Nhận biết phụ nữ thích mình qua đôi mắt

Chúng ta vẫn thường nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Tôi cũng nghĩ vậy, vì khi nhìn vào cái cửa sổ kia, bạn có thể quan sát được bên trong đó có những gì, cũng tương tự như việc nhận biết suy nghĩ trong đôi mắt của phụ nữ vậy.

Trên thực tế, đôi mắt có thể cho bạn biết cô ta có đang bị bạn hấp dẫn hay không, có đang thích bạn hay không, có đang bị bạn thu hút không, và rất nhiều điều khác nữa…

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ bạn cách làm thế nào để nhận biết 1 người phụ nữ có thích mình hay không dựa vào đôi mắt.

Tôi không đưa ra quá nhiều tips vì bạn sẽ dễ dàng lãng quên và không sử dụng thường xuyên. Như vậy thì nội dung bài viết này cũng chả có giá trị gì cả. Thế nên con số 4 có lẽ là hợp lý hơn cả, và đây đều là những tips thuộc về mặt “bản chất” và đặc biệt quan trọng.

Ok, vậy giờ tiếp tục nhé.

1. Mắt quét dọc – Cô ta đang check bạn

Trạng thái này diễn ra chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi, thế nên chỉ cần bạn chớp mắt 1 cái, có khi bạn đã không thể quan sát được sự việc này rồi.

Nhận biết phụ nữ thích mình qua đôi mắt

Về cơ bản, khi phụ nữ quét mắt dọc 1 cái từ dưới lên hoặc từ trên xuống thì đây đều là trạng thái kiểm tra, soi xét, check hàng bạn. Việc này cũng xảy ra tương tự với đàn ông. Nếu không tin, bạn hãy thử đặt mình vào địa vị đang check ai đó xem, chả phải mắt bạn cũng đang có động thái tương tự đấy sao?

Trong khi đó nếu bắt gặp cô ta cụp mắt xuống khi bạn quay sang nhìn cô ấy, đó là khi cô ta vừa nhìn trộm bạn đó. Đây là tín hiệu ngôn ngữ cơ thể rất tốt cho thấy cô nàng đang bị bạn thu hút hoặc hấp dẫn.

KHUYÊN ĐỌC:  Say tình: 20 dấu hiệu bạn đang say đắm trong tình yêu

Ngoài ra, nếu cô ấy quét dọc mắt cộng thêm nụ cười mỉm khi bị bạn phát hiện, thì đó gần như là dấu hiệu 100% cô ta đang rất thích thú với bạn.

Đọc tiếp: Luận bàn về ngôn ngữ cơ thể phụ nữ

2. Mắt quét ngang – Đang chờ đón 1 nụ hôn

Chỉ cần đảo hướng của đôi mắt là hành vi của cô nàng đã khác hẳn. Thông thường nếu cô nàng đảo mắt từ trái qua phải rồi từ phải qua trái 1 cách từ từ, chậm rãi. Đó là khi cô ta đang cần sự âu yếm của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt được trạng thái mắt quét ngang với trạng thái mắt nhìn trân trối hoặc chằm chằm về phía bạn nhé. Đó là lúc cô ta tức giận, khinh thường, hoặc muốn ăn tươi nuốt sống bạn chứ không phải âu yếm gì đâu.

Còn trong trường hợp này, cô ta sẽ lướt nhẹ mắt từ trái qua phải hoặc từ phải qua trái, tiêu cự tập trung ở toàn bộ khuôn mặt của bạn. Cảm giác đôi như cô ta đang muốn nói với bạn thứ gì đó thật nhẹ nhàng, lãng mạn và âu yếm. Ánh mắt này gần như chỉ xuất hiện sau khi bạn đã kết nối được tới cô ấy.

Đừng bỏ lỡ: Làm thế nào để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

3. Mắt giống vật nuôi chờ thức ăn – Không lừa dối

Sorry vì đã sử dụng cụm từ trên để mô tả, nhưng đây là cụm từ giúp bạn dễ hình dung nhất. Đó là lúc đồng tử của mắt giãn TO, trong khi đầu hơi nghiêng và hạ thấp xuống 1 chút, nó giống hết như khi con chó hoặc mèo nhà bạn đến giờ chờ thức ăn vậy. Bạn có thể nhìn hình minh họa để biết thêm chi tiết.

Đây có lẽ là trạng thái dễ nhận biết nhất vì đồng tử giãn khá to, lúc đó lòng đen của mắt chiếm nhiều diện tích hơn lòng trắng của mắt. Đối với phụ nữ, đây là trạng thái cô ta đang bị hấp dẫn hoặc kích thích một cách vô thức.

KHUYÊN ĐỌC:  Bạn là thằng ngốc nếu tin lời con gái nói, có phải chuyện lạ?

Tuy vậy, bạn cần phải biết rằng đồng tử có thể sẽ tự động giãn nở trong điều kiện trời tối hoặc ánh sáng yếu, hay khi sử dụng rượu bia hoặc các chất kích thích, thế nên hãy chắc rằng bạn không ở trong các trường hợp kể trên.

Liên quan: Dấu hiệu thành công trong buổi hẹn đầu tiên

4. Mở to mắt – Muốn biết nhiều hơn

Đây cũng là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất về mắt của phụ nữ. Khi một người phụ nữ thích bạn, cô ta sẻ mở to mắt ra bởi 2 yếu tố sau:

 • Cô ta thích những gì mình đang nhìn và muốn biết nhiều hơn nữa, rõ ràng hơn nữa, và tập trung hơn nữa. Để đạt được những điều này, cô ta sẽ mở to mắt 1 cách vô thức.
 • Cô ta muốn mình trông hấp dẫn hơn với đôi mắt mở to hơn. Chả phải phụ nữ mắt càng to thì càng đẹp đấy sao?

Trên đây là 4 dấu hiệu để nhận biết sự thích thú của phụ nữ thông qua đôi mắt. Có thể bạn chưa từng biết đến những kinh nghiệm này, cũng có thể bạn biết rồi nhưng chưa hiểu một cách toàn diện và cụ thể.

Chính vì lẽ đó, tôi khuyên bạn nên theo dõi Chính Em hàng ngày để nắm được thêm nhiều bí quyết bổ ích khác. Hoặc nếu biết người nào đang gặp khó khăn trong việc cua gái, gìn giữ hạnh phúc, quan hệ, không hiểu về phụ nữ, không hiểu về bản thân mình, hay chỉ đơn giản là muốn tâm sự. Hãy giúp những người bạn này bằng cách gửi đường link của https://chinhem.com tới họ.

Much love,

Peace!

26 Bình luận

 1. Nguyễn Văn Chiến 12/07/2018
 2. hoangphu 19/04/2018
  • Lai H. 19/04/2018
   • Hoangphu 19/04/2018
 3. Hiếu Trung 17/01/2018
 4. Quang Dong 04/08/2017
 5. Vinh vui vẻ 11/07/2017
 6. Nguyenhaivan 14/11/2016
 7. Phan quang CHUNG 02/10/2016

Để lại bình luận