9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông, chỉ cần tinh ý là nhận ra

Đâu là 9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông? Trong bài viết này tôi muốn chỉ ra cho bạn.

Bạn đã theo chân một cô nàng cả tháng trời. 2 người đã cùng nhau đi chơi nhiều lần, cả nhóm có, cá nhân có, nhiều địa điểm đã được in dấu. Nhưng có điều bạn KHÔNG có đủ can đảm để tỏ tình với cô ấy.

Lúc này bạn cần tham khảo đâu là những biểu hiện đáng tin cậy, nhưng nếu vẫn không chắc về những nụ cười đó có ý gì, ánh mắt ấy muốn nói gì, có lẽ bạn phải theo dõi tiếp bài viết này.

Tất nhiên bạn sẽ phải tỏ tình với cô ấy, nhưng tôi cá rằng bạn KHÔNG muốn thất bại đúng không? Nếu vậy hãy đọc tiếp nhé.

9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông, chỉ cần tinh ý một chút là nhận ra

bieu hien phu nu thich dan ong

1) Cô ấy tán tỉnh bạn

Biểu hiện phụ nữ thích đàn ông đầu tiên, đó là nàng tán tỉnh bạn.

Có điều hầu hết đàn ông lại KHÔNG nhận thức được điều này. Cô ấy có hay hất tóc ra sau hoặc cười nhiều khi nói chuyện với bạn không? Cô ta có chăm chú nghe bạn nói không, bạn có nhìn thấy cô ấy hạnh phúc khi gặp bạn không…

Thậm chí cô ấy sẽ tìm cách chạm vào người bạn nữa đấy.

Tất cả những hành động mà cô ấy thể hiện đều có nghĩa là cô ấy thích bạn. Đấy, khi phụ nữ tán tỉnh bạn là họ đang kết hợp những việc như vậy.

2) Cách cô ấy nhìn

Khi bạn nhìn, cô ấy không những chấp nhận ánh nhìn ấy mà còn phản hồi lại với cường độ mạnh, đó là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông. Hoặc khi bạn cười và cô ấy cũng cười lại bạn khi cả 2 chẳng cần mở mồm nói 1 câu, cũng là lúc cô ấy thích bạn.

Phụ nữ ít khi tiếp cận đàn ông theo cách mà đàn ông thường làm. Thay vao đó họ sẽ muốn biết bạn đã thích họ chưa? Nếu bạn biết cách thể hiện kiểu như “Go for it” thì chắc chắn mọi thứ sẽ đầu xuôi đuôi lọt, thậm chí bạn còn chẳng cần phải nói lời tỏ tình nữa.

3) Biểu hiện phụ nữ thích đàn ông: Nói cho bạn bè biết cô ấy thích bạn

Phụ nữ dành rất nhiều thời gian để “tám” với bạn bè. Thế nên, chỉ cần bạn thấy cô bạn của “đối tượng” nhìn mình như đang thăm dò hay tìm kiếm thông tin gì đó từ phía bạn, đồng nghĩa với việc cô nàng mà bạn đang chăn dắt đã thổ lộ cho người bạn đó biết rồi.

Cũng có nghĩa đó là một trong những dấu hiệu phụ nữ thích đàn ông không thể chối cãi. Tham khảo Làm sao để biết cô ấy thích mình? 10 hành vi khó che dấu

4) Quan sát ngôn ngữ cơ thể là cách nhận biết phụ nữ thích mình

Như bạn đã biết, tôi đã đề cập rất nhiều đến yếu tố ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ. Có rất nhiều tín hiệu từ cô ấy mà nếu bạn nhận biết được, mọi thứ sẽ tốt hơn với bạn rất nhiều.

Hãy nhìn vào môi cô ấy, dấu hiệu rõ ràng nhất là khi cô ta thường sờ nhẹ vào môi, cắn môi, hoặc liếm môi một cách vô thức.

Hãy nhìn vào mắt cô ấy, nếu cô ấy sử dụng mắt để quét qua mặt bạn và dừng lại ở môi của bạn. Đó chính xác là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông rồi đó.

5) Cô ấy giúp đỡ bạn… chỉ bạn mà thôi

Biểu hiện phụ nữ thích đàn ông số 5 và cũng là cuối cùng. Đó là  họ sẽ muốn có được cơ hội để giúp đỡ người đó. Hãy hỏi cô ta có muốn giúp đỡ bạn trong việc gì đó không? Tất nhiên không phải… mai mối với cô nàng khác nhé.

Chẳng hạn bạn muốn mua thứ gì đó cho bố hoặc mẹ, bạn có thể hỏi cô ấy có muốn đi cùng mình không? Hãy xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy ở trong tư thế sẵn sàng và không e dè thì chắc chắn cô ta đã thích bạn. Còn một khi phụ nữ không thích bạn, cô ta sẽ nhanh chóng từ chối khéo.

6) Phán đoán biểu hiện phụ nữ thích đàn ông bằng cách xem cô ta phản hồi?

Cho dù đó là chat hay tin nhắn. Nếu cô ấy phản hồi lại 1 cách nhanh chóng và hào hứng thì đó là dấu hiệu tâm lý đầy tích cực.

Ở thế kỷ 21, đàn ông có thể tiếp cận với phụ nữ dễ dàng nhờ công nghệ và điện tử.

Tóm lại nếu con gái không thích, họ sẽ không dành thời gian để gửi tin nhắn hay chat lại. Hoặc nếu có đó chỉ là phép lịch sự mà thôi. Càng ngày, mức độ phản hồi sẽ càng nhạt dần cho đến khi mất hút.

7) Dấu hiệu phụ nữ thích đàn ông: Cười nhiều

Cười thật nhiều là dấu hiệu không lẫn vào đâu được khi một cô gái bật đèn xanh cho bạn.

Bên cạnh đó, hài hước cũng là 1 nhân tố quan trọng không thể thiếu để nhận biết con gái thích mình. Nếu cô ấy cười nhiều trước truyện bạn kể, thường thì đó chính là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông.

Tham khảo 15 biểu hiện con gái khi yêu, say đắm từ ánh mắt tới con tim

8) Cô ấy có tập trung trong buổi hẹn không?

Ứng với tâm lý phụ nữ, trong buổi hẹn cô ta sẽ tập trung 1 cách cao độ. Tất cả những cuộc điện thoại của người khác đều bị bỏ ngỏ, hoặc sẽ gọi lại sau. Đây là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông.

Mặt khác, nếu cô ấy bị phân tâm bởi nhiều thứ khác trong cuộc hẹn. Chẳng hạn cầm điện thoại vào Facebook liên tục, chơi game, hay lơ đễnh với những khoảnh khắc xung quanh. Đó là khi cô ta chả có chút hứng thú nào với bạn cả.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

9) Cô ấy có săn đón bạn không?

Để 1 cô nàng săn đón là cách mà những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chinh phục thường làm. Đó cũng là mục tiêu của Chính Em để biến bạn thành 1 người như vậy.

Tương tự như cười thật nhiều, săn đón cũng là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông. Nếu cô ấy làm đủ mọi cách để duy trì kết nối và liên lạc với bạn, hoặc cố ý gặp mặt, thì cô ấy hoàn toàn thích bạn rồi đó.

Trên đây là 9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông. Bạn thấy đấy, chỉ cần chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ biết được những “dấu vết” để minh chứng và kết luận tình cảm của nàng dành cho mình rồi.

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

54 bình luận về “9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông, chỉ cần tinh ý là nhận ra”

  1. em và cô ấy thân nhau 2 năm. cô ấy biết em thích cô ấy ; cách đây 1 năm em có nói ra em yêu cô ấy. nhưng cô ấy đáp lại là hiện tại chưa sẵn sàng chưa cảm thấy hứng thú sau đổ vỡ.bọn em thân nhau nên đi chơi riêng vs nhau cũng kha khá. nói về đủ chuyện kể cả tình dục ; thậm chí hỏi về cả kích cỡ hay nhu cầu của em luôn :)). đại loại bọn em có mối quan hệt mật thiết với nhau ; và cô ấy biết em vẫn thích cô ấy . nếu cô ấy tỏ ra bực tức . cáu gắt thậm chí còn cạch mặt k nói gì 1 tuần khi thấy em lưu ảnh gái sexy khoe ngực trên mạng . em bị 2 phát rồi anh ạ cáu ra mặt luôn. thì liệu đó có là 1 dấu hiệu để thấy cô ấy có 1 chút tình Ý với mình ko ạ

    Trả lời
  2. Em chào anh Lai.H! Em có nhỏ bạn sinh viên cùng tổ, nhỏ này thì ít giao du với bên ngoài (kiểu tiểu thư đài các, học xong là về nha ngay, ít quan tâm đến những chuyện khác), em để ý dạo gần đây nhỏ hay nói chuyện với em, hay than thở với em nhiều chuyện (từ chuyện lo lắng sắp thi, đến chuyện học, đến một việc em thấy rất là vặt vãnh là lỡ đi đụng nhẹ vào vạch cửa không trầy xước không đau đớn gì hết cũng mè nheo với em). Trước bạn đó hay mè nheo với những đứa bạn khác trong tổ (kể cả đám con trai), nhưng giờ chỉ còn mè nheo với em, phần vì cũng chỉ có em tỏ là có lắng nghe. Cho em vậy có phải là bạn đó chỉ coi em như một dạng “người cung cấp” hay bạn đang có dấu hiệu thích em ạ?

    Trả lời
  3. Cô gái của e có những dấu hiệu như vậy và còn rõ hơn nhưng e không muốn tiến tới hiện tại vì đó là bạn thân của nyc. Để cho cô ấy chờ đợi thì có nên?

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0