Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

5 phương pháp tán tỉnh bạn nên áp dụng ngay hôm nay

Hôm nay chúng ta lại quay trở về chủ đề muôn thủa đó là cua gái và rèn luyện kỹ năng tán tỉnh. Chủ đề mà ai cũng quan tâm, ai cũng muốn học được thứ gì đó sau khi đọc.

Tôi không phải tuýp đàn ông dẻo mồm, nhưng tất cả những gã dẻo mồm trên thế giới này đều có rất nhiều cơ hội lên giường với phụ nữ. Đa số là bởi họ chịu khó đong đưa và tán tỉnh phụ nữ. Chính vì thế mà tần suất của họ bao giờ cũng cao hơn so với những người đứng im không chuyển động.

Ý tôi là bạn phải trở nên dẻo mồm để thành công trước phụ nữ?

KHÔNG, không bao giờ! Hãy xem lại đoạn phía trên, tôi đã khẳng định MÌNH KHÔNG PHẢI KẺ DẺO MỒM. Tôi chỉ đang nói về họ mà thôi.

Không nói về việc khen hay chê, cổ súy hay không ủng hộ tuýp người này. Tôi chỉ muốn bạn giành thời gian để quan sát một chút.

Bạn có quan sát được gì từ cách tán tỉnh của họ không?

Bạn có biết họ đong đưa phụ nữ thế nào không?

Để tôi trả lời luôn, họ đong đưa tất cả phụ nữ trên mức trung bình mà mình gặp, và không tìm mọi cách để phụ nữ thích mình.

Yeah, điều này vô cùng có ý nghĩa đấy bạn tôi ạ.

Tán tỉnh và thu hút

Tôi không nói về những người kém kiến thức hoặc thiếu kinh nghiệm tán gái. Tôi nói về những người có một chút nền tảng, một chút hiểu biết, và một chút kinh nghiệm.

Họ tán tỉnh phụ nữ như thế nào?

Họ cố gắng thu hút phụ nữ bằng mọi cách, tìm chủ đề cô ta thích để trò chuyện, cố gắng xác định một thứ gì đó rõ ràng từ cô ấy để tập trung vào đó, khoe tiền, điện thoại, địa vị, mối quan hệ, blah, blah, blah…

Còn mấy anh chàng dẻo miệng thì đang làm thế nào? Họ không tiêu tốn quá nhiều năng lượng, họ không tiêu tốn quá nhiều công sức và thời gian. Chỉ đơn giản là con cá nào cắn câu thì anh ta cầm cật giựt. Đơn giản vậy thôi!

Tôi muốn bạn hãy học tác phong của anh bạn này. Hãy tiếp cận nhiều phụ nữ nhất có thể, và khi nhìn thấy đối tượng để ý hoặc bị mình thu hút, tiếp tục chuyển sang phương án B đã định hình sẵn trong đầu.

Mục tiêu của bạn là gì?

Sau khi đã khoanh vùng được những đối tượng tiềm năng, mục đích chính của bạn đơn giản là truyền tải 2 thông điệp.

 • Tất cả giá trị bạn muốn show cho cả thế giới này biết
 • Bản năng đàn ông của bạn

Đây là 2 thông điệp chính mà bạn cần phải truyền tải. Đó đều là những yếu tố không lời và hấp dẫn mà phụ nữ khao khát từ đàn ông.

Ai mà không muốn tiếp xúc với người có giá trị chứ? Trong một số trường hợp, bạn còn bỏ cả tiền túi ra để được xem người ta diễn thuyết hoặc mua sách từ họ nữa cơ mà. Đó là chuyện đương nhiên, phụ nữ cũng không nằm ngoài quy luật đó.

VD: Mua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp là một hình thức để tiếp xúc với một người có giá trị là tôi  😯

Tiếp đến hãy cho phụ nữ biết bản lĩnh đàn ông của bạn đến đâu, 2 hạt cà của bạn cứng thế nào. Nói nhỏ cho bạn biết nhé, phụ nữ chỉ thích đàn ông có 2 hạt cà sung mãn mà thôi  🙄

VD: Khả năng xử lý tình huống của bạn, dũng cảm hay nhát gan, dám làm hay chỉ dám nói, có dám đương đầu với thử thách không, v.v..

5 phương pháp tán tỉnh bạn nên áp dụng ngay hôm nay

Bạn không cần phải là một anh chàng dẻo mỏ mà vẫn có thể đạt được những gì mình muốn sau khi tham khảo những phương pháp dưới đây.

Năng lượng là yếu tố số 1: Chuyện gì xảy ra nếu tôi xuất hiện ỉu xìu trước mặt bạn và nói “Hey… tôi là Lai H. tôi sẽ… tiết lộ… cho bạn… những phương pháp… tán tỉnh… phụ nữ.” Dĩ nhiên bạn sẽ phản chiếu lại tôi với bộ dạng tương tự, hoặc bạn sẽ mỉa mai tôi cho bõ tức. Chính vì thế nếu không cảm thấy người mình có năng lượng thì tốt nhất không nên bắt chuyện hay tiếp cận phụ nữ. Ngược lại mỗi khi xuất hiện, hãy xuất hiện một cách thật vui vẻ, lạc quan, yêu đời, và tràn đầy năng lượng. Đó là điểm tích cực đầu tiên.

Giao tiếp mắt: 100 phụ nữ thì 99 người nhìn vào mắt bạn khi nói chuyện. Thế nên nếu để mắt dạo loanh quanh đâu đó trong lúc nói chuyện thì… 3 chấm. Luôn nhìn vào mắt đối phương khi nói chuyện, không cần quá cao siêu. Chỉ cần ánh mắt điềm tĩnh của một người đàn ông thông thường là được rồi.

Sử dụng tên riêng và chúng ta: Đầu tiên nó giúp bạn giảm sự phòng vệ của cô ấy xuống. Tiếp đến nó tạo sự thoải mái và gần gũi hơn giữa 2 người.

Nói về những trải nghiệm của mình: Đàn ông VN thích nói về mình, nhưng thường “khoe” và “bịp bợm” nhiều hơn là đề cập đến một câu chuyện thực sự. Hãy nói về những trải nghiệm mà bạn đã trải qua trong đời. Chẳng hạn như bị lừa trắng trợn ở Sim Lim sau khi qua Singapore chơi, hay lần bơi vượt sông với độ dài 2km. Theo những gì mà tôi biết thì tất cả những câu chuyện riêng biệt và cảm xúc mà bạn kể thì ai cũng là người muốn nghe cả.

Luôn stop mọi thứ lại ở mức nửa chừng: Mục đích đơn giản là để cô ta muốn nhiều hơn và khao khát nhiều hơn. Đừng bao giờ vẽ ra bàn tiệc và mời “em ơi vào chén đi.” Ừ thì chén no xong rồi em đi nằm chứ chén sao được nữa? Chính vì thế hãy dừng mọi thứ ở mức giữa chừng và lập lờ những điều thú vị đang ở phía trước. Đó là cách đơn giản nhất để cô ta khao khát bạn nhiều hơn.

Đó là những gì mà bài viết này muốn gửi gắm đến bạn. Nếu thấy thích thì like, nếu thấy hay thì subscrible qua email nhé bạn. Tất nhiên muốn chia sẻ ý kiến thì comment bên dưới nhé.

Tiện đây cho tôi hỏi bạn đang theo dõi 5 website nào đều đặn hàng ngày? Hoặc đâu là 5 website yêu thích của bạn, về bất cứ lĩnh vực gì? Cho tôi biết nhé. Xin cảm ơn.

Lai H.

 

104 comments

 1. Nguyễn Cảnh

  1. Facebook
  2. CafeF
  3. 24h
  4.Chinhem.com
  5. Youtube
  Của e ạ :))

 2. Điểu ythiên

  Thiên
  1,toisông
  2chinhem
  3mannup
  4elle man
  5chienluocsong
  Những trang web em hay ghé thăm,,?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối