Cách Chinh Phục Phụ Nữ: 10 Bước Đơn Giản để Thành Công


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Lời nói ong bướm của bạn có thể khác của tôi. Cách chinh phục phụ nữ của bạn và tôi có thể cũng khác nhau. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng, những người đàn ông hấp dẫn phụ nữ họ thường có thói quen giống nhau.
Bài viết liên quan

Lời nói ong bướm của bạn có thể khác của tôi. Cách chinh phục phụ nữ của bạn và tôi có thể cũng khác nhau. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng, những người đàn ông hấp dẫn phụ nữ họ thường có thói quen giống nhau.

Aristotle, một trong những triết gia nổi tiếng nhất của phương Tây từng nói:

“Chúng ta chính là những gì mà chúng ta làm. Vì vậy sự hoàn hảo đến từ thói quen chứ không phải hành động.” 

-Aristotle

Hiểu đơn giản là khi bạn có một tập hợp thói quen xấu trong việc gì đó, việc đó xấu đi. Nhưng ngược lại, nếu tập hợp đó toàn là thói quen tốt, việc đó chắc chắn tốt hơn.

Trong chinh phục cũng vậy, nếu bạn có những thói quen đơn giản này, và áp dụng nó hàng ngày. Wow, nó sẽ vô tình giúp bạn chinh phục bất kỳ người phụ nữ nào thậm chí còn không cần phải cố gắng.

5 sai lầm cơ bản của đàn ông khi chinh phục phụ nữ

khi nao nen to tinh

1) Tự mò mẫm trong yếu kém

Hãy liên tưởng tới một hình xăm xấu, tương tự đại bàng ngoại hình bồ nông vậy. Sửa những hình như vậy, thợ xăm sẽ mỉa mai: “Trẻ trâu tự gẩy hình xăm cho nhau”.

Đó là cách mà nhiều người tự mò mẫm trong yếu kém. Phải thừa nhận là tự mò mẫm cũng tốt, nhưng những gì quan trọng, tốt nhất bạn nên tìm kiếm tới người hiểu việc đó hơn mình. Muốn một hình xăm đẹp, việc tìm tới thợ xăm giỏi là lẽ ĐƯƠNG NHIÊN.

Phụ nữ có quan trọng với bạn không? Tôi nghĩ đàn ông trả lời KHÔNG chắc hẳn đều gặp vấn đề nghiêm trọng với phụ nữ.

Đừng tự mình mò mẫm trong yếu kém. Hãy tìm tới sự trợ giúp, tìm tới sách, tìm tới chia sẻ của những người hiểu biết hơn mình. Đó là cách để bạn thành công nhanh hơn, kết quả tuyệt vời hơn.

2) Quá tin vào truyền thông

Tôi khẳng định là tính cách của tôi không giống ai. Tôi tin rằng tính cách bạn cũng đặc biệt. Và tôi biết rằng anh/chị/em/bạn bè của bạn tính cách không giống bạn.

Đọc báo, lướt Facebook, đọc tin tức do truyền thông dẫn dắt, bạn sẽ chỉ thấy phụ nữ là 1 kiểu tính cách duy nhất. Mê trai đẹp, ham vật chất, và nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tôi không cố gắng thuyết phục bạn. Nhưng khi bạn vẫn đang tin vào truyền thông, mà theo cách Donald Trump chế giễu: Fake news!!!, thì những cô gái đẹp đang dần dần nằm gọn trong vòng tay của những người đàn ông khác.

3) Cố thuyết phục cô ấy thích mình

“Thu hút là khởi đầu của tất cả”. Bạn hay nghe tôi nói vậy, đúng chứ?

Well, thu hút là một loại cảm giác. Nó cũng như bao loại cảm giác khác. Tồn tại một thời gian, và có thể biến mất sau một thời gian.

Xin nhắc lại, thu hút là một loại cảm giác. Thế nên bạn không thể thuyết phục cô ấy bằng logic, các phép toán luận lý, phân tích, hay thống kê được. Tất cả phải đến từ cảm giác!
Hôm vừa rồi tôi mới khen một cô gái, “Cứ mỗi khi nhìn vào mắt em là anh cứ muốn nhìn mãi.”

Cô ấy đáp lại, “Tại sao?”

Khi cô ấy trả lời như vậy là tôi biết cô ấy ít nhận được lời khen về mắt của mình, tôi mới nói, “Tại sao ư? Chưa có ai nói với em là đôi mắt của em rất đẹp sao?”

Mức độ thu hút của tôi đã tăng lên sau tình huống đó. Tôi cho cô ấy biết là mình có khả năng nhận biết cái đẹp, còn 99% đàn ông trước đó mù màu, lão thị.

Muốn làm phụ nữ thích mình, hãy tập trung vào thay đổi cảm giác, chứ đừng cố gắng thuyết phục cô ấy. Từ đóng vai trai tốt, mua hoa tặng quà, đưa đón, phục tùng 24/7, v.v… Tất cả đều vô ích!

4) Tỏ tình một cách điên dại

Lại có thời gian tôi nghĩ rằng, mình sẽ có được gì đó nếu chơi bài ngửa. Bởi ngửa bài đôi khi cũng là cách hay để ăn tiền.

Thế là cứ quen biết được 2 hôm, tôi viết tin nhắn quan tâm. Quen biết được 3 hôm, tôi lập tức tỏ tình.

Tỏ tình sớm thực sự tệ hại. Tôi gọi căn bệnh này là “xuất tinh sớm trong hẹn hò”. Cô ấy có thể chưa hứng phấn, hoặc có thể hưng phấn một chút. Nhưng biết làm gì đây khi bạn đã “hết tiền ra chợ”?

Hãy dẹp tỏ tình qua một bên. Rồi khi nào có kinh nghiệm, bạn sẽ biết khi nào là cô ấy “đổ rạp” vào lòng mình, thậm chí chỉ trong 1-2 ngày.

5) Phục tùng như một con điếm nhỏ

Xin lỗi nếu từ ngữ trên làm bạn nóng mặt. Ngôn ngữ là cách mỗi người sử dụng. Tôi cũng thường sử dụng từ “điếm nhỏ” khi làm tình với phụ nữ (dirty talk làm họ hưng phấn hơn). Cá nhân tôi không thấy từ này có vấn đề gì lắm.

Nhưng thực sự thì bạn sẽ là con điếm nhỏ nếu nhất cử nhất động phục tùng phụ nữ.

Quyền lực trong tay bạn. Luôn luôn là như vậy. Đừng trao nó quá sớm trong quan hệ. Bởi một khi quyền lực đã trao tay, bạn chả còn lại gì trong cuộc đời này cả.

Nên chinh phục phụ nữ bằng tiền hay bằng tình?

Sai lầm của rất nhiều trai trẻ…

Là đàn ông trẻ, lo được cho bản thân mà không ngửa tay xin tiền đã là một kỳ tích. Sự nghiệp với đàn ông 2x, nó vẫn còn là thứ gì đó chưa được khẳng định. Muốn xây thứ gì đó, nó đều mất thời gian và công sức. Chứ không thể nào BOOM, tôi tài giỏi tôi giàu có phút chốc.

Sai lầm của rất nhiều đàn ông trẻ, đó là chọn cho mình cách chinh phục phụ nữ bằng vật chất. Bạn liên tục mua hoa tặng quà, rủ mục tiêu ăn uống, thậm chí là chu cấp phần nào khi cô gái bạn tán tỉnh gặp khó khăn. Điều này thực sự rất tệ!

Tệ là bởi vì số tiền bạn có nó không thể so sánh với đàn ông 35 40 được. Đó là những người nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm, và khôn ngoan hơn bạn. Nếu lựa chọn chinh phục như vậy, BẠN FAIL!

Gái trẻ thích gì?

Để tôi cho bạn biết, phụ nữ trẻ tuổi từ 18-22, đa số đều thích đàn ông trẻ, đẹp, hấp dẫn. Cùng thế hệ với họ, cùng sở thích từ dòng nhạc cho đến những bộ phim, hay những trending đời mới. Góc nhìn nhiều tương đồng!

Những cô gái trẻ là món quà của đàn ông trẻ. Đừng bao giờ nghĩ tới việc chinh phục bằng vật chất, vì bạn làm việc này không giỏi hơn đàn ông già được đâu. Thay vào đó hãy học cách chinh phục bằng hấp dẫn giới tính.

Đó là gì?

Học cách tút tát ngoại hình của mình sao cho bảnh nhất có thể.

Tập luyện một chút để có được thân hình phụ nữ khao khát.

Đầu tư cho trải nghiệm, hiểu biết, du lịch. Bạn càng tăng level phiêu lưu, phụ nữ càng thấy bạn hấp dẫn.

Cũng đừng quên phải học về tâm lý phụ nữ và cách nói chuyện. Đọc sách Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết hình tượng real man, một người đàn ông chất, một người đàn ông thực thụ được phụ nữ khao khát là như thế nào?

Đó mới là điều bạn cần làm khi chinh phục. Chứ đừng nghĩ tới việc, “Mình phải lo cho sự nghiệp, rồi có sự nghiệp thì phụ nữ không thiếu.”

Sorry người anh em. Bạn chỉ đang hướng bản thân mình tới cách chinh phục phụ nữ bằng vật chất mà thôi.

Chinh phục phụ nữ: Tiền hay tình?

Thực chất chinh phục phụ nữ bằng vật chất không xấu. Mỗi người đều có một điểm mạnh và nếu bạn tận dụng được điểm mạnh của mình thì quá tốt rồi.

Nhưng một khi chinh phục bằng vật chất, bạn phải hiểu rằng: Nếu gặp người khác điều kiện hơn, giàu có hơn. Phụ nữ sẽ tìm thứ tốt hơn.

Bởi đó là TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ ẤY HẤP DẪN VỀ BẠN. Chứ cô ấy không hấp dẫn bởi vì tính cách, vẻ ngoài, cách bạn cư xử gì cả.

Nếu chinh phục thành công bằng tiền, bạn cần xây dựng thêm thu hút trong mối quan hệ. Giai đoạn này dễ hơn vì bạn có nhiều thời gian để làm điều đó. Mặt khác, nếu chinh phục phụ nữ thành công bằng tình, cô ấy có thể sẽ yêu bạn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian cô ấy không thấy bạn có chí tiến thủ, sự nghiệp của bạn không tiến triển và lương không tăng, tình cảm sẽ dần phai nhạt và đi vào ngõ cụt.

5 cách chinh phục phụ nữ, tăng sức hấp dẫn tối đa

1) Không ngừng cảI thiện hình ảnh bản thân

Cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen đầu tiên, cũng là thói quen mà những người hấp dẫn phụ nữ luôn luôn có. Bạn gặp bất kỳ ai tốn gái, thành công trước phụ nữ họ đều có thói quen này. Đó là thói quen cải thiện hình ảnh cá nhân liên tục, không ngừng nghỉ.

Có nghĩa là mỗi lần gặp, bạn đều thấy người đó có sự cải thiện về hình ảnh của mình.

Khi thì bạn thấy họ thay đổi gu ăn mặc.

Khi thì bạn thấy bạn thấy họ đổi kiểu tóc hợp thời hơn.

Lúc thì bạn thấy họ thơm hơn.

Lúc thì bạn thấy hình ảnh của họ trên mạng xã hội được nhiều người quan tâm hơn.

v.v…

Nên nhớ, hình ảnh càng đẹp giá bạn càng cao, bạn bán càng được nhiều tiền. Thời nay, bất cứ ai làm việc trên mạng xã hội, họ đều quan tâm và đầu tư cho hình ảnh của mình cả.

Ngoài đời cũng vậy, trong công việc cũng vậy, và gặp gái thì lại càng phải vậy. Nếu luôn có thói quen cải thiện hình ảnh bản thân không ngừng nghỉ, chỉ sau 3 năm thôi bạn đã không còn nhận ra phiên bản cũ của mình thế nào nữa rồi.

Và khi cải thiện đủ. Chỉ ngay khi gặp thôi là phụ nữ đã ấn tượng và muốn rụng trứng rồi.

2) Không bỏ qua cơ hội nào dù nhỏ nhất

Thói quen số 2 giúp bạn chinh phục được nhiều cô gái, đó là không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để tán tỉnh và trò chuyện với phụ nữ.

Nếu bạn chỉ cầm 1 cái phi tiêu và ném thì tỷ lệ bạn ném trượt là rất cao. Nhưng nếu bạn cầm rất nhiều phi tiêu và ném, thì kiểu gì bạn cũng ném trúng đích vài cái. Và phần trăm cao hơn nữa là gì, càng ném thì bạn càng biết ném sao cho dễ trúng ô 10 điểm.

Rất nhiều đàn ông mang trong mình suy nghĩ sai lầm thế này. Tự dưng một ngày nào đó sẽ có một cô gái xinh đẹp, đúng gu xuất hiện và mình tán phát đổ ngay.

Sự thật là gì? Khi cô gái đó xuất hiện, là khi bạn cư xử như một thằng đần. Bởi vì bạn có thực hành trước đó bao giờ đâu. Thế nên hành động gì bạn làm cũng ngớ ngẩn, lời gì bạn nói ra người kia cũng không hứng thú. Nếu không muốn nói là tắt nứng.

Còn người chinh phục được nhiều phụ nữ, họ có thói quen trò chuyện với con gái ở ngoài đời, về nhà họ lại tập dượt nhắn tin. Thế nên xác suất thành công của họ cao hơn bạn rất nhiều. Cách chinh phục phụ nữ đôi khi nó chỉ đơn giản vậy thôi.

3) Để ý tới thái độ thay vì lời nói

Cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen số 3. Đó là khi trò chuyện với phụ nữ, hãy quan tâm nhiều hơn tới THÁI ĐỘ của họ thay vì lời nói.

Lời nói của phụ nữ thường là công cụ để họ diễn tả cảm xúc. Vậy nên nếu trò chuyện với phụ nữ mà bạn chỉ dựa vào lời nói thì sẽ rất dễ bị hiểu lầm.

Thái độ nhé, hãy để ý vào thái độ của phụ nữ. Cãi nhau, bạn phân tích, bạn lập luận chặt chẽ. Bạn tưởng đã dạy cho cô ấy biết thế nào là đúng thế nào là sai. Nhưng cô ấy giận bạn 3 ngày liên tiếp.

“Anh biết không? Em không quan tâm đến thứ anh nói. Em chỉ để ý đến thái độ của anh.”

Khi cãi nhau, phụ nữ họ ghét thái độ của bạn. Nếu thái độ đay nghiến kèm lời nói chua chát, phụ nữ gọi đó là xúc phạm. “Anh xúc phạm tôi”, trong khi bạn thấy điều mình nói có gì đâu mà căng, bình thường mà.

Một cô gái nói “Ghét anh thế” không có nghĩa là cô ấy ghét bạn. Và một cô gái khen bạn “Anh giàu thế” đôi khi chỉ là lời mỉa mai bạn chỉ là thằng chém gió.

Khi trò chuyện với con gái, để ý tới thái độ thay vì lời nói. Thói quen này sẽ giúp bạn thay đổi kết quả rất nhiều khi trò chuyện. 

4) Tư duy dồi dào là cách chinh phục phụ nữ bằng bản năng

Cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen số 4 đó là suy nghĩ dồi dào về phụ nữ.

Ở Việt Nam có khoảng 100 triệu dân, nếu bạn chỉ thích phụ nữ Việt thì có tới 49.86 triệu người. Nếu chỉ thích phụ nữ châu Á thì có tới 2,2 tỷ người. Và nếu bạn mở rộng tối đa khả năng tìm kiếm, có tới gần 5 tỷ phụ nữ trên thế giới này.

Thế nhưng đa số lại mắc phải tư duy mà tôi gọi trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp là tư duy “Chỉ mình em”. Là trên thế giới này chỉ có mình em ý là phụ nữ, là cuộc sống phải xoay quanh em ý. Tất cả thật là nhạt nhẽo và vô vị nếu không có em ý.

Đó là lý do tại bạn rất dễ để không có ai yêu..

Còn những người hấp dẫn nhiều phụ nữ, họ lại có tư duy ngược lại.

Tất nhiên, phụ nữ ai cũng xinh đẹp và đặc biệt theo cách riêng của mỗi người. Nhưng, số lượng phụ nữ hay đàn ông trên thế giới này đều như nhau, đều rất dồi dào, những người tuyệt vời ngoài kia còn rất nhiều và ở trong tư thế sẵn sàng. Chính cái thói quen này đã khiến họ tiếp cận và thành công với nhiều phụ nữ hơn bạn.

5) Khi trò chuyện, hãy kết nốI

Cách chinh phục phụ nữ bằng thói quen số 5 đó là luôn hướng tới việc kết nối khi trò chuyện với phụ nữ.

Đây là sự khác nhau giữa 2 giới tính. Đàn ông gặp nhau đa số là small talk, là hỏi han, và nói những câu chuyện bề mặt.

Bởi vì sao?

Bởi là đàn ông, chúng ta không cảm thấy thoải mái khi trò chuyện quá sâu, chẳng hạn như chia sẻ cảm xúc, rồi tâm tư, rồi bí mật thầm kín cho nhau.

Hãy thử nghĩ xem 2 thằng đàn ông nói chuyện kiểu như: “Này, cậu không được để trong lòng chuyện ấy đâu, nó sẽ làm cảm xúc của cậu tệ hơn đấy. Hãy nói cho tớ biết, cậu đã bị con nhỏ đấy sờ mông mấy lần rồi.”

Không, đàn ông sẽ không nói chuyện như vậy. Tất nhiên chúng ta có chia sẻ, nhưng nó chỉ dừng lại ở khu vườn bao quanh trước cửa chính nhà bạn thôi.

Nhưng với phụ nữ, đa phần là họ sẽ chọn cách kết nối sâu, càng sâu càng tốt. Câu chuyện có thể dẫn tới bất cứ đâu nếu gặp đúng người hợp cạ. Đó là cách mà phụ nữ họ nuôi dưỡng tình cảm hoặc tình bạn với một người.

Khi bạn giữ thói quen kết nối trò chuyện với phụ nữ. Tự khắc phụ nữ họ sẽ cảm thấy bạn là người đặc biệt, có liên kết gần gũi với họ. Thay vì phần còn lại của thế giới. Bởi vì phụ nữ họ không chịu được khi nói chuyện bề mặt với một người đâu, kể cả người đó là đàn ông.

Giải đáp thắc mắc cách chinh phục phụ nữ

Làm sao để chinh phục phụ nữ hiệu quả hơn?


Để chinh phục phụ nữ hiệu quả, bạn cần tránh 5 sai lầm sau:

1) Đừng tự mò mẫm mà hãy tìm sự trợ giúp từ người có kinh nghiệm.

2) Đừng quá tin vào truyền thông vì có thể dẫn đến quan điểm sai lầm về phụ nữ.

3) Đừng cố thuyết phục phụ nữ bằng logic, hãy tập trung thay đổi cảm giác của họ.

4) Đừng tỏ tình quá vội, hãy dành thời gian phát triển mối quan hệ trước.

5) Đừng phục tùng quá mức, hãy giữ quyền lực trong tay và không trao nó quá sớm.

Làm thế nào để cải thiện hình ảnh bản thân khi chinh phục phụ nữ?


Để cải thiện hình ảnh bản thân khi tiếp cận phụ nữ, bạn cần thường xuyên chăm sóc ngoại hình, không bỏ lỡ cơ hội tán tỉnh và trò chuyện, chú ý tới thái độ thay vì lời nói của họ, có tư duy tích cực về phụ nữ và luôn hướng tới việc kết nối khi giao tiếp.

Phương pháp nào giúp tăng sức hấp dẫn tối đa khi chinh phục phụ nữ?


Để tăng sức hấp dẫn tối đa khi chinh phục phụ nữ, bạn cần thực hành các cách như không ngừng cải thiện hình ảnh bản thân, không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào, để ý tới thái độ của phụ nữ, tư duy dồi dào về phụ nữ và kết nối sâu khi trò chuyện với họ.

Kết luận

Đó là nội dung của ngày hôm nay. Nếu bạn muốn biết những bí kíp chọn lọc, tinh tuý hơn nữa mà tôi không chia sẻ với bất kỳ ai, ở bất cứ đâu trước kia thì tham khảo khoá học Giải mã thực chiến trò chuyện nhé. Trong khoá học, tôi sẽ có cơ hội chia sẻ với bạn tất cả những hiểu biết của mình khi trò chuyện với phụ nữ.


5 bình luận

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0