5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh, chỉ chờ bạn khuân về

Dưới đây là 5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn. Hãy nắm lấy thời cơ của mình và hành động để khuân cô ấy về bên mình.

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra 5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh. Đang thích bạn, và chỉ chờ bạn khuân về.

Tại sao lại có bài viết này? Nếu đèn xanh thì nó phải là những điều hiển nhiên. Ai ai cũng có thể rõ chứ?

Chà, đàn ông sao hỏa – Đàn bà sao kim, đó là lý do tại sao đàn bà chẳng thể hiểu nổi đàn ông. Ngược lại đàn ông cũng chẳng thể hiểu nổi đàn bà.

Có điều đàn ông vẫn muốn hiểu. Chúng ta vẫn muốn biết sự thật đằng sau câu chuyện đó là gì?

Liệu nếu tỏ tình thì cô ta có đồng ý không?

Liệu cô ấy có vỡ òa trong sung sướng khi bạn  nói lời yêu không?

Hay cô ta có đang bật đèn xanh để bạn vượt qua cái rào cản định mệnh đó không?

Rào cản có thể lớn có thể nhỏ. Nhưng nếu bạn không thể nhận biết được việc cô ta đang thích mình. Có lẽ, mọi thứ sẽ được đẩy lên mức cao hơn nếu cô ấy bồ kết bạn thực sự.

Lúc này chuyện gì sẽ xảy ra?

Có lẽ bạn cũng đoán được rồi, dĩ nhiên cô ta sẽ tìm cách bật đèn xanh cho bạn. Như tôi đã nhiều lần đề cập, khi một người con gái thích một người con trai. Cô ta sẽ tìm mọi cách để gợi ý, hay tìm cách giảm áp lực hoặc chướng ngại vật giúp bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến các dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn. Mức độ này cao hơn các dấu hiệu cô ấy thích bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn

dau hieu con gai bat den xanh

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dấu hiệu nàng bật đèn xanh thú vị dưới đây.

1) Luôn luôn phản hồi tin nhắn, thậm chí còn nhanh hơn bạn

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh số 1, cô ấy luôn phản hồi tin nhắn bạn gửi. Tham khảo 24 dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn chuẩn

Nếu tham khảo bài viết Nhắn tin với con gái nên và không nên? Bạn cũng biết được mình nên làm gì và không nên làm gì. Bạn không nên vồ vập tin nhắn quá nhanh.

Hay rộng hơn là KHÔNG NÊN đầu tư thời gian cho cô ấy quá nhiều (so với việc cô ta đầu tư cho bạn) cho đến khi chinh phục thành công.

Việc đầu tư này cũng hoàn toàn đúng trong tin nhắn.

Nếu tin nhắn của bạn quá dài trong khi đó của cô ta quá ngắn.

Mặt cười của bạn nhiều trong khi của cô ấy là 0.

Outbox của bạn tới cô ấy 10 trong khi inbox chỉ được có 1 thì tất cả những thứ này đồng nghĩa với việc: Bạn đầu tư quá nhiều cho cô ta .

Giống với con gái

Nếu không hứng thú với cô ta bạn có làm vậy không? Nếu không thích liệu bạn có muốn xán lại gần cô ta như vậy không? Tham khảo 14 dấu hiệu cô ấy không thích bạn, tiếp tục cũng vô ích

Thậm chí bạn cứ làm việc này đều đặn. Dẫu biết rằng cô ta không thích mình, chỉ cần cô ta phản hồi lại 1, 2 từ là bạn vui vẻ cả ngày rồi 🙄

Hãy đối chiếu việc này với phụ nữ. Nếu một cô nàng thích bạn thì rõ ràng cô ta cũng làm điều tương tự tôi kể phía trên.

Cô ta phản hồi ngay lập tức, rất thường xuyên, dài hơn. Và tác động tới tâm trí nhiều hơn cả tin nhắn của bạn nữa.

Đúng vậy, đó là dấu hiệu con gái bật đèn xanh đó. Tham khảo Dấu hiệu nàng đã đổ: 20 tín hiệu không thể chối cãi

2) Dấu hiệu con gái bật đèn xanh: Người ra về cuối cùng

Nếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứa cuối cùng rời sân tập.

Nếu một CEO yêu doanh nghiệp đó như chính bản thân mình ông gần như sẽ là người rời văn phòng cuối cùng.

Nếu đó một người đam mê nhiếp ảnh. Anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh ưng ý.

Và nếu một cô nàng MUỐN bạn. Cô ta sẽ là người nói lời chia tay với bạn cùng.

Đó là bởi những người này trân trọng từng khoảnh khắc. Họ muốn có bên cạnh những thứ/người họ quan tâm.

Vậy nên nếu cô ta luôn là người nói lời tạm biệt với bạn sau cùng. Đó gần như là dấu hiệu rõ con gái bật đèn xanh rõ ràng nhất.

3) Bạn bỗng nhiên trở thành người hài hước

Theo kinh nghiệm nhiều năm có được. Nếu một cô gái thấy bạn hấp dẫn cô ta sẽ cười nhiều khi nói chuyện với bạn.

Nhưng mọi chuyện còn đẩy cao hơn nữa. Là trong trường hợp thay nụ cười thông thường bằng nụ cười thật tươi.

Tất nhiên không loại trừ bạn quá hài hước hoặc vui tính. Nhưng nếu cô ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn. Cô ta gần như sẽ cười sau khi bạn kể bất cứ chuyện gì.

Đây có thể coi là dấu hiệu con gái bật đèn xanh. Chỉ cần so sánh tần suất cô ta cười khi bên cạnh bạn so với những anh chàng khác. Nếu cô ta không thích, sẽ không dễ gì khiến cô ấy mỉm cười.

4) Dấu hiệu con gái bật đèn xanh: Biết nhiều thông tin về bạn

Ngày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn. Chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa.

Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow hoặc invite friend là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.

Và nếu cô ta bật đèn xanh, cô ta sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn, mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ta cả.

Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn: “Quán Matcha Paradise đồ uống có ngon không anh?” (trong khi đây là món đồ uống sở trường của bạn), đó có thể là do cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của bạn.

Nói cách khác đó là dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn.

5) Dấu hiệu nàng bật đèn xanh: Xuất hiện người thứ 3 sẽ vun ven

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh cuối cùng, đó là xuất hiện người vun vén, mai mối.

Ở đâu đó, gắn với quãng thời gian nào đó sẽ có người đứng ra mai mối giúp bạn.

Không biết bạn đã gặp chuyện này chưa, nhưng khi tôi còn học cấp 3, một cô bạn ngồi cạnh đã bật đèn xanh cho tôi và một bạn gái ngồi kế tiếp.

Ngày đó tôi không biết bạn gái đó có tình cảm với mình nên cứ xử sự vô cùng hồn nhiên và thoải mái. Có lẽ đó cũng là lý do xuất hiện người thứ 3 đảm nhận việc này.

Có điều tôi cảm thấy kỳ cục sao đó, và tất nhiên tôi không đồng ý.

Nhưng nếu ai đó thích bạn. Trong hoàn cảnh bạn không thích. Hoặc không để ý tới cô ta thì rất có thể sẽ có người thứ 3 đứng ra giải quyết việc này nếu người thích bạn bất lực.

Việc này không phải hiếm gặp đặc biệt nếu 2 bạn gái đó thân thiết nhau. Nhưng kết quả thường không đến đâu vìgiá trị của cô gái đó thường bị thuyên giảm trong mắt đàn ông.

Nó tạo cho đàn ông cảm giác mình đang là con mồi chứ không còn là thợ săn nữa. Tham khảo Làm sao để biết cô ấy thích mình? 10 hành vi khó che dấu

Tổng kết

Trên đây là 5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn. Hãy nắm lấy thời cơ của mình và đưa ra những hành động thức tiễn để đẩy xa mối quan hệ đó lên (trong trường hợp bạn muốn).

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.


96 bình luận về “5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh, chỉ chờ bạn khuân về”

 1. A cho e xin ý kiến và đây có phải là bạn nữ ấy đang muốn tìm hiểu chứ phải đã bật đèn xanh không ạ.
  E quen biết và có nói chuyện với 1 bạn nữ nhỏ hơn 4t cùng quê đang học ở hcm, tầm 4 tháng.., nội dung cũng xoay quanh chuyện cuộc sống, chọc gẹo hay quan tâm hàng ngày, đôi khi có thả thính nhẹ thì bạn nữ kia cũng hay lảng hay bỏ qua nói chuyện khác chứ ko phản hồi lại.( bạn này ít bắt đầu câu chuyện hay quan tâm ngược lại)
  Cái e suy nghĩ là khi bọn e vô tp trog vòng 1 tháng thì tháng đó có gặp gỡ, e kiếm cớ đem tặng quà gặp 3 lần, vs hẹn nhau đi chơi riêng 2 lần.
  A cho e lời khuyên là e với bạn này có hy vọng tiến xa hơn không, hay đã có phải có tín hiệu đèn xanh, hay tạo cơ hội tìm hiểu

  Trả lời
 2. em làm quen bạn này cũng dc 3 tuần rùi, đi chung với nhau cũng dc 4 lần, lần nào về cũng vui vẻ ôm eo, khi ngồi với nhau cũng ôm eo hôn má, e cũng nói bóng gió sẽ tỏ tình thái độ cô ấy cũng có vẻ đồng ý .
  tuy nhiên về phương diện chat chit thì khác biệt hẳn so với khi gặp mặt
  +nếu gặp mặt thì có vẻ thành công
  +còn chat chit thì có vẻ ko thành công (ko chủ động chat, chat thường ngắn)…
  vậy theo anh tình hình như thế nào, e có nên tỏ tình khi gặp mặt ko.

  Trả lời
 3. Em đã nhắn tin và hẹn gặp lần đầu,
  – Dc nguoi thứ 3 giới thiệu
  – Lần đầu tiên gặp mặt cô ấy tặng quà cho e ??
  – Khi đi còn ôm eo hờ
  – Lại nói lần này nhìn anh ốm chứ ko mập như 4 tháng trước
  vậy lần 1 này tình trang ntn ậy anh
  và lần 2 em có nên bạo hơn ko anh.

  Trả lời
  • Bạn kể hết những điều tích cực như vậy thì chứng tỏ bạn đã có đáp án rồi, hỏi vớ vẩn thật :). Lần sau nếu muốn đăng thì đăng những trường hợp tín hiệu tiêu cực và tích cực lẫn lộn ấy.

   Trả lời
 4. Tôi và cô ấy quen nhau cũng được 2 năm rồi nhưng dạo gần đây thì tôi bắt đầu có tình cảm và trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến người con gái đó .trước đây tôi và em cũng không đi chơi với nhau đâu nhưng từ hôm mà e nhờ tôi đưa đi xin việc và cũng từ hôm đó tôi không biết đã yêu em từ giây phút nào nữa .tôi và e vẫn hay nhắn tin với đi chơi thường xuyên nhưng lạ một cái là e biết tôi có tình cảm với e mà mỗi lần tôi tỏ tình thì e không trả lời gì cả e chỉ im lặng vậy thôi .còn đi với e thì e cũng vẫn nói chuyện bình thường nhiều lúc tôi thấy e quan tâm đến tôi nhiều lúc lại hững hờ .
  #anh yêu em nhiều lắm Thủy à
  Mong ad cho e xin ý kiến ạ

  Trả lời
  • Bữa tao xem trộm gái trong nhà vệ sinh thì tao thấy chị ấy ngoảnh mặt lên thấy tao xem trộm , nhưng rồi chị ấy lại tỏ ra không hề biết việc tao đang xem , sau đó chị ấy vẫn tiếp tục cởi đồ , cởi áo rồi cởi quần , sau đó chị ấy cởi một bên áo vú để tao xem được cái cục thịt có nhân màu hồng , sau đó chị ấy dừng khoảng ba giây thì chị ấy mang lại áo vú , sau đó chị ấy kéo quần bím lên để tao nhìn được bím , nhưng mà chị ấy kéo lên rồi lại thả tay ra , khoảng một giây thôi , thế là tao chưa xem được bím của chị ấy , sau đó chị ấy mặc áo và quần rồi đi ra khỏi phòng vệ sinh , tao thắc mắc là chị ấy có yêu tao không ? Nên tao mới vào đây kể chuyện , ai nhiều năm có nhiều kinh nghiệm về phụ nữ thì cho tao biết là chị ấy có yêu tao không đi ???

   Trả lời
 5. Bạn ơi nếu cô ấy để ý trên cánh tay mình bị thương và hỏi nhưng ko hỏi thẳng mình mà là hỏi bạn của mình thế là gì vậy ạ.

  Trả lời
 6. Chào admin… Số là mình quen một bạn nữ chưa đầy một tuần, 2 người chưa có cơ hội gặp nhau (là bạn mới trong lớp đại học và chưa đến ngày học đầu tiên), nhưng nhắn tin thì cả 2 luôn hứng thú .. Và còn một điều mình thắc mắc là đêm qua cô ấy đồng ý cho mình gọi điện và hôm nay thì cô ấy like trang Thế Giới Rubik.. Mình rất nghiện rubik đấy, còn cô ấy chả biết gì về rubik cả, xong cô ấy còn like bài viết của mình, trước đây thì chưa hề có. Đó có phải lả dấu hiệu bật đèn xanh không ạ?

  Trả lời
 7. Anh laih ơi em mới viết lưu bút cho một cô gái ban đầu cô ấy có vẻ mong chờ lắm nhưng khi em đưa lưu bút của em cho cô ấy cô ấy nói là “đọc mấy cái dở hơi này làm gì ” thì cô ấy có đang bật đèn xanh cho em ko hả anh

  Trả lời
 8. a ơi cho e hỏi.Mỗi lần nhắn tin cô gái của e thường tâm sự với e chuyện 1 ngày của cô ta và cô ấy thường thường là người kết thúc tin nhắn trước như kiểu “ngủ sớm đi sáng mai còn đi làm nữa kìa a”.Cô ấy có bật đèn xanh cho e ko a ?

  Trả lời
 9. Anh ơi,em có điều này muốn hỏi,lúc đi chơi với nhiều bạn,ai cũng muôn ngồi gần bạn nữ này(nam â) nhưng bạn ấy lại muốn ngồi với em,lát đi chơi về thì nhà em và nhà bạn ấy khá xa,nên,nhưng bạn ấy cũng nhờ em chở về giúp,vừa đi bạn ấy nói chuyện với em rất vui tươi,mà bạn ấy có xe đạp nhưng không đi lại muốn em dắt bộ đi cùng,mà em cũng chẳng hiểu sao mà bạn ấy cứ có chuyện gì buồn,chuyện gì bực tức là kể em nghe,rồi lúc em làm bạn ấy giận,những người khác làm bạn ấy giận bạn ấy giận rất lâu,còn giận em thì chỉ có 15 đến 20 phút là hết,vậy cho em hỏi cô gái này có thích em không ạ

  Trả lời
  • Cô đó coi bạn chỉ là bạn để giải bày tâm sự vì đơn giản là bạn có thể chở cô ta về, có thể nghe cô ta than vãn, có thể giúp cô ta tránh khỏi bọn đàn ông khác nên cô ta tiếp xúc với bạn chỉ có lợi nên làm thân với bạn thôi, chứ con gái thích thì ít khi than vãn chuyện buồn trước mặt người mình thích, nếu có người tốt hơn có khả năng bạn sẽ trở thành anh trai còn giờ còn dắt bộ là con cơ hội nhưng ít lắm

   Trả lời
   • Mình giống trường hợp này. Gái thường than buồn với mình nhiều lần. Và kêu ko có ai tâm sự. Vậy cách làm thế nào để ấy thích mình qua những lần tám sự đây.

    Trả lời
    • Rủ nó đi chơi đi xem phim rồi Hun lén nó 1 cái nếu nó khoái thì OK còn ko thì bye bye, hơi đâu mà nt tâm sự cho mệt

 10. cho e hỏi ạ cô gái lúc nào cũng nhìn mình hay rủ đi chơi mỉm cười vs mình có phải là họ thích mình khg ạ . Lúc mình giận hay an ủi nói là ” rồi giận rồi.” rồi tay cô ấy đụng vào cơ thể e . e có hơi khó chịu nhưng mà cô ấy đụng cái rồi thui lâu lâu đụng vào mình cách khoảng thời gian là 2-4 phút . Vậy cho e hỏi cô ấy đang muốn làm bạn hay là thương mình để e còn phân biệt ranh giới mà khg làm mất tình bạn nữa ạ mong a tư vấn dùm ạ

  Trả lời
 11. chào anh lai em co quen 1 phụ nữ cô ấy có chồng rồi cái này em mới biết nhưng hình như đang trục trặc có tất cả các dấu hiệu cô ấy thích em .khoảng mấy tháng sau em ra vẫn có tín hiệu cô ấy thích em như đỏ mặt và các cử chỉ đặc biệt khác em chủ động xin số thì cô ấy cười không nói gỳ cả tình cờ em lấy được số dt cô ấy em có gọi điện mà cô ấy bảo không biết em là ai cả tình cờ gần đây em có gặp lại cô ấy thấy cô ấy theo dõi nhất cử nhật động của em nhưng không cho em tiến xa hơn anh nghĩ em nên thế nào/thực sự ngày đầu em gặp cô ấy em ăn mặc rất bình thường thì có tín hiệu giờ ăn mặc sang hơn tí mất tín hiệu lun :v mong anh lai tư vấn dùm

  Trả lời
   • chua anh .cô ấy phát tiến hiệu rất mạnh tơi 3 lần nhưng tới lần thu 4em mới xin cap đo thu hut khoảng 9-10 thích em ai cũng biết cô ấy cuoi không đưa nhưng vẫn phát tin hiệu rất mạnh giờ lên đo sang tí mất tiến hiệu cô ấy bảo không biết em.nhung khi gặp thi vẫn chăm chú nhìn em.để ý nhất cu nhat động

    Trả lời
    • còn chuyện có chồng e không biết em mới biết gần đây thôi .nhung chồng cô ấy có quen người khác rồi

    • Thế thì không nói lên vấn đề gì cả. Tất cả dấu hiệu em thấy sẽ trở nên phù phiếm sau vài hôm thôi

    • em thì lại nghĩ do cô ấy thấy em không phù hợp với cô ấy .vì cô ấy có con rồi lại lớn hơn em .em có thể kiếm dc nguoi tốt hơn cô ấy .em nghĩ có nhiều vấn đề phức tạp thôi thì tự dùng cái đầu mình để giải quyết dù sao em vẫn cám ơn anh

    • Anh cũng tin là như vậy. Anh luôn nói, single mom là đối tượng không nên vập vào. Trừ khi em cũng là single dad.

    • hehehe thầy giáo em cũng bảo không nên dính vào.cô ấy giỏi xinh đẹp nghề nghiệp ổn định đúng tuýp gái ngân hàng mà em thích mỗi tội lớn hơn em 5 tuổi với có con có lẽ cũng vì điều ấy mà cô ấy còn băn khoăn nhưng giờ thì em biết rồi .mới đây em có kết bạn facebokk với cô ấy thấy cô ấy thay rất nhiều ảnh đại diên và anh bìa khoảng 8 cái em nghĩ đó cũng là 1 tín hiệu bất thường còn như thế nào em nghĩ cũng phải chờ thêm thời gian mới có kết luạn cuối cùng .điều anh LAI với thầy em nói em cũng đang cân nhắc

 12. Em chào a ạ! Chả là e vừa mới quen 1 bạn nữ được khoảng 1 tuần thôi. Vì bọn e đều là du học sinh vn ở nước ngoài nên bọn e thân nhau rất nhanh. Khoảng 2-3 ngày đầu tiên thì e ko thấy có nhiều dấu hiệu lắm vì những hôm đó chỉ có e là chủ động kết thân thôi. Nhưng vài ngày gần đây, e để ý thấy có đôi ba lần bạn ấy có vẻ chủ động kết thân vs e. Ví dụ như có 1 lần bọn e đứng thành cả nhóm thì e đứng cách bạn đó 1 bạn nữa nhưng rồi 1 lúc sau e lại thấy bạn ấy chủ động ra đứng cạnh e. Hay trong 1 bữa ăn cũng có 1 lần như vậy nữa. Rồi cũng có 1 lần, cả nhóm bọn e chơi boardgame vs nhau, e vs bạn đó và 3 bạn nữa bị loại ra sớm, khi e ngồi 1 mình thì 1 lúc sau lại thấy bạn ấy chủ động ra ngồi cạnh e. Liệu đó có phải dấu hiệu bạn ấy thích e ko ạ hay chỉ đơn thuần như 2 người bạn thôi! Em cảm ơn a ạ!

  Trả lời
 13. Cô ấy đã có hết 5 dấu hiệu đó với e, nhưng đến lúc quen e vẫn trở thành đỉa đói dù trước đó e cũng đã biết và cố gắng để không như vậy, giờ e và cô ấy đã nghĩ quen và trở lại như lúc bình thường, e ko biết làm sao để thoát khỏi tình trạng này

  Trả lời
 14. – Một cô gái mà cứ lên lớp là auto gác chân lên đùi em, thường xuyên dựa vào vai để ngủ trên lớp, thường xuyên nghịch zú em lúc em ngoảnh sang nhìn thì lấy ngón tay che mặt xong cười(nhiều lúc nó còn tát nhẹ vào má như kiểu đẩy mặt qua bên kia không cho nhìn), nhiều lúc õng a õng ẹo bắt làm cái này cái kia không là nó ăn vạ, đi đâu cũng bắt đi theo, thường xuyên lấy đồ của em như kiểu là của chung ấy, thường xuyên có các cử chỉ thân mật và hay tiếp xúc với cơ thể, xong còn hay chụp ảnh trộm lúc không để ý thì theo anh có phải nó đang thích em không?

  Trả lời
  • Thị trường nước hoa bão hòa quá rồi em ạ. Hơn nữa thị trường nhiều nước hoa fake quá nên lấy về cũng khó bán em ạ.

   Trả lời
 15. em thử cô ấy bằng cách giả bộ nhắn tin voi ai đó em thấy phản ứng cua nàng saxsax có vẻ khó chịu.nàng lớn hơn em 3 tuoi goi em bang anh .em tiep tuc text cô ay bang cách goi bằng chi .cô ay pha ung hoi khó chiu.em đoán chắc nàng bật đèn xanh cho em roi.mà gần đây em thay nàng có ban trai roi .phải chăng nàng bat cá 2 tay .xem ai hon thi lua chon nguoi do

  Trả lời
  • Phụ nữ lớn tuổi người ta sẽ quan tâm tới lựa chọn cho bản thân nhiều hơn là việc quan tâm tới sự hài lòng của người khác.

   Trả lời
   • nàng là giao dịch viên ngân hàng .e mới găp có 2 lần ak .ánh mắt thì phục tùng như bài viết mà anh viết bài dấu hiệu nàng muốn hôn ban vậy đó.em thấy nàng đeo nhẫn đính hôn rồi chắc nàng có nguoi yêu cũng lâu rồi vậy mà vẫn còn bật đèn xanh cho em.nói như anh thì em hiểu là nàng vẫn muốn quen thêm em .xem ai có cái gỳ đó hơn thì chọn người đó.anh nghĩ em nên lam thế nào bây giờ ạ em sinh năm 95 chưa có tình trường mong anh tư vấn hộ

    Trả lời
    • mới đầu em biet nang bat den xanh cho em mà em không co ý định tiến tới .em còn cầm dien thoai nhắn tin giả bộ text nàng voi goi bang chị nua .em nghĩ nàng nghĩ em không thích nàng rồi.1 lúc sau em thay có ai d0 goi hoi thăm nàng người đó nói chuyện nghe như là nguoi yêu của nàng vậy .nếu không có người đó gọi điện thoại tới ngay lúc đó thì em se khong biet là nàng có nguoi yeu roi.

 16. em gap nàng moi 2 lan.mà e thay nàng rat hay de ý em .tuy không làm việc cùng nhưng lai hay nghe ngóng giup do em dac biet + voi ánh mắt trìu mến,em đoán nàng bật đèn xanh cho em.nhưng em không có ý định tiến tới gần đây em phát hiện cô ay có ban trai rồi vậy sao còn bat den xanh cho em ha anh lai

  Trả lời
 17. Em có một góp ý nhỏ là khi ở bên cạnh một cô nàng lợi dụng thì các dấu hiệu trên đều có và là sai

  Trả lời
 18. Trông một lần che game em vô tình van được một cô gái lúc đầu thì cô ái không thich em sao này van được hơn một tháng thì em yêu cô ái rồi có tổ tình có gặp nhiều lần cô ái chấp nhận hang 3 năm cuối

  Trả lời
 19. hiện tại mình đang nói chuyện với một cô bạn kém mình 1 tuổi…….mình và cô ấy biết nhau được 1 thời gian…..chỉ là quen nhau trong 1 đám cưới…..nên việc nói chuyện cũng rất ít….sau lần cô ấy đăng bài viết bố cô ấy nằm viện mình có vào comment để hỏi han một vào câu………rồi cũng k nói gì nữa……sau lần mình gửi sticker trung thu trên zalo thì nhận lại những phản hồi của của cô ấy……điều làm bất ngờ với câu nói “học đi em đợi” rồi “sao không gọi” khi mình bảo mìn về quê mà cô ấy cũng đang quê mà k nói cho cô ấy biết……mỗi lần nói chuyện…tôi chưa kịp giục cô ấy đi ngủ thì cô ấy đã bảo tôi đi ngủ rồi….”a k lo mà ngủ đi” rồi động viên nhắc nhở….những câu hỏi thường xuyên….a đlg hay a ăn cơm chưa…xen giữa những lần nói chuyện là điệu cười hihi, haha hay hi thường xuyên suốt hiện mỗi lần cô ấy phản hồi……..nhưng mình chưa thấy cô ấy chủ động nt cho mk lần nào……đôi lúc mk nt đến cô ấy còn k xem đi mải mê chuyện khác……..đành phải gọi hoặc nt tiêap thì cô cô ấy mới phản hồi lại……tốc độ phản hồi lúc nhanh lúc chậm……….mình đắn đo k biết là cô ấy đang bật đèn xanh cho mk hay đó chỉ là cách nc của cô ấy mỗi lần nc vs ai đó…..mk cũng đã thăm dò cô ấy thông qa đứa e của mk là bạn cô ấy nhưng cũng k khả quan lắm……. tư vấn giúp mk vs

  Trả lời
 20. Anh ơi! Gần đây, em đang để ý một em lớp dưới có lẽ em ấy cũng biết em đang để ý. Cũng hay chạm mặt nhau nhưng khi em nhìn chằm là em ấy lại quay đi rồi lại nhìn em lại. Không biết cô ấy có đang để ý đến em không nữa, mặc dù chỉ biết sơ qua một lần em ấy để quên vở, và em là người chủ động trả. Mong anh tư vấn giúp em ạ.

  Trả lời
 21. A Lai và mọi người cho e hỏi là e có dấu hiệu số 1 và 3; 14/2 e tặng socola và cầm tay cô ấy, nhưng khi e bảo thích coi ấy thì cô ấy chỉ cười; hỏi lm người yêu thì cô ấy bảo là cứ tìm hiểu nhau đi đã. Tính cô ấy khép kín. Hằng ngày e và cô ấy vẫn nt bình thường. A Lai và mọi người cho e hỏi là e nên làm gì trong thời gian tiếp theo ah?

  Trả lời
 22. a ơi, e có qen 1 cô gáimà cử chỉ của cô ấy e thấy là thích e và nhiều lần đi chơi e cũng có tình cảm vs cô ấy, nên e đã tỏ tình vs cô ấy và cô ấy đồng ý ngay, bọn e nt vs nhau vui vẻ lắm nhưng khi gặp nhau ở đám bạn thì cô ấy cứ có vẻ lơ e, và không còn tự nhiên như lúc chưa yêu nhau, A giải thích hộ e vs và chỉ cho e cách giải quyết vs ạ

  Trả lời
 23. anh ơi… em xưng hô mày, tao với đứa em mới quen nc rất thoải mái. Nó cũng đoán được em đag thích nó. Nhưng e vs nó vẫn nc rất thoải mái. Liệu xưng hô này có đi đến cái kết là ny ko a.??

  Trả lời
 24. a ơi e cũng quyen cô gái mới gặp nhau một lần thôi chủ yếu là nhắn tin với chat qua face.mỗi lần e nhắn là cô ấy phản hồi lại rất nhanh.ban đầu thì cô ấy nt ko dk vui vẻ cho lắm nhưng dạo nj e thấy cô ấy nt vui hơn đôi khi còn pha trò để chọc lại e.ko pit đó có phải tín hiệu tốt không anh?cảm ơn anh

  Trả lời
 25. Số 1,3 và 5 thì cô ấy đều có. Cô ấy cũng đồng ý hẹn hò nhưng chỉ gần nhà cô ấy thôi. Như vậy cô ấy đã bật đèn xanh chưa anh.

  Trả lời
 26. Anh Lai ơi
  Em có quen được một cô, gần chỗ nhau mới nói chuyện trực tiếp ngoài được 1,2 lần, nhưng cô là người chủ động nhắn tin cho e vì lí do trả đồ mượn của e, buổi nhắn tin đầu tiên e làm cho cô cười nhiều và buổi n/c đó thật sự thoải mái, sau khi nói chuyện trên face nhiều dần em mời cô ấy đi coffee nói chuyện tán gẫu và cô đồng ý với điều kiện chờ cô xin nghỉ làm một buổi, nhưng trong tuần đó thấy cô không nói gì, e nghĩ cô quên nên e có nhắn kiểu nhắc khéo lại & cô nói với li do đúng vì cô ở gần e nên e có biết cuộc sống thường nhật của cô, bận đi làm coffee không xin được nghỉ. Sang tuần tiếp thì trong buổi nói chuyện tối hôm đó e chủ động nhắn tin (cách đó 3 ngày e ko nhắn) thì khi nhắn cô trả lời tin nhanh và khá nhiều, e có nhắn tin theo kiểu làm cho ấy tò mò một số chuyện và cô chủ động rủ em đi coffee, kết thúc những buổi nhắn tin e nói câu ý goobye thường lệ thì tin cuối đó không bao giờ trong tình trạng cô ấy đã xem cho đến lúc 2 đứa lại nhắn tin lại vào buổi khác. Theo dõi tài khoản mạng xã hội cô thì e biết cách đây 5-6month như cô vừa chia tay bạn trai cũ. Liệu những dấu hiệu đó có thật sự lạc quan vs e hay không & yếu tố vừa chia tay nyc có tác động gì đến hành động cô ấy hiện tại không ạ?

  Trả lời
  • Theo mình cô ấy chia tay bạn trai,
   Và cần có người quan tâm, nc tâm sự.!Bạn cứ nt nc như bình thường đừng nên vồ vập. Nếu hấp tấp bạn sẽ “thất bại” vì cô ta chưa quên đc ng yêu cũ đâu?
   Cô ta cũng đang muốn khám phá bạn, xem bạn có j hấp dẫn và khác biệt ko?
   Thử chủ động mời cô ấy vào cuối tuần đi ăn hay xem phim
   Xem cô ấy trả lời ntn?
   Chúc bạn thành công?

   Trả lời
 27. a ơi .e có quen 1 cố pan .cô ấy thường nt kể cho e về nhửng chuyen zui .puồn cua cô ấy như là (mình ms cắt kiểu tóc ms .mình thi dc 32.5đ ……) luôn kể cho e pít trước. nhưng e rủ ik choi thì cô ấy hk ik vì pận .nt thì cô ấy hay cắt ngang hk tl .z cô ấy có thích e hk z .và cần thêm biểu hiện j nữa để pít cô ấy thích e .và khi nt cô ấy hay ( dạ) .từ (dạ) có nghỉa j z a

  Trả lời
 28. Tôi và cô âý ngày nào cũng nhắn tin cho nhau,tôi với cô ấy xưng hô là má kon,lúc nào cũng nói là ,”má thưng con lắm,má thưng con nhất” mà khi tôi tỏ tình lại hk chịu là sao vậy ad,tư vấn dùm tôi yk..

  Trả lời
 29. em và ng ấy là bạn cùng lớp nhưng cách xưng hô giữa em và cô ấy rất khác với những thằng con trai khác (vs em là mày-tao còn vs ng khác là = tên do biết nhau lâu rồi) nhưng ng ấy có vẻ ngượng khi nhìn em và có vẻ dịu dàng với emhơnvsngkhácmặcdùcựckì hạnchếnói chuyệnvớiem,thếnàng ghét hay thích em ạ

  Trả lời
 30. Anh Lai e cần lắm sự trợ giúp lúc này . E đang trong giảng đường cùng bạn bè , và bọn bạn thân kêu e làm quen cô gái đó và e đã viết giấy rồi gửi cho bạn đó :
  – xin chào
  – tớ thấy cậu mà ! Make color!
  – make … What :))) 8/3 vui nha.
  – thanks!…
  Ko ngờ qua lần đó e đã thích cô gái đó.e lsao?

  Trả lời
 31. E quen 1 cô gái học cug trên HN theo thông tin từ cô ấy nói “em ý đã có ny ở quê, 2 ng họ còn iu nhau lắm và thường xuyên nt vs nhau” Nhưng lại có 5 dấu hiệu kia: phản hồi tn nhanh, hay cười, chủ động bắt truyên vs e(it me).khen e truoc bb, hay đòi quà nhỏ vu vơ mỗi dịp lễ và rủ đi chơi.khó hiểu

  Trả lời
 32. Trả lời tn nhanh thôi rồi, nhưng mỗi tội bị cho vào friendzone, cũng may là đọc chinhem dot com kịp thời nên mới nhận ra. 🙂 rất cảm ơn tác giả!!

  Trả lời
 33. Anh ơi nếu con trai mặc dù chủ động quan tâm trêu trọc 1 thời gian trước nhưng ko bao giờ chủ động nhắn tin nói chuyện thì chắc chắn là ko thích đúng không ạ. Mặc dù hội bạn thân của bạn ý cứ trêu nhưng e đoán cậu ta chắc chẳng thích em.

  Trả lời
 34. E moi quen 1co gái.co ay bán quan cafe ..cả thang e sang uong cafe toi uong cafe o day.va e cung co sdt cua co ay .e thi chua noi j voi co ay la e yeu co y nhung ban be e cung có gợi y va bao e dang yeu co ấy..ma e thì nhát ko dam noi gi.goi dt thi ko biet n.c tu dau ..anh giup e buoc qua kho khan này dc ko

  Trả lời
 35. anh lai có thể tư vấn giúp em được không ạ..
  chẳng là e và bạn gái cũ đã chia tay cách đây 3 năm…và hiện tại trong dịp sinh nhật bạn em mà 2 đứa đã liên lạc lại với nhau và e với cô ấy cũng hay đi chơi với nhau..hôm sinh nhật e có chở cô ấy đi và em kiu cô ấy ôm em…cô ấy vẫn ôm em và khi trong bar em có ôm eo cô ấy nhưng cô ấy ko nói gì…giờ em muốn quay lại với cô ấy nhưng không biết cô ấy chịu không vì lúc trước em là người phụ cô ấy…với lại cô ấy cũng mới chia tay người yêu cũng được gần 2 tháng rồi anh và em cảm thấy cô ấy cũng còn nhờ người đó lắm…
  giờ em phải làm sao đây anh???
  mong anh giúp em…
  em cám ơn anh nhiều

  Trả lời
 36. anh ơi, khi con gái nói con trai ngốc là sao nhỉ ,thỉnh thoảng em nhắn tin mà cô ấy bảo ngốc lắm anh ak là sao ,e nghĩ là cô ấy có ý với em nhưng em chưa dám chắc, như vậy là sao anh

  Trả lời
 37. Em vừa phát hiện ra chinhem.com hôm nay thôi. dành 3 tiếng ra để đọc những bài của anh em mới thấy em đã tìm thấy đúng địa chỉ để tìm hiểu về phụ nữ. Và em đang có thắc mắc về bài những dấu hiệu bật đèn xanh. Không biết anh có thể add skype của em để em có thể thảo luận về vấn đề này được không à. SKYPE: RICHIEHAVN (KHÔNG VIẾT HOA) EM KHÔNG HIỂU VÌ SAO MÀ EM VIẾT bình luận mà nó cứ viết in hoa.

  Trả lời
 38. CHÀO ANH lai.H mong anh giải quyết tình cảnh này giúp em chuyện là nay em đã 22 tuổi chuẩn bị tốt nghiệp em có quen một cô bạn gái chung lớp cũng được hơn một năm cô ấy biết em thích cô ấy nhưng em đòi đi chơi riêng với em thì cô ấy không chịu , lúc nào củng phải 5 ,6 đứa mới chiệu đi chơi ,cô ấy cứ nói là phải lo chuyện tốt nghiệp rồi lo bằng anh văn gì đó rồi từ chối em … cô ấy còn nói thích em nhưng chỉ mới 50% thôi …. những ngày đặc em tặng quà cô ấy đều vui vẽ nhận…. quen cả năm mà nắm tay cô ấy cũng không cho mà đi nói thích em . E không hiểu ở chổ tại sao cô ấy lại không muốn đi chơi với em ???

  Trả lời
  • Khi mà cô ấy rủ 5,6 người bạn đi cùng có nghĩa là cô ấy không thoải mái đi chơi riêng với bạn hoặc chưa tin 100%. Bạn với cô ấy chưa đến giai đoạn bạn thân cũng như yêu nhau.
   Bạn đã tặng quà không lẽ cô ấy không vui vẻ nhận khi bạn đã bỏ công bỏ sức. Không nắm tay thì cũng có thể do ngại nhưng nắm tay cũng không phải giai đoạn gì kinh khủng nên nói thật chắc bạn ý chẳng thích bạn đâu. Rõ mồn một ra thế.

   Trả lời
   • Cảm thấy nuối tiếc cuộc tình này vô cùng .chuyện tình đơn phương của anh sinh viên bình thường đã ấp ủ hơn 3 năm … cảm ơn các bạn rất nhiều có lẻ mình phải học cách thay đổi là đàn ông beta chỉ tự mang lại đau khổ cho mình

    Trả lời
 39. em chỉ muốn hỏi là em quen 1 cô gái đã đi chơi nhiều lần nhưng em nhận ra cô ta ko có tình cảm đăcj biệt gì với mình và cô ấy biết em thích cô ấy , vậy liệu 1 ngày em dứt khoát cắt đứt quan hệ liệu cô ấy có tiếc nuối và tình thế của em có dc cải thiện gì ko , cảm ơn anh

  Trả lời
 40. anh lai H ơi , vậy làm sao mình biết khi nào con gái bật * đèn đỏ * , từ chối mình , có dấu hiệu j để nhận biết k anh:(

  Trả lời
 41. a ơi e có thích 1 người con gái cùng chỗ làm. làm chung với nhau cũng đc hơn 4 tháng rồi, cô ấy xinh xắn dễ thương và hồn nhiên lắm, rất hay cười nữa, có điều e thấy cô ấy cười với e có vẻ tự nhiên và thoải mái hơn, cô ấy rất hay hỏi e mấy câu hỏi về ngoại hình của cô ấy kiểu như là: e định để kiểu tóc này có hợp k? kiểu tóc mới của e thế nào? dạo này a thấy e ốm hay mập?…cô ấy thường hay ngồi hay đứng sát bên e nữa..nhìn vào những biểu hiện này thì e thấy hình như cô ấy cũng có tình cảm chút ít j đó với e..có điều mỗi lúc e nhắn tin với cô ấy thì cô ấy trả lời chậm lắm. 3-5 phút sau e mới nhận dc tn của cô ấy..nhìu lần đang nt thì cô ấy còn k rep lại nữa..vậy là sao hả a? híc

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0