Hiểu luật chơi

Cách nhận biết nàng có bạn trai hay chưa mà không cần hỏi

Khi tiếp cận một cô gái, hiển nhiên bạn muốn biết cô ấy có bạn trai hay chưa.

Tôi cũng tự hỏi câu hỏi này trước đây.

Hiển nhiên, nếu đối tượng là người mà bạn biết từ trước, hoặc có thể nhờ bạn bè “lần ra manh mối” thì bài viết này không ích gì. Bạn nên nhờ trợ giúp thay cho việc ngồi đây đọc.

Nhưng trong trường hợp bạn không biết cô ấy là ai. Trong khi bị sắc đẹp của cô ấy quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ muốn biết mình còn cơ hội hay không?

Không dài dòng, nội dung bài viết sẽ đưa ra phương pháp và cách thức để bạn thực hiện luôn.

Muốn biết cô ấy có bạn trai chưa? Hãy hỏi trực tiếp

[box] Quy tắc: Bạn chỉ nên hỏi cô ấy có bạn trai chưa khi đã trò chuyện với cô ấy, và tốt nhất là khi câu chuyện đang cao trào.[/box]  

Tại sao lại như vậy?

Bởi nếu bạn và cô ấy chưa có gì liên kết, ngay lập tức bitch shield (tạm hiểu là lá chắn đàn ông) ngay lập tức sẽ kích hoạt. Tâm hồn và cơ thể cô ấy không còn mở nữa, thay vào đó sẽ co cụm và đề phòng.

Khi bitch shield được kích hoạt thì sao? Cô ấy sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi bạn, để bạn rút lui, hoặc tránh xa bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được câu trả lời, kiểu như:

“Em có BẠN TRAI rồi.” (Cố nói giọng dữ dằn và nhấn mạnh ở 2 chữ BẠN TRAI.”)

Hoặc thô bạo hơn nữa, “Bạn trai em làm cầm đồ đằng kia kìa, anh ấy ra đây bây giờ đấy.” Mục đích cũng chỉ để bạn rút lui và chạy thật mau.

Đó là lý do bạn nên hỏi cô ấy có người yêu khi đã nói được vài ba câu chuyện.

Vậy nên hỏi như thế nào cho tự nhiên mà vẫn giữ được phong thái của đàn ông?

Bạn nên châm trọc cô ấy một chút, có thể hỏi kiểu như:

“Haha giày đỏ này, quần rách này, đừng nói với anh là em chưa có người yêu nhé?”

Đây đơn giản là một câu hỏi test, bạn muốn biết mình có cơ hội hay không chứ không phải cô ấy có bạn trai hay chưa. Lúc này, hãy quan sát cách trả lời của cô ấy. Nếu 2 chữ bạn trai quá nặng trong cách trả lời, hãy bỏ qua và tạm biệt cô ấy bởi cô ấy thực sự có bạn trai hoặc không muốn quen bạn.

Trong khi đó nếu cô ấy gạt bỏ 2 chữ bạn trai ra khỏi câu trả lời, đó là dấu hiệu cô ấy muốn quen bạn và muốn tìm hiểu bạn. Đơn giản vậy thôi.

Nhưng nếu không muốn hỏi thẳng thì sao? Bạn có thể sử dụng các phương pháp bên dưới dựa vào những dấu hiệu…

Biết cô ấy có bạn trai hay chưa dựa vào 5 dấu hiệu

Tất cả là dấu hiệu. Bạn biết đấy, đã là dấu hiệu thì không thể tin tưởng 100% được. Nếu muốn rõ ràng, hãy sử dụng cách hỏi trực tiếp phía trên. Mặt khác, bạn nên tổng hợp 2, 3 dấu hiệu cùng lúc để đưa ra kết luận cuối cùng.

1) Cách trang điểm và ăn mặc

Một cô gái đã có bạn trai sẽ lựa chọn cách ăn mặc và trang điểm theo cách kín đáo và tự nhiên. Cô ấy không trang điểm đậm, không diện những bộ cánh nổi bật, không cố gắng thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông khi đi siêu thị, uống cà fe, hay gặp mặt bạn bè thông thường (Trừ sự kiện quan trọng)

Tại sao lại như vậy?

Bởi trang điểm và chọn quần áo phù hợp mất rất nhiều thời gian. Trong khi người họ cần thu hút đã ngay bên cạnh rồi, chính vì thế họ mất 80% động lực để biến mình thật đẹp thật nổi bật như khi chưa có bạn trai.

2) Cô ấy không “nhìn zai” trên đường

Tương tự lý do phía trên, cô ấy không chú ý và quan tâm nhiều lắm đến đàn ông trên đường. Bởi bên cạnh cô ấy đã là một người đàn ông rồi.

Nên nhớ, đàn ông bị bạn gái bắt gặp khi đang ngắm gái là chuyện nhỏ. Nhưng, phụ nữ bị bắt gặp khi đang ngắm zai lại là chuyện lớn. Chính vì thế, họ không phát triển kỹ năng này khi có bạn trai.

Nếu bạn gặp một cô gái trên đường, trong khi cô ấy chỉ cặm cụi bước đi mà không để ý đến bạn hay những gã điển trai khác, đa phần lý do là bởi cô ấy có bạn trai. Trong khi đó, nếu một cô gái nhìn tất cả các chàng trai băng qua mình, thi thoảng còn check từ chân đến đầu. Đó là dấu hiệu của “I’m horny” cả năm nay rồi.

3) Không ngại nói chuyện với con trai

Phụ nữ Việt Nam thấu hiểu sự xấu xa của xã hội. Họ biết cách để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Đừng nói là nói chuyện 15 phút với kẻ lạ mặt trên đường, cafe với đàn ông 30 phút ngoài quán. Nếu có bạn trai, họ sẽ chỉ tiếp chuyện bạn trong vòng 5 phút. Bởi chỉ 1 lời xôn xao của ai đó thôi, họ có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả không mong muốn từ anh bạn đang chơi với cún ở nhà kia.

4) Không nói chuyện logic

Phụ nữ bên cạnh bạn trai lâu năm thường mắc phải thói quen giao tiếp của đàn ông, đó là logic. Bên cạnh đó họ cũng không muốn test, không muốn chìm vào cảm giác với ai đó ngoài tấm ngắm của mình.

Ví dụ bạn hỏi tuổi của cô ấy, thay vì đưa đẩy kiểu như:

“Tại sao anh lại muốn hỏi tuổi em, trông em già quá à?”

Hay “Em 22. Trông trẻ quá đúng không, hihi”

Thay vào đó bạn sẽ nhận được câu trả lời kiểu như:

“Em 22 ” và chấm hết.

5) Không tìm cách rút lui khi trò chuyện

Khi 2 người tương tác cùng nhau, phụ nữ nhận thức rất rõ về việc mối quan hệ này sẽ dẫn tới đâu. Nếu cô ấy đã có bạn trai, bạn sẽ chả có nghĩa lý gì với cuộc đời cô ấy cả. Lúc này, cô ấy sẽ tìm cách rút lui khi trò chuyện. Chẳng hạn liên tục nhìn đồng hồ, cầm điện thoại ra nhắn tin, hay trả lời câu được câu không, v.v…

Một cô gái chưa có bạn trai sẽ muốn kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với cô ấy không. Cô ấy sẽ test, không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. Để chắc chắn sẽ cho bạn số điện thoại hay chào tạm biệt không bao giờ gặp lại.

Nên làm gì khi không biết cô ấy có bạn trai hay chưa?

Thái độ tốt nhất khi tiếp cận một cô gái là áp đặt cô ấy chưa có bạn trai. Bởi nếu cứ thắc mắc câu hỏi này trong đầu, bạn sẽ chỉ cộng thêm 1 chướng ngại vật khi tiếp cận phụ nữ mà thôi.

Như đã nói ở đầu bài viết, các mối quan hệ luôn luôn phức tạp, cái chính là cô ấy có mở cửa để bạn bước vào đời cô ấy hay không mà thôi.

Nếu cô ấy đóng, “Ok, tạm biệt em, chúc em vui vẻ.” Nhưng nếu cô ấy mở, hãy vận dụng tất cả kỹ năng mình có để chinh phục.

Hy vọng bài viết có thể giải đáp giúp bạn phần nào về việc cô ấy có bạn trai hay chưa? Nếu có chủ đề nào muốn đọc, hãy comment phía dưới để chúng ta cùng thực hiện.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai !

Em đang đọc cuốn GMBAPD và đây là lân thứ 3 kể từ khi em nhân được nó (4 ngày)…. cuôn sách rất đầy thú vị và cuôn hút từ những trang đầu tiên… thật kỳ lạ khi mỗi lần em đọc lại cuốn sách cứ như hoàn toàn mới… em lại nghiệm thêm nhiều diều mới từ những hình ảnh, những hoàn cảnh vưa lạ vừa quen mà anh gợi lên rất ấn tượng…

Em có thể cảm thấy cuộc sống thường ngày của em đang dần dược thây đổi…. em cảm thấy mọi thứ đang trở nên dễ dàng và thú vị hơn… trường học là nơi có rất nơi có rất nhiều cô gái và em đang tiếp súc với rất nhiều người…. hầu như tất cả… tất cả mọi tính cách mọi tâm lý đều hiện hữu trong cuốn “từ điển” mà anh viết.. mọi cuộc đối thoại cứ như là 1 kịch bản mà anh đã dưng từ trước… em có thể dễ dàng nắm bắt 1 phần nào tâm lý của những cố gái đó… Hôm qua… em nhận dược 1 tin nhắn:”nc với bạn rất thú vị talk more bạn nhé!”… em không tin được… lần đầu tiên trong đời em nhân được từ 1 cố gái… cảm giác thật tuyệt vời!… chắc hẵng để viết nên “tuyệt tác” như vậy thì thời gian và công sức anh “nghiên cưu” mà anh phải bỏ ra không phải là nhỏ…

cảm ơn anh rất nhiều từ những gì anh đã cống hiến đã chỉ bảo từ những gì nhỏ nhặc nhất, gần gũi nhất mà đâu đó trong cuộc sống em vô tình bỏ quên đi !… emk cảm thấy mình thật sự may mắn… may mắn từ khi vô tình lạc vào wedsite chinhem.com và vô cùng may mắn hơn là được quen biết anh, biết tới cuốn GMBAPD… viết nhiều hơn anh nhé!
Khánh Duy
Bình Tân, TP. HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

69 phản hồi tại "Cách nhận biết nàng có bạn trai hay chưa mà không cần hỏi"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Duy
Duy
Em quen cô ấy nói chuyện cũng một thời gian em chưa biết cô ấy có bạn trai , cô ấy có bạn trai nhưng vẫn nói chuyện với em, Em thấy cô ấy ban đầu có vẻ cũng thích em, luôn tìm mọi cách để thấy em nhưng cách cô ấy nhắn tin nói chuyện vơí em khá là nhạt chắc do em cũng nói chuyện không thu hút và một ngày em hỏi để biết rõ thì cô ấy nói cô ấy cho em biết cô ấy co bạn trai rồi. Nhưng em vẫn không muốn mất cô… Xem tiếp »
KhuongVu
KhuongVu
E năm nay 22 tuổi, sv năm cuối. E học thêm Anh văn ngoài được 5 tháng. Rồi phải lòng 1 cô gái chung lớp anh văn, sv năm 3 nhưng khác trường. E có rủ cô ấy đi xem phim được 1 lần và uống nước nc. E hay chờ thấy cô ấy onl face là e nhắn tin hỏi thăm( thường là tối) chuyện học hành, linh tinh… Có lúc cô ấy bị bệnh e nhắn tin quan tâm mỗi tối, rồi khi học av về e còn rủ về chung nhiều lần. Rồi 1 hôm cô ấy… Xem tiếp »
soobin hồ
soobin hồ
E ở trà vinh năm nay 18 tuổi e tình cờ quen cô ấy trên zalo và sau nhìu lần nói chuyện nt với nhau e nhận ra e đã thích cô ấy có điều cô ấy ở tịnh biên gần biên giới lận e ko có điều kiện để gặp cô ấy lúc quen e hỏi cô ấy có Bạn chơi chưa thì cô ấy trả lời chưa và e cũng đã nói cho cô ấy biết tình cảm của e và cô ấy từ chối nhưng mà cô ấy vẫn nhắn tin trả lời ko chốn tránh nhưng… Xem tiếp »
tamnv
tamnv
Chào anh Lai, E mong anh tư vấn cho em trường hợp của em ạ. Chẳng là em có thích một bé, trước lúc chưa bảo thích thì em với cô ý nc rất nhiều, inbox suốt, nhắn tin hay nói chuyện trực tiếp cô ý đều cười khá vui vẻ… thậm chỉ cô ý còn PM em nc trước. Gặp phốt là hôm ngỏ ý thích em ý bảo có người yêu rồi :(( ( trước đó nc em nhờ rõ ràng cô ý bảo chủa có người yêu ), e chợt nhận ra em này ko đanh nhanh… Xem tiếp »
Draconian
Draconian

Vô tình mình đọc đến đây thấy nên cũng có chút lời khuyên.
1. Bảo có ny rồi => hoặc là có ny thật, hoặc là muốn từ chối và không cho bạn cơ hội tiếp theo (vì trong thời gian bạn tán tỉnh cũng có ng khác tán tỉnh, và *boom* bạn đến sau. Chuyện qua rồi nên mình không nói cách giải quyết nữa.
2. Bài tặng hoa Every Friday mình chưa đọc, nhưng theo bạn nói ngườ đó có nghi ngờ nhưng không public thì là dấu hiệu không tốt rồi.

Dương Thái Hưng
Dương Thái Hưng

Thôi đi bạn.
Tớ cũng đã từng “phải lòng” một cô bạn. Hồi đầu cũng y hệt như bạn, rủ đi chơi vài lần cũng đi cùng nhau, và rồi tớ ngỏ lời. Câu trả lời y như câu chuyện của bạn.

Này bạn trẻ, cậu có dám chiến thắng trái tim mình không?
Hãy quên cô ấy đi, thả lỏng và trở lại chính mình đi, chuyện gì đến sẽ đến 😉

tamnv
tamnv

Minh quyết định rút rồi bạn,
như bạn nói, đã ko là chính mình khi thích cô này.cảm thấy mất thời gian và ko ổn tẹo nào.
h thì tập chung làm việc thôi.
thanks bạn

Gia Linh

Anh Lai nè. Những cô gái đã có ng yêu. Khi biết rồi thì mình sẽ bỏ qua để tránh những rủi ro. Nhưng có những cô gái tán hoài ko đổ chỉ vì chưa quên mối tình cũ. Trường hợp của e là tán 1 cô gái đang yêu đơn phương 1 người. Dùng mọi kĩ năng của a viết cũng chẳng thấm thía gì. Tại sao cô ta

nguyen thanh hang
nguyen thanh hang
Chao anh Lai, Tôi 42 tuổi, có chồng và 2 con nhưng tôi không hạnh phúc với chồng vì tính cách và cà vấn đề tình dục, thời gian chịu đụng cũng nhiều năm tôi nghĩ sẽ sống như vậy để có một gia đình yên ấm, đủ đấy, nhưng mọi thứ càng lúc càng xấu hơn vì có lẻ chồng tôi nghĩ tôi không dám đổ vở. Tôi buồn và gần như thu mình lại không chia sẻ với ai ngoài việc chia sè với những người xa lạ trên net vì tôi nghỉ không ai biết ai nên… Xem tiếp »
Kiến Hùng
Kiến Hùng
Mình có quen 1 ng cô gái qua mạng xã hội,cũng gần chỗ mình ở.!Lúc mới quen cô gái công khai nối quan hệ giữa mình vs cô ấy trên face nhưng chỉ trêu đùa cho vui.!Sau này mình có cảm tình ngày nào cũng nói chuyện vui hài chọc cô ấy .!Đa phần mình toàn gởi tin nhắn cho cô ấy trước.!Cô ấy là FA lâu năm ,rất quí trọng bạn và thường bỏ mình đi chơi vs bạn bè .!Mình chỉ mới đi chơi cô ấy mới có một lần,và mình lịch sự cũng chưa có lời tán… Xem tiếp »
01041998
01041998

Em đã đọc cuốn gmbapd2 của anh , trong phần viết về túp phụ nữ thận trọng có viết cô ấy lạnh lùng và kiêu sa nên không được nhiều đàn ông tiếp cận . vậy sự khác biệt giữa gái đã có bạn trai với cô nàng thận trọng là gì ạ

hải anh
hải anh

anh có thể có những bài viết về các câu nói để làm quen gái được không???

hoang son
hoang son

cảm ơn Anh Lai.H

wpDiscuz