Cách nói chuyện qua mạng với con gái, like ib thì nói gì?

Nói chuyện qua mạng với con gái là cả một nghệ thuật. Đôi khi nó còn khó hơn nói chuyện thực tế nếu không biết cách. Chẳng hạn nếu con gái like ib thì nói gì thì hợp lý?

Thật khó tiếp cận khi mà cô nàng chỉ đưa ra những câu trả lời cứng nhắc. Hay chỉ đọc thôi cũng thấy vô hồn, chả có tý cảm xúc nào cả. Đó là bởi vì bạn chưa xây dựng được cách kết nối tức thì.

Trong khi đó, một số người lại thấy dễ dàng và hào hứng khi làm việc này. Đó là bởi vì trong câu chuyện, họ có thể tương tác với phụ nữ. Họ nói chuyện 1 cách bình đẳng và không phải cố gắng. Hay ép mình phải làm gì đó gây sự chú ý của cô ấy khi nói chuyện qua mạng.

Mấu chốt vấn đề khi nói chuyện qua mạng, làm quen qua mạng?

Làm thế nào để biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn khi nói chuyện qua mạng?

Đâu là những nguyên tắc để thực hiện việc này? Chắc hẳn những gã “dễ dàng” kia phải nắm giữ bí mật nào đó chứ?

Câu trả lời là có thể có, cũng có thể không.

Một số anh chàng cảm thấy việc này đơn giản vì ngoài đời họ là những người có nhiều mối quan hệ với phụ nữ. Họ thường xuyên nói chuyện với phụ nữ, thế nên 1 cách vô hình, nói chuyện qua mạng diễn biến theo một cách hoàn toàn tự nhiên.

Trong khi đó với 1 số người, họ nắm bắt được cách kết nối với phụ nữ thông qua việc nhận thức: Từ kinh nghiệm cá nhân, kinh nghiệm của người khác, hay trau dồi thông tin từ những nguồn hữu ích – như Chính Em dot Com chẳng hạn. Tham khảo cua gái trên Facebook.

Thế nên, nói chuyện qua mạng không phải là vấn đề cho lắm với họ.

Còn với bạn, những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm quen với bạn gái qua mạng thì sao? Phải làm gì để đối phó với hoàn cảnh này? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc quan trọng sau đây.

noi chuyen qua mang

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Cách nói chuyện qua mạng

Nên chọc ghẹo và tán tỉnh

Việc chọc ghẹo và tán tỉnh ở ngoài đời với tần suất lớn có thể biến bạn thành 1 anh chàng trăng hoa, kém nghiêm túc. Thậm chí còn biến thành “anh hề” trước mặt người khác. Nhưng khi nói chuyện qua mạng thì OK.

Theo đó chọc ghẹo không chỉ giúp bạn thoát khỏi sự sợ hãi khi nói chuyện với cô nàng mà còn biến câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Phụ nữ KHÔNG CHIA SẺ nhiều thông tin với đàn ông mới quen qua mạng. Họ thường làm việc này với những người đồng giới (bạn bè, đồng nghiệp, chị, em, v.v…). Còn với đàn ông, khi nói chuyện online: Họ thích được nghe những lời chọc ghẹo và tán tỉnh. Đặc biệt nếu đó là những mối quan hệ online.

Có điều, đừng biến mình thành kẻ ngốc và kém tin cậy trước mắt cô nàng. Tất cả chỉ nên dừng lại ở việc chọc ghẹo, và thể hiện rằng mình đang thích thú khi nói chuyện với cô nàng. Hãy dừng lại ở mức này!

READ: 7 lỗi cua gái trên Facebook thường gặp ở đàn ông

Tìm hiểu thông tin cá nhân ư? Cứ từ từ

Dò hỏi thông tin cá nhân đối phương có thể dẫn đến tình trạng câu chuyện bị buồn tẻ và nhạt nhẽo.

Khi nói chuyện qua mạng chúng ta muốn nói những chuyện thú vị, vui nhộn, như tin hot, tin giật gân, v.v…

Nhiều người không muốn nói tên thật và tuổi của mình. Trong khi trên các trang hẹn hò hầu hết phụ nữ đều ăn gian cân nặng và chiều cao của mình.

Đừng bó buộc bản thân quá

Đàn ông thường có cái tôi lớn, và thích thể hiện cái tôi của mình ở ngoài đời. Nhưng việc này có thể vô hình tạo nên 1 lớp màng chắn xung quanh giao tiếp với phụ nữ. Nó khiến cho việc nói chuyện qua mạng trở nên xù xì và thô ráp.

Làm sao bạn có thể tạo ra hứng thú với sự bó buộc và cứng nhắc?

Làm sao bạn có thể chọc ghẹo và tán tỉnh cô nàng khi trong đầu bạn không cho phép? Vì không gian, địa lý, nhận thức, trình độ, bằng cấp, v.v…

Đừng bó buộc bản thân mình quá. Hãy suy nghĩ rộng hơn, thoáng hơn để đầu tư cho cảm xúc của chính mình. Chẳng phải bạn đang nói chuyện qua mạng với cô ấy, đúng chứ?

Nói chuyện qua mạng: Tương tự tin nhắn

Nói chuyện qua mạng cũng tương tự như gửi tin nhắn vậy.

Bạn phải biết được những phương pháp để cuốn hút và hấp dẫn cô ấy. Chính Em đã có bài viết về chủ đề này, nếu chưa rõ bạn phải đọc bài viết này, tham khảo

Hỏi đáp nói chuyện qua mạng, làm quen qua mạng

Like ib thì nói gì?

Nếu con gái chỉ like ib mà không nói gì. Đó là lúc cô ấy không biết nói gì, câu chuyện đang đi vào bế tắc. Hoặc đơn giản là không muốn nói chuyện tiếp nữa.

Vậy nên nếu chỉ like ib không nói gì, bạn nên phản hồi lại bằng một câu dụ. Mục đích là kéo cô ấy về lại câu chuyện. Ví dụ.

“Em có biết Vy Oanh có điểm nào giống em không?”

“Có một thứ này anh cần nói với em”

Nguyên tắc là viết câu dụ không giống với đang dụ là tốt nhất. Bạn hiểu ý tôi chứ? Cđos là cách trả lời like ib.

Cách bắt chuyện với con gái qua messenger?

Nếu muốn bắt chuyện với con gái qua messenger, đầu tiên bạn và cô ấy phải kết bạn đã. Nếu không tin nhắn sẽ rơi vào thùng rác và có khi mấy tháng sau họ mới nhận được.

Tiếp đến là hãy đánh động cô ấy một chút bằng cách comment ảnh hoặc story. Nhớ rình khi nào ảnh hoặc story đó hơi cũ (đừng cũ như 1 năm trước, con gái sẽ thấy quê). Lúc đó comment thì con gái sẽ biết nick bạn.

Rồi sau đó bắt chuyện với con gái qua messenger bằng một câu mở đầu thú vị chút. Chẳng hạn.

“Này cô gái, em biết giữ bí mật chứ?”

Đó là cách bắt chuyện với con gái qua facebook hoặc messenger. Tham khảo thêm cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn.

Tổng kết cách làm quen qua mạng

Nếu xác định tìm kiếm 1 người bạn để trò chuyện tầm phào, hay nói những câu chuyện vô bổ nhạt nhẽo qua mạng thì OK, bạn cứ tiếp tục nếu thích.

Còn muốn nói chuyện qua mạng, nó chỉ có 1 mục đích duy nhất thôi, đó là thiết lập hẹn hò thực tế.

Lúc này bạn mới biết cô ấy ra sao, chiều cao, khuôn mặt, giọng nói, v.v… như nào? Để rồi sau đó biến nàng thành bạn gái thực sự.

Đó mới là mục đích chính của bạn, và cũng là điều mà tôi muốn nhắn nhủ trong bài viết này: Nói chuyện qua mạng chỉ mang tính chất tạo ra hẹn hò thực tế mà thôi.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái qua tin nhắn. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

12 comments

 1. A cho em hỏi là muốn làm quen với 1 chị hơn mình 2 tuổi thì có gì khác không ạ ?

  1. Mới đầu thì no problem em.

 2. a cho e hỏi là ngày đầu tiẻn e làm quen với 1 cô gái qua mạng xong đến ngày thứ 2 mình nên bắt đầu để nói chuyện với cô ấy như thế nào ạ ?

 3. e thường hay bí chủ đề lúc nhắn tin vây thì nên giải quyết như thế nào ạ?

  1. Em đâu cần phải đưa ra chủ đề? Nếu không biết nói chủ đề gì thì hãy nói về chủ đề mà cô ấy đang muốn nói.

 4. chào anh. anh giúp em với em mới làm quen một bạn nữ cùng tuổi nhưng khi vào nhắn tin thì em không biết nói gì. anh có cách gì giúp em tự tin trò chuyện và thân thiết hơn không.

  1. Đọc 500 bài viết trên web, please!

 5. Anh giúp em với em mới biết một bạn nữ chung trường thua em 1 tuổi mà sao cứ mỗi lần nhắn tin là đầu óc em trống rỗng ko biết nói gì mặc dù trong lòng em rất muốn nói chuyện lâu dài. Em ý thân thiện dễ gần nhưng do em ko biết nói chuyện hoặc do nhàm chán làm em ý cũng ko vui. Anh chỉ em cách làm sao để kéo dài câu chuyện và không nhàm chán dc ko

  1. Khi trống rỗng trong đầu có nghĩa là em còn thiếu kiến thức và kinh nghiệm. Tiếp tục đọc thôi em.

 6. nguyen tung

  Mh có bà mới gthieu cho 1e mà sao mh cảm thấy khó gần e ý quá,nhắn tin cho e ý thì chỉ đc đôi 3 câu là k thay e ý nhan lại hoac có khi chag thèm nhan lại luôn,hẹn mời đi uong nc thì e ý kêu bận,mh xa lạ ,k đáng tin den muc vậy sao

  1. Em ý từ chối đó bạn. Đọc bài http://chinhem.com/hieu-luat-choi/cap-do-thu-hut-cua-phu-nu-dau-hieu-co-ay-thich-ban/ để biết thêm chi tiết nhé.

 7. Mr. Cao

  Bài viết bổ ích, cảm ơn bạn viết bài nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối