Mục
Thấu hiểu phụ nữ

Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn!

Bật đèn xanh có nghĩa rằng cô ấy đã lựa chọn bạn.

Đàn ông sao hỏa – Đàn bà sao kim, đó là lý do tại sao đàn bà chẳng thể hiểu nổi đàn ông, ngược lại đàn ông cũng chẳng thể hiểu nổi đàn bà.

Có điều đàn ông vẫn muốn hiểu, chúng ta vẫn muốn biết sự thật đằng sau câu chuyện đó là gì? Liệu nếu tỏ tình thì cô ta có đồng ý không? Liệu cô ấy có vỡ òa trong sung sướng khi bạn  nói lời yêu không? Hay cô ta có đang bật đèn xanh để bạn vượt qua cái rào cản định mệnh đó không?

Rào cản có thể lớn có thể nhỏ, nhưng nếu bạn không thể nhận biết được việc cô ta đang thích mình thì có lẽ mọi thứ sẽ được đẩy lên mức cao hơn nếu cô ấy bồ kết bạn thực sự.

Lúc này chuyện gì sẽ xảy ra?

Có lẽ bạn cũng đoán được rồi, dĩ nhiên cô ta sẽ tìm cách bật đèn xanh cho bạn. Như tôi đã nhiều lần đề cập, khi một người con gái thích một người con trai, cô ta sẽ tìm mọi cách để gợi ý, hay tìm cách giảm áp lực hoặc chướng ngại vật giúp bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến các dấu hiệu cô ta đang muốn bật đèn xanh cho bạn. Mức độ này cao hơn các dấu hiệu cô ấy thích bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh cho bạn

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dấu hiệu thú vị dưới đây.

Dấu hiệu nàng đã bật đèn xanh

1) Luôn luôn phản hồi tin nhắn, thậm chí còn nhanh hơn bạn

Nếu tham khảo bài viết Nhắn tin với con gái nên và không nên? bạn cũng biết được mình nên làm gì và không nên làm gì. Bạn không nên vồ vập tin nhắn quá nhanh. Hay rộng hơn là KHÔNG NÊN đầu tư thời gian cho cô ấy quá nhiều (so với việc cô ta đầu tư cho bạn) cho đến khi chinh phục thành công.

Việc đầu tư này cũng hoàn toàn đúng trong tin nhắn. Nếu tin nhắn của bạn quá dài trong khi đó của cô ta quá ngắn, mặt cười của bạn nhiều trong khi của cô ấy là 0, outbox của bạn tới cô ấy 10 trong khi inbox chỉ được có 1 thì tất cả những thứ này đồng nghĩa với việc bạn đầu tư quá nhiều cho cô ta.

Nếu không hứng thú với cô ta bạn có làm vậy không? Nếu không thích liệu bạn có muốn xán lại gần cô ta như vậy không? Thậm chí bạn cứ làm việc này đều đặn, dẫu biết rằng cô ta không thích mình, chỉ cần cô ta phản hồi lại 1, 2 từ là bạn vui vẻ cả ngày rồi 🙄

Hãy đối chiếu việc này với phụ nữ. Nếu một cô nàng thích bạn thì rõ ràng cô ta cũng làm những điều tương tự mà tôi đã kể phía trên. Cô ta phản hồi ngay lập tức, rất thường xuyên, dài hơn, và tác động tới tâm trí nhiều hơn cả tin nhắn của bạn nữa.

Đúng vậy, cô ta đang bật đèn xanh cho bạn đấy.

2) Người ra về cuối cùng

Nếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứa cuối cùng rời sân tập. Nếu một CEO yêu doanh nghiệp đó như chính bản thân mình ông gần như sẽ là người rời văn phòng cuối cùng. Nếu đó một người đam mê nhiếp ảnh, anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh ưng ý. Và nếu một cô nàng MUỐN bạn, cô ta sẽ là người nói lời chia tay với bạn cùng.

Đó là bởi những người này trân trọng từng khoảnh khắc mà họ muốn có bên cạnh những thứ/người họ quan tâm. Vậy nên nếu cô ta luôn là người nói lời tạm biệt với bạn sau cùng, đó gần như là dấu hiệu rõ nét chứng minh cô ta đang bật đèn xanh cho bạn.

3) Bạn bỗng nhiên trở thành người hài hước

Theo kinh nghiệm nhiều năm có được thì tôi CHẮC CHẮN 100% rằng nếu một cô gái thấy bạn hấp dẫn cô ta sẽ luôn mỉm cười khi nói chuyện với bạn.

Nhưng mọi chuyện còn đẩy cao hơn nếu cô ta thay đổi nụ cười thông thường bằng việc cười thật tươi khi nghe bạn kể chuyện hoặc pha trò. Tất nhiên không loại trừ bạn quá hài hước hoặc vui tính, nhưng nếu cô ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn, cô ta gần như sẽ cười sau khi bạn kể bất cứ chuyện gì.

Đây có thể coi là một dấu hiệu. Chỉ cần so sánh tần suất cô ta cười khi bên cạnh bạn so với những anh chàng khác. Nếu cô ta không thích, sẽ không dễ gì khiến cô ấy mỉm cười.

4) Cô ta biết nhiều thông tin hơn bạn nghĩ

Ngày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn, chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa. Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow hoặc invite friend là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.

Và nếu cô ta bật đèn xanh, cô ta sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ta cả. Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn “Quán Matcha Paradise đồ uống có ngon không anh?” (trong khi đây là món đồ uống sở trường của bạn), đó có thể là do cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của bạn.

Nói cách khác cô ta rất quan tâm đến bạn.

5) Ai đó thứ 3 sẽ vun ven giúp 2 người

Ở đâu đó, gắn với quãng thời gian nào đó sẽ có người đứng ra mai mối giúp bạn.

Không biết bạn đã gặp chuyện này chưa, nhưng khi tôi còn học cấp 3, một cô bạn ngồi cạnh đã bật đèn xanh cho tôi và một bạn gái ngồi kế tiếp. Ngày đó tôi không biết bạn gái đó có tình cảm với mình nên cứ xử sự vô cùng hồn nhiên và thoải mái. Có lẽ đó cũng là lý do xuất hiện người thứ 3 đảm nhận việc này.

Có điều tôi cảm thấy kỳ cục sao đó, và tất nhiên tôi không đồng ý.

Nhưng nếu ai đó thích bạn, trong hoàn cảnh bạn không thích hoặc không để ý tới cô ta thì rất có thể sẽ có người thứ 3 đứng ra giải quyết việc này nếu người thích bạn bất lực.

Việc này không phải hiếm gặp đặc biệt nếu 2 bạn gái đó thân thiết nhau, nhưng kết quả thường không đến đâu vìgiá trị của cô gái đó thường bị thuyên giảm trong mắt đàn ông. Nó tạo cho đàn ông cảm giác mình đang là con mồi chứ không còn là thợ săn nữa.

Trên đây là 5 dấu hiệu cô ấy bật đèn xanh cho bạn. Hãy nắm lấy thời cơ của mình và đưa ra những hành động thức tiễn để đẩy xa mối quan hệ đó lên (trong trường hợp bạn muốn).

Hy vọng bài viết giúp ích phần nào.

Lai H.

Về tác giả

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do CHINHEMCOM luôn tồn tại. Theo dõi kênh Youtube của Lai H.

avatar
2000
45 Comment threads
50 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
55 Comment authors
HahahaMột khi đã tán 99% loadingChuyện nhỏgin021990aymos Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
aymos
aymos

em làm quen bạn này cũng dc 3 tuần rùi, đi chung với nhau cũng dc 4 lần, lần nào về cũng vui vẻ ôm eo, khi ngồi với nhau cũng ôm eo hôn má, e cũng nói bóng gió sẽ tỏ tình thái độ cô ấy cũng có vẻ đồng ý . tuy nhiên về phương diện chat chit thì khác biệt hẳn so với khi gặp mặt +nếu gặp mặt thì có vẻ thành công +còn chat chit thì có vẻ ko thành công (ko chủ động chat, chat thường ngắn)… vậy theo anh tình hình như thế… Xem tiếp »

gin021990
gin021990

Em đã nhắn tin và hẹn gặp lần đầu,
– Dc nguoi thứ 3 giới thiệu
– Lần đầu tiên gặp mặt cô ấy tặng quà cho e ??
– Khi đi còn ôm eo hờ
– Lại nói lần này nhìn anh ốm chứ ko mập như 4 tháng trước
vậy lần 1 này tình trang ntn ậy anh
và lần 2 em có nên bạo hơn ko anh.

Ẩn danh
Ẩn danh

Bạn kể hết những điều tích cực như vậy thì chứng tỏ bạn đã có đáp án rồi, hỏi vớ vẩn thật :). Lần sau nếu muốn đăng thì đăng những trường hợp tín hiệu tiêu cực và tích cực lẫn lộn ấy.

gin021990
gin021990

trong 5 dấu hiệu m chỉ có 2,3,4,5 thui, 1 rất chán

Nghĩa Bê
Nghĩa Bê

Tôi và cô ấy quen nhau cũng được 2 năm rồi nhưng dạo gần đây thì tôi bắt đầu có tình cảm và trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến người con gái đó .trước đây tôi và em cũng không đi chơi với nhau đâu nhưng từ hôm mà e nhờ tôi đưa đi xin việc và cũng từ hôm đó tôi không biết đã yêu em từ giây phút nào nữa .tôi và e vẫn hay nhắn tin với đi chơi thường xuyên nhưng lạ một cái là e biết tôi có tình cảm với e mà mỗi… Xem tiếp »

Có gì nói nấy
Có gì nói nấy

Bữa tao xem trộm gái trong nhà vệ sinh thì tao thấy chị ấy ngoảnh mặt lên thấy tao xem trộm , nhưng rồi chị ấy lại tỏ ra không hề biết việc tao đang xem , sau đó chị ấy vẫn tiếp tục cởi đồ , cởi áo rồi cởi quần , sau đó chị ấy cởi một bên áo vú để tao xem được cái cục thịt có nhân màu hồng , sau đó chị ấy dừng khoảng ba giây thì chị ấy mang lại áo vú , sau đó chị ấy kéo quần bím lên để tao… Xem tiếp »

Lâm tú ngọc
Lâm tú ngọc

Bạn ơi nếu cô ấy để ý trên cánh tay mình bị thương và hỏi nhưng ko hỏi thẳng mình mà là hỏi bạn của mình thế là gì vậy ạ.

Chuyện nhỏ
Chuyện nhỏ

Nó tò mò thôi

Nguyễn Hữu Mến
Nguyễn Hữu Mến

Chào admin… Số là mình quen một bạn nữ chưa đầy một tuần, 2 người chưa có cơ hội gặp nhau (là bạn mới trong lớp đại học và chưa đến ngày học đầu tiên), nhưng nhắn tin thì cả 2 luôn hứng thú .. Và còn một điều mình thắc mắc là đêm qua cô ấy đồng ý cho mình gọi điện và hôm nay thì cô ấy like trang Thế Giới Rubik.. Mình rất nghiện rubik đấy, còn cô ấy chả biết gì về rubik cả, xong cô ấy còn like bài viết của mình, trước đây thì… Xem tiếp »

Chuyện nhỏ
Chuyện nhỏ

Đèn xanh gì ông nội, rủ đi chơi đuoc thì mới biết chứ

Dũng
Dũng

Anh laih ơi em mới viết lưu bút cho một cô gái ban đầu cô ấy có vẻ mong chờ lắm nhưng khi em đưa lưu bút của em cho cô ấy cô ấy nói là “đọc mấy cái dở hơi này làm gì ” thì cô ấy có đang bật đèn xanh cho em ko hả anh

Ahihi
Ahihi

đèn vàng rồi.

Chuyện nhỏ
Chuyện nhỏ

Đèn dầu :))

ChaoBanhNguyen
ChaoBanhNguyen

a ơi cho e hỏi.Mỗi lần nhắn tin cô gái của e thường tâm sự với e chuyện 1 ngày của cô ta và cô ấy thường thường là người kết thúc tin nhắn trước như kiểu “ngủ sớm đi sáng mai còn đi làm nữa kìa a”.Cô ấy có bật đèn xanh cho e ko a ?

Quang
Quang

Anh ơi,em có điều này muốn hỏi,lúc đi chơi với nhiều bạn,ai cũng muôn ngồi gần bạn nữ này(nam â) nhưng bạn ấy lại muốn ngồi với em,lát đi chơi về thì nhà em và nhà bạn ấy khá xa,nên,nhưng bạn ấy cũng nhờ em chở về giúp,vừa đi bạn ấy nói chuyện với em rất vui tươi,mà bạn ấy có xe đạp nhưng không đi lại muốn em dắt bộ đi cùng,mà em cũng chẳng hiểu sao mà bạn ấy cứ có chuyện gì buồn,chuyện gì bực tức là kể em nghe,rồi lúc em làm bạn ấy giận,những người… Xem tiếp »

Tùng
Tùng

Cô đó coi bạn chỉ là bạn để giải bày tâm sự vì đơn giản là bạn có thể chở cô ta về, có thể nghe cô ta than vãn, có thể giúp cô ta tránh khỏi bọn đàn ông khác nên cô ta tiếp xúc với bạn chỉ có lợi nên làm thân với bạn thôi, chứ con gái thích thì ít khi than vãn chuyện buồn trước mặt người mình thích, nếu có người tốt hơn có khả năng bạn sẽ trở thành anh trai còn giờ còn dắt bộ là con cơ hội nhưng ít lắm

Nam
Nam

Mình giống trường hợp này. Gái thường than buồn với mình nhiều lần. Và kêu ko có ai tâm sự. Vậy cách làm thế nào để ấy thích mình qua những lần tám sự đây.

Một khi đã tán 99% loading
Một khi đã tán 99% loading

Rủ nó đi chơi đi xem phim rồi Hun lén nó 1 cái nếu nó khoái thì OK còn ko thì bye bye, hơi đâu mà nt tâm sự cho mệt

Linh
Linh

cho e hỏi ạ cô gái lúc nào cũng nhìn mình hay rủ đi chơi mỉm cười vs mình có phải là họ thích mình khg ạ . Lúc mình giận hay an ủi nói là ” rồi giận rồi.” rồi tay cô ấy đụng vào cơ thể e . e có hơi khó chịu nhưng mà cô ấy đụng cái rồi thui lâu lâu đụng vào mình cách khoảng thời gian là 2-4 phút . Vậy cho e hỏi cô ấy đang muốn làm bạn hay là thương mình để e còn phân biệt ranh giới mà khg làm… Xem tiếp »

Hahaha
Hahaha

Nó muốn ngủ chung giường á

hoangphu
hoangphu

chào anh lai em co quen 1 phụ nữ cô ấy có chồng rồi cái này em mới biết nhưng hình như đang trục trặc có tất cả các dấu hiệu cô ấy thích em .khoảng mấy tháng sau em ra vẫn có tín hiệu cô ấy thích em như đỏ mặt và các cử chỉ đặc biệt khác em chủ động xin số thì cô ấy cười không nói gỳ cả tình cờ em lấy được số dt cô ấy em có gọi điện mà cô ấy bảo không biết em là ai cả tình cờ gần đây em… Xem tiếp »