Tại sao trai tân luôn luôn ảo tưởng về phụ nữ và tình yêu?

Trai tân năm 20 tuổi, ôi chuyện bình thường ở huyện ý mà.

Trai tân năm 30 tuổi, gã này hẳn phải có vấn đề gì đó.

Trai tân năm 40 tuổi, bạn dấu nỗi nhục nhã này hơn mèo dấu cá. Thực ra có thứ nữa mà mèo có thể dấu tốt hơn. Nhưng không nói ra có lẽ sẽ tốt hơn cho sự văn minh của blog này.

Nhưng bạn có biết điều gì còn tệ hại hơn không? Là khi đem lòng yêu ai đó và thật “may mắn” người đó cũng đáp lại.

“Anh là trai tân, zin từ đầu cho đến chân.”

“Vâng, em thì mới trải qua 5. À thực ra là 7 mối tình thôi. Hị hị.”

Thậm chí tệ hơn khi nàng nói: “Người yêu cũ không ra gì. Thế nên bây giờ em đang là single mom… của 3 đứa con.”

Nếu bạn còn zin và khít. Kiểu như chỉ nâng niu cậu em bé nhỏ bằng đôi bàn tay Việt thì đương nhiên bạn là trai tân. Nhưng cho dù bạn có tìm cách mất zin bằng việc tự “mua hoa” thì thực chất bạn vẫn là trai tân. Tân ở mặt nhận thức!

Vấn đề của trai tân phần lớn nằm ở nhận thức

Nếu bạn nghĩ rằng vấn đề của trai tân nằm ở kỹ thuật, thời gian, hay những trải nghiệm đỉnh cao khi trên giường thì BẠN NHẦM. Bất kể gã nào cũng mắc phải những vấn đề trên nếu thiếu đi sự trau dồi và học hỏi.

Hoặc đôi khi vì “thời gian cho phép” của gã khi làm chuyện ấy “có hạn”. Gã không thể triển khai tất cả những gì mình có. Cũng như 1 đội bóng yếu vậy. Muốn tấn công lắm mà không nổi. Muốn tăng tốc lắm mà cầu thủ làm không xong. Muốn ghi bàn mà tuyệt nhiên không thể.

Thế nên, đừng nghĩ rằng vấn đề của trai tân là khi 2 người chung chăn chung gối. Vấn đề của trai tân là ở nhận thức. Họ có những suy nghĩ lệch lạc, ảo mộng về phụ nữ và tình yêu Trong bài viết này, tôi muốn khai sáng những vấn đề đó.

trai tan

Ảo tưởng của trai tân về phụ nữ

1) Trai tân khó chấp nhận sự thật người yêu đã mất zin

Không biết bao nhiêu người trai tân đã tâm sự với tôi về chuyện này. Họ không thể chấp nhận được sự thật bạn gái đã từng ân ái với người đàn ông khác. Một số sống trong sự hậm hực ngày qua ngày, tháng qua tháng. Một số không thể chịu đựng được đến nỗi phải chia tay. Thật đáng tiếc cho một tình yêu đẹp với lý do lãng xẹt như vậy.

Lời khuyên: Tập chấp nhận chuyện cô gái mà bạn quen không còn zin. Nếu cảm thấy không yêu thương nổi, tốt nhất đừng nên làm phí thời gian của người ta.

2) Nghĩ rằng con gái về muộn sau 10 giờ đêm là hư hỏng

Bởi vì trai tân luôn ở nhà sau khoảng thời gian ấy. Đương nhiên gã sẽ có những so sánh nhất định. Đi đâu, làm gì, đi với ai, làm cái gì? Sẽ rất khó để trai tân có thể suy nghĩ tích cực với một cô gái đi về sau 10 giờ đêm.

Lời khuyên: Cuộc sống và lối sinh hoạt của mỗi người khác nhau. Không phải chuyện gì bạn cũng đem bản thân ra để so sánh được.

3) Cho rằng con gái phải giữ trinh tiết tới khi kết hôn

Bạn cho rằng con trai có thể rơi vãi trinh tiết đâu đó. Còn con gái phải giữ gìn cẩn thận đến khi kết hôn. Rồi trong đêm tân hôn 2 người mới động phòng, rồi lãng mạn, đúng chứ?

Sự thật thì đêm tân hôn bạn sẽ say bí tỉ còn vợ bạn thì mải đếm phong bì. Chả ai quan tâm đến cái việc “động phòng” đó đâu.

Lời khuyên: Hãy rũ bỏ ngay cái ảo tưởng này đi. Bạn có ham muốn tình dục, cô ấy cũng có. Hơn nữa, biết đâu mấy gã người yêu cũ suốt ngày kêu đau bụng dọc đường. Quỳ lậy van xin. Thậm chí là dọa chia tay, đòi tự tử nếu không được làm chuyện ấy với nàng trước đó thì sao?

4) Nghĩ rằng nàng thích mình chỉ vì… một ánh nhìn

Con gái nhìn bạn đôi khi vì để ý thứ gì đó từ bạn. Nhưng đôi khi họ nhìn bạn chỉ vì đề phòng. Đôi khi lý do đến từ việc bạn cứ nhìn nên nàng phải nhìn bạn theo phản xạ của não bộ.

Cứ cho là ánh nhìn đó có hứng thú đi. Nhưng nó chỉ là 1 dấu hiệu tích cực để bạn tiến tới làm quen. Nhìn hứng thú —> Làm quen —> Để lại ấn tượng đầu tiên —> Tiếp tục thu hút —> Cô ấy thích bạn.

Bạn thấy đấy. Để cô ấy thích mình thì bạn còn phải làm nhiều và nhiều hơn nữa. Chứ đừng nghĩ nàng thích mình chỉ vì một ánh nhìn.

Lưu ý: Nếu nàng nhìn bạn đầy thiện cảm. Đó là lý do bạn nên tiến tới bắt chuyện và làm quen.

5) Tin rằng cơ thể của nàng cũng nuột như trong phim

Trai tân tin rằng khi cởi đồ ra, cơ thể cô gái nào cũng nuột như trong phim. Và họ chả bận tâm mảy may tới ánh nhìn đàn ông lên cơ thể mình.

Đừng ảo tưởng. Lần cởi đồ tiếp theo 80% nàng sẽ thừa mỡ bụng, giục bạn tắt điện, và nhanh chóng chui vào chăn.

Lưu ý: Khi phải naked, con gái thường không tự tin trước ánh nhìn hau háu của bạn. Bạn nên dành ra những lời khen để cô ấy cảm thấy thân mật và an toàn hơn.

Ảo tưởng của trai tân về tình yêu

1) Tình yêu lãng mạn như trong phim

lang man trong tinh yeu

Trai tân tưởng tượng vừa bước chân vào phòng cô ấy reo lên: “A, anh đến rồi.” Rồi chạy tới ôm hôn các kiểu.

Nghĩ nàng đọc được suy nghĩ của mình khi bỗng dưng cầm tay.

Tưởng có thể dễ dàng dỗ dành mỗi khi cô ấy tức giận, buồn chán. Rồi sau đó ấn trán nàng một cái và nói: “Em đúng là đồ ngốc.”

Lời khuyên: Tình yêu không lãng mạn như trong phim vì nó phải đối mặt với rất nhiều vấn đề của cuộc sống. Trong phim họ đã gạt những cảnh đó ra để tập trung vào những cảnh lấy nước mắt của khán giả. Nhưng thực chất, những vấn đề bị gạt ra đó mới là những vấn đề chính của một mối quan hệ.

2) Nghĩ rằng con gái cần thời gian để đồng ý sau khi tỏ tình

Trai tân mừng vui khôn xiết khi nghe nàng nói cần thời gian để đáp lại và suy nghĩ thêm. Nghĩ rằng chỉ ngày mai, hoặc cùng lắm là thứ 7 tuần tới thôi mình và nàng sẽ là một cặp.

Nhưng thực tế đây chỉ là câu nói phổ biến của phụ nữ. Ngày mai ư? Ngày mai sẽ không bao giờ đến.

Lời khuyên: Tôi có viết giải thích cho chủ đề này rồi. Tham khảo bạn gái nói em cần thêm thời gian.

3) Nàng sẽ nghĩ về bạn hết đêm sau buổi hẹn

Một người có trung bình 30.000 suy nghĩ chạy qua trong đầu 1 ngày. Thế nên cô ấy không thể nghĩ về bạn tới từng ấy suy nghĩ được.

Nàng làm gì ư? Chúc bạn ngủ ngon. Sau đó có lẽ là lướt Facebook, đảo mắt xem đồ online, rồi tẩy trang đi ngủ.

Lời khuyên: Chả có lời khuyên gì ở đây cả. Bạn cũng nên làm những việc cá nhân của mình và mắc màn đi ngủ.

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.

4) Nàng cũng thích thể thao và game

Trai tân ảo tưởng rằng nàng cũng thích thể thao và game giống mình. Bởi khi tán nhau, nàng cũng tỏ ra là mình thích những thứ ấy.

Nhưng đó chỉ là “mẹo” của con gái để người đàn ông thích mình hơn, say mê mình hơn. Sự thật thì hầu hết phụ nữ đều không thích và không muốn hiểu về những thứ này. Thế nên đừng ảo tưởng!

Lời khuyên: Đừng tỏ ra thất vọng. Mỗi giới tính đều có những sự quan tâm và sở thích riêng. Bạn cũng chả hứng thú gì với đồ trang điểm hay phẫu thuật thẩm mỹ, phải không nào?

5) Nếu không cẩn thận, bạn gái sẽ bị người khác cướp mất

Trai tân nghĩ rằng chỉ cần xổng ra là bạn gái sẽ bị người khác cướp mất ngay. Thế nên một khi nàng đã dính tới mình là phải trói cho thật chặt. Sát sao từng bước đi, từng nhịp thở.

Nhưng bạn không biết rằng, đó là cách để khiến tình yêu đi vào ngõ cụt nhanh nhất.

Lưu ý: Đừng bóp nghẹt tình yêu chỉ vì bạn đỉa đói và không thể dẫn dắt mối quan hệ theo hướng mà mình muốn. Để cô ấy chán bạn và theo người khác. Nó không chỉ đơn giản là xổng ra là mất. Nó là cả một quá trình buồn chán dài ngày.

Kết luận

Trên đây là 10 ảo tưởng của trai tân về phụ nữ và trong tình yêu. Tôi nghĩ rằng đây chỉ là những ảo tưởng phổ biến và cơ bản của trai tân thôi. Họ còn rất nhiều những suy nghĩ lệch lạc và ảo mộng khác nữa.

Bạn thấy đấy, 99% những gì tôi đang làm là miễn phí. Nhưng chưa dừng lại ở việc viết, tôi còn cung cấp cả video miễn phí nữa. Nếu bạn muốn nội dung chất lượng. Nếu bạn muốn chi tiết hơn những điều mình đang thắc mắc. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tôi. Hãy tham khảo kênh Youtube của Lai H. và đừng quên bấm nút subsribe nhé.

33 Bình luận

  1. David 29/07/2020
  2. Hiếu 28/07/2020
  3. Thành 02/08/2019
  4. Thành 02/08/2019

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?