Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay có thể níu kéo

Phụ nữ đá bạn, và sẽ chỉ đá bạn bởi 1 lý do TO TƯỚNG duy nhất. Tất cả những người đọc sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 đều thấu hiểu điều đó. Vậy thì bài viết này dành cho ai?

Gần đây tôi nhận được câu hỏi, đó là trong 3 cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp thì cuốn nào dành cho mối quan hệ, khi 2 người đã yêu nhau?

Với những câu hỏi như vậy, tôi đều trả lời, “Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách để chinh phục phụ nữ. Nhưng nếu bạn muốn biết thêm về tâm lý phụ nữ, cuốn số 2 chắc chắn sẽ giúp ích bạn phần nào.”

Về số 2, tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách để nhận biết đâu là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, và đâu là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn

1) Cô ấy có người yêu mới khi đang trong mối quan hệ với bạn

Nói cách khác, ngoại tình. Nhưng nó không chỉ đơn thuần là nhu cầu xác thịt, hay cảm thấy mình được hấp dẫn một lần nữa. Khi cô ấy yêu người khác, cơ hội níu kéo và đem cô ấy trở lại có nghĩa là KHÔNG BAO GIỜ.

Hãy để tôi lý giải cho bạn biết. Khi cô ấy yêu một người khác, có nghĩa là cô ấy đã chán bạn từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ nên dùng từ ngấy. Ngấy như món thịt băm tưới ngập mỡ phải ăn lâu ngày.

1 tháng, 3 tháng, 6 tháng trước, có thể cô ấy gặp một người. Người đó “trả lại” cho cô ấy cảm xúc. Làm dấy lên sự khao khát. Gã đó hiểu cô ấy hơn bạn. Làm cho cô ấy vui vẻ yêu đời hẳn lên. Khác với bạn, món thịt băm tẻ nhạt, chán ngấy.

Không nói về chuẩn mực đạo đức, nhưng khi phụ nữ yêu người khác, bạn luôn luôn có một phần nào lỗi lầm ở trong đó. Và bạn phải khắc phục được sai lầm đó ở mối quan hệ sau. Chắc chắn là như vậy!

2) Bạn thực sự khiến cô ấy chán

Trong một mối quan hệ, có rất nhiều lý do khiến phụ nữ chán bạn. Trong đó phải kể đến.

  • Bạn không biết làm thế nào cho mình hấp dẫn hơn
  • Bạn đỉa đói trong quan hệ
  • Bạn không có chính kiến
  • Bạn không biết cách khiến cô ấy phải “gào thét” khi làm chuyện đó
  • Bạn suốt ngày chỉ tụ tập với bạn bè, hay lê lết cạnh những mối quan hệ vô ích
  • Bạn luôn luôn thất hứa
  • Bạn thể hiện mình rất gia trưởng
  • v.v…

Phụ nữ cần một người đàn ông thực thụ, chứ không phải cậu bé với vẻ ngoài của đàn ông. Tôi nói real man ngày nay không có nhiều, vì thế cả 3 cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp chỉ cố gắng chỉ dẫn bạn trở thành real man nhanh nhất có thể.

Bạn nghĩ khiến cô ấy không chán mình là phải tạo bất ngờ, thay đổi thói quen, hay tỏ ra lãng mạn? Nhưng thực chất không phải như vậy. Những thói quen, cách cư xử, và ngôn ngữ của bạn hàng ngày với cô ấy mới là điều quan trọng.

Một khi khiến cô ấy chán, thực sự chán. Tốt nhất bạn nên hướng tới một mối quan hệ khác, bởi đó là dấu hiệu chia tay vĩnh viễn!

3) Người đàn ông bạo hành

Câu chuyện người tâm thần khỏe mạnh như voi là có thật. Họ đập nát xe của người khác khi vô ý đỗ sai. Họ giết người chỉ vì một câu nói. Họ bạo hành, và khiến cuộc đời người phụ nữ bất hạnh một khi không vừa ý.

Tôi thấy rất may mắn vì mình là đàn ông, là giới tính có sức mạnh. Chứ nếu là phụ nữ, tôi thực sự sẽ không biết làm gì nếu lúc nào cũng bị người kia dọa nạt, đánh đập.

Nhưng tôi biết một điều rằng, một khi thoát ra được gã tâm thần đó. Cô ấy sẽ không bao giờ muốn ngoảnh mặt nhìn lại.

Dấu hiệu chia tay có thể níu kéo

1) Nóng và lạnh

Thời tiết Hà Nội có 4 mùa, nhưng rõ rệt nhất là mùa nóng và mùa lạnh. Đôi khi trời nóng, đôi khi trời lạnh. Đôi khi đầu mùa nóng, nhưng thời tiết lại lạnh. Đôi khi cuối mùa lạnh, nhưng trời lại nóng.

Việc chọn sai trang phục khi ra đường không phải là chuyện hiếm nếu bạn từng sinh sống ở đây.

Nếu cô ấy cũng nóng và lạnh như thời tiết Hà Nội, đó là lý do cô ấy muốn chia tay, nhưng bạn hoàn toàn có thể níu kéo.

Khi lạnh, cô ấy tỏ ra hờ hững, lạnh lùng, không quan tâm. Khi nóng, cô ấy có thể bực tức, giận dỗi vô cớ. Việc bạn cần làm là phải lắng nghe tâm tư của cô ấy nhiều hơn. Tất nhiên, tìm hiểu thêm về tâm lý phụ nữ không bao giờ là thừa với trường hợp của bạn.

2) Đã chia tay nhưng cô ấy tìm cách liên lạc với bạn

Mới chia tay cô ấy chặn số, hủy kết bạn trên Facebook. Nhưng vài hôm sau cô ấy lại tìm cách liên lạc lại với bạn.

Hãy chú ý xem ý định của cô ấy khi liên lạc lại là gì. Nếu chỉ đơn giản là sợ bạn tự tử, sợ bạn bỏ bê cuộc sống, sợ bạn không vượt qua được. Rất xin lỗi, đó là khi cô ấy tỏ ra thương hại.

Nhưng nếu liên lạc mang tính chất khác. Chẳng hạn như tìm cách kết nối, ôn lại kỷ niệm, tỏ ra quan tâm. Đó có thể là dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo.

3) Bạn là bậc thầy của chuyện đó

Thẳng nhưng thật, dấu hiệu chia tay mà bạn có thể níu kéo, đó là khi bạn là bậc thầy của chuyện đó.

Giống như một người sử dụng chất kích thích. Nếu 3 cái họ mới lên được thì nó nghĩa là 3 cái. 1 hoặc 2 cái không thể khiến họ thỏa mãn.

Nó giống như một giới hạn mà bạn đã bước qua. Một khi bước qua rồi thì đó là giới hạn của bạn. Cô ấy có thể ra đi, nhưng sẽ quay trở lại. Lý do ư? Bạn có thể không phải lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn là chất kích thích đầy mê hoặc.

Dấu hiệu chia tay vĩnh viễn, chia tay níu kéo chỉ đơn giản như vậy. Bạn không cần phải đồng tình với tôi, nhưng tôi biết bạn sẽ đọc đi đọc lại bài viết này một khi mối quan hệ sắp đi vào ngõ cụt.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
25 Comment threads
113 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
50 Comment authors
Thích mmaLai H.UyênNguyễn Huỳnh Ngọc ThanhHà Jack Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Thích mma
Thích mma

Anh giúp em lần này ạ chuyện là khi đang xây dựng tin tưởng cô ấy cho biết là cô ấy ở trọ chung với gay nhưng không nói rõ ràng nên em tỏ thái độ lạnh nhạt với cô ấy trong buổi hẹn và ra về sau đó khoảng 1 2 tiếng gì đấy em có gặp lại cô ấy rủ đi ăn cô ấy đồng ý nhưng lại lạnh nhạt lại với em nhiều lúc cố tình tán tỉnh những gã khác lúc này em thấy thất vọng nên không nói gì cả bây giờ thì giải quyết… Xem tiếp »

Thảo Ly
Thảo Ly

Em và bạn ấy yêu nhau được gần 3 năm, từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Dù bố mẹ em có không ủng hộ yêu nhau trong thời gian đi học, nhưng chúng em vẫn rất cố gắng để học và cùng nhau đỗ đại học. Khi lên đại học, do trường xa nhau nên bọn em có khoảng cách. Em dần cảm thấy chán vì nhiều lúc bạn ấy quá vội vàng (tuy chưa có lần nào vượt quá giới hạn) mỗi khi gặp nhau và cảm thấy không được quan tâm nhiều như trước. Em cảm… Xem tiếp »

Bạn đọc
Bạn đọc

Hi anh! Em và bạn gái quen nhau được 6 tháng và vừa chia tay được 4 ngày trước, bạn gái em là người nói chia tay với lý do tính cách của cô ấy không hợp với tính cách của em. Cô ấy nói rằng chúng em làm bạn thì sẽ tốt hơn. Em đã cố gắng hẹn cô ấy một buổi gặp mặt để nói rõ mọi thứ nhằm giải quyết mâu thuẫn và mong có thể hàn gắng lại nhưng cô ấy nhất quyết không chịu, nói với hãy tôn trọng cô ấy, đừng làm phiền cô… Xem tiếp »

Ẩn danh
Ẩn danh

Không bạn nhé (câu trả lời không được viết ngắn nên mình ghi thêm chút)

Aaron
Aaron

Khuyên chân thành anh em đừng bao giờ vì một người phụ nữ mà đánh mất tôn nghiêm của mình, kể cả mẹ hay vợ. Chứ đừng nói đến những cô nàng xa lạ.

Tuấn Jinkey
Tuấn Jinkey

Em và cô ấy vừa chia tay ,vào đúng cái ngày em định dẫn cô ấy đi chơi đi ăn ,đi nhà thờ mùng 8-3…., Em buồn lắm , em đau lắm ,e suy sụp hoàn toàn ,cả ngày e không làm được gì tim e đau quặn suốt 2 ngày liên tục thì ngày thứ 3 em đỗ bệnh phải đi viện ,cũng chỉ mình em lủi thủi đi thôi ,không lời hỏi thăm , tối đó e có về xin gặp cô ấy để nói chuyện ,em xin một cơ hội làm lại nhưng cô ấy cương quyết… Xem tiếp »

Jenni Phuong Mai
Jenni Phuong Mai

Cô ấy rời bỏ bạn không phải vì lý do tôn giáo,hay vì công việc kiếm tiền lo gia đình,lý đó duy nhất” cô ấy không còn yêu bạn nữa.”

Nguyễn Huỳnh Ngọc Thanh
Nguyễn Huỳnh Ngọc Thanh

Tín ngưỡng tôn giáo cũng quan trọng không kém mình đồng ý với bạn. Nhưng rất mong bạn hãy hiểu cho bạn nữ đó, cũng có thể bạn đó đang gặp phải khó khăn nào đó không tiện nói cùng bạn, muốn một mình giải quyết. Cả hai bạn đều có sự ích kỷ riêng mình cho nên bạn đừng trách bạn nữ ấy. Hãy lui về và nhìn nhận lại những gì đã qua, nhìn lại chính mình và bạn nữ ấy . Bạn hãy cho bạn ấy thời gian và cho chính bạn thời gian. Dùng thời gian… Xem tiếp »

Lâm
Lâm

Chuyện là hôm em chở cô ấy có va chạm xe, cô ấy có nói e bỏ qua và đi đi nhưng em hơi nóng nảy không nghe,có xảy ra cự cải và động tay động chân,lúc đó cô ấy rất giận quát cả e luôn, xong chuyện e vẫn chở cô ấy đi làm và vẫn chở cô ấy lúc làm về nhưng cô ấy không nói một lời nào. Gia đình cô ấy củng biết chuyện và nói quen e là côn đồ này nọ nên cô ấy rất bực tức, còn nói gia đình em không cho… Xem tiếp »

chấp nhận sự thật đi
chấp nhận sự thật đi

lên đường rồi còn hỏi gì nữa.. vô ích

MyNguyenUong
MyNguyenUong

Mình là con gái và rất tiếc phải nói rằng bạn nên từ bỏ. Có lẽ cô ấy đã chán từ lâu và việc bạn nóng tính là giọt nước tràn khiến cô ấy k thể kiên nhẫn thêm. Cộng với lo sợ sự nóng nảy của bạn sau khi cưới sẽ làm gì cô ấy… Hãy cố gắng sửa đổi và bắt đầu cuộc tình mới tốt đẹp hơn. Good luck

Tnguyen
Tnguyen

Cách đây 1 tháng em ngỏ lời yêu, cô ấy bảo cô ấy mất trinh rồi, em khá hụt hẫng nhưng bảo vẫn yêu, thế là sau đó 2 đứa thành cặp, cũng chỉ đi chơi cafe chứ ko làm gì quá giới hạn. Rồi đang ríu rít được 3 tuần thì tuần trước đột nhiên cô ấy im lặng hẳn trong 1 ngày, em gọi điện cả chục cuộc hỏi thì cô ấy giận bảo sẽ nhấn nút cancel nếu can thiệp đời tư cô ấy, rồi cả tuần sau đó cô ấy rất ít trả lời tn, trước… Xem tiếp »

khiêm
khiêm

vãi thanh niên chia tay bạn là quyết định đúng đó

Jenni Phuong Mai
Jenni Phuong Mai

Đi hỏi anh Tuấn Lê chuyên gia tâm lý tình cảm chỉ cho.

Nếu tôi là cô ấy sẽ không cho bạn cơ hội.

Aaron
Aaron

Bạn 15 tuổi & đang sống ở thế kỷ 19 ah? Mình nghĩ bạn còn phải phát triển bản thân nhiều lắm trước khi tiến tới 1 mqh. Trong 1 cuộc chơi mà bạn mắc lỗi ở tất cả các bước. Thứ 1 là hẹn hò chỉ ở buổi thứ 3 thôi bạn đã nên chốt sales rồi nếu như không muốn bị loại khỏi cuộc chơi. Đằng này của bạn là 3 tuần. Thứ 2 là bạn đặt vấn đề trinh tiết lên. Đây là vấn đề của thế, kỷ trước, à không, của thiên niên kỷ trước. Thứ… Xem tiếp »

Ma Kết
Ma Kết

Vợ chồng tôi yêu và cưới nhau được 8 năm và hiện có một cô con gái 6 tuổi.Thực tế tôi có một công việc và thu nhập tạm ổn, ưa nhìn,và cũng khá tự tin trong việc giao tiếp.Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày thì việc giao tiếp giữa hai vợ chồng chúng tôi không có sự hòa hợp.Khi tôi muốn nói ra điều gì thì vợ tôi cũng không thích, và hay tỏ ra khó chịu và ngược lại khi vợ tôi thể hiện quan điểm của cô ấy thì tôi cũng không thoải mái.Trước đây hai… Xem tiếp »

Vôtinhk
Vôtinhk

Em năm nay 28 tuổi và đã trải qua sự phản bội như anh…. Từ ý kiến của em .. em có lời khuyên : ” khi bị phụ nữ phản bội… tốt nhất là từ bỏ,,, hãy để cô ấy bên người tình..”.

phát
phát

lòng người thay đổi một cách tùy ý…hãy để cô ấy ra đi…dẫu rằng rất buồn và xót xa…nhưng đó là cách duy nhất hay tốt nhất để cả hai có thể tìm và xây đắp một tình cảm mới. Mong anh sẽ vượt qua, hãy tìm một người mà ở nơi đó anh cảm thấy bình yên và ấm cúng.

Tùng
Tùng

Xin lỗi nhưng người phụ nữ đã có ý định ngoại tình 1 lần thì sẽ có lần tiếp theo. Sẵn sàng bỏ cái trách nhiệm của mình đi để theo bản năng dục vọng được đã ăn vào tiềm thức rồi. Nhưng bác là người đàn ông phải dẫn dắt, ngoài trách nhiệm ra còn phải tạo nên sức hút trong chính mối quan hệ của mình. Theo em nghĩ đầu tiên do bác để vợ bác có môi trường để tự do bay nhảy ở ngoài kia. Hoặc ít ra bác nắm được thông tin vợ bác làm… Xem tiếp »

Aaron
Aaron

Dừng lại trước khi quá muộn anh ạ. Giành lấy quyền nuôi con & tìm cho mình một người phụ nữ xứng đáng hơn.

Dũng
Dũng

Tôi có thể liên lạc với anh Lai bằng cách nào được vậy ? câu chuyện của tôi hơi dài để kể ra đây ! tôi đã viết rồi mà ko diễn tả hết trong bằng đấy từ ! Tôi rất muốn hỏi anh và mong anh giải đáp cũng như tư vấn cho tôi trong trường hợp của tôi ! rất mong được sự giúp dỡ của anh ! Cảm ơn anh vô cùng khi đọc những điều anh viết ở trên và rất cảm ơn anh khi được anh giải đáp và tư vấn !

Hải Cảng
Hải Cảng

Anh em có ai rơi vào cái hoàn cảnh này không? Em và cô ấy yêu nhau sau cái lần định mệnh gặp nhau, phải nói là gay cấn như phim. Rồi trở thành một nửa của nhau, rồi lần đầu nắm tay, lần đầu hôn nhau, lần đầu làm nhau điên dại. Nhưng mà ngay từ đầu em đã thấy cái gì đó không ổn. Cô ấy ko thích mẹ em. Thực sự cuộc sống của cô ấy bị gò bó vì công việc tính chất rất vất vả (điều dưỡng bệnh viện) và ở cùng ông bà cực… Xem tiếp »