được chứ !
  Cảm ơn anh !

  1. Vấn đề của em cũng gần tương tự như bài này. Em tham khảo nhé https://chinhem.com/duy-tri/co-nen-yeu-ban-gai-cu-cua-ban-than/

 12. Khoa Lê

  Anh lai h ơi , trong sách giải mã bí ẩn phải đẹp 2 và 3 có nhiều cái khó hiểu , em cần anh tư vấn và giải đáp riêng cho em được không.

  1. E cứ đặt câu hỏi ở đây nhé. Anh sẽ cố gắng trả lời.

   1. Khoa Lê

    Vậy phụ nữ là phái cảm xúc , phụ nữ chỉ muốn cảm xúc , vậy làm thế nào để cho phụ nữ cảm xúc đây,

    Và dây kéo em chưa rõ lắm , làm sao để ứng dụng và thực hành đẩy kéo.

    1. Tạo cảm xúc cho phụ nữ có 2 cách, bằng hành động và bằng lời nói. Hành động ít tình huống hơn, trong khi lời nói chiếm phần lớn cơ hội. Đẩy kéo là một trong những cách phổ biến nhất để cảm xúc của phụ nữ lên xuống. Em có thể tham khảo đẩy kéo thêm tại bài này https://chinhem.com/hieu-luat-choi/hoc-cua-gai-7-su-cam-do-trong-giao-tiep/

 13. Minh Duc

  Câu hỏi 1: Em chưa bao giờ cho số trai lạ ở ngoài đường!
  Trước khi tiếp xúc với cô ta phải xác định được cô ta thuộc loại gái nào!
  1 gái hư
  Cho anh đi! Gớm đã nghiện lại còn ngại! Hoặc trả lời theo cách của anh Lai.H là tốt nhất! Em có thích người sáu múi đẹp trai bla bla không vì anh Lai.H là chuyên gia
  2 gái gia đình
  Vẻ mặt nghiêm túc : nhấn nhá câu nói sao cho có sự tin cậy: thực sự anh không biết có làm ảnh hưởng đến sự an toàn của em không? Nhưng thực sự anh mến những người con gái hoặc phụ nữ như em! Anh không phải sở khanh đâu
  3 gái sự nghiệp
  Đây là loại gái khó đẻ nhất! Dạng phụ nữ mang đậm chất logic của đàn ông! Thường là những nữ chủ doanh nghiệp hay thạc sĩ nọ kia! Họ thường phải xem chất mình chứ đừng mơ 1 bad boy mà có cơ hội lừa dạng gái này! Và thường đi đường là không xin được số dạng gái này!

 14. Tay con gái mềm mềm, nhiều người còn ngại chỉ gọi là đưa tay ra để mình cầm chứ không dám “bắt tay”

  1. Ý anh là lúc hẹn hò rồi chứ không phải pickup

 15. Trong Nghia

  em bắt chuyện với cô ấy 1 lẩn rồi sau đó nt với nhau vài hôm rồi em rủ đi uống nước ! cô ấy nói cô ấy ngại và để dịp khác là ý gì ! anh Lai có thể giúp em ddc ko !

  1. Flake đó em. Nếu lần sau mà như này tiếp thì tập xác định thôi em.

 16. Anh có thể cho em xin infor ảnh ko ạ =))

  1. Không!

 17. Em nghĩ con gái nói riêng và phụ nữ nói chung đều ko muốn yêu người nhỏ tuổi hơn mình vì sao vậy , em đều làm tốt tất cả các phẩm chất của mình để trở thành đàn ông rồi , em cũng đã thấy mình có giá trị và thu hút rất nhiều phụ nữ, hiện giờ em thấy có 1 cô gái có vẻ đang bật đèn xanh cho em , cô ấy hơn em 4 tuổi sau khi cô ấy biết em nhỉ tuổi hơn cô ấy từ đó co ấy tránh mặt em , cảm thấy thật xấu hổ khi xưng hô bằng anh với người nhỏ tuổi hơn mình.

  1. Để gắn bó và nghiêm túc thì tuổi tác rất quan trọng. Trừ khi em luôn luôn hơn cô ấy 1 cái đầu, hoặc cô ấy đã quá thành công với cuộc sống. Còn lại, anh nghĩ là không.

  2. Minh Duc

   4 tuổi đã là gì hả em! Anh 28 vợ anh 34! Vợ anh thuộc dạng phụ nữ sự nghiệp và gia đình có số má,nó giỏi 3 ngoại ngữ với lại cái bằng MBA! Ngày anh quen nó shit test anh nhiều lắm! Đối với dạng này em mà cợt nhả là loại ngay từ vòng gửi xe nhé! Thế nên trường hợp của em còn phải chứng minh nhiều! Anh biết thừa một điều ngày xưa vài ba thằng nó ve vãn vợ anh mà anh cứ kệ cụ cho chúng nó đánh nhau! Trong thời gian xây dựng tin tưởng anh chỉ gặp nó 1 chút còn thời gian đâu anh dốc toàn bộ cho công ty với cân bằng các giá trị sống của bản thân! Lúc tán nó anh nghĩ như đánh bạc! 50 50! Ơn giời anh đã thành công! Nhưng anh phải khẳng định,anh yêu nó không khác gì 1 nice guy,yêu lắm! Đến nỗi anh còn không thèm tiếp chuyện với gái bên ngoài nữa cơ!

   1. Minh Duc

    Mà anh chia sẻ thêm là anh nghỉ học từ năm lớp 10! Giờ anh chỉ biết viết chữ quốc ngữ với cộng trừ nhân chia thôi! So về học thức thì anh thua vợ anh toàn tập! Nhưng về cách tư duy của 1 người làm doanh nghiệp hay độ điên,độ liều,độ máu,độ lì lợm,độ bản lĩnh, quái ,hay cách tư duy giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp thì anh nghĩ anh hơn nó!

    1. Minh Duc

     Nhưng mà thực sự không hiểu sao anh đạt đến level cảm nhận được cô ấy muốn cái gì em à! Cái này chắc là bản năng nhạy bén anh tôi dèn trong năm tháng anh tìm cách vực công ty mình đi lên! Bằng cách nào đấy anh luôn làm cho vợ anh có sự tin tưởng ở anh,vừa thèm thuồng! Vừa chán! Vừa cảm thấy là anh yêu cô ấy, vừa thấy xa anh, vừa sợ mất anh, vừa thấy anh là người có giá trị, vừa thấy anh tình cảm với cô ấy,vừa chung thủy,vừa cho cô ấy có sự tự do! Rồi lại vừa xa đủ để nhớ! Tóm lại anh làm rất tốt công tác kéo đẩy! Anh toàn cho cô ấy ăn đúng lúc cô ấy thèm và cô ấy đói 1 giá trị nào đó và anh cảm nhận được!

    2. Khoa Lê

     Anh minh duc ơi em nghĩ anh rất giỏi về kinh doanh, anh có thể cho em 1 chút kinh nghiệm để em ra khởi nghiệp được ko.facebook của em là Khoa Lê , hiện giờ em chưa có ý tưởng kinh doanh nào.

    3. Ý tưởng nên dựa vào thứ mà em thích, đam mê. Hoặc dựa vào thứ gì đó em có hiểu biết hơn người khác. Chứ không nên thấy người ta bảo hot là hot. Thấy người ta bảo dễ kiếm là dễ kiếm. Tiền ra khỏi túi mình thì chỉ có mình hiểu thôi, không ai hiểu đâu em.

  3. Minh Duc

   Mà thỉnh thoảng anh vẫn gọi vợ anh bằng chị! Chị yêu! Lúc thì mình với người ta chứ chưa bao giờ anh em cả!Tóm lại là yêu 1 người phụ nữ như thế có phải là điều buộc em phải làm không! Nếu không thì thôi về kiếm mấy đứa dễ dễ yêu cho nó nhàn thân! Đừng giống anh khổ lắm!

 18. minh khang

  anh lai H cho e hỏi ạ là gmbapd có bán ở hệ thống các nhà sách ở tp hcm không ạ, em cảm ỏn

  1. Không em ạ. Sách GMBAPD chỉ phân phối duy nhất tại CHINHEM STORE

 19. em chào anh laih. hiện tại e đang sinh sống ở nước ngoài và e muốn mua sách nhưng thực sự rất khó với em vì xa. e có 1 ý kiến như này. anh có thể xuất bản lên google những quyển sách của anh lên bán ở trên đó và rất tiện để mua. cũng như nhiều người khác muốn mua và cầm dt đọi sẽ tự do hơn là cầm cuốn sách đọc. E chỉ có ý kiến vậy thôi. a thấy oke thì thực hiện nhé. Thanks anh nếu đọc hết vài dòng của em!

  1. Bên anh chỉ bán sách giấy thôi. Anh cũng biết cách em nói sẽ phù hợp hơn, nhưng nó lại không phù hợp với người xuất bản. Cảm ơn em!

 20. bài viết của anh lại giúp ít cho em một kiến thức rồi ạ, và anh cho em hỏi anh có nhắc đên phần 2 nó thuộc chương nào ạ

  1. Thuộc chương phụ nữ suy nghĩ không giống bạn, và mục quy tắc của đàn ông nhé.

 21. A Lai có thể viết về chủ đề mình cần làm gì để tự tin hơn khi đi chung, nói chuyện với 1 người giàu có hơn mình không a

  1. Chủ đề thú vị đấy, để anh take note lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối