Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay có thể níu kéo

Phụ nữ đá bạn, và sẽ chỉ đá bạn bởi 1 lý do TO TƯỚNG duy nhất. Tất cả những người đọc sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 đều thấu hiểu điều đó. Vậy thì bài viết này dành cho ai?

Gần đây tôi nhận được câu hỏi, đó là trong 3 cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp thì cuốn nào dành cho mối quan hệ, khi 2 người đã yêu nhau?

Với những câu hỏi như vậy, tôi đều trả lời, “Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách để chinh phục phụ nữ. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm về tâm lý phụ nữ, cuốn số 2 chắc chắn sẽ giúp ích bạn phần nào.”

Về số 2, tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để nhận biết đâu là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, và đâu là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn

1) Cô ấy có người yêu mới khi đang trong mối quan hệ với bạn

Nói cách khác, ngoại tình. Nhưng nó không chỉ đơn thuần là nhu cầu xác thịt, hay cảm thấy mình được hấp dẫn một lần nữa. Khi cô ấy yêu người khác, cơ hội níu kéo và đem cô ấy trở lại có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ.

Hãy để tôi lý giải cho bạn biết. Khi cô ấy yêu một người khác, có nghĩa là cô ấy đã chán bạn từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ nên dùng từ ngấy. Ngấy như món thịt băm tưới ngập mỡ phải ăn lâu ngày.

1 tháng, 3 tháng, 6 tháng trước, có thể cô ấy gặp một người. Người đó “trả lại” cho cô ấy cảm xúc. Làm dấy lên sự khao khát. Gã đó hiểu cô ấy hơn bạn. Làm cho cô ấy vui vẻ yêu đời hẳn lên. Khác với bạn, món thịt băm tẻ nhạt, chán ngấy.

Không nói về chuẩn mực đạo đức, nhưng khi phụ nữ yêu người khác, bạn luôn luôn có một phần nào lỗi lầm ở trong đó. Và bạn phải khắc phục được sai lầm đó ở mối quan hệ sau. Chắc chắn là như vậy!

2) Bạn thực sự khiến cô ấy chán

Trong một mối quan hệ, có rất nhiều lý do khiến phụ nữ chán bạn. Trong đó phải kể đến.

  • Bạn không biết làm thế nào cho mình hấp dẫn hơn
  • Bạn đỉa đói trong quan hệ
  • Bạn không có chính kiến
  • Bạn không biết cách khiến cô ấy phải “gào thét” khi làm chuyện đó
  • Bạn suốt ngày chỉ tụ tập với bạn bè, hay lê lết cạnh những mối quan hệ vô ích
  • Bạn luôn luôn thất hứa
  • Bạn thể hiện mình rất gia trưởng
  • v.v…

Phụ nữ cần một người đàn ông thực thụ, chứ không phải cậu bé với vẻ ngoài của đàn ông. Tôi nói real man ngày nay không có nhiều, vì thế cả 3 cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chỉ cố gắng chỉ dẫn bạn trở thành real man nhanh nhất có thể.

Bạn nghĩ khiến cô ấy không chán mình là phải tạo bất ngờ, thay đổi thói quen, hay tỏ ra lãng mạn? Nhưng thực chất không phải như vậy. Những thói quen, cách cư xử, và ngôn ngữ của bạn hàng ngày với cô ấy mới là điều quan trọng.

Một khi khiến cô ấy chán, thực sự chán. Tốt nhất bạn nên hướng tới một mối quan hệ khác, bởi đó là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn!

3) Người đàn ông bạo hành

Câu chuyện người tâm thần khỏe mạnh như voi là có thật. Họ đập nát xe của người khác khi vô ý đỗ sai. Họ giết người chỉ vì một câu nói. Họ bạo hành, và khiến cuộc đời người phụ nữ bất hạnh một khi không vừa ý.

Tôi thấy rất may mắn vì mình là đàn ông, là giới tính có sức mạnh. Chứ nếu là phụ nữ, tôi thực sự sẽ không biết làm gì nếu lúc nào cũng bị người kia dọa nạt, đánh đập.

Nhưng tôi biết một điều rằng, một khi thoát ra được gã tâm thần đó. Cô ấy sẽ không bao giờ muốn ngoảnh mặt nhìn lại.

Dấu hiệu chia tay có thể níu kéo

1) Nóng và lạnh

Thời tiết Hà Nội có 4 mùa, nhưng rõ rệt nhất là mùa nóng và mùa lạnh. Đôi khi trời nóng, đôi khi trời lạnh. Đôi khi đầu mùa nóng, nhưng thời tiết lại lạnh. Đôi khi cuối mùa lạnh, nhưng trời lại nóng.

Việc chọn sai trang phục khi ra đường không phải là chuyện hiếm nếu bạn từng sinh sống ở đây.

Nếu cô ấy cũng nóng và lạnh như thời tiết Hà Nội, đó là lý do cô ấy muốn chia tay, nhưng bạn hoàn toàn có thể níu kéo.

Khi lạnh, cô ấy tỏ ra hờ hững, lạnh lùng, không quan tâm. Khi nóng, cô ấy có thể bực tức, giận dỗi vô cớ. Việc bạn cần làm là phải lắng nghe tâm tư của cô ấy nhiều hơn. Tất nhiên, tìm hiểu thêm về tâm lý phụ nữ không bao giờ là thừa với trường hợp của bạn.

2) Đã chia tay nhưng cô ấy tìm cách liên lạc với bạn

Mới chia tay cô ấy chặn số, hủy kết bạn trên Facebook. Nhưng vài hôm sau cô ấy lại tìm cách liên lạc lại với bạn.

Hãy chú ý xem ý định của cô ấy khi liên lạc lại là gì. Nếu chỉ đơn giản là sợ bạn tự tử, sợ bạn bỏ bê cuộc sống, sợ bạn không vượt qua được. Rất xin lỗi, đó là khi cô ấy tỏ ra thương hại.

Nhưng nếu liên lạc mang tính chất khác. Chẳng hạn như tìm cách kết nối, ôn lại kỷ niệm, tỏ ra quan tâm. Đó có thể là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

3) Bạn là bậc thầy của chuyện đó

Thẳng nhưng thật, dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo, đó là khi bạn là bậc thầy của chuyện đó.

Giống như một người sử dụng chất kích thích. Nếu 3 cái họ mới lên được thì nó nghĩa là 3 cái. 1 hoặc 2 cái không thể khiến họ thỏa mãn.

Nó giống như một giới hạn mà bạn đã bước qua. Một khi bước qua rồi thì đó là giới hạn của bạn. Cô ấy có thể ra đi, nhưng sẽ quay trở lại. Lý do ư? Bạn có thể không phải lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn là chất kích thích đầy mê hoặc.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay níu kéo chỉ đơn giản như vậy. Bạn không cần phải đồng tình với tôi, nhưng tôi biết bạn sẽ đọc đi đọc lại bài viết này một khi mối quan hệ sắp đi vào ngõ cụt.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
20 Comment threads
87 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
33 Comment authors
chấp nhận sự thật điLâmphátkhiêmTNguyen Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Lâm
Lâm

Chuyện là hôm em chở cô ấy có va chạm xe, cô ấy có nói e bỏ qua và đi đi nhưng em hơi nóng nảy không nghe,có xảy ra cự cải và động tay động chân,lúc đó cô ấy rất giận quát cả e luôn, xong chuyện e vẫn chở cô ấy đi làm và vẫn chở cô ấy lúc làm về nhưng cô ấy không nói một lời nào. Gia đình cô ấy củng biết chuyện và nói quen e là côn đồ này nọ nên cô ấy rất bực tức, còn nói gia đình em không cho… Xem tiếp »

chấp nhận sự thật đi
chấp nhận sự thật đi

lên đường rồi còn hỏi gì nữa.. vô ích

Tnguyen
Tnguyen

Cách đây 1 tháng em ngỏ lời yêu, cô ấy bảo cô ấy mất trinh rồi, em khá hụt hẫng nhưng bảo vẫn yêu, thế là sau đó 2 đứa thành cặp, cũng chỉ đi chơi cafe chứ ko làm gì quá giới hạn. Rồi đang ríu rít được 3 tuần thì tuần trước đột nhiên cô ấy im lặng hẳn trong 1 ngày, em gọi điện cả chục cuộc hỏi thì cô ấy giận bảo sẽ nhấn nút cancel nếu can thiệp đời tư cô ấy, rồi cả tuần sau đó cô ấy rất ít trả lời tn, trước… Xem tiếp »

khiêm
khiêm

vãi thanh niên chia tay bạn là quyết định đúng đó

Ma Kết
Ma Kết

Vợ chồng tôi yêu và cưới nhau được 8 năm và hiện có một cô con gái 6 tuổi.Thực tế tôi có một công việc và thu nhập tạm ổn, ưa nhìn,và cũng khá tự tin trong việc giao tiếp.Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày thì việc giao tiếp giữa hai vợ chồng chúng tôi không có sự hòa hợp.Khi tôi muốn nói ra điều gì thì vợ tôi cũng không thích, và hay tỏ ra khó chịu và ngược lại khi vợ tôi thể hiện quan điểm của cô ấy thì tôi cũng không thoải mái.Trước đây hai… Xem tiếp »

Vôtinhk
Vôtinhk

Em năm nay 28 tuổi và đã trải qua sự phản bội như anh…. Từ ý kiến của em .. em có lời khuyên : ” khi bị phụ nữ phản bội… tốt nhất là từ bỏ,,, hãy để cô ấy bên người tình..”.

phát
phát

lòng người thay đổi một cách tùy ý…hãy để cô ấy ra đi…dẫu rằng rất buồn và xót xa…nhưng đó là cách duy nhất hay tốt nhất để cả hai có thể tìm và xây đắp một tình cảm mới. Mong anh sẽ vượt qua, hãy tìm một người mà ở nơi đó anh cảm thấy bình yên và ấm cúng.

Dũng
Dũng

Tôi có thể liên lạc với anh Lai bằng cách nào được vậy ? câu chuyện của tôi hơi dài để kể ra đây ! tôi đã viết rồi mà ko diễn tả hết trong bằng đấy từ ! Tôi rất muốn hỏi anh và mong anh giải đáp cũng như tư vấn cho tôi trong trường hợp của tôi ! rất mong được sự giúp dỡ của anh ! Cảm ơn anh vô cùng khi đọc những điều anh viết ở trên và rất cảm ơn anh khi được anh giải đáp và tư vấn !

Hải Cảng
Hải Cảng

Anh em có ai rơi vào cái hoàn cảnh này không? Em và cô ấy yêu nhau sau cái lần định mệnh gặp nhau, phải nói là gay cấn như phim. Rồi trở thành một nửa của nhau, rồi lần đầu nắm tay, lần đầu hôn nhau, lần đầu làm nhau điên dại. Nhưng mà ngay từ đầu em đã thấy cái gì đó không ổn. Cô ấy ko thích mẹ em. Thực sự cuộc sống của cô ấy bị gò bó vì công việc tính chất rất vất vả (điều dưỡng bệnh viện) và ở cùng ông bà cực… Xem tiếp »

thắng
thắng

em nói và làm cô ấy thấy khó chịu liệu có thể níu kéo đc không ???

Chung
Chung

Có lẽ mình nên chấp nhận sự thật là mình đã mất cô ấy vĩnh viễn, đây có thể là bài học mà mình đã phải trả một cái giá quá đắt, đắt hơn bất kỳ bài học nào mình từng trải qua… Cảm ơn các anh và các bạn…

Xuân.
Xuân.

Chào anh Lai, Tôi đang ở tuổi 35, mắc vào một trường hợp khá buồn. Tôi muốn nhận được sự chia sẻ và góc nhìn của anh. Tôi có gia đình đầy đủ ở HN, nhưng có mối quan hệ bên ngoài với một người phụ nữ – cá tính, chịu thương chịu khó, rất biết điều – nhưng hoàn cảnh gia đình tan vỡ do chồng cờ bạc và đánh đập vợ khi mất kiểm soát. Mối quan hệ này rất sâu nặng, và phải nói rằng cô ấy là người tri kỷ của tôi, trải qua nhiều sóng… Xem tiếp »

Linh
Linh

Chào anh Đức, thực sự thì em vừa bị bạn gái đá hôm qua. Tâm trạng của em là không buồn lắm, vì em thấy cô ấy cương quyết chia tay, theo đúng lộ trình cuộc tình của bọn em. Tức là em làm cô ấy chán nản, thực sự em đã để tình yêu của mình ăn no rồi bội thực mà chết. Em thấy mình rơi cha nó vào trường hợp chia tay vĩnh viễn. Nhưng em không cam lòng anh ạ. Em thấy mình đang như 1 chiến binh đi thu phục lại thành trì đã đánh… Xem tiếp »

minh
minh

bạn ơi mình cũng chung hoàn cảnh,bạn có cách nào chưa

Chung
Chung

Em chào anh Lai. Em và bạn gái em yêu nhau được 1 năm rưỡi nhưng là yêu xa ạ, cả 2 chỉ mới gặp nhau được 3 lần. Bọn em vừa chia tay ngày hôm qua, lí do là vì em đã biến thành “con đỉa đói” đúng như những gì anh đã viết, em đọc và thấy mình phạm phải tất cả những sai lầm đó. Bọn em từng chia tay 2 lần với cùng lí do này, những lần trước em đều cố gắng năn nỉ và cô ấy đã cho em cơ hội, nhưng lần này… Xem tiếp »

Chung
Chung

Lần trước em đã phải năn nỉ mấy tuần liền, hứa hẹn nhiều thứ, hứa sẽ cố gắng thay đổi để bạn ấy không bị gò bó hơn. Em cũng đã có sự thay đổi, nhưng lâu lâu vẫn mắc sai lầm cũ, gần đây em liên tục mắc phải sai lầm đó (liên tục nhắn tin, gọi điện trong khi cô ấy ko muốn nc) và thế là cô ấy chia tay em. Em lo rằng việc lặp lại cách cũ sẽ ko có tác dụng 🙁

ĐTA
ĐTA

Hãy cố sống tốt lên người bạn. Bạn hãy chứng minh mình là một realman. Hãy có chứng kiến của mình. Điều quan trọng với một người đàn ông là bản lĩnh. Hãy thay đổi và vượt qua. Đơn giản là hãy chứng minh cho mọi người bạn là người nói được làm được. Tôi cũng đã từng luỵ tình và những gì bạn càng cố muốn theo ý mình thì chỉ làm hình ảnh của bạn trong mắt cô ấy thêm xấu đi thôi. Cái duyên không tránh bất kỳ ai đâu. Tới một thời điểm nào đó nó… Xem tiếp »

Tạm Ẩn Danh
Tạm Ẩn Danh

Tôi đã từng là người trong hoàn cảnh của ông, không chỉ tôi hiểu mà tôi rất hiểu hình dáng mình như thế nào trong cuộc chơi.
Đây chính là lần chính thức ông phải thức tỉnh, ông ạ.

Chung
Chung

Liệu mình còn cơ hội nào không? Thật sự là khi nhận ra tất cả thì đã quá muộn. Trong cuộc yêu mình luôn là người bị chi phối bởi cảm xúc, có lẽ bạn ấy cũng đã quá mệt mỏi trong mối quan hệ này… Liệu còn cơ hội để sửa sai nữa không? 🙁

Tạm Ẩn Danh
Tạm Ẩn Danh

Ông đã nhận ra điều đó quá muộn và biết nó đã rất sai trong chuyện tình yêu, con đỉa chính ông nuôi đã đủ lớn để trở lại giết chủ của nó. Ông sẽ mất cô ấy vĩnh viễn! Và ông sẽ phải thức tỉnh, như tôi đã từng, bạn của tôi realman.

Chung
Chung

Vậy là không còn chút hy vọng nào ạ? 🙂 Thật đau lòng…

TNguyen
TNguyen

Tôi cũng đã là đỉa đói và đã được thức tỉnh. Dù sao thì cái giá vẫn rất đắt. Thật khó yêu thêm một người nào nữa. Thay vì vậy hãy tập trung vào sự nghiệp và chính bản thân mình, nâng tầm mình lên cả về kiến thức, phẩm chất, sự trung thực, tiền bạc và sức khỏe nữa người anh em.

Tom
Tom

Theo mình nghĩ bạn có thể áp dụng theo cách này..để có thể nếu kéo nếu cô ấy vẫn còn tc..Bạn thay đổi bản thân mình chút đi..Nếu bạn đĩa đói bạn cần fai han chế nt hay muốn gặp. Bạn tỏ ra bất cần và hơi bận rộn cv tí. Nhưng 2-3 ngày bạn chỉ nt 1 vài tin..mục đích chỉ hỏi thăm quan tâm tí thôi.. đừng để cô ấy biết bạn thương cô ấy( nên nhớ kg nt qua lại nhiều trả lời day dưa,chỉ 1 -2 câu rồi stop..cho dù cô ấy có hỏi thêm hay… Xem tiếp »

Tom
Tom

như nhậu nhẹt,làm biếng,cờ bạc..v.v. Cách trên tôi đã áp dụng và thành công hoàn hảo và cô ấy bây giờ lại phụ thuộc vào tôi, luôn yêu tôi hơn và lo sợ mất tôi và luôn dục cưới, Và ng thứ ba kia kg thể xen vào nữa..bạn kg cần phải quan tâm đén ng kia làm gì. Mọi việc hãy để cô ấy tự làm. P/S: Nếu mọi cố gắng bạn làm mà cô ấy kg có cảm giác vì hết tc.. thì bạn cũng kg bận tâm.Và bạn cũng nhận ra thật ra cô ấy chưa fai… Xem tiếp »

Trí
Trí

Anh ơi. Bạn gái ng Nam nghe em nói có thể sau này mẹ em già em về quê chăm sóc thì cô ấy nói ra đi. Ra đi để bây giờ em đc về vs mẹ k phải bận lòng. Em buồn vì cô ấy k ở lại nên e đồng ý và xóa hết tất cả. Em làm vậy là sai sao anh. Em thấy day dứt vì ko trọn vẹn.