Khi nào thì bạn nên tỏ tình?

Trong những lần hẹn hò hay đi chơi cùng nhau, đâu là hoàn cảnh hay thời điểm tốt nhất để tỏ tình? Quả thực đối với nhiều người đây là bài toán khó có lời giải đáp. Nhưng đối với 1 số người, việc này lại dễ như ăn cháo vậy.

Đơn giản thôi. Nó khó với những người tìm cơ hội và thời điểm hoàn hảo để thổ lộ. Trong khi việc này lại tương đối dễ với những người dám chấp nhận việc cô ấy có thích mình hay không? Đó là 2 thái cực khác nhau. Một phía là suy nghĩ nhiều, kỹ lưỡng rồi mới hành động, còn 1 phía là sẵn sàng chấp nhận rủi ro và hành động càng sớm càng tốt.

Vậy đâu là đáp án cho câu trả lời này. Và làm thế nào để lựa chọn thích hợp nhất để tỏ tình với cô ấy, để có thể tiến đến quan hệ xa hơn, và hẹn hò nhiều hơn?

Trước khi tiến xa hơn nữa về các chỉ dẫn và phương pháp, tôi muốn nói cho bạn biết 1 sự thật là – lời tỏ tình của bạn không có quá nhiều ý nghĩa với cô ấy. Vì sao ư? Hãy thử suy nghĩ logic một chút nhé:

Thế nên, một khi cô ta thích bạn và nhận được lời thổ lộ từ phía bạn –> Cả 2 đều đạt được những thông tin mà mình muốn. Đây được coi là trạng thái WIN WIN. Thế nhưng nếu cô ấy không thích bạn, hay không có cảm tình gì với bạn, thì bất kể những gì bạn nói ra đều không có giá trị.

Xét cho cùng, lời thổ lộ của bạn chỉ đóng vai trò là lời gợi ý cho bài toán mà bạn và cô ấy đều muốn có lời giải đáp. Thế nên, hầu hết những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro đều có được kết quả sớm hơn những người còn lại. Và từ đó sẽ đỡ mất thời gian bản thân, để tìm kiếm và hẹn hò những mục tiêu khác.

Tuy nhiên trong bài viết này, Chính Em lại không muốn bạn đơn thuần thực hiện việc này theo cách thông thường. Bạn biết đấy, có rất nhiều phương pháp hiệu quả khác mà có thể bạn bỏ qua hoặc chưa từng biết tới.

Khi nào thì bạn nên tỏ tình?

Ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn

Cách đầu tiên, cũng rất hiệu quả khi muốn thể hiện rằng bạn đang thích cô ấy trong các buổi hẹn hò, đó là dấu hiệu của ngôn ngữ cơ thể. Cụ thể là những cử chỉ, ánh mắt, nét mặt, tư thế, v.v… Tất cả những thứ này đáng giá hơn cả 1000 từ.

Cụ thể hơn, bạn cần phải quan tâm đến ánh mắt của mình khi giao tiếp với cô ấy, cách bạn chăm chú nghe cô ấy nói ra sao, hay cách phản ứng lại cô ấy thế nào. Bằng cách này, bạn không những thể hiện rằng mình đang bị cô ấy hấp dẫn, mà ngược lại cũng khiến bản thân mình hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, đừng có lạm dụng quá mức trong những buổi hẹn hò. Hay sử dụng sai cách, nếu sử dụng sai cách, có thể sẽ làm cô ấy lầm tưởng rằng bạn là 1 gã không bình thường.

READ: Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ khác đàn ông thế nào?

Động chạm trong lúc hẹn hò

Đừng có lầm tưởng và suy nghĩ xấu xa nhé. Thực chất, đây là phương pháp tuyệt vời để khơi dậy cảm xúc của phụ nữ trong những buổi hẹn hò. Nếu tay bạn mềm mại thì lại càng tốt – phụ nữ thích đàn ông có tay mềm mại.

Trong những buổi hẹn hò, thi thoảng bạn cần chạm vào người cô ấy. Đó là những cái chạm hòa trộn với sự nhẹ nhàng và nhanh chóng. Những khu vực bạn nên chạm vào người cô ấy đó là khuỷu tay, bàn tay, vai, lưng, đầu gối. Kết hợp trong lúc nói chuyện, trong lúc dẫn cô ấy đi đâu đó, mở cửa, lên xe, v.v…

Thực chất phương pháp động chạm này được các chuyên gia (Pickup Artists) áp dụng rất thường xuyên và là 1 trong những phương pháp cốt lõi trong việc cua gái, hẹn hò, hay trong các mối quan hệ.

Bằng phương pháp này, bạn có thể khiến cô ấy đâm sâu vào mối quan hệ này hơn, và có thể giúp bạn chuyển bại thành thắng trong một số trường hợp. Mặc dù vậy, phải đặc biệt lưu ý khi thực hiện công việc này. Việt Nam chúng ta là nước Á Đông, nên tư tưởng không được thoáng lắm, nhiều lúc có thể gây hiểu lầm cho cô ấy trong các buổi hẹn hò. Tuy nhiên những vùng cơ thể kể trên đều là những vị trí mà bạn có thể “tấn công” được, bên cạnh đó, phải thực hiện cùng thái độ lịch sự, và nét mặt trung thực để tránh hiểu lầm.

Hòa trộn vào câu chuyện

Hãy nói “Anh thích em” trong khi bạn và cô ấy đang trò chuyện trong 1 buổi hẹn hò nào đó, nên nhớ đó phải là thời điểm buổi hẹn hò đang diễn ra tốt đẹp, câu chuyện đang nói phải bao hàm nội dung ly kỳ và thú vị. Tất nhiên, bạn cần phải là người lái câu chuyện này theo hướng thú vị trước khi thổ lộ trong buổi hẹn hò.

Điểm thú vị là, khi đang mải trò chuyện, là khi cô ấy đang tập trung vào nội dung thú vị mà bạn đang đề cập. Tiếp đến, sau khi nghe được lời thổ lộ hòa lẫn trong câu chuyện này, nó giống như việc bạn tác động lời thổ lộ này tới cô ấy nhiều lần vậy.

Xét về mặt tâm lý, khi đầu óc con người lục lọi lại những gì vừa trôi qua, nó sẽ tìm kiếm mãi không thôi. Còn xét về mặt đời thực, cô ấy sẽ không ngượng nghịu khi nghe được những lời này trong buổi hẹn hò.

Hẹn hò cô ấy nhiều hơn

Một trong những cách trực tiếp nhất để giúp cô ấy biết rằng bạn đang thích cô ấy, hãy đề cập tới việc hẹn hò thường xuyên hơn.

Chẳng hạn như “Tối thứ 6 em có rảnh không, anh muốn cùng em đến địa điểm XYZ, có nhiều thứ thú vị lắm”. Tiếp đến “Anh biết chiều thứ 3 có bộ phim này mới chiếu, mình cùng đi xem nhé.” Từ đó, cô ấy sẽ cho bạn biết rằng cô ấy có hứng thú với bạn hay không?

Hãy quan sát kỹ lưỡng thái độ và hành vi của cô ấy trong những lần gặp gỡ. Thông thường, nếu cô ấy có hứng thú với bạn, sẽ rất dễ để hẹn hò thường xuyên. Trong khi đó, nếu từ chối hẹn hò, phần trăm cô nàng đang tính đến chuyện tìm anh chàng khác là rất cao. Trong trường hợp này, bạn cần phải sử dụng thêm nhiều phép thử nữa. Chính Em sẽ giới thiệu tới các bạn trong các bài sau.

READ: Làm thế nào để nhận biết ai đó nói dối?

Chính Em dot Com chuyên cung cấp tới người đọc cái nhìn khách quan nhất về cách cua gái, tán gái, chinh phục phái đẹp, hẹn hò, tâm lý, hay duy trì các mối quan hệ. Hãy theo dõi Chính Em hàng ngày để nhận được những thông tin hữu ích nhất.

22 Bình luận

 1. Thích mma 03/08/2020
  • Lai H. 05/08/2020
   • Thích mma 05/08/2020
    • Lai H. 05/08/2020
     • Thích mma 06/08/2020
 2. Paul 03/04/2019
  • Lai H. 04/04/2019
 3. Nameless 30/09/2018
  • Lai H. 30/09/2018
   • Nameless 30/09/2018
 4. Thành 07/01/2018
 5. Hoàng 17/12/2017
  • Lai H. 17/12/2017
   • Hoàng 17/12/2017
   • Nhàn 02/07/2018
 6. Đơn Phương 25/07/2017
  • Thanh Tuấn 27/01/2018
 7. Người đang yêu 06/04/2017
  • Người đang yêu 06/04/2017
 8. Huy Trần 28/03/2017
 9. Mạnh Tuấn 26/12/2016

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?