Làm sao để ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY?

Bạn nên ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY.

Hôm nay tôi không viết về các phương pháp giúp bạn cua gái, nói chuyện, hay tiếp cận. Tôi cũng chẳng nói về các bí quyết hẹn hò hay rèn luyện bản thân. Tôi muốn viết về yếu tố xâm hại nghiêm trọng đến đời sống của 1 người đàn ông…

Đó chính là thói quen quay tay hàng ngày.

Đầu tiên tôi muốn nói rằng tất cả đàn ông trên thế giới này đều quay tay… ít nhất vài ba lần trong đời. Thời gian trôi đi, có những người dừng việc này, có những người tiếp tục làm việc này, và có những người tiếp tục làm việc này với cường độ lớn.

Đó cũng là lúc quay tay từ vô hại trở nên nguy hại.

Khi bạn 14 – 15 tuổi, quay tay ắt hẳn là cái việc vô cùng bình thường, ngay cả khi bạn thực hiện việc này một cách không điều độ và phản khoa học. Đó là bởi bạn đang muốn mở toang cánh cửa khám phá bí ẩn tình dục. Nôm na chúng ta vẫn gọi đó là việc thắp đèn dầu, hay thử máy… Chẳng có gì sai trái ở đây cả.

Tuy nhiên nếu hiện tại bạn đã chớm qua tuổi 22, vượt qua tuổi 24, hay chuẩn bị cán mốc tuổi 25 thì mọi thứ lại khác hẳn. Và nếu như bạn vẫn thường xuyên thu mình vào cái phòng kín dưới 10 m vuông kia và mơ mộng đến cô hàng xóm, đó cũng là khi đầu óc bạn gặp vấn đề đấy.

Đúng vậy, tôi cho rằng đó là vấn đề thầm kín…

Tôi muốn cho bạn biết rằng quay tay sẽ phá hủy cuộc đời bạn, CHẮC CHẮN là như vậy. Nếu bạn vẫn duy trì đều đều hàng ngày, 2 ngày/lần, thì tôi dám cá rằng bạn đã rơi vào trạng thái nghiện quay tay rồi. Và cũng như bao loại nghiện khác, bạn cần phải có 1 liều để “get high” mỗi lúc lên cơn.

Tôi có 1 người bạn, nó thường liệt kê quay tay vào sở thích hoặc danh sách những việc cần làm hàng ngày. Khi buồn chán, nó lại đóng rầm cánh cửa 6m vuông kia lại và làm cái việc mà nó vẫn làm để chuẩn bị lên thiên đường.

Ban đầu là cảm giác thích thú, sau dần là cảm giác buồn chán và tuyệt vọng vì không kiểm soát nổi bản thân mình.

Làm sao để ngừng quay tay... NGAY HÔM NAY?

Nó chi phối ám ảnh bản thân trước khi bạn thực hiện bất cứ công việc gì. Nó cũng tương tự một thói quen vậy. Khi còn bé, nếu như 30 ngày liên tiếp cha mẹ đánh răng cho bạn mỗi khi thức dậy, sáng ngày 31 chắc hẳn bạn sẽ bật dậy và nghĩ tới việc đánh răng đầu tiên.

Vậy làm thế nào để loại bỏ thói quen quay tay ra khỏi cuộc sống của mình?

Làm sao để ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY?

Trên thực tế công việc này vô cùng đơn giản. Tôi sẽ không liệt kê thật nhiều tip tương tự cấu trúc các bài viết khác. Thay vào đó tôi chỉ đưa ra 1 phương pháp duy nhất, và đó cũng là phương pháp đơn giản nhất.

Khi bạn nghiện quay tay, đồng nghĩa với việc đầu óc bạn đã bị ám ảnh nặng nề về hanh động này. Nó tiêu diệt tất cả các động lực cũng như cảm xúc thật sự về những gì bên ngoài. Bởi bạn chỉ muốn đạt được mục đích thật nhanh, để thăng hoa thật nhanh…

Xét về mặt bản chất, nó cũng chỉ là 1 loại thói quen trong hàng nghìn loại thói quen khác ĐÃ và ĐANG đi qua cuộc đời bạn đấy thôi. Cũng tương tự việc từ bỏ thói quen xấu vậy, muốn dứt bỏ thói quen, bạn cần ngừng thực hiện nó một cách có tổ chức.

Nếu nghiện quay tay nặng, bạn không thể bỏ hoàn toàn được, thay vào đó hãy rút ngắn khoảng cách quay tay xuống 2 lần/tuần, hoặc 1 lần/tuần nếu có thể.

Tuy nhiên đó chỉ là bước đầu mà thôi.

Nếu không có thói quen khác thay vào, bạn sẽ “tái nghiện” rất nhanh chóng với việc này.

Bạn cần RA NGOÀI thường xuyên hơn, gặp gỡ bạn bè thường xuyên hơn, bận rộn nhiều hơn, và quan trọng hơn cả là DÀNH THỜI GIAN CẠNH PHỤ NỮ thường xuyên hơn.

Bạn cần biết rằng phụ nữ không phải là công cụ, cũng chẳng phải robot mà đánh giá ai cũng giống ai, họ cũng là con người, cũng giống như bạn vậy. Họ có những suy nghĩ, thói quen, sở thích và tính cách riêng biệt.

Và khi nói chuyện với họ, bạn mới thấy họ hồn nhiên đến thế nào, ngây thơ đến thế nào, và đáng yêu đến thế nào. Và cứ tiếp diễn đà nói chuyện với họ, bạn sẽ nhanh chóng lên giường được với họ. Dễ quá phải không nào  🙄

Cứ tiếp tục thực hiện việc này và nhớ rằng: Mình ra đường không phải để tiếp cận phụ nữ, mình ra đường để tìm niềm vui mới mà thôi.

Tóm lại, quan trọng nhất vẫn là tuần đầu tiên. Bạn cần giữ cho bản thân mình luôn bận rộn. Đừng “1 mình” quá lâu nếu không có việc gì quan trọng. Chỉ cần vượt qua tuần đầu, chắc chắn đầu óc bạn sẽ không còn nhiều “nỗi ám ảnh” đáng sợ như trước nữa.

Rồi khi lên giường với phụ nữ, bạn mới thấy cái cảm giác thực nó tuyệt vời đến thế nào. Bạn sẽ nhận ra cơ thể phụ nữ thực sự là thế nào, tôi cá rằng có gộp mấy bộ phim HD của bạn vào cũng không sánh lại được.

Còn giờ thì sao…

Nếu có bạn bè hay người thân gặp trục trặc với quay tay. Hãy giúp họ thoát khỏi vấn đề này bằng kiến thức và kinh nghiệm của bạn. Bởi tôi biết rằng quay tay đã tác động không nhỏ đến cuộc sống của họ. Trên thực tế, nó kìm hãm chúng ta thực hiện những việc đúng đắn và có ý nghĩa.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ bài viết này tới tay rất nhiều người khác nữa. Không kể đó là Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Mumbai, Melbourne hay Houston… Bất kể ai theo dõi thông tin bằng tiếng Việt thì nội dung này đều có ý nghĩa với họ hoặc người thân của họ.

Cuối cùng, nếu có thể hãy để lại vài dòng và chia sẻ suy nghĩ của bạn về nội dung bài viết cũng như chủ đề này ở phần bình luận phía dưới.

Lai H.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Gửi anh lai!Cũng gần được một năm kể từ ngày em quyết định mua cuốn sách của anh.Trước kia em rất ít đọc sách,mua sách lại càng hiếm và với một cuốn sách giá 250k cũng là chuyện khác.Giá của cuốn sách đúng là không quá lớn nhưng cũng không thể thấp hơn vì những giá trị bên trong anh tâm huyết gửi gắm.Với nỗ lực của bản thân và sự động viên khích lệ của anh qua từng bài viết và trang sách,em luôn cố gắng để trở thành người đàn ông tốt hơn ngày hôm qua.Em chưa gặt hái được thành tích tốt hay bản thân thấy xứng đáng với phụ nữ,nhưng lúc này đây,em biết em đã thích đọc sách hơn...Trích câu nói hay: "Tôi từng mù quáng,nhưng giờ hết rồi" (swordfish) dù cho "hết rồi" em mới chỉ "đỡ rồi" thôi,haha. Cuộc đời là những bài học và cách đơn giản nhất để học là cầm trên tay một cuốn sách.GMBAPĐ 2 là một cuốn sách-cẩm nang-bí kíp chinh phục phụ nữ tuyệt vời,nó xứng đáng trở thành bestseller in vietnam đấy chứ,phải không anh.Nếu số 2 là vé xem,em tin cầm trên tay cả 2 và 3,em sẽ thi đấu thực sự,để sau này nhìn lại sẽ không hối tiếc,cảm ơn anh.Em sẽ luôn luôn ủng hộ và theo dõi anh vì sẽ có ngày em trở thành người dẫn dắt,đợi ngày khải hoàn,hehe.Thân!Hùng Đoan Thái nguyên City.
Hùng Đoan
Thái Nguyên


Thấy thích thì like, thấy hay thì share:

Để lại bình luận

253 phản hồi tại "Làm sao để ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Trần Văn Hậu
Trần Văn Hậu

Cho e hỏi cứ mỗi lần e nhậu say vào là cứ nhớ đến việc quay tay mà 1 tuần có khi e quay tay hết 5 ngày liên tuc vậy có sao ko ạ làm sao để e cay đc vậy

Phát
Phát

Ngừng đi bạn ơi giảm xuống 1-2 lần 1 tuần những thời gian rảnh đi tập thể thao và đừng nghĩ tới nó bạn cứ tập thể thao là bắt đầu từ từ quên à

Quyết tâm
Quyết tâm

Cho em hỏi em năm nay 14 tuổi 1 thánh quay tay 2 lần có sao không ạ

K có tên
K có tên

K sao cả em 30 ngày chỉ 2 lần z là tốt

Tương lai
Tương lai

Hôm nay ngày 24/8/2018, tôi xin hứa cai thủ dâm,nếu tái hiện sẽ bị trời phạt..quyết tâm cai cho bằng được

cai quay tay
cai quay tay

có ai dơi vào trường hợp của t không
quay tay từ hồi lớp 3 mà lúc đấy có biết éo j đâu thấy sướng sướng nên cứ làm xong no nghiện mẹ luôn éo bỏ đc lúc đi học liên tục thì không s nhưng nghỉ học là lại quay mà bh lớp 10 r vẫn chưa bỏ đc.
và bh t xẽ quyết tâm bỏ đc những con quái vật trong t từ hôm này mà lúc nào mún quay chắc vô đây xem lại những j mình đã viết quá….t khổ quá..

Gen.g
Gen.g

Lúc nào cũng phải nghĩ “mình làm được”.

cai quay tay
cai quay tay

t vẫn rất cố gắng đây

nam
nam

em quay tay dc 1 năm ròi mà e ở tuổi dậy thì dừ bỏ sau này có bì gì k anh ?

Janl
Janl

Ko dính đến nó càng tốt. Hỏi vớ vẩn vậy e

Thanh Duy
Thanh Duy

Hôm nay 14/8/2018 tui xin hứa sẽ ngừng việc này lại cầu xin phật trời phù hộ cho con

tuấn
tuấn

bỏ quay tay dễ lắm em bỏ cả trăm lần rồi anh Lai H ạ

Lịn
Lịn

Mắc cười quá! 😕

Phương
Phương

Hôm nay ngày 24/7/2018, em xin chấm dứt quay tay mãi mãi, xin mọi người chứng giám, cầu phật phù hộ em, em muốn được đẹp trai và khỏe mạnh như mọi người, hy vọng anh em cùng nhau tiến tới thành công ạ 🙂

Phương
Phương

Huhu, mọi người ơi, e nhịn mới được có 15 ngày đã phọt ra rồi, huhu, bao nhiêu tinh hoa trong đó, mọi người giúp e với : (

Duy Dí Dỏm
Duy Dí Dỏm
Quay tay còn đáng sợ hơn cả ma túy đá mỗi khi lên cơn là trong đầu toàn là sex có lần mình cố cai quay tay nhưng chỉ đc 1 tuần thì đâu lại vào đấy. Mỗi lần quay tay xong thì trong lòng bứt rứt khó chịu trong người. Khi t viết bình luận này là lúc t vừa thực hiện hành vi dơ bẩn đó. T xin thề kể từ ngày hôm nay t chỉ quay tay 1 lần/tuần. Và cố gắng cai nghiện thành công mong mọi người ủng hộ cũng sẽ cai nghiện thành công……….
Khoa
Khoa

Thách ông bỏ được đấy haha

Viet
Viet

Sao k đc hả bạn.những th k có bản lĩnh mới k bỏ đc thôi.t bỏ hơn 3 năm nay r

Lân
Lân

Haha, anh cũng thề chấm dứt hôm kia. 22/7/2018. Động lực có thể mất nhưng đừng mất ý chí nhé. Cùng vì 1 tương lai tốt đẹp 💗

Hải
Hải

Năm nay mk 27 tuổi.mk thủ dâm đc 12 năm r.có ngày thủ dâm đến 6 lần.giờ chim mk hỏng e.k cương đc nữa

Lươn
Lươn

Lạy thánh, e cố lắm 3 ngày có 6 lần. Đó là chuyện quá khứ thôi, may mà e bỏ được rồi. 12 năm…. Chắc cơ thể bác nát lắm rồi đấy. Nhất là quả thận.

NoName
NoName

Em xin hỏi, em năm nay học lớp 10 và em thủ dâm 3 ngày / 1 lần thì có ổn không ạ.

Lươn
Lươn

Không ổn chút nào hết

Duy trường
Duy trường

Sao không ổn

wpDiscuz