Bao nhiêu tuổi thì nên mất zin, phụ nữ có thích bạn còn zin không?

Ca sĩ Duy Mạnh nói mất zin năm 15 tuổi ở Đồ Sơn mà tôi không khỏi phì cười.

Bạn bao nhiêu tuổi rồi? 20, 25, 30, hay 40? Nếu độ tuổi của bạn chạy dần về phía bên trái thì không có chuyện gì đáng bận tâm. Trong khi nếu nó nằm phía tay phải thì đây quả thực là vấn đề đáng để suy nghĩ đấy.

Khi mà bạn vẫn đang vỗ ngực: “Tôi vẫn còn zin” trong khi tất cả đàn ông xung quanh đều không. Đó là lúc cuộc sống của bạn đang chìm dần vào những góc khuất. Thiếu tự tin, nhút nhát, luôn lo sợ chính là những thứ mà bạn phải đối mặt.

Tại Mỹ, tuổi trung bình của đàn ông khi mất zin là 17. Tuy nhiên đó chỉ là độ tuổi trung bình, còn thực tế có rất nhiều người đã đánh rơi mất nó từ năm 13, 14 tuổi.

Tôi đánh mất cái đó của mình năm 19 tuổi. Nếu có cơ hội trở lại ngày đó, có lẽ tôi vẫn sẽ ‘rũ bỏ’ nó ở độ tuổi ấy hoặc sớm hơn…

Còn bạn thì sao?

mat zin

Đàn ông bao nhiêu tuổi thì nên mất zin?

Theo ý kiến của tôi, tuổi mất zin nên nằm ở độ tuổi bạn chịu trách nhiệm dưới pháp luật (chẳng hạn như VN là 18). Bởi đàn ông mất zin quá sớm thường có hành vi xa đà vào những tệ nạn xã hội. Kéo theo cuộc sống của họ đi thật xa so với những gì đáng nhận được.

Với đàn ông, anh ta càng giữ trinh tiết của mình lâu thì sự tự ti càng đến với anh ta nhiều bấy nhiêu. Đó là cảm giác tò mò, cảm thấy thất bại khi so sánh với những người đàn ông khác. Ấm ức, và tuyệt vọng vì muốn mất cũng chả được.

Càng giữ zin trong người lâu, đàn ông càng có những cái nhìn lệch lạc về phụ nữ. Nói cách khác họ chả hiểu phụ nữ nghĩ gì, hành động như thế nào, hay tâm lý cô ta ra sao. Tham khảo Tại sao trai tân luôn luôn ảo tưởng về phụ nữ và tình yêu?

Đặc biệt nếu bạn vẫn còn zin, trong khi biết được người con gái mà mình ‘yêu đơn phương’ đã have sex với bạn trai. Có thể trong tâm trí bạn sẽ hiện lên nỗi ám ảnh về sự thù hận. Không chỉ với cô ấy mà đối với tất cả phụ nữ đã mất zin khác.

Đàn ông còn zin sẽ chăm chỉ ở nhà và quay tay thường xuyên, hay cho việc ra ngoài và vác gái về nhà. FA, JAV là những cụm từ quen thuộc với bạn, trong khi Maria Ozawa, Tasha Reign. Hay Asa Akira là những người phụ nữ đi qua đời bạn và làm tình trong cùng với trí não phi thường của bạn.

Một số lý do bạn vẫn còn zin?

Nếu một người đàn ông còn zin không có nghĩa anh ta có vấn đề. Rằng anh ta cực đoan. Hay không biết cách giúp phụ nữ hạnh phúc mãi mãi. Bởi have sex là vấn đề bản năng của con người, bạn có thể thực hiện nó vô cùng dễ dàng mà không cần phải chuẩn bị quá kỹ càng.

Trong khi đó, bạn chưa mất zin là bởi bạn chưa muốn mất nó không vì lý do này thì cũng vì lý do khác:

  • Tín ngưỡng không cho phép
  • Đạo đức không cho phép
  • Bạn là người khuyết tật
  • Đầu óc bạn bị khuyết tật

Hoặc có thể cũng bởi bạn chưa đủ tự tin để chinh phục một cô nàng mà mình muốn. Bạn rất muốn rũ bỏ trinh tiết của mình nhưng cơ hội và hoàn cảnh chưa cho phép. Thế nên bạn vẫn mắc kẹt với những thứ này quanh đời mình.

nang khong thich ban

Phụ nữ có thích con trai còn zin không?

Phụ nữ hầu hết sẽ không thể biết bạn mất zin hay chưa. Cho dù cô ta đang quan sát bạn từ xa, nói chuyện với bạn, hay mắt chạm mắt với bạn. Những gì cô ta nhìn thấy là bạn với bộ dạng nhút nhát và lo lắng khi cụm từ ‘have sex’ vụt qua tai bạn. Hiển nhiên nếu bạn chưa từng làm tình với ai đó. Bạn sẽ cảm thấy lo lắng, tự ti, và kém thoải mái khi cô ấy đang tán tỉnh bạn, hoặc đang dụ dỗ bạn.

Tất cả phụ nữ trên thế giới này đều cần một người đàn ông tự tin. Có cái đầu thông thoáng, và không lo bị đánh giá trong từng nét cư xử. Và tất nhiên là khả năng dẫn dắt cô ấy trong mọi trường hợp. Chẳng hạn như âu yếm, ôm, hôn, và have sex.

Nếu bạn làm được những việc như vậy thì quên cái việc bạn đang còn zin đi. Đó không phải là vấn đề của bạn, và bạn có thể tự hào khoe với bạn bè rằng: “Mình vẫn còn zin”

Bạn đã sẵn sàng mất zin chưa?

Trở thành người đàn ông còn zin trong khi tuổi tác ngày càng tăng quá thực là một sự ức chế không nhỏ. Nhưng nó còn tệ hơn nếu trên mặt bạn thiếu đi 2 chữ “tự tin” trước phụ nữ.

Trong cuốn sách mới mang tên Giải mã bí  ẩn phái đẹp tôi sẽ giúp bạn xây dựng những giá trị cốt lõi nhất của một người đàn ông. Giúp bạn thành công trước phụ nữ không chỉ trong thời gian 1, 2 tháng mà là thành tựu xuyên suốt cả cuộc đời này.

Enjoy!

Từ khóa liên quan: Thanh bi mất trinh chưa |

26 Phản hồi

Gửi phản hồi cho bài viết