7 dấu hiệu bạn gái đang nứng, muốn cùng bạn xếp hình ngay

Trong bài viết. này này tôi sẽ chỉ cho bạn đâu là dấu hiệu mà con gái đang nứng. Khác với nội dung của các “nữ hoàng tình dục”  chia sẻ trên Youtube, tôi không nghĩ rằng bạn sẽ biết quần lót của cô ấy đang ướt. Tôi cũng không nói tới những dấu hiệu kiểu như ăn mặc gợi dục, cuốn khăn tắm, hay tự động vật bạn ra hay sờ soạng thằng nhỏ của bạn. Những điều đó quá rõ ràng rồi.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ dấu hiệu con gái nứng dựa trên góc nhìn của đàn ông. Nếu nhận biết đúng thời điểm con gái nứng, bạn ngon chim. Nhưng nếu nhận biết sai thời điểm, và sai nhiều lần. Rất có thể bạn sẽ nghĩ rằng cô gái đó không muốn sẽ và ít hứng thú với mình.

Khi nào thì con gái hay nứng?

Khác với đàn ông, nếu nhu cầu cao thì bạn sẽ có ham muốn và nứng liên tục. Đôi khi đang làm bạn cũng nứng, mới ăn xong cũng nứng, tối buồn nằm một chỗ cũng thấy nứng.

Còn với con gái họ nứng thường có lý do hơn.

Một là lâu ngày không có hơi đàn ông. Ít được yêu thương, chiều chuộng, và dĩ nhiên quan hệ.

Hai là khi họ vừa xem những nội dung, hình ảnh, video khiến họ nứng. Đàn ông phải xem con gái mới nứng, nhưng con gái đôi khi nhìn thấy con gái mát mẻ họ cũng thấy nứng.

Ba là khi họ uống rượu bia xong.

Bốn là sau khi ghen tuông, cãi vã với bạn trai và mọi vấn đề đã được giải tỏa.

Và 5 là khi bạn kích thích cô ấy, tất nhiên rồi.

Vậy khi con gái nứng thì họ sẽ biểu hiện thế nào. Dưới đây là những dấu hiệu mà tôi muốn tiết lộ cho bạn.

7 dấu hiệu con gái đang nứng

1) Le ve lại gần bạn

Dấu hiệu con gái nứng số 1 đó là khi cô ta le ve lại gần bạn. Chẳng hạn bạn đang ngồi làm việc hay chơi điện tử, rồi cô ấy tiến lại gần bạn, sờ lên cổ bạn, ngồi lên đùi bạn, nói những câu vô nghĩa. Đó là dấu hiệu mà cô ấy đang nứng và muốn bạn tắt máy tính đi rồi nhanh chóng mà vật cô ấy ra.

KHUYÊN ĐỌC:  Phụ nữ có thích đàn ông nhút nhát không?

2) Muốn bạn chạm và sờ soạng

Dấu hiệu số 2 mà con gái đang nứng đó là họ sẽ muốn những cái chạm của bạn. Mà thôi, tôi nói thẳng ra là sờ soạng đi cho nó đúng nghĩa.

Bởi vì khi con gái nứng, cơ thể họ sẽ râm ran, rạo rực, nóng trong người. Vậy nên họ sẽ muốn cái tay của bạn vuốt ve, mơn trớn khắp người. Cụ thể cô ấy sẽ lại gần bạn rồi nói kiểu như.

“Ôm em đi.”

Khi bạn ôm mà thấy người cô ấy nóng như cục than, rồi đặt tay bạn lên những vùng da hở thì có nghĩa là cô ấy đang nứng.

3) Tự nhiên vác xác đến nhà

Dấu hiệu số 3 mà con gái nứng là khi họ sẽ tự động vác xác đến nhà bạn. Chẳng hạn nhắn tin hỏi:

“Anh đang ở đâu đấy?”

Bạn nhắn “Anh đang ở nhà.”

Rồi mấy phút sau thấy cô ấy lù lù trước nhà với quần áo ngon nghẻ, nước hoa thơm phức mà chả có lý do gì cụ thể. Đó là khi cô ấy muốn bạn thành bữa tối của cô ấy.

4) Nhắn tin gợi cảm

Dấu hiệu số 4 mà con gái đang nứng, đó là họ sẽ nhắn những tin nhắn gợi dục. Chẳng hạn ban đầu chỉ là ảnh bình thường hỏi: “Em có xinh không?”

Tất nhiên là bạn sẽ nói em xinh rồi. Và được thể cô ấy lại gửi tiếp ảnh khác thân mật hơn, hở nhiều hơn. Thậm chí là ngực, mông hay thằng nhỏ của cô ấy. Bạn càng nói những câu gợi dục và tục tĩu thì cô ấy càng hứng thú và hùa theo.

Đó là dấu hiệu mà con gái đang rất nứng. Lúc đấy bạn có phi đến cơ quan thì có khi cô ấy cũng bỏ việc, xin về sớm mà đi cùng bạn.

5) Booty call

Dấu hiệu số 5 đó là booty call. Anh em nào mà là fuck boy thì chắc không lạ gì dấu hiệu này. Đó là những tin nhắn hay cuộc gọi lúc 2 giờ đêm chỉ để hỏi:

“Anh đã ngủ chưa?”

Hay “Anh đang làm gì đấy.”

Ý của cô ấy chỉ đơn giản là đến đây mà vác em đi, khẩn trương.

6) Động chạm bạn

Dấu hiệu số 6 mà con gái nứng đó là khi cô ấy sẽ tìm cách động chạm cơ thể bạn. Tất nhiên sờ tờ rim bạn thì thôi tôi không nói nữa vì quá hiển nhiên rồi. Nhưng giả dụ khi đi xe máy mà cô ấy làm 3 thứ này.

KHUYÊN ĐỌC:  Xin số điện thoại và cái kết...

Thứ nhất là sờ đùi bạn và vuốt ve.

Thứ 2, luồn tay vào trong sờ bụng bạn và vuốt ve.

Thứ 3 là luồn tay vào sờ ngực bạn và vuốt ve.

Và một điều mà con gái hay làm tôi cũng nhận thấy, đó là họ sẽ hôn cổ bạn. Đó đều là những dấu hiệu mà cô ấy muốn làm thịt bạn.

7) Cười tươi hơn

Dấu hiệu cuối cùng mà con gái nứng đó là họ sẽ cười tươi hơn. Tôi xếp ở cuối danh sách không phải bởi vì đây là dấu hiệu kém mạnh liệt. Chỉ bởi vì đa số đàn ông sẽ không thể nhận biết được dấu hiệu này.

Đó là khi con gái cười tươi hơn, miệng kéo dài ra hơn, và thời gian cười lâu hơn. Bạn sẽ thấy đó là nụ cười ngờ nghệch nhất mà bạn từng nhìn thấy ở bạn gái mình. Ngay cả khi câu chuyện đang nói chả có gì đáng cười. Chẳng hạn bạn đang nói.

“Cái quạt này chả mát gì em nhỉ.”

Rồi cô ấy nhìn chăm chú bạn nhưng chỉ nói: “Vậy hả.” Rồi sau đó nở nụ cười bất tận như không bao giờ tắt. Bạn phải nhận ra đấy là một dấu hiệu khác lạ.

Đó là 7 dấu hiệu để nhận biết khi con gái nứng. Khi con gái nứng chỉ đơn giản là họ cần bạn hơn so với bình thường. Rất cần bạn. Thế nên ngoài 7 dấu hiệu kể trên mà bạn thấy những hành vi khác thể hiện cô ấy đang rất cần mình. Đó cũng có thể là những dấu hiệu bổ sung khác để thể hiện con gái đang nứng.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

3 Bình luận

  1. Cường 16/06/2021
  2. Tuan 11/06/2021
    • Lai H. 11/06/2021

Để lại bình luận