Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay có thể níu kéo

Phụ nữ đá bạn, và sẽ chỉ đá bạn bởi 1 lý do TO TƯỚNG duy nhất. Tất cả những người đọc sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 đều thấu hiểu điều đó. Vậy thì bài viết này dành cho ai?

Gần đây tôi nhận được câu hỏi, đó là trong 3 cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp thì cuốn nào dành cho mối quan hệ, khi 2 người đã yêu nhau?

Với những câu hỏi như vậy, tôi đều trả lời, “Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách để chinh phục phụ nữ. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm về tâm lý phụ nữ, cuốn số 2 chắc chắn sẽ giúp ích bạn phần nào.”

Về số 2, tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để nhận biết đâu là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, và đâu là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn

1) Cô ấy có người yêu mới khi đang trong mối quan hệ với bạn

Nói cách khác, ngoại tình. Nhưng nó không chỉ đơn thuần là nhu cầu xác thịt, hay cảm thấy mình được hấp dẫn một lần nữa. Khi cô ấy yêu người khác, cơ hội níu kéo và đem cô ấy trở lại có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ.

Hãy để tôi lý giải cho bạn biết. Khi cô ấy yêu một người khác, có nghĩa là cô ấy đã chán bạn từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ nên dùng từ ngấy. Ngấy như món thịt băm tưới ngập mỡ phải ăn lâu ngày.

1 tháng, 3 tháng, 6 tháng trước, có thể cô ấy gặp một người. Người đó “trả lại” cho cô ấy cảm xúc. Làm dấy lên sự khao khát. Gã đó hiểu cô ấy hơn bạn. Làm cho cô ấy vui vẻ yêu đời hẳn lên. Khác với bạn, món thịt băm tẻ nhạt, chán ngấy.

Không nói về chuẩn mực đạo đức, nhưng khi phụ nữ yêu người khác, bạn luôn luôn có một phần nào lỗi lầm ở trong đó. Và bạn phải khắc phục được sai lầm đó ở mối quan hệ sau. Chắc chắn là như vậy!

2) Bạn thực sự khiến cô ấy chán

Trong một mối quan hệ, có rất nhiều lý do khiến phụ nữ chán bạn. Trong đó phải kể đến.

  • Bạn không biết làm thế nào cho mình hấp dẫn hơn
  • Bạn đỉa đói trong quan hệ
  • Bạn không có chính kiến
  • Bạn không biết cách khiến cô ấy phải “gào thét” khi làm chuyện đó
  • Bạn suốt ngày chỉ tụ tập với bạn bè, hay lê lết cạnh những mối quan hệ vô ích
  • Bạn luôn luôn thất hứa
  • Bạn thể hiện mình rất gia trưởng
  • v.v…

Phụ nữ cần một người đàn ông thực thụ, chứ không phải cậu bé với vẻ ngoài của đàn ông. Tôi nói real man ngày nay không có nhiều, vì thế cả 3 cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chỉ cố gắng chỉ dẫn bạn trở thành real man nhanh nhất có thể.

Bạn nghĩ khiến cô ấy không chán mình là phải tạo bất ngờ, thay đổi thói quen, hay tỏ ra lãng mạn? Nhưng thực chất không phải như vậy. Những thói quen, cách cư xử, và ngôn ngữ của bạn hàng ngày với cô ấy mới là điều quan trọng.

Một khi khiến cô ấy chán, thực sự chán. Tốt nhất bạn nên hướng tới một mối quan hệ khác, bởi đó là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn!

3) Người đàn ông bạo hành

Câu chuyện người tâm thần khỏe mạnh như voi là có thật. Họ đập nát xe của người khác khi vô ý đỗ sai. Họ giết người chỉ vì một câu nói. Họ bạo hành, và khiến cuộc đời người phụ nữ bất hạnh một khi không vừa ý.

Tôi thấy rất may mắn vì mình là đàn ông, là giới tính có sức mạnh. Chứ nếu là phụ nữ, tôi thực sự sẽ không biết làm gì nếu lúc nào cũng bị người kia dọa nạt, đánh đập.

Nhưng tôi biết một điều rằng, một khi thoát ra được gã tâm thần đó. Cô ấy sẽ không bao giờ muốn ngoảnh mặt nhìn lại.

Dấu hiệu chia tay có thể níu kéo

1) Nóng và lạnh

Thời tiết Hà Nội có 4 mùa, nhưng rõ rệt nhất là mùa nóng và mùa lạnh. Đôi khi trời nóng, đôi khi trời lạnh. Đôi khi đầu mùa nóng, nhưng thời tiết lại lạnh. Đôi khi cuối mùa lạnh, nhưng trời lại nóng.

Việc chọn sai trang phục khi ra đường không phải là chuyện hiếm nếu bạn từng sinh sống ở đây.

Nếu cô ấy cũng nóng và lạnh như thời tiết Hà Nội, đó là lý do cô ấy muốn chia tay, nhưng bạn hoàn toàn có thể níu kéo.

Khi lạnh, cô ấy tỏ ra hờ hững, lạnh lùng, không quan tâm. Khi nóng, cô ấy có thể bực tức, giận dỗi vô cớ. Việc bạn cần làm là phải lắng nghe tâm tư của cô ấy nhiều hơn. Tất nhiên, tìm hiểu thêm về tâm lý phụ nữ không bao giờ là thừa với trường hợp của bạn.

2) Đã chia tay nhưng cô ấy tìm cách liên lạc với bạn

Mới chia tay cô ấy chặn số, hủy kết bạn trên Facebook. Nhưng vài hôm sau cô ấy lại tìm cách liên lạc lại với bạn.

Hãy chú ý xem ý định của cô ấy khi liên lạc lại là gì. Nếu chỉ đơn giản là sợ bạn tự tử, sợ bạn bỏ bê cuộc sống, sợ bạn không vượt qua được. Rất xin lỗi, đó là khi cô ấy tỏ ra thương hại.

Nhưng nếu liên lạc mang tính chất khác. Chẳng hạn như tìm cách kết nối, ôn lại kỷ niệm, tỏ ra quan tâm. Đó có thể là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

3) Bạn là bậc thầy của chuyện đó

Thẳng nhưng thật, dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo, đó là khi bạn là bậc thầy của chuyện đó.

Giống như một người sử dụng chất kích thích. Nếu 3 cái họ mới lên được thì nó nghĩa là 3 cái. 1 hoặc 2 cái không thể khiến họ thỏa mãn.

Nó giống như một giới hạn mà bạn đã bước qua. Một khi bước qua rồi thì đó là giới hạn của bạn. Cô ấy có thể ra đi, nhưng sẽ quay trở lại. Lý do ư? Bạn có thể không phải lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn là chất kích thích đầy mê hoặc.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay níu kéo chỉ đơn giản như vậy. Bạn không cần phải đồng tình với tôi, nhưng tôi biết bạn sẽ đọc đi đọc lại bài viết này một khi mối quan hệ sắp đi vào ngõ cụt.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
19 Comment threads
85 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
30 Comment authors
khiêmTNguyenVôtinhkHiền nguyenMa Kết Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Tnguyen
Tnguyen

Cách đây 1 tháng em ngỏ lời yêu, cô ấy bảo cô ấy mất trinh rồi, em khá hụt hẫng nhưng bảo vẫn yêu, thế là sau đó 2 đứa thành cặp, cũng chỉ đi chơi cafe chứ ko làm gì quá giới hạn. Rồi đang ríu rít được 3 tuần thì tuần trước đột nhiên cô ấy im lặng hẳn trong 1 ngày, em gọi điện cả chục cuộc hỏi thì cô ấy giận bảo sẽ nhấn nút cancel nếu can thiệp đời tư cô ấy, rồi cả tuần sau đó cô ấy rất ít trả lời tn, trước… Xem tiếp »

khiêm
khiêm

vãi thanh niên chia tay bạn là quyết định đúng đó

Ma Kết
Ma Kết

Vợ chồng tôi yêu và cưới nhau được 8 năm và hiện có một cô con gái 6 tuổi.Thực tế tôi có một công việc và thu nhập tạm ổn, ưa nhìn,và cũng khá tự tin trong việc giao tiếp.Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày thì việc giao tiếp giữa hai vợ chồng chúng tôi không có sự hòa hợp.Khi tôi muốn nói ra điều gì thì vợ tôi cũng không thích, và hay tỏ ra khó chịu và ngược lại khi vợ tôi thể hiện quan điểm của cô ấy thì tôi cũng không thoải mái.Trước đây hai… Xem tiếp »

Vôtinhk
Vôtinhk

Em năm nay 28 tuổi và đã trải qua sự phản bội như anh…. Từ ý kiến của em .. em có lời khuyên : ” khi bị phụ nữ phản bội… tốt nhất là từ bỏ,,, hãy để cô ấy bên người tình..”.

Dũng
Dũng

Tôi có thể liên lạc với anh Lai bằng cách nào được vậy ? câu chuyện của tôi hơi dài để kể ra đây ! tôi đã viết rồi mà ko diễn tả hết trong bằng đấy từ ! Tôi rất muốn hỏi anh và mong anh giải đáp cũng như tư vấn cho tôi trong trường hợp của tôi ! rất mong được sự giúp dỡ của anh ! Cảm ơn anh vô cùng khi đọc những điều anh viết ở trên và rất cảm ơn anh khi được anh giải đáp và tư vấn !

Hải Cảng
Hải Cảng

Anh em có ai rơi vào cái hoàn cảnh này không? Em và cô ấy yêu nhau sau cái lần định mệnh gặp nhau, phải nói là gay cấn như phim. Rồi trở thành một nửa của nhau, rồi lần đầu nắm tay, lần đầu hôn nhau, lần đầu làm nhau điên dại. Nhưng mà ngay từ đầu em đã thấy cái gì đó không ổn. Cô ấy ko thích mẹ em. Thực sự cuộc sống của cô ấy bị gò bó vì công việc tính chất rất vất vả (điều dưỡng bệnh viện) và ở cùng ông bà cực… Xem tiếp »

thắng
thắng

em nói và làm cô ấy thấy khó chịu liệu có thể níu kéo đc không ???

Chung
Chung

Có lẽ mình nên chấp nhận sự thật là mình đã mất cô ấy vĩnh viễn, đây có thể là bài học mà mình đã phải trả một cái giá quá đắt, đắt hơn bất kỳ bài học nào mình từng trải qua… Cảm ơn các anh và các bạn…

Xuân.
Xuân.

Chào anh Lai, Tôi đang ở tuổi 35, mắc vào một trường hợp khá buồn. Tôi muốn nhận được sự chia sẻ và góc nhìn của anh. Tôi có gia đình đầy đủ ở HN, nhưng có mối quan hệ bên ngoài với một người phụ nữ – cá tính, chịu thương chịu khó, rất biết điều – nhưng hoàn cảnh gia đình tan vỡ do chồng cờ bạc và đánh đập vợ khi mất kiểm soát. Mối quan hệ này rất sâu nặng, và phải nói rằng cô ấy là người tri kỷ của tôi, trải qua nhiều sóng… Xem tiếp »

Linh
Linh

Chào anh Đức, thực sự thì em vừa bị bạn gái đá hôm qua. Tâm trạng của em là không buồn lắm, vì em thấy cô ấy cương quyết chia tay, theo đúng lộ trình cuộc tình của bọn em. Tức là em làm cô ấy chán nản, thực sự em đã để tình yêu của mình ăn no rồi bội thực mà chết. Em thấy mình rơi cha nó vào trường hợp chia tay vĩnh viễn. Nhưng em không cam lòng anh ạ. Em thấy mình đang như 1 chiến binh đi thu phục lại thành trì đã đánh… Xem tiếp »

minh
minh

bạn ơi mình cũng chung hoàn cảnh,bạn có cách nào chưa

Chung
Chung

Em chào anh Lai. Em và bạn gái em yêu nhau được 1 năm rưỡi nhưng là yêu xa ạ, cả 2 chỉ mới gặp nhau được 3 lần. Bọn em vừa chia tay ngày hôm qua, lí do là vì em đã biến thành “con đỉa đói” đúng như những gì anh đã viết, em đọc và thấy mình phạm phải tất cả những sai lầm đó. Bọn em từng chia tay 2 lần với cùng lí do này, những lần trước em đều cố gắng năn nỉ và cô ấy đã cho em cơ hội, nhưng lần này… Xem tiếp »

Chung
Chung

Lần trước em đã phải năn nỉ mấy tuần liền, hứa hẹn nhiều thứ, hứa sẽ cố gắng thay đổi để bạn ấy không bị gò bó hơn. Em cũng đã có sự thay đổi, nhưng lâu lâu vẫn mắc sai lầm cũ, gần đây em liên tục mắc phải sai lầm đó (liên tục nhắn tin, gọi điện trong khi cô ấy ko muốn nc) và thế là cô ấy chia tay em. Em lo rằng việc lặp lại cách cũ sẽ ko có tác dụng 🙁

ĐTA
ĐTA

Hãy cố sống tốt lên người bạn. Bạn hãy chứng minh mình là một realman. Hãy có chứng kiến của mình. Điều quan trọng với một người đàn ông là bản lĩnh. Hãy thay đổi và vượt qua. Đơn giản là hãy chứng minh cho mọi người bạn là người nói được làm được. Tôi cũng đã từng luỵ tình và những gì bạn càng cố muốn theo ý mình thì chỉ làm hình ảnh của bạn trong mắt cô ấy thêm xấu đi thôi. Cái duyên không tránh bất kỳ ai đâu. Tới một thời điểm nào đó nó… Xem tiếp »

Tạm Ẩn Danh
Tạm Ẩn Danh

Tôi đã từng là người trong hoàn cảnh của ông, không chỉ tôi hiểu mà tôi rất hiểu hình dáng mình như thế nào trong cuộc chơi.
Đây chính là lần chính thức ông phải thức tỉnh, ông ạ.

Chung
Chung

Liệu mình còn cơ hội nào không? Thật sự là khi nhận ra tất cả thì đã quá muộn. Trong cuộc yêu mình luôn là người bị chi phối bởi cảm xúc, có lẽ bạn ấy cũng đã quá mệt mỏi trong mối quan hệ này… Liệu còn cơ hội để sửa sai nữa không? 🙁

Tạm Ẩn Danh
Tạm Ẩn Danh

Ông đã nhận ra điều đó quá muộn và biết nó đã rất sai trong chuyện tình yêu, con đỉa chính ông nuôi đã đủ lớn để trở lại giết chủ của nó. Ông sẽ mất cô ấy vĩnh viễn! Và ông sẽ phải thức tỉnh, như tôi đã từng, bạn của tôi realman.

Chung
Chung

Vậy là không còn chút hy vọng nào ạ? 🙂 Thật đau lòng…

TNguyen
TNguyen

Tôi cũng đã là đỉa đói và đã được thức tỉnh. Dù sao thì cái giá vẫn rất đắt. Thật khó yêu thêm một người nào nữa. Thay vì vậy hãy tập trung vào sự nghiệp và chính bản thân mình, nâng tầm mình lên cả về kiến thức, phẩm chất, sự trung thực, tiền bạc và sức khỏe nữa người anh em.

Tom
Tom

Theo mình nghĩ bạn có thể áp dụng theo cách này..để có thể nếu kéo nếu cô ấy vẫn còn tc..Bạn thay đổi bản thân mình chút đi..Nếu bạn đĩa đói bạn cần fai han chế nt hay muốn gặp. Bạn tỏ ra bất cần và hơi bận rộn cv tí. Nhưng 2-3 ngày bạn chỉ nt 1 vài tin..mục đích chỉ hỏi thăm quan tâm tí thôi.. đừng để cô ấy biết bạn thương cô ấy( nên nhớ kg nt qua lại nhiều trả lời day dưa,chỉ 1 -2 câu rồi stop..cho dù cô ấy có hỏi thêm hay… Xem tiếp »

Tom
Tom

như nhậu nhẹt,làm biếng,cờ bạc..v.v. Cách trên tôi đã áp dụng và thành công hoàn hảo và cô ấy bây giờ lại phụ thuộc vào tôi, luôn yêu tôi hơn và lo sợ mất tôi và luôn dục cưới, Và ng thứ ba kia kg thể xen vào nữa..bạn kg cần phải quan tâm đén ng kia làm gì. Mọi việc hãy để cô ấy tự làm. P/S: Nếu mọi cố gắng bạn làm mà cô ấy kg có cảm giác vì hết tc.. thì bạn cũng kg bận tâm.Và bạn cũng nhận ra thật ra cô ấy chưa fai… Xem tiếp »

Trí
Trí

Anh ơi. Bạn gái ng Nam nghe em nói có thể sau này mẹ em già em về quê chăm sóc thì cô ấy nói ra đi. Ra đi để bây giờ em đc về vs mẹ k phải bận lòng. Em buồn vì cô ấy k ở lại nên e đồng ý và xóa hết tất cả. Em làm vậy là sai sao anh. Em thấy day dứt vì ko trọn vẹn.

Rin
Rin

Em chào A Lai và các bạn, em và cô ấy yêu nhau cũng hơn 5 tháng rồi, cô ấy vừa đi làm cách đây 1 tháng ( em vẫn đang học năm cuối ). Trước khi cô ấy đi làm thì tình cảm chúng em rất đẹp, e đã về nhà cô ấy chơi 2 lần và cũng được khen ngợi từ bố mẹ cô ấy, chúng em cũng đã nhiều lần ” thân mật” với nhau nhưng chưa đi quá giới hạn ( một phần cô ấy sợ e bỏ cô ấy và e cũng tôn trọng cô… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

Hãy mua cho anh vài người phụ nữ khác,để sơ cua,đừng để bản thân rơi vào tình trạng đỉa đói,hoặc điên tình dẫn đến hành động không tốt như trả thù tình,… còn việc em có tiếp tục hay không chỉ bản thân em mới có câu trả lời! HÃY LÀ 1 CỤC VÀNG,VÌ CHẢ AI CÓ NGHĨA VỤ PHẢI TỐT VỚI BẢN THÂN EM,NGOÀI EM! trong tình huống này em nên sống thẳng và thật,khi sóng yên biển lặng rồi tính tiếp…

Minh Đức
Minh Đức

Nhiều bạn tôn trọng giá trị chung thủy sẽ phản biện lại quan điểm của anh,nhưng anh chắc chắn khẳng định,ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP TẠM THỜI TỐT NHẤT CHO EM VÀ RIÊNG EM TRONG TÌNH HUỐNG NÀY! KHÔNG LIÊN QUAN TỚI AI CẢ!

Minh Đức
Minh Đức

nhớ nhé,mọi thứ đi vào quỹ đạo,sóng yên biển lặng rồi thì em có thể tiếp tục chung thủy với bạn gái đó nếu muốn,còn bây giờ chung thủy nó sẽ là liều thuốc độc,khiến em có những hành động vượt quá phạm vi của 1 người tỉnh táo,sẽ là con thú…

Minh Đức
Minh Đức

có vài câu hỏi anh viết cho bạn Handsome ở dưới,kéo xuống đọc cùng đi,..em sẽ tự có câu trả lời,còn việc em có thành công lâu dài với 1 người phụ nữ nào đó không thì nó nằm ở việc 1 giá trị của em có phù hợp với người ta không 2 em có thực sự hiểu họ,đọc vị họ,thông cảm với khuyết điểm của người ta không 3 em có thực sự yêu họ không,cần họ không 4 em có đọc vị và nhận biết được tình huống nguy hiểm đang diễn ra thế nào và cách… Xem tiếp »

Rin
Rin

Dạ em cám ơn về lời khuyên của anh ạ, Cô ấy thì vẫn còn tình cảm với em, nhưng cô ấy đang tính chuyện lâu dài, muốn lo cho ba mẹ và các e cô ấy, còn em thì ở xa, 2 tuần thăm cô ấy 1 lần, cô ấy sợ sau này lấy em sẽ phải xa ba mẹ và các em nên cô ấy quyết định không yêu em nữa để có thể tìm kiếm một người phù hợp với mong muốn của cô ấy hơn. A nghĩ sao về tư tưởng đó a Đức ? Và… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

Vì anh chưa hiểu cô ấy là ai?em muốn gì ở cô ấy? Gửi giúp anh địa chỉ fb cô ấy để anh xem người em yêu họ là ai

Minh Đức
Minh Đức

Người Việt mình rất hay nói ý,nói ở Hải Phòng nhưng gió xoáy lên tận Hà Nội! Đôi khi bạn gái em nói thế nhưng đặt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau thì nó lại ra rất nhiều ý khác nhau…. thôi túm lại cô ấy ngoan hiền tử tế,và em yêu cô ấy thạt thì cố gắng đừng đánh mất,Nhớ trở thành 1 cục vàng

Rin
Rin

A ơi ( e mò được pass FB cô ấy ) em vừa phát hiện ra cô ấy đá em rồi kiếm một a khác ở cùng quê, lớn hơn 3 tuổi, làm gần cô ấy, mới kết bạn FB 2 tuần, ổng kia quan tâm hỏi han các kiểu, bảo cô ấy đêm làm về muộn thì ghé trọ ổng ở lại kẻo về nguy hiểm, lúc đầu cô ấy từ chối, chỉ đi chơi vs ổng, sau khi ctay e cái đã nhắn vs ổng là tối nay e sẽ ghé trọ a :((, nhưng hôm nay ổng… Xem tiếp »

Rin
Rin

FB cô ấy là Pham Thu Ha, link đây a ạ http://www.facebook.com/hapham.185 ( cô ấy thay pass rồi a ạ )
Nhờ a đọc vị cô ấy giúp e với ạ
Em cám ơn anh ạ, em rối bời quá a ơi :(((

Minh Đức
Minh Đức

Bạn gái em thuộc dạng không biết mình là ai,nó như kiểu pha trộn lung tung tất cả mọi thứ,em yêu dạng này anh khẳng định rất mệt…

Minh Đức
Minh Đức

Anh thường phân phụ nữ ra 4 loại : Thiên về sự nghiệp Thiên về gia đình Gái làng chơi Gái không biết mình là ai?muốn cái gì,xuất hiện ở cái trái đất này để làm gì, Thì bạn gái em nó ở dạng số 4,cứ vào cái tường fb là đã lòi ra văn hóa bên trong rồi! Loạn xì ngậu,lúc thì buồn,lúc thì em không có ai bên cạnh,lúc thì chụp với thằng hót boy,lúc thì đăng cái ảnh thả thính với vài cuộc chơi,…. độc thấy tâm lí nó sáng nắng chiều mưa,trưa sụt sùi là anh… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

Mày muốn xem tường fb vợ anh không?anh sẽ chỉ cho mày thấy thế nào là người phụ nữ giỏi giang và có giá trị…

Minh Đức
Minh Đức

Nếu em muốn có thêm động lực cuộc sống,hãy níu kéo bằng được nó về cho anh,được thì ăn,mà không được em sẽ nhận được vài điều tốt… HÃY TRỞ THÀNH CỤC VÀNG

Rin
Rin

A Đức ơi, sao mâu thuẩn vậy a?
A bảo yêu cô ấy sẽ rất mệt mà vẫn khuyên e níu kẻo cô ấy để làm gì a Đức? Hic :((

Minh Đức
Minh Đức

quan trọng đấy là điều em muốn,và em chấp nhận nó,chứ đâu phải anh?

Minh Đức
Minh Đức

anh có sống thay em được không?anh có yêu thay em được không? mệt thì mệt rồi,nhưng vì tình yêu thì cứ phải chiến thôi,thất bại em sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn,

Minh Đức
Minh Đức

hiểu anh nói không,tóm gọn từ đầu đến giờ,có vài thứ anh muốn em tham khảo để làm
thứ 1 : tìm cho anh thêm người phụ nữ nào đó em thích để sơ cua
thứ 2 : sống có giá trị,để không ai dám từ chối em 1 lần nào nữa
thứ 3 ; níu kéo tình cũ có nghệ thuật,

Rin
Rin

A Đức ơi, em nên níu kéo ntn để cô ấy về lại vs e đây ạ ?!

Minh Đức
Minh Đức

dành cho cô ấy 5 phút mỗi ngày,3 ngày lặp lại 1 lần, trong thời gian không liên lạc,em hãy cùng gia đình hoặc bạn bè đi du lịch,chụp vài tấm ảnh em đang lái ô tô,đăng lên face book cá nhân của em! tuyệt đối trong thời gian này không nhắc đến chuyện tình cảm nhé,để tự nó tò mò em à

Minh Đức
Minh Đức

trong thời gian em trống cô ấy,em có quyền tiếp xúc với vài người phụ nữ khác,em phải xây dựng thu hút với cô ấy lại từ đầu,sẽ làm trong vòng 1 tháng,ngày cuối cùng của tháng đấy sẽ ngỏ lời muốn quay lại với cô ấy! nếu tín hiệu không khả quan thì anh em mình hết cách rồi,

Minh Đức
Minh Đức

mà cái giở của em,là không quan hệ tình dục với cô ấy,dạng con gái chưa định vị rõ bản thân mình như bạn gái em,họ sẽ không nghĩ ngợi quá nhiều về vấn đề QHTD trước hôn nhân đâu,chỉ có người như vợ anh nó mới sợ sợ nhiều thứ,nên anh phải khéo thôi,nếu quay lại được,đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé,nó làm tình cảm 2 đứa tốt nên đấy

Rin
Rin

Wow, a Đức quả là cao thủ !

Minh Đức
Minh Đức

mẹ,anh cũng chỉ như người thợ làm tóc,làm đẹp được cho đời thôi,chứ không tự cắt tóc mình được,.. vợ chồng anh đôi khi cũng xung đột nhiều thứ lắm,nhưng đôi khi là chấp nhận khuyết điểm của nhau cho êm ấm cửa nhà thôi … đời người không cố gắng mấy khi được hạnh phúc em

Minh Đức
Minh Đức

mà em mở cái bài mới nhất của anh Lai.H ở bên dưới có 1 đống bình luận của anh,nó sẽ giúp ích cho em trong việc mở khóa tình dục trong trường hợp cô ấy tự vẽ ra rất nhiều hỉnh ảnh tiêu cực trong đầu như sợ bị bỏ rơi,sợ có bầu,sợ bệnh tình dục.. vân vân.. mặc dù trong thâm tâm họ rất muốn làm tình…mà làm tình thì xung sướng nhưng lại sợ và sợ nên quyết định khóa không cho em thâm nhập,mà không thâm nhập được thì tình cảm đi xuống… thì ở đấy… Xem tiếp »

Rin
Rin

Dạ, e cám ơn a Đức!
A Đức ơi, làm sao thay đổi được frame cô ấy khi cô ấy cứ nghĩ rằng «đợi e ổn định sẽ lâu, lấy e thì sẽ phải ở xa gia đình ko chăm sóc cho gia đình được»

Minh Đức
Minh Đức

Em buộc phải cố gắng thật nhiều,và chứng minh với bố mẹ cô ấy là em phù hợp và tiềm năng hơn bất cứ ai khác,chủ động quan tâm tới gia đình cô ấy nhiều hơn,và thỉnh thoảng nói với cô ấy những dự án trong sự nghiệp em sắp sửa làm,cô ấy nói là việc của mồm,nhưng em cho cô ấy niềm tin về những điều cô ấy gặp phải thì không gì là không thể, zig ziler có câu nói rất kinh điển,khách hàng mua hàng vì cảm xúc chứ không phải lí trí.. đấy là những thứ… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

Cố gắng lên,anh là doanh nhân,là ceo 2 3 công ty!có vấn đề gì liên quan đến bussiness mà không biết anh sẽ bảo

Rin
Rin

Huhu, sao e làm được những điều đó khi e chỉ là một thằng sinh viên và ở xa cô ấy 100 cây số hả a Đức ?!

Minh Đức
Minh Đức

Cái gì cũng đều có cách hết…thế đã thả thính vài tấm ảnh trên facebook chưa

Minh Đức
Minh Đức

Cứ yên tâm mà làm,anh là thằng tự tạo ra xe oto,tạo ra doanh nghiệp,tạo ra vợ xinh và giỏi,tạo ra 1 gia đình tử tế,vì anh rất nhiều mưu và giỏi xoay xở!

Rin
Rin

Dạ, vì e cũng đang trong kì thi cuối kỳ nên vẫn chưa có động thái gì vs cô ấy a Đức ạ !
Mà sao a Đức khẳng định là ông nhà trọ kia ko thể tiến xa đc vs cô ấy vậy a Đức ? E hy vọng điều đó !

Minh Đức
Minh Đức

mục đích chính vẫn là khẳng định với cô ấy,là thiếu vắng cô ấy em vẫn sống vui và khỏe,nếu em là sinh viên thì chỉ cần 1 động thái nhỏ cho đỡ tốn kém tiền bạc,đó là du lịch bằng xe máy… anh chỉ sợ thằng kia nó cướp bạn gái em vào 3 trường hợp 1- nó rất giàu 2- nó là trai đểu,bọn này nó cũng rất hiểu phụ nữ 3- nó đã ngấm ngầm cưa bạn gái em rất lâu rồi còn lại thì không đáng sợ,tình yêu có phải mớ rau đâu mà thích là… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

Có thể đây là người phụ nữ có thiên hướng gia đình đấy,chứ chưa hoàn toàn như anh nhận định ban đầu đâu,em ở gần,hãy quan sát thật kĩ giúp anh!xem thái độ của cô ấy dành cho gia đình có đúng như lời nói không? Thì anh sẽ cho em tiếp đấu pháp cụ thể để em bán cho họ thứ họ muốn,nói theo kiểu các cụ là gãi đúng chỗ ngứa đấy

Minh Đức
Minh Đức

em có thể làm bất cứ thứ gì em thích,miễn em cảm thấy tăng giá trị trong mắt cô ấy là được,nhưng phải công khai trên facebook.,..

Minh Đức
Minh Đức

tiện thể mướn cô bạn gái nào đó của em,đi cùng,chụp ảnh cùng nhau,thậm chí đăng hẳn ảnh đấy lên trang cá nhân cho anh,em cứ yên tâm đi,ANH KHẲNG ĐỊNH BẠN GÁI EM NÓ SẼ KHÔNG THỂ TIẾN XA VỚI THẰNG NHÀ TRỌ KIA ĐÂU

Minh Đức
Minh Đức

những câu hỏi đơn thuần có thể như là ăn cơm chưa, đang làm gì thế,đi chạy với anh không,….vân vân….mục đích là để sau những tấm ảnh em phản đòn cô ta trên facebook thì những tin nhắn bỏ nhỏ như vậy sẽ khiến cô ta có cảm giác vừa gần,vừa xa em,nó gọi là THUẬT ĐẨY KÉO!

Minh Đức
Minh Đức

những tin nhắn bỏ nhỏ thế này em sẽ nhắn vào khoảng 9h tối,lúc cảm xúc của cô ta nó nhạy cảm nhất,.. nhớ nhé!

Công
Công

Níu kéo có nghệ thuật nghĩa là mình làm sao hả anh Đức? Bạn gái em là một người có cá tính, mạnh mẽ, nhưng cũng có điểm yếu là muốn giữ liên lạc sau khi chia tay. Nhưng e ko biết cách làm sao để cô ấy quay lại mặc dù 2 Ng vẫn còn tc với nhau.

Công
Công

A Đức ơi, e muốn a tư vấn giúp chuyện của e tí đc ko a? Chuyện là e và cô ấy quen cung 5 năm, chia tay và sau 1,5 năm thì cô ấy quay lại theo đúng như những gì 1 realman làm, nhưng vì e thấy cô ấy ngồi cafe với bạn nam (ngày trc là đông nghiệp rất thân với cô ấy, đã thấy cafe nhiều lần rồi) e nóng tính nói là cô ấy lừa dối ( vì cô ấy nói là mặc kệ ko quan tâm người đó), thế là cô ấy giận nói… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

anh cũng đếch biết nữa,ngày còn trẻ anh cũng bị như em,anh van xin,quỳ xin,níu kéo các kiểu con đà điểu mà nó cũng không để ý,thì sau này nghĩ lại anh cũng thấy thanh thản, thứ 1 : anh đã làm tất cả để kéo vãn tình cảm,anh không hối hận,lỗi ở cô ấy không phải ở anh,thì sau này nó cũng không có cách nào để đổ lỗi cho anh được thứ 2 ; có thằng nó rước của nợ hộ anh,giờ may mắn vợ anh giỏi giang,tử tế,học thạc sĩ đàng hoàng,anh có quyền ngẩng cao đầu… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

mà chú bị đá thế là chắc ít, ngày trẻ anh bị đá ầm ầm, mười mấy 20 đứa con gái đá cơ.. tận cùng nhục nhã,khinh bỉ và đau khổ rồi,đêm về cảm xúc nó hành lên hành xuống rồi

Rin
Rin

Dạ, a cho em địa chỉ FB e kb thỉnh giáo a vs ạ !

Minh Đức
Minh Đức

anh không kết bạn với ai ở FB em à,đỡ đau đầu,fb anh chỉ để cho vợ anh ngắm cho đẹp thôi, em liên lạc vào 0929735195 nhé

Hùng Bi
Hùng Bi

Em cùng quan điểm với Bác, cứ đêm đêm là đau khổ nhất, ngủ méo ngủ được, dậy đem quại rượu rồi lên nóc nhà nhâm nhi và thưởng thức nhạc trẻ thất tình. ?

Minh Đức
Minh Đức

Ngày mình bị đá là ngày mình ít giá trị,và cũng bị đá bởi 20 con dưa dứa bạn gái cậu Rin,còn bây giờ thì chúng nó không giám đá mình,vì mình có giá trị,nhưng sau những gì trải qua,mình không có cảm tình với bọn não ngắn đấy …. theo quy luật tương thích,thu hút,nhân quả thì 1 Real man,nên được yêu bởi những người phụ nữ có giá trị,và hãy trả NHỮNG BỌN NÃO NGẮN ẤY VỀ NƠI NÓ XỨNG ĐÁNG THUỘC VỀ

TNguyen
TNguyen

Em bị cảm xúc nó hành cả ngày lẫn đêm, mất ăn mất ngủ, mất cả 2kg. Thật chứ đọc sách thấy bảo yêu là yêu, buông bỏ là dứt khoát, nhưng mà dứt khoát thế quái nào được. Làm gì cũng thấy nhạt nhẽo. Chỉ có thời gian mới làm lành được vết thương này thôi.

Rin
Rin

A Đức ơi, e có thể kết bạn FB vs a được ko ạ ?!
Em muốn thay đổi như a vậy ạ !

TNguyen
TNguyen

Bạn gái mình đá mình xong thì 3 ngày sau có bạn trai khác đây, con gái khá giống nhau ở khoản lạnh lùng và sẵn sàng tìm anh khác, chỉ khổ cho ông nào si tình thôi, bạn nên chấp nhận và tự yêu mình trước đi.

Hùng Bi
Hùng Bi

Bác nói hay lắm, khi chưa cưới thì Chung Thủy = Đau Khổ. Cũng phải sơ cua vài em, rồi tình cảm sẽ được chia nhỏ ra cho nhiều người, nếu mất 1 người thì mình sẽ thấy rất bình thường. ?

Minh Đức
Minh Đức

Thực ra mình vẫn chung thủy,nó là cốt lõi,nhưng tùy theo tình huống xấu xảy ra thì chỉ lấy ngoại tình làm phương pháp giải quyết tạm thời thôi,chứ anh em mình không phải dân chăn rau,là Real Man

ming
ming

anh đức ơi,em với bạn gái quen nhau được 9 tháng bọn em vừa chia tay được một tháng hơn và trước đó bọn em có rất nhiều ky niệm và có have sex hiện giờ cô ấy đã có người mới cách vài tuần sau khi bọn em chia tay,cô ấy lấy rất nhiều lý do để chia tay em nào là không tặng quà,rồi không để ý đến ngày kỷ niệm bảo là chán…em đã trở thành đĩa đói trong mối quan hệ đó giờ em nhận ra em còn tình cảm với cô ấy và em không… Xem tiếp »

TNguyen
TNguyen

Bạn nên bỏ cuộc đi vì người ta hết yêu rồi, có níu kéo về thì cũng đã là một người khác. Mấy cái lý do vớ vẩn nó nói ra thì tin làm gì. Ngoài kia còn đầy gái quan trọng là phải đủ bản lĩnh và có giá trị. hãy tốt với bản thân mình trước đã, hạnh phúc nhất định sẽ tới. Mình mới vừa bị đá xong đây, vẫn còn thốn lắm nhưng cứ nghĩ chẳng ai có trách nhiệm yêu thương mình cả, hãy yêu mình trước đã.