Tổng hợp các chiến thuật cua gái trên Facebook

Cua gái trên facebook là một lựa chọn.

Mỗi khi nhắc đến việc cua gái hay tán tỉnh trên mạng, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến Facebook.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều về tần suất sử dụng Facebook của giới trẻ. Tuy nhiên không thể phủ nhận Facebook là nơi chúng ta có thể bắt gặp nhiều phụ nữ trẻ đẹp nhất. Thậm chí hơn bất cứ vũ trường, khách sạn hay nhà hàng nào khác.

Mặc dù đây không phải là nơi để bạn có thể giao tiếp mặt đối mặt như ngoài đời. Nhưng nó lại khá lý tưởng để tiếp cận nhiều phụ nữ hơn. Từ Facebook, bạn có thể buôn chuyện, làm quen, tán tỉnh, hẹn hò, hay bất cứ điều nào khác giữa 2 người với nhau.

Vậy nên tán gái trên facebook ngày nay đã trở thành một xu hướng. Tuy nhiên phần lớn đàn ông đều sử dụng sai phương pháp. Thế nên đều không nhận lại được phản hồi của đối tượng theo đuổi.

Trong tình cảnh như vậy, nhiều người chấp nhận đành bỏ cuộc. Trong khi đó một số người lại có thói quen “không ăn được thì đạp đổ”. Thế nên họ thường xuyên sử dụng những hình thức quấy rối khác nhau tới đối tượng theo dõi. Hòng nhận được những câu trả lời trong vô vọng.

Cua gái là nghệ thuật và chỉ có người nghệ sĩ mới biết sử dụng cách cua gái đúng lúc đúng chỗ. Dưới đây là những phương pháp bạn cần thực hiện nếu muốn cua gái trên Facebook.

Muốn cua gái trên Facebook phải sử dụng avatar bắt mắt

cua gai tren facebook

Muốn cua gái trên facebook, hãy sử dụng avatar mà bạn cho rằng lúc đó mình đẹp nhất. Đó là tấm ảnh trông bạn bảnh bao nhất và bắt mắt nhất. Tất nhiên đó phải là 1 bức ảnh đa màu sắc vì nó sẽ gây thu hút dễ dàng hơn với cô nàng bạn đang để ý tới.

Khi có 1 ảnh đại diện bắt mắt, không những bạn có thể làm mới trang Facebook của mình. Nó còn rất có ích khi mở lời làm quen với ai đó. Rồi bạn có thể trau dồi kỹ năng cua gái và chinh phục của mình.

Nghĩ sao nếu sử dụng ảnh đại diện của 1 nhân vật truyện tranh nào đó để làm quen với ai đó?

Nghĩ trước khi post

Khi post 1 điều gì đó lên Facebook có nghĩa là hầu hết những bạn bè trong danh sách của bạn sẽ biết được thông tin này.

Không những thế đây còn là 1 thông tin thú vị khi 1 cô nàng nào đó ghé thăm tiểu sử và post của bạn.

Nghĩ sao nếu đọc được tiểu sử và post của 1 cô nàng nào đó chỉ toàn than thở hay chửi mắng người khác? Chắc hẳn, sức hấp dẫn của cô ấy đối với bạn cũng giảm phân nửa rồi.

Thế nên bạn cần suy nghĩ trước khi post 1 thứ gì đó một khi còn muốn chừa chỗ để cua gái trên facebook. Tốt nhất đó là những post bao gồm nội dung tích cực, lạc quan, dí dỏm và hài hước. Đó là cách tốt nhất để cua gái và thu hút phụ nữ trên mạng xã hội.

Cua gái công khai trên Facebook?

Bạn có nên cua gái trên facebook một cách lộ liễu và công khai không? Chắc rồi. Tuy nhiên phải cân nhắc kỹ trước mỗi tình huống đặt ra.

Hoàn toàn không có vấn đề gì khi những phụ nữ khác biết rằng bạn đang thích 1 ai đó. Điều đó thể hiện bạn là mẫu đàn ông có chọn lọc, và không gặp phải bất trắc gì với những người con gái khác trong quá khứ.

Tuy nhiên, hãy thực hiện việc này 1 cách nhẹ nhàng, từ tốn. Cũng nên hạn chế việc cua gái của bạn tới những người không muốn tiết lộ.

Cua gái 1-1

Để từ cua gái trên facebook tới cua gái ngoài đời, bạn cần phải khéo léo và duy trì ở mức nhẹ nhàng nếu không muốn hủy hoại tất cả.

Trang Facebook của bạn chả khác gì mặt báo. Nhất cử nhất động của bạn đều bị người khác năm rõ trong lòng bàn tay. Thế nên, cua gái  1-1 suy cho cùng vẫn là cách hay hơn cả. Bạn cần thực hiện công việc này một cách âm thầm và bí mật, càng hạn chế càng tốt.

Kết luận

Sau một thời gian cưa cẩm và tán tỉnh, bạn nên hẹn cô ấy gặp mặt ngoài đời. Đọc những lời khuyên hữu ích cho lần hẹn hò đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ tự tin hơn nhiều sau khi tham khảo.

Quả thực, 1 từ đáng giá hơn cả trăm chữ. Thế nên quan trọng nhất là bạn phải gặp được cô ấy ngoài đời trước khi tiến tới những bước xa hơn.

Trên đây là những lời khuyên của Chính Em dành cho bạn khi muốn cua gái trên Facebook. Bạn đã từng thử qua những cách nào lần nào chưa? Nếu có bạn đã làm như thế nào? Hãy dành vài phút để mọi người cùng biết nhé.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

16 comments

 1. Nguyễn Minh Quân

  E cảm ơn sự cập nhật những bài viết cũ của a, a Lai ạ. Nó giống như thay phụ kiện để nâng cấp xe vậy ??

  1. Yeah, anh đang cố gắng cập nhật bài cũ và xen lẫn bài mới nữa

 2. nguyễnthành

  anh ơi em ms chs fb ,em muốn làm quen 1 cô gaí thì pải làm sao ah . mong anh đưa ra lời khuyên . Em cám ơn

  1. Bước 1: Thay avatar cho bắt mắt haha

   1. nguyễnthành

    bước 2 là gì , anh Lai H

 3. anh chỉ em với, tán mấy đứa khó khó phải như nào đây anh

 4. Nguyễn Tùng

  Anh Lai H ơi, e muốn làm quen 1 bạn nữ nhưng lại chưa bao giờ gặp nhau, vậy bây giờ em muốn làm quen bạn qua FB thì có ổn không anh, mong anh cho 1 lời khuyên ạ.

  1. Được em. Làm bất cứ thứ gì em muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối