Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông, chỉ cần tinh ý là nhận ra

Đâu là 9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông? Trong bài viết này tôi muốn chỉ ra cho bạn.

Bạn đã theo chân một cô nàng cả tháng trời. 2 người đã cùng nhau đi chơi nhiều lần, cả nhóm có, cá nhân có, nhiều địa điểm đã được in dấu. Nhưng có điều bạn KHÔNG có đủ can đảm để tỏ tình với cô ấy.

Lúc này bạn cần tham khảo đâu là những biểu hiện đáng tin cậy, nhưng nếu vẫn không chắc về những nụ cười đó có ý gì, ánh mắt ấy muốn nói gì, có lẽ bạn phải theo dõi tiếp bài viết này.

Tất nhiên bạn sẽ phải tỏ tình với cô ấy, nhưng tôi cá rằng bạn KHÔNG muốn thất bại đúng không? Nếu vậy hãy đọc tiếp nhé.

9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông, chỉ cần tinh ý một chút là nhận ra

bieu hien phu nu thich dan ong

1) Cô ấy tán tỉnh bạn

Biểu hiện phụ nữ thích đàn ông đầu tiên, đó là nàng tán tỉnh bạn.

Có điều hầu hết đàn ông lại KHÔNG nhận thức được điều này. Cô ấy có hay hất tóc ra sau hoặc cười nhiều khi nói chuyện với bạn không? Cô ta có chăm chú nghe bạn nói không, bạn có nhìn thấy cô ấy hạnh phúc khi gặp bạn không…

Thậm chí cô ấy sẽ tìm cách chạm vào người bạn nữa đấy.

Tất cả những hành động mà cô ấy thể hiện đều có nghĩa là cô ấy thích bạn. Đấy, khi phụ nữ tán tỉnh bạn là họ đang kết hợp những việc như vậy.

2) Cách cô ấy nhìn

Khi bạn nhìn, cô ấy không những chấp nhận ánh nhìn ấy mà còn phản hồi lại với cường độ mạnh, đó là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông. Hoặc khi bạn cười và cô ấy cũng cười lại bạn khi cả 2 chẳng cần mở mồm nói 1 câu, cũng là lúc cô ấy thích bạn.

Phụ nữ ít khi tiếp cận đàn ông theo cách mà đàn ông thường làm. Thay vao đó họ sẽ muốn biết bạn đã thích họ chưa? Nếu bạn biết cách thể hiện kiểu như “Go for it” thì chắc chắn mọi thứ sẽ đầu xuôi đuôi lọt, thậm chí bạn còn chẳng cần phải nói lời tỏ tình nữa.

3) Biểu hiện phụ nữ thích đàn ông: Nói cho bạn bè biết cô ấy thích bạn

Phụ nữ dành rất nhiều thời gian để “tám” với bạn bè. Thế nên, chỉ cần bạn thấy cô bạn của “đối tượng” nhìn mình như đang thăm dò hay tìm kiếm thông tin gì đó từ phía bạn, đồng nghĩa với việc cô nàng mà bạn đang chăn dắt đã thổ lộ cho người bạn đó biết rồi.

Cũng có nghĩa đó là một trong những dấu hiệu phụ nữ thích đàn ông không thể chối cãi. Tham khảo Làm sao để biết cô ấy thích mình? 10 hành vi khó che dấu

4) Quan sát ngôn ngữ cơ thể là cách nhận biết phụ nữ thích mình

Như bạn đã biết, tôi đã đề cập rất nhiều đến yếu tố ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ. Có rất nhiều tín hiệu từ cô ấy mà nếu bạn nhận biết được, mọi thứ sẽ tốt hơn với bạn rất nhiều.

Hãy nhìn vào môi cô ấy, dấu hiệu rõ ràng nhất là khi cô ta thường sờ nhẹ vào môi, cắn môi, hoặc liếm môi một cách vô thức.

Hãy nhìn vào mắt cô ấy, nếu cô ấy sử dụng mắt để quét qua mặt bạn và dừng lại ở môi của bạn. Đó chính xác là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông rồi đó.

5) Cô ấy giúp đỡ bạn… chỉ bạn mà thôi

Biểu hiện phụ nữ thích đàn ông số 5 và cũng là cuối cùng. Đó là  họ sẽ muốn có được cơ hội để giúp đỡ người đó. Hãy hỏi cô ta có muốn giúp đỡ bạn trong việc gì đó không? Tất nhiên không phải… mai mối với cô nàng khác nhé.

Chẳng hạn bạn muốn mua thứ gì đó cho bố hoặc mẹ, bạn có thể hỏi cô ấy có muốn đi cùng mình không? Hãy xem phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy ở trong tư thế sẵn sàng và không e dè thì chắc chắn cô ta đã thích bạn. Còn một khi phụ nữ không thích bạn, cô ta sẽ nhanh chóng từ chối khéo.

6) Phán đoán biểu hiện phụ nữ thích đàn ông bằng cách xem cô ta phản hồi?

Cho dù đó là chat hay tin nhắn. Nếu cô ấy phản hồi lại 1 cách nhanh chóng và hào hứng thì đó là dấu hiệu tâm lý đầy tích cực.

Ở thế kỷ 21, đàn ông có thể tiếp cận với phụ nữ dễ dàng nhờ công nghệ và điện tử.

Tóm lại nếu con gái không thích, họ sẽ không dành thời gian để gửi tin nhắn hay chat lại. Hoặc nếu có đó chỉ là phép lịch sự mà thôi. Càng ngày, mức độ phản hồi sẽ càng nhạt dần cho đến khi mất hút.

7) Dấu hiệu phụ nữ thích đàn ông: Cười nhiều

Cười thật nhiều là dấu hiệu không lẫn vào đâu được khi một cô gái bật đèn xanh cho bạn.

Bên cạnh đó, hài hước cũng là 1 nhân tố quan trọng không thể thiếu để nhận biết con gái thích mình. Nếu cô ấy cười nhiều trước truyện bạn kể, thường thì đó chính là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông.

Tham khảo 15 biểu hiện con gái khi yêu, say đắm từ ánh mắt tới con tim

8) Cô ấy có tập trung trong buổi hẹn không?

Ứng với tâm lý phụ nữ, trong buổi hẹn cô ta sẽ tập trung 1 cách cao độ. Tất cả những cuộc điện thoại của người khác đều bị bỏ ngỏ, hoặc sẽ gọi lại sau. Đây là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông.

Mặt khác, nếu cô ấy bị phân tâm bởi nhiều thứ khác trong cuộc hẹn. Chẳng hạn cầm điện thoại vào Facebook liên tục, chơi game, hay lơ đễnh với những khoảnh khắc xung quanh. Đó là khi cô ta chả có chút hứng thú nào với bạn cả.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

9) Cô ấy có săn đón bạn không?

Để 1 cô nàng săn đón là cách mà những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chinh phục thường làm. Đó cũng là mục tiêu của Chính Em để biến bạn thành 1 người như vậy.

Tương tự như cười thật nhiều, săn đón cũng là biểu hiện phụ nữ thích đàn ông. Nếu cô ấy làm đủ mọi cách để duy trì kết nối và liên lạc với bạn, hoặc cố ý gặp mặt, thì cô ấy hoàn toàn thích bạn rồi đó.

Trên đây là 9 biểu hiện phụ nữ thích đàn ông. Bạn thấy đấy, chỉ cần chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ biết được những “dấu vết” để minh chứng và kết luận tình cảm của nàng dành cho mình rồi.

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

54 comments

 1. fan laih

  trường hợp cô ấy có bạn trai rồi mà vẫn làm vậy với em thì sao hả anh lai.nhìn vào ánh mắt thì phục tùng nhưng chưa ở mức mê thôi anh

 2. Chào Anh Lai.H…!
  Em có để ý 1 cô pé ở trong phòng game mà em thường chơi từ tháng 4 đến giờ, có để ý thấy cô pé hay nhìn trộm em, nhưng khi em quay lại nhìn cô pé ấy thì ngay lập tức pé ấy quay mặt đi chỗ khác làm cái dọng điệu ngó ngơ ngơ đi chỗ khác làm em rất khó chịu, khoãn 1 time vài tháng sau đó, trong lúc em ngồi máy chủ tính tiền game cho khách nhưng hok đủ tiền thói cho khách em mới kêu chủ nét ra đưa tiền thói cho khách thì bất chợt em quay lai sau lung mình thấy cô pé ấy lẻn tẻn sau lưng đang đi tới miệng cười mĩm mĩm, khi cô pé tiến đến gần em, em có nhìn thẳng vào mặt xem biểu hiện của cô pé thế nào, em chỉ kịp để ý cách cô pé cười cười bậm bậm môi lại kiểu như đang rất vui vẻ về 1 chuyện nào đó, linh tính mách bảo em liền chắc cô pé ấy cũng thích mình mà hok dám nc với mình, mà phải công nhận từ hồi tháng 4/2016 đến nay là tháng 1/2017 rùi mà em với pé ấy chưa mở miệng nói chuyện hay chào hỏi nhau 1 câu nào, chỉ có niềm vui là bây h` cô pé ấy đã dám nhìn thẳng vào mắt em rồi…Nhưng em chưa dám chắc chắn lam hok biết pé có thích mình thật hok nữa.!
  – Mong Anh Lai.H cho em 1 lời khuyên để em còn cố gắng theo đuổi pé ấy….xin cảm ơn Anh nhiều!

  1. Triển ngay và luôn khi có bất cứ dấu hiệu tích cực nào, ok ?

 3. A Lai có thể nói rõ hơn về kiểu “go for it” ko ạ, e chưa hiểu lắm, có phải kiểu cho đi ko a, tks a ạ.

  1. Go for it hiểu nôm na là tới đi em, cứ làm thôi.

   1. Cô ấy nói em là thấy em dễ gần..
    Tính tình a e cũng ưng đó.
    Vì a hoà đồng và thích ứng tốt
    Em còn hỏi là khuôn mặt của anh như thế nào.cô ấy trả lời là dễ thương..E k quan tâm vẻ bề ngoài lắm. Quan trọng vẫn là tính cách.em thích tính cách của anh

 4. Chào anh Lai! Cách đây khoảng 1 tháng em có quen một cô gái gần nhà. Thật sự những hành động của cô ấy khiến em rất khó hiểu. Thỉnh thoảng mời cô ấy đi chơi thì cô ấy vẫn đồng ý. Bên cạnh đó, cô ấy có một người chị rất thân. Những lúc cả 3 đi chơi với nhau thì cô ấy không đồng ý để e chở mà thay vào đó là cô ấy đi chung xe với người chị đó. Trong lần đi chơi riêng với cô ấy thì cuộc nói chuyện cũng rất cởi mở. Cả 2 có chia sẻ với nhau vài chuyện về gia đình. Những khi nói chuyện qua tin nhắn có lúc cô ấy cũng khá lạnh lùng nhưng có lúc lại rất hài hước. Có thời gian em mời cô ấy đi chơi nhưng cô ấy lại từ chối nhiều lần với lý do gần cuối năm hàng nhiều nên tăng ca. Và cô ấy có hẹn với em là tuần sau sẽ rảnh hơn. Và đúng là 1 tuần sau cô ấy đã chủ động mời em đi chơi. Mọi dấu hiệu mà em kể cho anh Lai nghe cũng chỉ để mong anh giúp em trả lời cho câu hỏi: Cô ấy có thật sự thích em không?. Mong nhận hồi âm sớm từ anh!!!.

 5. Cô ấy cứ luôn mồm nói cô ấy có bạn trai. Cô ấy nói quý mình mới kể chuyện đó.
  Trong khi 2 người nói chuyện và nt có vẻ tình cảm.
  Vậy em nên tiến tới hay lùi lại

  1. Cái này bạn nên đánh giá lại mức độ “nt có vẻ tình cảm” là ntn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối