Thấu hiểu phụ nữ

Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn

Muốn biết cách nào dễ nhất để nhận biết tình cảm của phụ nữ? Không gì dễ hơn bằng việc nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn.

Nhớ lần thi bằng lái ô tô, có một ông anh thi trước tôi. Anh này thì lái tốt, kinh nghiệm đầy mình. Tại sao? Bởi trước đó đã lái chui 2 năm rưỡi rồi.

Bản thân anh ấy tin mình sẽ đỗ. Tôi tin anh ấy sẽ đỗ. Mọi người xung quanh đều tin anh ấy đỗ.

Nhưng cuối cùng thế nào mà anh ấy lại thi trượt…

Thất thần ra khỏi xe, mặt anh lộ rõ vẻ tâm trạng. Miệng lẩm bẩm câu nói truyền kỳ của CEO BKAV, “Không thể tin được! Không thể tin được!”

Đàn ông luôn có thứ gì đó cay đắng và khó chấp nhận hơn phụ nữ. Nhất là trước những thứ mình giỏi, hoặc những thứ thuộc về bản năng.

Chinh phục phụ nữ là bản năng của đàn ông. Khi thừa nhận bị một người phụ nữ từ chối, nó giống như bạn đang từ chối bản năng của chính mình vậy.

Thế nên thay vì nhận biết tình cảm của cô ấy một cách mạch lạc. Nhiều người sẽ không tin vào các dấu hiệu cô ấy không thích mình, phủ nhận nó, và cứ nuôi hy vọng một ngày nào đó mọi thứ sẽ thay đổi.

Lý do tôi viết bài này bởi giao tiếp là những phản ứng diễn ra tức thì. Đôi khi nó QUÁ NHANH để bạn kịp nhận biết. Nhưng tin nhắn thì khác. Bạn có nhiều thời gian để đánh giá tình huống hơn. Bên cạnh đó, chủ nhân của những dòng tin nhắn cũng dễ dàng biểu thị tình cảm của mình nhiều hơn.

Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn?

Tôi sẽ giúp bạn nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn bằng 2 cách. Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết một cô gái thích bạn sẽ nhắn tin thế nào. Tiếp đến tôi sẽ cho bạn biết một cô gái không thích bạn sẽ nhắn tin như thế nào?

Nhận biết cô ấy thích mình qua tin nhắn

1) Nhìn thấy sự cố gắng: Cô ấy luôn cố gắng để tin nhắn hài hước hơn, cố gắng khai thác câu chuyện, cố gắng để nhắn tin lâu hơn, cố gắng để câu chuyện không chết. Đôi khi cố gắng để khen bạn.

2) Bắt đầu và kết thúc: Cô ấy thường “ngẫu nhiên” bắt đầu chat hoặc nhắn tin với bạn. Nếu không có gì bất thường, cô ấy sẽ là người kết thúc câu chuyện. Bonus, có thể sẽ kèm theo lời chào tạm biệt đầy thống thiết.

3) Thời gian phản hồi: Cô ấy sẽ phản hồi rất nhanh. Nếu không phải bạn thân mà tốc độ phản hồi tin nhắn tốt, đó là dấu hiệu rất tích cực giúp bạn nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn.

4) Gửi cho bạn thứ gì đó: Cô ấy sẽ gửi cho bạn một vài thứ. Mà phổ biến nhất là lyric, ảnh hài hước của động vật, ảnh đáng yêu của trẻ con. Hoặc có thể là ảnh đáng yêu của chính cô ấy.

5) Cô ấy thích nói về điểm mạnh của bạn: Ví dụ bạn giỏi chơi đàn guitar, cô ấy sẽ vờ hỏi bạn nên mua đàn ở đâu, căng dây như thế nào, con gái chơi có phù hợp không? Tất cả chủ yếu là để bạn được cảm thấy mình giỏi, mình tài năng, mình giá trị. Khi bạn bè hỏi về đàn guitar, cô ấy đáp, “Tớ có quan tâm mấy thứ đó bao giờ đâu?”

6) Đề cập tới một số hoạt động nhạy cảm: Tôi để ý thấy phụ nữ sẽ dễ sử dụng những hoạt động sau để khiến bạn phải “suy nghĩ”. Ví dụ khi bạn nhắn tin, “Em đang làm gì đấy?” Cô ấy có thể trả lời, Em mới tắm xong, vẫn còn đang cuốn khăn quanh người. Hay Em đang nằm trên giường và cuốn chăn. Hay Em mới thay đồ, đang chuẩn bị đắp mặt nạ. Bạn có thể thấy “tắm xong”, “trên giường”, “thay đồ” đều là những từ ngữ mang tính chất sexy. Một khi đọc được, bạn chắc hẳn sẽ suy nghĩ tới cô ấy nhiều hơn.

7) Hỏi ý kiến bạn về ngoại hình: Em để tóc thẳng hay tóc xoăn đẹp hơn? Nhuộm một màu hay highlight? Màu nào hợp với em? Anh nghĩ em mặc bộ này hay bộ kia đẹp hơn? Và không quên gửi những bức ảnh được chỉnh sửa và filter kỹ càng. Nếu cần ý kiến thực sự, cô ấy hỏi bạn bè chứ hỏi bạn làm gì. Chắc chắn phải có ẩn ý đằng sau.

8) Ẩn ý: Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn, chắc chắn bạn nên biết tin nhắn đó có ẩn ý gì không? Ví dụ khi cô ấy gửi tin nhắn về trẻ con với caption, “Anh ước có một đứa như vậy không?” Bạn có thể hiểu cô ấy thích đứa bé đó, và muốn có một đứa bé như vậy. Quan trọng hơn, cô ấy muốn bạn làm bố của thằng cu.

9) Gợi ý bạn đi chơi: Cô ấy có thể không trực tiếp rủ, nhưng sẽ tìm cách gợi ý bạn. Bởi sẽ chả có cô nàng nào thích bạn mà chấp nhận dừng lại ở vài dòng tin nhắn.

10) Thường nói về gia đình mình theo hướng tích cực: Em được gia đình đùm bọc. Bố em rất vui tính. Mẹ em thì đang mong con rể. Nó giống như những lời chào đón đầy thiện cảm, giúp bạn xóa tan những nghi ngại, và dễ dàng hơn trong việc chinh phục cô ấy. Đó cũng là một trong những loại tin nhắn giúp bạn dễ dàng nhận biết tình cảm của cô ấy.

Nhận biết cô ấy không thích mình qua tin nhắn

Nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn không thể không kể tới những dấu hiệu KHÔNG THÍCH.

1) Cô ấy không cố gắng: Nếu bạn có thông tin gì hay, cô ấy tỏ ra hào hứng một chút. Còn lại thì toàn là những tin nhắn gãy gọn và cụt ngủn đến đáng sợ. Câu chuyện chết cũng kệ, nhạt cũng kệ. Thi thoảng cô ấy trả lời lại để báo tin mình vẫn còn sống. Nhận biết tình cảm của cô ấy bằng tin nhắn dạng này thực sự dễ dàng. Vấn đề là bạn có chấp nhận sự thực hay không mà thôi.

2) Nếu không quen, cô ấy tỏ ra e ấp đến nhạt nhẽo: Phản hồi ưa thích của cô ấy là, “Dạ”, “Hihi”, “Vâng ạ”, “Vâng”. Cô ấy muốn cho bạn biết mình là cô gái e ấp, dịu dàng, lễ phép… nhưng không phải của bạn.

3) Nếu quen lâu, cô ấy tỏ ra xuồng xã: Lý do mà phụ nữ làm vậy là bởi vì họ coi bạn giống như một người bạn. Có thể phản hồi nhanh hơn, có suy nghĩ hơn. Vẫn có thể là người khởi đầu tin nhắn, vẫn có thể là người kết thúc câu chuyện, nhưng theo hướng bạn bè, thoải mái, có phần xuồng xã và… bựa.

4) Bạn sẽ nhìn thấy đường 1 chiều: Tin nhắn sẽ chỉ xoay quanh chủ đề chính, đó là cô ấy và cảm xúc của cô ấy. Hiếm khi cô ấy muốn biết về bạn. Một vài lần hỏi cho đỡ mất cân bằng, nhưng rồi sau đó sẽ lại hời hợt rồi nhanh chóng chuyển chủ đề.

5) Hệt như tin nhắn nháp: Phụ nữ thích làm điều này với người mình không thích. Tin nhắn không dấu, viết sai từ, không chấm phẩy, ít biểu tượng cảm xúc. Tóm lại tin nhắn trông khá cẩu thả khi đến máy bạn. Nếu một người thích bạn, cô ấy suy nghĩ rất kỹ, trình bày rõ ràng, thậm chí còn nhờ bạn thân đọc sau đó mới gửi cho bạn. Với tin nhắn nháp, bạn có thể dễ dàng nhận biết tình cảm của cô ấy hiện tại với mình bằng 0.

6) Gửi cho bạn thứ gì đó: Thường là clip hài trên mạng, hay video hài hước của ai đó mà cả 2 cùng biết. Đơn giản thôi, cô ấy muốn có người cười cùng, và cô ấy biết rõ là bạn sẵn sàng làm điều đó vì cô ấy.

7) “Con trai thường thích…”: Đây là câu hỏi huyền thoại của phụ nữ khi muốn đưa ai đó vào friend zone. Nên nhớ cô ấy sẽ dùng chủ thể là “con trai” chứ không phải là “anh”, “cậu”, hay cá nhân bạn. Bởi đơn giản cô ấy chỉ muốn lấy ý kiến của một gã đàn ông, để giúp cô ấy gây ấn tượng với một gã đàn ông khác.

8) Tin nhắn rủ bạn biến khỏi vũ trụ: Thi thoảng, bạn sẽ đọc được tin nhắn gì đó từ cô ấy, mà theo tôi gọi là tin nhắn rủ bạn biến khỏi vũ trụ. Dễ hiểu hơn, đó là tin nhắn khiến bạn từ bỏ, đừng quấy rầy, đừng làm phiền, tìm ai đó phù hợp hơn.

9) Tin nhắn thả thính: Thi thoảng mất niềm tin vào bản thân, bạn sẽ muốn làm gì đó để biết mình vẫn giá trị, hữu ích, đúng chứ? Và đó là khi tin nhắn thả thính ra đời. Phụ nữ sẽ muốn biết mình có xinh đẹp, mình có được đàn ông khát khao, mình có được quan tâm hay không? Tiếc là sau khi đớp phải thính, cô ấy sẽ tìm cách thoát khỏi bạn… VĨNH VIỄN!

10) Giới thiệu bạn với ai đó: Nên nhớ, nếu bạn hấp dẫn, cô ấy sẽ tìm cách dấu bạn như mèo dấu cư tờ. Ai lại để bạn sổng ra dễ dàng như vậy. Còn khi tin nhắn của cô ấy muốn giới thiệu bạn với ai đó (Nhan sắc thường kém hơn), đó là dấu hiệu rất rõ ràng để nhận biết tình cảm của cô ấy qua tin nhắn.

Bạn từng nhận được tin nhắn từ chối nào bá đạo nhất? Hãy copy lại bên dưới để mọi người cùng so sánh mức độ bá đạo của mình. Bởi tôi nghĩ đây sẽ là dịp để bạn bước qua ranh giới mang tên quá khứ.

Bạn có thể thích

avatar
2000
43 Comment threads
60 Thread replies
4 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
52 Comment authors
TrùmNguyễn Vũ PhanLai H.Long Trầnphúc Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Nguyễn Vũ Phan
Nguyễn Vũ Phan

Em có đang quen một bạn gái qua mess. Em ấy là người chủ động bắt chuyện với em và hai đứa vẫn nhắn tin mỗi ngày cho nhau. Nếu em không là người ib trước thì cô ấy luôn nhắn cho em trước, hỏi han rất thân mật, hay dùng emoji, thậm chí còn đặt cả biệt danh cho em nữa, cô ấy cũng muốn gọi điện để nói chuyện hơn là nhắn tin nếu được. Em ấy còn chủ động rủ em đi xem phim, coi như là lần gặp mặt đầu luôn nhưng em chưa thể đi… Xem tiếp »

Long Trần
Long Trần

đọc xong cái này mình nghĩ cô ấy chắc không thích mình rồi nhưng mình thì vẫn còn vậy có cách nào để đảo ngược tình thế không admin

phúc
phúc

chào anh Lai ! em có làmquen một cô gái ( là khách hàng qua lần sử dụng dịch vụ bên e, là cô gái hiền lành, thẳng thắn, ít trêu chọc, nhạy cảm,không phấn son đang học đại học năm 3 …e thik ) sau 1 -3 lần đi cofe thì do chưa quyết tâm do công việc và suy nghĩ…nên em đã tạm dừng không leo tương face , ít bình luận, nhắn tin khoảnh trog 5 -6 tháng. trong khoảng thời gian đó cả 2 có một mối tình mới .sau khi chia tay (nyc) e bắt… Xem tiếp »

Duy
Duy

Chào a Lai. E có quen 1 cô gái được 2 tháng cũng đi xem phim, uống nước vài lần, cũng có vài lần rủ nhưng cô ấy từ chối. Cũng thường xuyên nt nói chuyện với nhau cũng khá vui vẻ. E có nói là thích cô ấy, nt cũng có nói trực tiếp cũng có. E nói rõ với ý là không yêu nhau được cũng không thể làm bạn bè hay anh em gì đc. Thì cô ấy nói thử làm bạn thân với cô ấy xem, nói e vs cô ấy không hiểu nhau, e sai… Xem tiếp »

Quang
Quang

Chào anh Lai, nếu một cô gái đang nhắn tin với mình bỗng nói là “hôm nay hơi mệt, nói chuyện sau nha”, nó có phải là một lời từ chối khéo không anh, em đang có linh tính như vậy. Mong anh giúp với ạ

Phước
Phước

Cho em hỏi: có một bạn nữ nói thích em nhưng được một khoảng thời gian thì lại nói với em là “chúng ta tìm hiểu nha anh” nhưng sau một khoảng thời gian thì cô ấy nói dừng lại … sau khi em thi đại học song và đậu đại học cô ấy lại muốn tìm hiểu tiếp …sau ngày em ấy nói muốn tìm hiểu đó sau mấy ngày em nhắn tin cho em ấy mà không thấy trả lời mà cô ấy vẫn onl …và em cũng nhận được câu trả lời là tối em lười onl… Xem tiếp »

nguyễn văn tuấn
nguyễn văn tuấn

chào anh H đọc nhiều bài viết của anh giúp em có nhiều kiến thức hơn về cuộc sống cũng như tâm lý phụ nữa. hôm nay em có chuyện hơi khó nên muốn hỏi ý kiến của anh. em đang nói chuyện với 1 cô gái, cô ấy là người sống tình cảm nhưng đầy nội tâm vì cuộc sống của cô ấy đã phải chịu nhiều mất mát. bọn em nt được 2 tháng rồi anh ah, em gọi điện thì cô ấy ngại không nc, và chỉ nghe giọng của em thôi,hẹn găp thì cô ấy bảo… Xem tiếp »

Hoàng Dũ
Hoàng Dũ

Anh ơi, vài hôm trước em tỏ tình thì nhận được lời từ chối như thế này:
“Hiện tại em không muốn yêu đương gì hết, với lại em sắp thi rồi nên phải tập trung học. Anh làm em khó xử quá”

Cố ấy trả lời như vậy thì mình có nên tiếp tục theo đuổi không ạ.

Antoine
Antoine

Quay trở lại đây sau gần 3 năm, và đã có dịp để nói lời cảm ơn tác giả.

Cuốn sách ko giúp mình giỏi lên đáng kể trong vde tán tỉnh phụ nữ nhưng giúp mình định hướng xây dựng được hình ảnh & nguyên tắc đàn ông. Điều mình thật sự gặt hái được từ cuốn sách này là 5 chữ vàng: Đàn ông, chơi để thắng!

Nó đã giúp mình gặt hái và thay đổi con người cũng như cs của mình rất nhiều. Chúc mọi người cũng may mắn giống mình

Công
Công

anh ơi, cô ấy bảo em là anh 2 thế là anh 2 thật hả anh

An
An

Xác nhận rõ ràng vậy rồi.

🔔🔔| SL CÓ HẠN | SALE 10% - 20% TOÀN BỘ SẢN PHẨM