Mục
Thấu hiểu phụ nữ

Đây là 4 kiểu con gái sẽ khiến đời bạn không khá lên được

Bài viết này có thể được gọi là phần 2 trong series những kiểu con gái bạn không nên yêu. Vì lý do đó, tôi sẽ không nói tới kiểu con gái đào mỏ, lẳng lơ, truyền thống ngoại tình. Bởi ai cũng biết quá rõ những kiểu con gái đó rồi.

Vậy thì tôi sẽ nói tới kiểu con gái nào trong bài viết này? Kiểu con gái nào sẽ khiến đời bạn xuống dốc, không khá lên được?

Đó là những kiểu con gái sẽ khiến bạn có được những cảm giác sau.

1) Không hạnh phúc

2) Không cảm thấy giá trị bản thân. Luôn thấy mình kém cỏi

3) Cảm thấy lòng vòng, phí thời gian cho mối quan hệ đó

4 kiểu con gái sẽ khiến đời bạn thảm hại khi yêu

1) Kiểu con gái coi thường bạn

Cụ thể hơn, đó là kiểu con gái coi thường vật chất, coi thường cuộc sống, coi thường những gì bạn đang có.

Thật tình, đã là đàn ông trẻ thì làm gì có gì trong tay? Trừ khi bạn là rich kid, con nhà giàu, con nhà người ta.

Khi ấy, nếu bạn không có giá trị, bố mẹ bạn sẽ cho bạn giá trị. Nếu bạn không có gì hay ho, bố mẹ bạn sẽ phù phép để cho bạn thật hay ho… trước mặt con gái!

Thời của tôi, chỉ cần bạn cưỡi con Dream Thái bốc đầu trước cổng trường là các em gái đổ rạp, xin được ngồi sau. Thời bây giờ hiện đại hơn, bạn đi du học, bạn có tiền trong tài khoản, bạn mua bất cứ thứ đồ gì mình thích… BẰNG TIỀN BỐ MẸ BẠN!

Câu chuyện ngày cấp 3…

Nó làm tôi nhớ đến câu chuyện khi còn học cấp 3. Hôm ấy được nghỉ tiết, thế nên tôi với đứa bạn (con nhà giàu) rủ nhau đi xem quần áo. Hàng mới về, thế nên mỗi đứa đều lựa được những mẫu mà mình thích. Tuy nhiên vì chưa có tiền thế nên mới hẹn về xin tiền để chiều quay lại mua.

Còn nhớ tôi phải xin gãy lưỡi, hứa hẹn học hành đủ kiểu rồi sau cùng mới xin được tiền mua 1 cái áo. Hí hửng lắm, chiều tan học chạy thật nhanh tới cửa hàng ban sáng. Thế nhưng đến nơi thì hết hàng, những mẫu mà đứa bạn chọn cũng hết luôn.

Không mua được đương nhiên tôi thất vọng. Nhưng tôi thất vọng hơn nhiều khi biết rằng chính đứa bạn đã mua TẤT CẢ SỐ QUẦN ÁO ĐÓ. Và nó mua ngay sau khi tôi ra về!

Đó là bài học đầu đời của tôi về phân cấp giàu nghèo. Bạn đúng! Đứa bạn ấy tán gái giỏi hơn tôi nhiều. Không phải giỏi về kỹ năng, mà giỏi vì những gì bố mẹ cậu ta chu cấp.

Nhưng nếu con gái khinh thường bạn

Gập phần Giới thiệu sau khi học hết cấp 3. Đàn ông trẻ giở tiếp chương I của cuốn sách “Vào đời”. Lúc này đương nhiên hành trang chỉ là bàn tay trắng, sự nhiệt huyết, và cái đầu ham học hỏi.

Còn phụ nữ thì khác, mặc dù trẻ nhưng họ đã định hình rất sớm về tình yêu, hôn nhân, tiền bạc. Có thể trong đầu họ đã có hình ảnh về người mình yêu, nơi mình sinh sống, con cái mình đẻ ra, v.v…

Nhưng nếu người con gái đó coi thường bạn? Và xem thường chỉ bởi trong tay bạn chưa có gì? Chẳng hạn như:

  • Coi mình trên cơ, ngoài tầm với của bạn.
  • Nghĩ bạn chỉ yêu được gái xấu, hoặc xấu hơn nhiều so với cô ấy
  • Tệ hơn, họ nghĩ đời bạn không khá lên được

Nếu gặp phải người khinh thường bạn. Cũng tương tự như người yêu cũ đá bạn trong Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 vậy. Tốt nhất đừng nên phí thời gian, công sức. Bởi không yêu sẽ khiến đời bạn buộc phải khá lên bằng nỗ lực. Còn yêu vào, chắc chắn sẽ chỉ khiến đời bạn tụt hậu, xuống dốc không phanh.

Ai có thể bên cạnh người coi thường mình, đúng không nào?

2) Kiểu con gái ăn nói bố láo

Đàn ông giao tiếp bằng ngôn ngữ của đàn ông. Còn phụ nữ giao tiếp bằng ngôn ngữ của phụ nữ.

Trên thực tế, ngôn ngữ của phụ nữ sẽ nhẹ nhàng, ý nhị, và tránh gây tổn thương cho người khác nhiều nhất có thể.

Nhưng nếu một cô gái ăn nói bố láo với bạn thì sao? Lúc này nó không có nghĩa là bố láo. Nó là rất bố láo. Trùm bố láo. Cụ tổ của bố láo. Tôi phải nói cho bạn biết tin buồn như vậy!

Với kiểu bố láo hạng nhẹ mà bạn chỉ nên gọi là hỗn. Có thể cô ta sẽ “Ừ”, nói năng không chủ ngữ, không tỏ ý tôn trọng bạn. Đây là kiểu bố láo có thể chữa được và cải tạo được. Tuy nhiên cũng phải kèm một số điều kiện. Hãy tham khảo bài viết Cách nói chuyện với người yêu vừa ngọt ngào vừa đàn ông để biết thêm chi tiết.

Còn với kiểu con gái ăn nói bố láo hạng nặng. Chẳng hạn như xách mẹ, dè bỉu, coi bạn như cái lông chân. Lúc này bạn nên biết giới hạn của bạn đã bị cô ấy đẩy đi quá xa.

Khi con gái bố láo với bạn. Họ sẽ bố láo với bố mẹ, anh chị, và nhiều nhất là bạn bè của bạn khi có cơ hội. Một khi coi thường bạn, họ sẽ coi thường tất cả những gì xung quanh bạn. Đó là sự thực không thể cải tạo!

3) Kiểu con gái điều khiển bạn như thể dắt chó đi dạo

Bạn đã bao giờ dắt chó đi dạo chưa? Bình thường thì chó sẽ đi thẳng. Khi giật dây sang trái, chó sẽ rẽ trái. Giật dây sang phải, chó sẽ rẽ phải. Thậm chí một số người cục xúc còn lôi xềnh xệch chó đi.

Điều này không khác gì với tình cảnh của một số người bị điều khiển cả. Chỉ tiếc rằng họ không biết điều đó. Họ nghĩ rằng mình đang chiều chuộng, yêu thương, và làm hài lòng người phụ nữ bên cạnh.

Bạn nghĩ phụ nữ thích được đối xử như vậy?

Nếu bạn muốn câu trả lời, ĐÚNG, phụ nữ thích chỉ tay 5 ngón và để người khác “lao động” thay cho họ. Có điều họ sẽ xem thường bạn. Số phụ nữ biết trân trọng là rất ít, nếu không muốn nói là không có.

Muốn biết mình có bị điều khiển không? Hãy xem lại những quyết định mà bạn đang có. Bạn có được quyết định việc quan trọng số 1, số 2 không? Hay bạn chỉ được quyết định việc quan trọng thứ 10, 20?

Đàn ông phải được dẫn dắt, quyết định, và tự giải quyết. Lúc này, bạn mới thấy hào quang đàn ông quanh mình. Nếu không, càng ngày bạn càng thấy mình ít đàn ông đi. Nồng độ masculine trong người giảm đi, thay vào đó bạn sẽ có xu hướng feminine hơn, nữ tính hơn, giống với phụ nữ hơn trong lối suy nghĩ và quyết đoán của mình.

4) Kiểu con gái không thấy bạn thu hút

sau khi cai nhau

Cuối cùng, đó là kiểu con gái không thấy bạn thu hút, hấp dẫn, quyến rũ. Cô ta nhận lời yêu bạn chỉ vì hết lựa chọn, đang buồn, cô đơn, chán tình cảnh hiện tại.

Nên nhớ, bản chất của lẳng lơ, ngoại tình không phải bởi vì cô ấy là người thích lừa dối, trăng hóa, khoái làm bạn đau khổ. Có hận thù gì đâu mà khiến người khác khổ sở như vậy, đúng không nào?

Bản chất của lẳng lơ, ngoại tình đó là bởi cô ấy không thấy người đàn ông bên cạnh mình thu hút, hấp dẫn, quyến rũ. Nói cách khác, ở cạnh bạn cô ta chẳng thấy chút cảm xúc nào. Thế nên mới tìm niềm vui nơi khác!

Nếu bạn vẫn thu hút, vẫn hấp dẫn trong mắt cô ấy? Cô ta có thể vẫn sẽ cười đùa, vẫn để đàn ông ve vãn. Nhưng… Về nhà cô ta sẽ kể cho bạn biết. Thằng đó trông đạo mạo vậy mà dê xồm, người đó có vợ rồi mà vẫn ve vãn em, em như này mà cũng có trai trẻ theo đuổi anh ạ, v.v…

Bởi vì CÔ TA TÔN TRỌNG BẠN. Và không muốn bạn hiểu sai vấn đề!

Đó là lý do tại sao bạn phải học về thu hút. Phải biết cách làm cho con gái thích mình, bị mình hấp dẫn. Chứ không thể có chuyện đứng núi này trông núi nọ. Không thể có chuyện ngồi bãi cỏ này mà nghĩ rằng bãi cỏ kia xanh hơn. Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

Về tác giả

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do CHINHEMCOM luôn tồn tại. Theo dõi kênh Youtube của Lai H.

avatar
2000
7 Comment threads
13 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
mạnhLai H.Nguyện*VinhTun Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
mạnh
mạnh

em nghĩ rằng tất cả 4 biểu hiện trên đều là hệ quả từ việc mình k có giá trị trong mắt gái

Nguyện*
Nguyện*

** anh ơi bác em không xem bói nhưng cũng xem được tử vi và giờ đẹp làm nhà các thứ cho mọi người và xem được tuổi hợp nhau hay không . Em và người yêu cùng tuổi nhưng bác bảo sau này lấy nhau không hợp mà em thì không thích bói toán lắm nên không quan tâm nhưng những người trong nhà bác bảo lấy nhau về là khổ nhưng vẫn lấy cuối cùng khổ lắm anh ạ em và người yêu vẫn còn trẻ chưa xác định cưới xin nhưng mà do tư tưởng không hợp… Xem tiếp »

Vinh
Vinh

Bạn gái e tính khá là tiểu thư. trong quan hệ luôn luôn muốn e phải nghe lời, chiều chuộng cô ấy dăm dắp còn bản thân cô ấy thì rất lười biếng k muốn động tay vào việc gì cả. E góp ý từ tốn bảo a k muốn như vậy, yêu đương cả 2 đều phải có trách nhiệm vun vén tình cảm thì cô ấy tỏ ra dỗi và k thèm nói chuyện ngay. xin lỗi làm lành góp ý thế nào cũng k muốn thay đổi chỉ trừ khi e quay về chiều chuộng thì cô… Xem tiếp »

mạnh
mạnh

t nói thật ông đang là sai cách trong mối quan hệ này.tính nó tiểu thư,ích kỷ,k suy nghĩ thông cảm cho người khác,luôn nghĩ người khác phải cung phụng chiều chuộng mình,nhưng ông càng chiều nó nó càng cho rằng đó là điều hiển nhiên là nghĩa vụ của ông,k có sự ghi nhận hay tôn trọng đâu.thay đổi cách yêu đi,với loại gái k biết điều này thì mình phải cương lên ,hư lên cho nó thấy rằng ông có nhiều giá trị hơn nó thì tự khắc nó sẽ ngoan thôi

Trần Anh Tú
Trần Anh Tú

Em có đọc cuốn sách GMBAPD2
Cho e hỏi một câu cô gái cực kì phiền phức có thể thay đổi thành ít phiền phức không anh Lai ?

Minh Đức
Minh Đức

hình như mình đang thành công quá nhanh,khiến bọn xã hội nó nổi máu mắt lên Lai à,.. giờ thú vui của bọn trâu chó lại là đi cà khịa doanh nghiệp tử tế,có học mới kinh chứ lại,.. quân đội thì có,nhưng cũng không muốn cho dây dưa với chúng nó,để biến chất mình nhỉ? đang doanh nhân lại thành trùm xã hội thì thôi :)) chắc lại phải phúng ít tiền cho công an mới ngon được..người anh em đã bao giờ gặp cảnh này trên đường chưa nhỉ

Tun
Tun

E có người yêu cứ hễ cô ấy không hài lòng là cô ấy tỏ thái độ ra mặt, thậm chí nói chuyện cãi nhau cô đấy văng những lời lẽ khiến e rất khó chịu , còn chặn hết tất cả liên lạc nữa. E cảm thấy mình k được tôn trọng và e nói cho cô ấy biết nhưng có ấy bảo tính mình thế r chứ không phải k tổn trọng, chịu được hay không tuỳ a . A nghĩ sao về vấn đề của e ??? Thanks a

Sơn
Sơn

biết tại sao nó cư xử thế không ? Bởi vì ”chó” thì đâu dám bỏ chủ

Tun
Tun

Bác dùng chủ ngữ mạnh quá 😆

Minh Đức
Minh Đức

Hay quá! động lực bơm liên tục,dành cả cho người đã có gia đình lẫn chưa yêu,đang yêu,đã yêu,.. thật tuyệt vời khi mỗi ngày phát triển của mình có ChinhEm!

Nhokbuon
Nhokbuon

Verry good