Những điều nên biết khi cô ấy không nhắn tin lại

Những điều nên biết khi cô ấy không nhắn tin lại

Khi bắt đầu có điện thoại di động cũng là lúc tôi phải chi trả thêm một khoản phí nữa đó là nhắn tin và gọi điện. Đối với các bạn trẻ ngày nay, đó là cái việc quá đỗi là bình thường, nhưng cách đây 10 năm trước thì nó lại là chuyện khác hẳn.

Nhưng mãi sau này tôi mới tận dụng được sức mạnh của chiếc điện thoại nhiều hơn, đặc biệt là trước phụ nữ. Tôi nhớ lần đầu tiên mình phát hiện ra điều này có lẽ là khoảng 3 năm trước. Là khi làm quen 1 cô nàng, gặp gỡ cô ta, trao đổi số điện thoại. Cô ta xem chừng cũng thích tôi, muốn nói chuyện với tôi, nhưng lại rất hiếm khi nhắn tin hay trả lời điện thoại của tôi.

“Thật kỳ lạ,” thoạt đầu tôi tự nghĩ như vậy. Nhưng rồi tôi cũng phát hiện ra nhiều điều bí mật khi chuyện này cứ lặp đi lặp lại, không phải với một đầu số di động mà rất nhiều.

Tôi nhớ cũng có lần tôi đề cập đến chủ đề này rồi. Hãy tham khảo bài viết Làm gì khi nàng không nhắn lại để rõ hơn. Nhưng bài này tôi muốn nói chi tiết hơn, trọn vẹn hơn, và rõ ràng hơn.

Những điều nên biết khi cô ấy không nhắn tin lại

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Những lý do khiến cô ta không nhắn tin lại

Giờ tôi muốn bạn nghĩ về một cô nàng mà mình “bồ kết.” Sau khi đấu tranh tư tưởng, sau cùng bạn cũng bắt đầu tiến tới làm quen với cô ấy. Cuộc trò chuyện diễn ra khá trôi chảy sau đó. Wow, cô ta thật là đẹp, rất quyến rũ, và chính xác là tuýp người mà bạn khao khát.

Sau khi xin được số, bạn quyết định sẽ gọi vào tối hôm đó. Bởi ngoài phạm vi 24h đối tượng sẽ nhanh chóng “tắt lửa” với mình. Lúc này bạn cảm thấy sao? Có thể bạn sẽ sợ hãi. Bạn không biết sẽ nói gì với cô ấy. Không biết phải làm sao để khiến cô ấy cười nữa. Hoặc cũng có thể bạn không dám gọi sau khi suy nghĩ quá nhiều… Tôi cũng đối mặt với trường hợp này nhiều lần rồi, chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả.

Và đoán xem, phụ nữ cũng vậy. Chuyện này cũng xảy ra với phụ nữ.

Mặc dù lý do không hoàn toàn như vậy, nhưng nó cũng là 1 trong những lý do mà tôi sắp đề cập ở phía dưới. Nó có thể khiến bạn ngạc nhiên đấy.

1) Cô ta kỳ vọng hoặc lo lắng quá nhiều

Nếu cô ấy “kết” bạn nổ đĩa, dĩ nhiên cô ta sẽ cảm thấy ngại ngùng khi tiếp xúc với bạn. Đó là chuyện thường ngày ở huyện. Đàn ông cũng có mà đàn bà cũng chẳng ngoại lệ.

Hoặc cô ta đang phải gánh 1 áp lực rất lớn là làm sao để thu hút bạn, gây chú ý tới bạn, hoặc chỉ đơn giản đang nghĩ ra những câu chuyện thú vị nhất để trả lời lại tin nhắn của bạn. Cô ta muốn, nhưng sau cùng cô ta không làm được. Và thế là bặt vô âm tín.

Đối phó với trường hợp này khá phức tạp. Nhiệm vụ của bạn là giảm thiệu sự lo lắng của cô ấy xuống và cải thiện sự thoải mái khi 2 người tương tác với nhau. Hãy đảm bảo đó là tin nhắn chứ không phải cuộc gọi trực tiếp. Hãy sự dụng những từ ngữ thân thiện một chút, ấm cúng một chút để sưởi ấm lo lắng của cô ấy.

KHUYÊN ĐỌC:  Cách đối phó với con gái chảnh chọe?

Bạn thấy đấy, cô ấy không nhắn tin lại đôi khi không phải vì lý do cô ấy không thích, mà đôi khi là cô ấy đã thích bạn rồi đấy.

2) Thay đổi trạng thái

Trường hợp này hiếm khi xảy ra, nhưng không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Nó liên quan đến tâm lý một chút. Hãy tưởng tượng như này nhé, lúc bạn và cô ấy gặp nhau cả 2 đều rất vui. Trạng thái của bạn và cô ấy lúc đó phải nói là vô cùng hưng phấn. Nhưng khi bạn nhắn tin cô ta lại đang khá mệt mỏi và ủ rũ. Thế nên cô ta sẽ liếc qua màn hình điện thoại và tự nhủ “Mình chẳng có tâm trí nào nhắn tin với anh ấy lúc này được.”

Đây cũng là trường hợp rất khó để thay đổi. Hãy chú ý giảm trạng thái hưng phấn xuống trong những lần gặp tiếp theo. Dần dần cô ta sẽ muốn phản hồi lại bạn nhiều hơn.

3) Kết thúc không tốt

Có 2 thứ mà chúng ta luôn luôn nhắc đến, đó là khởi đầu và kết thúc. Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của những lần gặp gỡ đầu tiên, nhưng cũng đừng kết thúc mọi thứ quá sơ sài và nhàm chán. Hệ lụy kéo theo trong trường hợp này là cô ấy sẽ không muốn trả lời tin nhắn hay điện thoại của bạn.

Hãy cố gắng kích thích tâm trí cô ta bằng những lời nói úp mở, kiểu như “Em có thứ gì đó cuốn hút lắm mà anh chưa tài nào nhớ ra nổi, đề anh về nghĩ đã …”

Trường hợp này khá dễ để có thể đưa ra giải pháp. Chỉ cần để ý một chút là bạn có thể làm được. Chứ đừng để lại những dư âm xấu ở những giây phút cuối cùng 2 người gặp nhau, bởi nó sẽ ảnh hưởng và chi phối rất nhiều tới cảm xúc của cả 2 cho đến tận lần gặp sau.

4) Cô ta không hứng thú với bạn

Chuyện này rõ ràng xảy ra với rất nhiều người, tôi cũng không phải ngoại lệ. Bạn có áp dụng đủ các phương pháp được học, xuất hiện với một phong thái đĩnh đạc nhất, tuy nhiên cô ta không thích bạn. Hãy chấp nhận điều đó theo cách đơn giản nhất.

Có thể trước đó bạn xin được số cô ấy, nhưng sau khi nghĩ lại cô ta lại không muốn liên lạc với bạn nữa. Chính vì thế mà cô ta không nhắn tin lại, cũng như không trả lời khi có điện thoại gọi tới.

Khi cô ấy không nhắn tin lại

Phía trên là những lý do tại sao cô ta không nhắn tin lại cho bạn. OK, nhưng nếu giờ bạn rơi vào trường hợp đó rồi thì phải làm gì?

Quy tắc đầu tiên là không được hoảng sợ. Chẳng có gì to tát khi cô ta không nhắn tin lại cho bạn cả. Chả có nghĩa rằng hôm nay là ngày tận thế, cũng chẳng có nghĩa rằng bạn sẽ mất cô ta mãi mãi.

Nó chỉ đơn giản là cô ta chưa nhắn tin lại cho bạn mà thôi.

Bạn cùng phòng của tôi khi còn sinh viên từng xin được số điện thoại của một em. Tối hôm đó hắn ta liền lập tức tranh thủ nhắn tin ngay. Nhưng không có hồi âm.

Hôm sau hắn ta không nhắn tin nữa mà chuyển sang gọi điện. Nhưng rồi cũng bặt vô âm tín. Rồi tối hôm đó hắn ta lại nhắn tin, sau cùng cô ta cũng trả lời là “Sorry, em quên không lưu số của anh nên không nhận ra.”

Vài ngày sau hắn ta lại gọi điện. Lại không trả lời. Rồi hắn ta nhắn tin, cô ta lại trả lời.

Mọi chuyện cứ xảy ra tuần tự như vậy. Sau cùng anh bạn của tôi định nghĩa rằng “À, em này không thích nghe điện thoại.”

Rồi bật chợt một tối nọ hắn ta nhận được cuộc điện thoại từ cô ấy. Nội dung chỉ vỏn vẹn là “Tối nay anh có rỗi không, em muốn nhờ anh làm bạn trai em đến dự sinh nhật con bạn…”

Thế mà rồi cặp đôi này yêu nhau thật. Tôi ngầm hiểu cô nàng này nằm trong trường hợp 1 mà phía trên tôi đã điểm qua.

KHUYÊN ĐỌC:  Dấu hiệu nhận biết tâm lý con gái khi yêu

Qua đó tôi cũng muốn nói rằng kiên trì là mẹ thành công. Đó có thể là sự khác biệt giữa những người được quà và không nhận được quà. Có điều bạn cũng phải kiên trì theo cách tích cực trong suốt quá trình chinh phục phụ nữ. Đừng rơi vào cãi bẫy mà đa số đàn ông vẫn mắc phải, chẳng hạn như thèm khát, bực bội, thể hiện sự khốn nạn, hay tư duy kiểu không ăn được thì đạp đổ, v.v…

Bạn nên tham khảo những yếu tố dưới đây nếu muốn giữ sự kiên trì của mình đến cùng.

Không được tức giận, cáu kỉnh: Đúng là không dễ gì kiềm chế khi cô ta cứ mãi không nhắn tin nhắn của bạn. Nhưng bạn cần hiểu rằng trong mắt cô ta, bạn vẫn chỉ là một gã lạ hoắc. Cô ta thậm chí còn chẳng biết bạn nhiều lông chân hay lông bụng, cô ta cũng chẳng biết bạn thú vị hay nhạt nhẽo như thế nào. Chính vì vậy, nếu nổi quạu lên trước mặt cô ấy chỉ khiến những suy nghĩ tiêu cực trong đầu cô ấy về bạn thêm phần chính xác mà thôi.

Đừng thờ ơ: Một khi cô ta không trả lời, bạn càng không được phép thờ ơ. Bạn cần biến mình thành luồng gió mới, một người có khả năng cung cấp và phân phối cảm xúc tích cực cho người khác. Đó cũng là những thứ mà phụ nữ muốn cầm máy lên để nhắn tin cho bạn. Cảm xúc của phụ nữ luôn luôn thay đổi. Cô ta không muốn bạn lúc này, nhưng có thể sẽ muốn bạn lúc khác.

Đừng sợ khi cô ta không nhắn tin lại: Như tôi đã nói rất nhiều lần rồi. Hãy để cho cô ta có thời gian để phản hồi lại tin nhắn của bạn. Trong quá khứ, tôi thường áp dụng phương pháp sau, tôi nghĩ nó vẫn còn giá trị với bạn.

  • Nếu cô ta không trả lời lần 1: Nghỉ 1 ngày
  • Nếu cô ta không trả lời lần 2: Giãn ra 2 – 3 ngày
  • Nếu cô ta không trả lời lần 3 liên tiếp: Giãn thời gian ra 1 tuần

Bạn cần làm một chút thử nghiệm trong lúc nhắn tin với cô ấy. Nếu cô ta không phản hồi và trả lời nhát gừng, hoặc kiểu như “Anh đừng làm phiền nữa” thì hãy từ bỏ và chuyển hướng sang đối tượng khác.

Nếu cô ta tỏ ra nhút nhát, nhưng lại khá ấm cúng trong quá trình trò chuyện thì bạn đang nằm trong trường hợp 1 đã đề cập phía trên. Nhiệm vụ của bạn là khiến mọi thứ thoải mái hơn và ấm cúng hơn.

Nếu “đánh hơi” thấy cô ta thay đổi trạng thái, hãy nhắn tin với cô ta về những thứ bình thường xảy ra trong đời để hạ bớt “nhiệt” trong con người cô ấy xuống.

Hoặc nếu kết thúc không tốt, bạn cũng có thể dễ dàng lấy lại phong độ và vị trí của mình sau khi cô ấy chịu liên lạc trở lại.

Đó là câu trả lời cho vấn đề tại sao cô ấy lại không nhắn tin lại và phương pháp  để đối phó. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng ngại bấm like hoặc bình luận bên dưới nhé. Nó cho thấy bạn không phải là khúc gỗ chỉ biết đọc và ngoảnh mặt bước đi. Thực sự như vậy không công bằng với tôi chút nào 🙄

Bảo trọng!

Lai H.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo
guest
264 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Minh Trí

Rất hay anh ạ

Sơn

em “lai” cho bài viết chất lượng của anh Lai 🤟🤟

Goku

Anh ơi, cho em hỏi : Em là nam, có để ý một cô gái hơn em 2 tuổi nên em kết bạn trên facebook, do cô ấy gần tới ngày thi tốt nghiệp nên học suốt, ít chat với em, nhưng mỗi lần chat là rất vui, thân thiện và không có gì gọi là nhàm chán hay nhạt nhẽo gì hết ạ. Sáng thì em nhắn “chào buổi sáng, chúc ngày mới vui vẻ”, buổi tối em cũng nhắn “chúc ngủ ngon” và cô ấy đều tặng tim cho em. Thậm chí em còn hát cho cô ấy nghe và cô ấy có vẻ rất thích, khen em hát hay nữa cơ chứ. Đúng ngày hôm kia, thì lúc 5h chiều cô ấy có nhắn với em nói là “mỗi ngày hát cho tui nghe nha” thì em cũng đồng ý, còn hỏi cô ấy thích bài j để em hát, cô ấy nói bài xong thì em đồng ý và nói ngày mai sẽ ghi âm lại và gửi. Nhưng tự nhiên tối đó, như thường lệ em nhắn “chúc ngủ ngon” nhưng cô ấy ko trả lời, em cũng chỉ nghĩ là cô ấy học mệt quá thôi. Nhưng cả ngày hôm qua em nhắn đều ko trả lời, em gửi bài hát ghi âm cũng không hề xem, tối nhắn “ngủ ngon” cũng ko xem luôn, mà rõ ràng hệ thống facebook hiển thị trạng thái đang hoạt động ạ, cả 1h luôn ạ. Anh cho em xin lời khuyên ạ, em cảm ơn ạ

Binh vo

Chinh xác quy tăc 1 ko đươc hoang hôt
Cám ơn anh Lai.H

Thắng

Bài viết rất hữu ích cho em . Cám ơn anh

baymax

tại sao nhưng cô gái thích xem đều lạnh nhạt và rất khó bắt chuyện vạy ạ , em điều bắt chủ động bắt chuyện nhưng đều khó gần , chỉ đến khi xem nghỉ làm chỗ đó mới noi cho em biết , hay do khi ở gần xem quá sởi lởi , làm sao để khi gần họ có thể thoái mái hơn k ạ

Ẩn danh

Họ không hứng thú với bạn thôi, đừng bao giờ tự trách mình và tự ti quá như vậy. Bạn hãy quên họ đi và hãy thử kết bạn với vài người con gái khác đi cho tự tin hơn nhé.

Hào

Anh ơi, em có làm quen 1 bạn nữ. 2 đứa từng tâm sự qua nhắn tin với người lạ. Qua Fb thực sự rồi thì em nhắn cô ấy rep khá lâu (30p-1h), mỗi lần vậy thì chỉ rep rất “cục súc” 1 chữ, hoặc chỉ thả emoji vào tin nhắn. Em không nhắn nữa thì bạn ấy cũng không hỏi gì hết. Em cũng có tìm hiểu các page như Chinhem và nhắn tin rất thoải mái, sử dụng câu hỏi mở…, nhưng vẫn như thế. Em nên làm gì ạ? Và bạn ấy thuộc loại thứ mấy

Ẩn danh

Họ không gặp bạn ngoài đời thì sự thu hút bằng không, điều đó dẫn đến việc cho dù bạn có nhắn tin hay cỡ nào đi nữa thì họ cũng không quan tâm đâu.

Nam

A ơi cho em hỏi ! Có một cô giới thiệu cháu gái cho e (chưa gặp mặt) thì e nt làm quen cố ây cúng có nt trả lời lại nhưng kiểu như là e hỏi j thì cô ấy trả lời ấy và k hỏi j về e cả . Mỗi lần e nt thì phải 3-4 tiếng mới nt lại có khi cả nửa ngày mới trả lời. E nt Được khoảng thì vẫn như thế k thay đổi gì và e quyết định k nt nữa thì cô ấy cũng k hỏi j e luôn. Vậy thì cô ấy thuộc loại nào ạ và e lm vậy đúng hay sai.

Ẩn danh

Cô ấy đã biết bạn là ai đâu mà phải niềm nở với bạn ?

Hoàng

Cảm ơn Chinhem.com .. Mình đang nt làm quen một người phụ nữ 30 tuổi.. Cô ấy sáng nào cũng nhắn tin chúc mình 1 ngày tốt lành rồi sau đó mình cũng chúc lại , đang trò chuyện được vài 3 tin nhắn thì Cô ấy lại im lặng .. Cảm giác như Cô ấy không chịu mở lòng , không muốn cho mình biết về cuộc sống , lâu lâu gởi 1 2 tấm hình đang làm việc, đang chay xe ngoai đường , mà mình ko hề hỏi đang lam j , tự nhiên gởi qua vậy thôi ++ Đến tối thì Cô ấy nhắn tin hỏi mình đang làm gì, ăn cơm chưa , ăn món gì vậy..hỏi han các kiểu rồi lại im lặng tới sáng hôm sau, cứ đứt quãng.. chưa bao giờ được tn chúc ngủ ngon ++ .. Cứ như vậy suốt 1 tuần .. Như vậy là sao ạ ^^ mình rơi vào trường hợp số mấy ạ .

Kaka

Chán ông. Như vậy là ngta thích ông đó. Tỏ tình đi, ngta khát r đấy

Cônh

Cám ơn bài viết của bạn, tôi thích sự kiên trì trong bài viết của bạn và tôi có nên kiên trì hay không.
Mong bạn chỉ tôi phải làm như thế nào với trường hộp của tôi,tôi có biết người đó làm ở ngần nhà tôi và xin đươc kết bạn zalo người đó và người đó cũng đồng ý kết bạn với tôi,mà tại tôi quá gấp gáp cứ nghỉ nói chuyện vui vẻ với nhau nhiều lần thì nghỉ cô ấy thích tôi,và vừa xin đc zalo thì tôi liền nhắn tin tỏ tình và bị từ chói cô ta nói đã có người yêu rồi và xem tôi như một người anh thôi,đau hơn còn bị chặn tin luôn và từ đó chúng tôi không còn đc vui cười như lúc đầu nửa.
nhưng sao chỉ nửa tháng sao cô ta không chặn tin của tôi nửa,và tôi cũng không nhắn tin nói gì về chuyện đó nửa mà chỉ nhắn hỏi thăm bình thường thôi va cô ta chỉ trả lời tin bằng cái khuôn mặt cười .
Vậy là thế nào sao bạn

Hao

quá cay cho thanh niên

Kaka

Nghĩa là họ cần cái gì đó mãnh liệt hơn… Nếu ko làm đc thì nên từ bỏ, con gái bh rất thực tế, nhan tin ko cũng ko phải là hay