Tính cách bad boy, chất gây nghiện mang tên trai hư

Tại sao chúng ta phải mất công tìm hiểu về tính cách bad boy, trai hư, trai đểu?

Đơn giản thôi, bởi vì nó thu hút phụ nữ.

Tưởng tượng bên trái chúng ta có viên kẹo mang tên trai ngoan. Kẹo me, kẹo gừng, kẹo dâu. Một vị duy nhất, cho vào miệng 2 phút sau tan sạch bách.

Còn bên phải chúng ta có một viên kẹo có hình 2 trái tim lồng vào nhau. Tôi chưa trải nghiệm thứ kẹo này. Nhưng nghe đồn chỉ cần góc tư là phê đến hết đêm.

Bad boy là như vậy. Độc hại, xấu xa, nhưng lại là chất gây nghiện!

Bài viết này không cổ súy những điều huyền ảo về chất hóa học lạ. Cũng như không có ý nghĩa nâng tầm bad boy. Tuy nhiên có một số thứ hay ho về tính cách bad boy mà bạn hoàn toàn có thể học tập. Tất nhiên là theo hướng tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

4 điều mê hoặc tạo nên vẻ hấp dẫn trong tính cách bad boy

1) Cuộc sống đậm màu tối

Không phải cứ khoác trên mình cái áo da, dây xích, hay khuyên tai thì bạn là bad boy.

Cũng không có nghĩa cứ nhiều hình xăm hay hút thuốc như đầu tàu hỏa thì bạn là bad boy.

Nhưng bởi vì cuộc sống đậm màu tối, nên bad boy thường sẽ có ngoại hình tương tự như vậy.

Vẻ ngoài phụ thuộc rất nhiều vào tính cách bên trong. Chẳng hạn nếu thích sự lịch lãm, đàn ông thường mặc suit. Thích đường phố thì street wear. Thích thoải mái thì quần áo rộng rãi, năng động. Tương tự, nếu bạn là bad boy bạn sẽ tìm cách ăn mặc như bad boy.

Điều thú vị là phong cách và ngoại hình này lại rất “chạm” vào mắt phụ nữ. Ngầu, lạnh lùng, bất cần, nổi loạn, đó là những thứ mà phụ nữ trẻ thường bị ấn tượng từ đàn ông.

Ngoại hình thì như vậy, còn với lifestyle thì sao? Bởi vì cuộc sống của họ đậm màu tối, thế nên những nơi họ lui tới nó cũng khác biệt rất nhiều.

Một người trai ngoan khi rủ con gái đi chơi thường lui tới những đâu? Từ những ý tưởng củ chuối nhất như đạp xe dạo quanh hồ, cho đến ra công viên hóng mát. Rồi thì những thứ không thể phổ biến hơn như cà phê, trà chanh, xem phim. Tóm lại là những chỗ “chán như con gián.”

Còn bad boy thì sao? Anh ta rủ bạn gái tới những nơi tối thật tối. Quán rượu, quán bia, quán pub, quán bar, ngồi chà tranh cắn hướng dương. Nhưng là lúc 3 giờ sáng.

Tới những nơi như vậy thì sao? Nó có âm nhạc, có rượu tây, có sisha, bóng cười chưa kể chất hóa học lạ. Những thứ đều khiến cảm xúc của phụ nữ đạt đỉnh, phấn khích, và muốn tìm “chỗ trốn” khi cơ thể mệt nhoài.

Cuộc sống đậm màu tối, đó là thứ đầu tiên trong tính cách khiến bad boy trở nên thú vị và khác biệt hơn rất nhiều đàn ông khác.

KHUYÊN ĐỌC:  Làm 5 điều này, cô ấy không còn chút tôn trọng nào cho bạn

2) Bố đéo cần

Tính cách bad boy số 2 phải kể đến, đó là cái suy nghĩ bố đéo cần.

Một người đàn ông tử tế, chinh phục 1 cô gái dù có điều khiển cảm xúc thế nào sẽ vẫn có những giây phút cảm thấy mình bị cần, phụ thuộc, đỉa đói. Bởi vì anh ta chỉ có 1 lựa chọn là mục tiêu đang theo đuổi.

Còn bad boy ư? Họ cùng lúc tán tỉnh, đong đưa cùng lúc nhiều cô gái. Nếu cô gái này có vấn đề, trẻ con, hay giận dỗi. “Oke, mày cứ ở đó mà giận dỗi. Còn bố sẽ tìm đứa khác ít dỗi hơn.”

Chính vì cái tư duy bố đéo cần này, bad boy lại trở nên hấp dẫn. Nên nhớ, phụ nữ lụy là chuyện thường, nhưng họ sẽ không bao giờ muốn bên cạnh đàn ông lụy. Chia tay đùng cái tối hôm trước, sáng hôm sau cô ta nhìn thấy ai đó bên cạnh bad boy. Mà có khi đó lại là bạn thân của mình mới hay ho.

Khi một người đàn ông lịch sự bị nhắc nhở không hút thuốc, anh ta lập tức dập hoặc phả hơi ra chỗ khác. Còn bad boy ư? Anh ta phả thẳng thuốc vào mặt cô nàng. Bad boy không cần biết, không quan tâm đến việc người phụ nữ đó thích hay không. Muốn yêu bố thì phải chấp nhận bố. Đó là quy tắc!

Học hỏi gì từ việc này, tôi từng có bài viết mà gọi theo phép lịch sự hơn là tư duy tôi không cần. Hãy tham khảo để biết thêm chi tiết về tính cách bad boy này nhé.

3) Bố là mặt trời

Tính cách bad boy số 3, đó là cái suy nghĩ bố là mặt trời.

Mặt trời thì sao? Chả làm sao cả. Nó đứng yên một chỗ!

Bad boy luôn nghĩ bố là mặt trời. Các em gái thì nghĩ rằng mình là mẹ trái đất. Ồ, cũng tuyệt vời lắm. Nhưng trái đất, sao thổ, sao thủy, hay sao diêm vương cũng chỉ quay quanh mặt trời mà thôi.

Chính vì cái suy nghĩ tưởng chừng rất khốn nạn này, mà hóa ra nó lại thu hút phụ nữ. Bởi vì bad boy không để ai phải thay đổi cái chất của mình, cũng như cuộc sống, tính cách. Vậy nên bad boy luôn cho rằng mình là trung tâm, tất cả phải chạy theo bố chứ bố không chạy theo ai cả.

Những người đàn ông không đọc Giải mã bí ẩn phái đẹp, không học cách trở thành một người đàn ông thực thụ ư? Họ bị phụ nữ quay như chong chóng, và thay đổi từ A đến Z theo phiên bản mà họ nhào nặn thành. Một khi họ nặn càng giống, càng đúng ý thích. “Ồ cục đất vô dụng. Ném mẹ vào thùng rác cho nhanh.”

Theo một cách tư duy tích cực hơn, tôi vẫn hay nói: “Hãy tập trung vào chính mình, phát triển bản thân. Khi lực hút của bạn đủ lớn, không một cô gái nào muốn rời xa bạn đâu.” Hay như câu nói hay mà có lẽ bạn đã từng nghe qua.

“Muốn trở thành người hào phóng nhất, đầu tiên hãy học cách ích kỷ.”

Bad boy là những thằng ích kỷ nhất thế giới này!

KHUYÊN ĐỌC:  Học cua gái 9 - Dấu hiệu nàng đã đổ: 20 tín hiệu không thể chối cãi

4) Bad boy không nghĩ tới hệ quả

Làm việc gì đó một cách chân chính, nó khó hơn nhiều so với một con đường không chân chính.

Chẳng hạn một người bán hàng thông thường lãi sao bằng một người bán ma túy.

Một công ty làm ăn sạch sẽ sao kiếm tiền nhanh bằng một công ty gọi vốn, lừa đảo, bẩn thỉu.

Một người tập gym bình thường sao so được với những người tiêm steroid? Cả đời chạy theo không kịp.

Tưởng tượng chinh phục theo chuẩn mực phẩm chất, đạo đức nó chỉ trong một khuôn khổ nào đó thôi. Nhưng bad boy thì họ nằm ngoài cái khuôn khổ “chính ngạch” đó. Họ sẵn sàng bị chửi là thằng đểu, thằng khốn nạn, bỉ ổi trong khi đa số những người đàn ông khác họ sống bằng danh dự, trách nhiệm, trung thực.

Do đó, việc bad boy chinh phục được nhiều con gái hơn thì cũng không có gì lạ. Và cũng không hẳn là họ giỏi hơn bạn đâu. Họ chỉ khốn nạn hơn bạn nhiều phần.

“Em không muốn nghĩ tới khuôn mặt hãm lọ đó.”

“Em không muốn có ký ức đó trong đầu.”

“Em không muốn gặp lại gã khốn nạn đó.”

Đó là những gì phụ nữ nói sau khi chia tay. Còn khi yêu thì họ yêu nhiều, cưng chiều, muốn trở thành người số 1 với khả năng thuần hóa bad boy.

Trong khi trai ngoan được gái rủ đi chơi thì từ chối vì bố mẹ không cho phép. Bad boy thì chỉ chờ em gật đầu, tối overnight và phê pha đến sáng.

Hôm sau ư? Có thể phải cắm xe, dập con lô, báo nhà. Hoặc cũng có thể dậy sớm để móc lốp hết sạch ví tiền của em.

Bad boy không nghĩ đến hệ quả. Nhưng bù lại sẽ khiến phụ nữ cảm thấy mọi thứ tới bến, thỏa mãn cảm xúc, không biết đến ngày mai. Chứ không giống đàn ông thông thường. Vì cái này, vì cái kia, cái này không nên, cái kia không ổn, thành ra phụ nữ dễ chán.

Đó là lời chốt cho bài viết hôm nay, tính cách bad boy, chất gây nghiện mang tên trai hư. Bài viết này dành cho đàn ông, và hy vọng nó không khiến chị em phụ nữ cảm thấy chạnh lòng khi đang yêu bad boy, cũng như từng có khoảng thời gian đẹp với bad boy.

Chả phải bạn đã tự nhủ với mình rằng sẽ tìm được người con gái xinh đẹp nhất, tuyệt vời nhất mình có thể hay sao? Bạn hoàn toàn có cơ hội để thực hiện việc đó. Vấn đề thực chất là bạn có thực sự quyết tâm hay không mà thôi. [Click vào link này] để tham khảo thêm.

12 Bình luận

 1. Bac 29/12/2020
  • Lai H. 03/01/2021
 2. Real Man 28/12/2020
  • Lai H. 03/01/2021
 3. Kẻ lang thang 26/11/2020
  • Lai H. 28/11/2020
 4. Tuan 24/11/2020
  • Lai H. 24/11/2020
 5. Thành Giang 23/11/2020
 6. Tuan 23/11/2020
  • Lai H. 24/11/2020

Để lại bình luận