Chính tôi

Bản lĩnh đàn ông, đừng để phụ nữ nghĩ bạn không có

Bản lĩnh đàn ông là gì?

Tôi tin rằng đó là thứ mà bạn muốn, gã hàng xóm của bạn muốn, thằng bạn thân của bạn muốn. Tôi cũng tin rằng đó cũng là thứ phụ nữ muốn.

Bản lĩnh đàn ông là sự quyết đoán, dũng mãnh để vượt qua những thử thách và khó khăn của cuộc sống.

Khi vượt qua khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua nổi, tất cả không biết làm gì khác ngoài nể trọng, và thừa nhận bản lĩnh đàn ông trong bạn.

Nhưng nếu không đủ can đảm để vượt qua những thử thách đơn giản, tất cả sẽ đều đánh giá bạn là thằng đàn ông không có bản lĩnh.

Sống trên đời phải có bản lĩnh. Khi chinh phục phụ nữ cũng vậy, bạn cũng phải có bản lĩnh.

Thử nghĩ mà xem, phụ nữ luôn cần một người đàn ông không những mạnh mẽ về thể chất mà còn cả tinh thần nữa. Nhưng nếu bên cạnh cô ấy là một kẻ yếu đuối, nhu nhược, không dám đưa ra chính kiến của mình. Vậy thử hỏi làm sao cô ấy có thể trông cậy vào bạn? Thử hỏi làm sao cô ấy có thể coi bạn là trụ cột gia đình?

Tất cả những người đàn ông bản lĩnh, không phải họ được sinh ra với thứ đó. Nhưng do rèn luyện, cố gắng, và trải nghiệm mới hình thành nên. Vì thế nếu tự đánh giá mình kém bản lĩnh hoặc chưa đủ bản lĩnh thì cũng đừng lo lắng, chỉ cần hướng bản thân mình tới việc trở thành real man, rồi một ngày bản lĩnh đàn ông sẽ nằm gọn cạnh đó cùng bạn.

Hoặc nếu không thể tự đánh giá bản thân. Hãy tham khảo bài viết này, 5 dấu hiệu bản lĩnh đàn ông khuyết thiếu trong bạn.

5 dấu hiệu bạn bị thui chột bản lĩnh đàn ông trong mình

1) Không chắc về những gì mình nói

Tôi thường bị ấn tượng bởi những câu nói hay trong phim. Nó truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều, thậm chí nó còn định hướng cuộc sống của tôi. Một trong những câu nói được sử dụng đi sử dụng lại, bởi những người quyền lực và đáng tin cậy nhất phải kể đến.

“You keep my word.”

Không hứa hẹn. Không thề thốt. Đó là từng chữ đóng đinh vào đầu người đối diện. Đã nói là sẽ làm, đó mới là bản lĩnh đàn ông.

Tất nhiên, bạn không thể làm (hoàn thành) TẤT CẢ những gì từng nói. Đó là điều không tưởng. Nhưng nếu cam kết thứ gì đó, bạn phải làm tới cùng.

Chứ đừng nói gì ra cũng không chắc chắn, không rõ ràng, và thường xuyên bị tác động bởi ý kiến của người khác.

Bản lĩnh đàn ông thể hiện ở lời nói. Khi nói, hãy chắc chắn đó là lời bạn muốn nói và muốn làm. Không thề thốt, không hứa hẹn.

2) Dễ dàng trao quyền lực cho phụ nữ

Đàn ông, họ muốn quyền lực trước mọi thứ.

Phụ nữ, họ muốn quyền lực trước đàn ông.

Họ muốn lời nói của mình có trọng lượng. Họ muốn người đàn ông của mình lắng nghe. Họ muốn đàn ông bỏ tất cả chỉ để lựa chọn duy nhất có mình.

Kịch bản phụ nữ tìm quyền lực trong quan hệ là điều tất yếu xảy ra. Thậm chí, họ làm việc này trước cả khi 2 người đi vào mối quan hệ.

Nếu dễ dàng trao quyền lực cho phụ nữ, bản lĩnh đàn ông trong bạn chưa đủ lớn. Hoặc có thể bạn còn quá trẻ để nhận ra điều đó.

Ví dụ:

Chạy theo những gì cô ta muốn.

Xem nhẹ những gì mình có, những gì cô ấy nói mới quan trọng.

Cảm thấy mình phải đóng vai “anh trai tốt”, bằng không cô ấy sẽ nói KHÔNG.

3) Trượt những bài test đơn giản nhất

Phụ nữ sẽ đặt ra những câu hỏi để test xem bạn có thực sự tử tế không? Hay chỉ giả tạo, không giống như những gì đang làm.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất phụ nữ thường sử dụng, đó là:

“Anh thường làm vậy với tất cả những cô gái khác sao?” (Khi bạn vừa làm gì đó tử tế)

Bản lĩnh đàn ông cũng được thể hiện qua cách trả lời những câu hỏi như vậy. Ví dụ, bạn ngập ngừng, cười trừ, rồi nói, “Anh cũng không biết nữa, chắc là vậy.”

Trong những trường hợp phụ nữ test, họ sẽ để ý đến cách bạn phản hồi và ngôn ngữ cơ thể của bạn. Cách nói trên thể hiện bạn sẵn sàng làm mọi việc trước phụ nữ. Trong mắt cô ấy, đó là câu trả lời xứng đáng bị đánh trượt.

Có nhiều cách để vượt qua shit test của phụ nữ. Chẳng hạn hãy dừng ngay việc đang làm, tiếp đến nhìn thẳng vào mắt cô ấy rồi nói, “Anh nghĩ đó là việc đàn ông nên làm. Nhưng hãy nói với anh là em không thích, anh sẽ dừng lại.”

Vì đó là điều cô ấy muốn, nên cô ấy sẽ xin lỗi bạn và mong bạn tiếp tục.

4) Không duy trì giao tiếp mắt

Phụ nữ khi nói thường nhìn vào mắt đàn ông, trong khi đàn ông không nhiều người dám nhìn vào mắt phụ nữ khi nói.

Có thể họ che dấu sự thèm muốn, tự ti vì thất bại trước phụ nữ, hay nghĩ rằng mình không thể chinh phục cô nàng trước mặt. Đàn ông có nhiều lý do để không duy trì giao tiếp mắt.

Đừng để phụ nữ đánh giá bạn không có bản lĩnh đàn ông bằng việc đơn giản này. Hãy nhìn thẳng vào mắt và tự tin với ánh mắt của mình.

5) Không dám thể hiện con người thật của mình

Tôi không nói là thể hiện tất cả những tật xấu hay những điểm kém hấp dẫn của bạn. Cái tôi muốn nói là thể hiện những phần tính cách giúp bạn tạo thu hút.

Trong Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 3, tôi có nói tới 10 yếu tố giúp bạn thu hút mà không cần phải làm gì với phụ nữ cả. Có nghĩa là bạn chỉ vừa mới bước tới nói chuyện là cô nàng đã bị thu hút rồi. Đoán xem, tất cả đều đến từ tính cách của bạn chứ không phải thứ gì khác.

Chứ đừng thể hiện những gì không phải của mình. Ví dụ bạn chỉ muốn đối xử tử tế với những người xứng đáng chẳng hạn. Bạn không cần phải thể hiện mình tốt bụng với người khác ra sao trước mặt cô ấy. Bởi nó chỉ khiến hành động của bạn thêm phần giả tạo mà thôi.

Hay ví dụ bạn ghét nhạc House, nhưng vì cô ấy thích nhạc House mà bạn cũng nói là mình thích. Đó là một điểm trừ đáng thật vọng.

Đừng cố gắng mâu thuẫn tính cách của mình chỉ để làm hài lòng cô ấy. Phụ nữ không thẳng thắn như đàn ông, nhưng ít ra họ vẫn biết cách đưa ra quan điểm của mình.

“Em thấy đồ ăn ở đấy chả ngon. Em nghĩ nó khá hơn cơ.”

“Em thấy nhạc Rock chả thú vị mấy, vẫn chưa hiểu tại sao anh có thể nghe được cơ chứ?”

Bạn thấy đấy, khi cô ấy đưa ra ý kiến của mình, bạn không hề ghét cô ấy. Thậm chí coi đó là đáng yêu, để bạn lại có dịp nói về những thứ đó.

“Chắc hôm nay đầu bếp ngủ gật. Bình thường đâu đến nỗi như vậy…”

“Đa số phụ nữ không thích rock nên anh nghĩ em cũng không phải ngoại lệ. Nói về rock, anh thích sự mạnh mẽ và say mê của nó…”

Hãy thể hiện bản lĩnh đàn ông, thể hiện con người thật của mình. Nhưng đừng hiểu lầm những gì tôi nói. Hãy thể hiện phần tính cách thu hút. Còn lại, bạn có quyền “sửa chữa” những tính xấu, hoặc cô ấy sẽ biết và chấp nhận về sau.

Hẹn gặp lại trong bài viết tới.

Từ khóa liên quan: bạn có đủ bản lĩnh đàn ông |

Bạn có thể thích

avatar
2000
8 Comment threads
15 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
13 Comment authors
Lai H.Điểu ythiênSơnTríNHAN Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Điểu ythiên
Điểu ythiên

Website,. Toisong.com na ná giống nhau nhỉ

Long
Long

Chào anh Lai.H Em năm nay 26t và có một câu chuyện muốn chia sẻ để anh tư vấn cũng như các bạn đóng góp ý kiến. Em vừa chia tay một mối tình 1 năm rưỡi được 1 tháng khi mà em đã xác định chuyện hôn nhân nhưng chưa nói thẳng với cô ấy. Ngày đầu chưa yêu nhau thì em nghĩ em thực sự hướng mindset và hành động của mình để trở thành một Alpha male và em nghĩ đó cũng là 1 trong những điểm em có thể thu hút và tán đổ cô ấy.… Xem tiếp »

Long
Long

à theo em biết thì hiện tại cô ấy cũng đã có người mới nữa ạ

NHAN
NHAN

Cô ấy đã có người mới rồi thì bạn nghĩ đến chuyện quay lại làm gì? Cánh cửa này đóng thì cánh cửa khác lại mở thôi người anh em 🙂

Tôi
Tôi

Quyển 2 với quyển 3 có giống nhau ko vậy ae?

Hy Lam
Hy Lam

Em đang muốn mua cuốn GMBAPD 2, anh mau tái bản đi anh Lai

Theo đuổi đam mê :
Theo đuổi đam mê :

Trang wesite chuanman.com.vn đã đánh cắp các bài viết của Lai.H . Tiếc cho đội ngũ phát triển của họ, 1 đám ăn cắp không hơn không kém.

Trung
Trung

Anh viết bài để vượt qua shit test đi anh

Quốc Vinh
Quốc Vinh

Dù đã đọc gần hết các bài viết của anh, em vẫn đọc đi đọc lại để ghi nhớ và tránh ko lặp lại những sai lầm trong quá khứ. Thank you a lot, my friend. Chúc anh luôn khỏe mạnh!

Tony Đoan
Tony Đoan

Dạo này em thấy web ít bài mới anh ạ.Trước anh có đề cập đến nguyên tắc mỏ neo,có dịp anh viết thêm vê chủ đề đấy anh nhé.
Thân!