Làm sao để ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY?

Bạn nên ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY.

Hôm nay tôi không viết về các phương pháp giúp bạn cua gái, nói chuyện, hay tiếp cận. Tôi cũng chẳng nói về các bí quyết hẹn hò hay rèn luyện bản thân. Tôi muốn viết về yếu tố xâm hại nghiêm trọng đến đời sống của 1 người đàn ông…

Đó chính là thói quen quay tay hàng ngày.

Đầu tiên tôi muốn nói rằng tất cả đàn ông trên thế giới này đều quay tay… ít nhất vài ba lần trong đời. Thời gian trôi đi, có những người dừng việc này, có những người tiếp tục làm việc này, và có những người tiếp tục làm việc này với cường độ lớn.

Đó cũng là lúc quay tay từ vô hại trở nên nguy hại.

Khi bạn 14 – 15 tuổi, quay tay ắt hẳn là cái việc vô cùng bình thường, ngay cả khi bạn thực hiện việc này một cách không điều độ và phản khoa học. Đó là bởi bạn đang muốn mở toang cánh cửa khám phá bí ẩn tình dục. Nôm na chúng ta vẫn gọi đó là việc thắp đèn dầu, hay thử máy… Chẳng có gì sai trái ở đây cả.

Tuy nhiên nếu hiện tại bạn đã chớm qua tuổi 22, vượt qua tuổi 24, hay chuẩn bị cán mốc tuổi 25 thì mọi thứ lại khác hẳn. Và nếu như bạn vẫn thường xuyên thu mình vào cái phòng kín dưới 10 m vuông kia và mơ mộng đến cô hàng xóm, đó cũng là khi đầu óc bạn gặp vấn đề đấy.

Đúng vậy, tôi cho rằng đó là vấn đề thầm kín…

Tôi muốn cho bạn biết rằng quay tay sẽ phá hủy cuộc đời bạn, CHẮC CHẮN là như vậy. Nếu bạn vẫn duy trì đều đều hàng ngày, 2 ngày/lần, thì tôi dám cá rằng bạn đã rơi vào trạng thái nghiện quay tay rồi. Và cũng như bao loại nghiện khác, bạn cần phải có 1 liều để “get high” mỗi lúc lên cơn.

Tôi có 1 người bạn, nó thường liệt kê quay tay vào sở thích hoặc danh sách những việc cần làm hàng ngày. Khi buồn chán, nó lại đóng rầm cánh cửa 6m vuông kia lại và làm cái việc mà nó vẫn làm để chuẩn bị lên thiên đường.

Ban đầu là cảm giác thích thú, sau dần là cảm giác buồn chán và tuyệt vọng vì không kiểm soát nổi bản thân mình.

Làm sao để ngừng quay tay... NGAY HÔM NAY?

Nó chi phối ám ảnh bản thân trước khi bạn thực hiện bất cứ công việc gì. Nó cũng tương tự một thói quen vậy. Khi còn bé, nếu như 30 ngày liên tiếp cha mẹ đánh răng cho bạn mỗi khi thức dậy, sáng ngày 31 chắc hẳn bạn sẽ bật dậy và nghĩ tới việc đánh răng đầu tiên.

Vậy làm thế nào để loại bỏ thói quen quay tay ra khỏi cuộc sống của mình?

Làm sao để ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY?

Trên thực tế công việc này vô cùng đơn giản. Tôi sẽ không liệt kê thật nhiều tip tương tự cấu trúc các bài viết khác. Thay vào đó tôi chỉ đưa ra 1 phương pháp duy nhất, và đó cũng là phương pháp đơn giản nhất.

Khi bạn nghiện quay tay, đồng nghĩa với việc đầu óc bạn đã bị ám ảnh nặng nề về hanh động này. Nó tiêu diệt tất cả các động lực cũng như cảm xúc thật sự về những gì bên ngoài. Bởi bạn chỉ muốn đạt được mục đích thật nhanh, để thăng hoa thật nhanh…

Xét về mặt bản chất, nó cũng chỉ là 1 loại thói quen trong hàng nghìn loại thói quen khác ĐÃ và ĐANG đi qua cuộc đời bạn đấy thôi. Cũng tương tự việc từ bỏ thói quen xấu vậy, muốn dứt bỏ thói quen, bạn cần ngừng thực hiện nó một cách có tổ chức.

Nếu nghiện quay tay nặng, bạn không thể bỏ hoàn toàn được, thay vào đó hãy rút ngắn khoảng cách quay tay xuống 2 lần/tuần, hoặc 1 lần/tuần nếu có thể.

Tuy nhiên đó chỉ là bước đầu mà thôi.

Nếu không có thói quen khác thay vào, bạn sẽ “tái nghiện” rất nhanh chóng với việc này.

Bạn cần RA NGOÀI thường xuyên hơn, gặp gỡ bạn bè thường xuyên hơn, bận rộn nhiều hơn, và quan trọng hơn cả là DÀNH THỜI GIAN CẠNH PHỤ NỮ thường xuyên hơn.

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Bạn cần biết rằng phụ nữ không phải là công cụ, cũng chẳng phải robot mà đánh giá ai cũng giống ai, họ cũng là con người, cũng giống như bạn vậy. Họ có những suy nghĩ, thói quen, sở thích và tính cách riêng biệt.

Và khi nói chuyện với họ, bạn mới thấy họ hồn nhiên đến thế nào, ngây thơ đến thế nào, và đáng yêu đến thế nào. Và cứ tiếp diễn đà nói chuyện với họ, bạn sẽ nhanh chóng lên giường được với họ. Dễ quá phải không nào  🙄

Cứ tiếp tục thực hiện việc này và nhớ rằng: Mình ra đường không phải để tiếp cận phụ nữ, mình ra đường để tìm niềm vui mới mà thôi.

Tóm lại, quan trọng nhất vẫn là tuần đầu tiên. Bạn cần giữ cho bản thân mình luôn bận rộn. Đừng “1 mình” quá lâu nếu không có việc gì quan trọng. Chỉ cần vượt qua tuần đầu, chắc chắn đầu óc bạn sẽ không còn nhiều “nỗi ám ảnh” đáng sợ như trước nữa.

Rồi khi lên giường với phụ nữ, bạn mới thấy cái cảm giác thực nó tuyệt vời đến thế nào. Bạn sẽ nhận ra cơ thể phụ nữ thực sự là thế nào, tôi cá rằng có gộp mấy bộ phim HD của bạn vào cũng không sánh lại được.

Còn giờ thì sao…

Nếu có bạn bè hay người thân gặp trục trặc với quay tay. Hãy giúp họ thoát khỏi vấn đề này bằng kiến thức và kinh nghiệm của bạn. Bởi tôi biết rằng quay tay đã tác động không nhỏ đến cuộc sống của họ. Trên thực tế, nó kìm hãm chúng ta thực hiện những việc đúng đắn và có ý nghĩa.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ bài viết này tới tay rất nhiều người khác nữa. Không kể đó là Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Mumbai, Melbourne hay Houston… Bất kể ai theo dõi thông tin bằng tiếng Việt thì nội dung này đều có ý nghĩa với họ hoặc người thân của họ.

Cuối cùng, nếu có thể hãy để lại vài dòng và chia sẻ suy nghĩ của bạn về nội dung bài viết cũng như chủ đề này ở phần bình luận phía dưới.

Lai H.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

E xin lỗi vì đã viết review lại cho a muộn như vậy.

E vừa mới đọc song cuốn sách của a song, và đây là lần thứ 2 e đã đọc song nó. Quả thực nó rất hay a ạ, ngoài 2 từ: "Tuyệt vời" thì đối với e k còn từ ngữ nào có thể diễn tả được cuốn sách này. E chưa thấy cuốn sách nào mà có thể ghi chi tiết đến như vậy khiến e muốn đọc mãi k rời. Đây là lần thứ 2 e đọc song nó và cũng là lần thứ 2 e có suy nghĩ: "Giá như e có cuốn sách này trong tay sớm hơn thì cuộc tình của e nó sẽ k kết thúc như vậy".

Bên cạnh đó e cứ nghĩ là mình k mắc sai lầm j quá nghiêm trọng nhưng đến giờ thì k những là k sai mà là sai k tưởng. Nhưng k sao nhờ có cuốn sách của a mà e hiểu ra được rằng k nên đỉa đói trong chuyện này vì từ trước e thực sự mang đúng tính chất là 1 con đỉa, giờ e sẽ hành động nhiều hơn, thực hành nhiều hơn để trở thành 1 real man ^.^, cũng để chinh phục bất kể người phụ nữ nào mà mình muốn.

1 lần nữa e cảm ơn a vì đã mang đến cho e cũng như các độc giả khác 1 cuốn sách hay đến như vậy. À còn về giọng nói của a: E có thể nói rằng giọng a giống giọng của bác Nguyễn Ngọc Ngạn đấy ạ.

Chúc a có 1 đêm ngon giấc, ấm áp bên gia định và người thân...
Tạ Doanh
Cầu Giấy, Hà Nội

Để lại bình luận

208 phản hồi tại "Làm sao để ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
QTrung
QTrung
Bài viết rất hay. Các bạn khác khiến mình bận rộn hơn đi, như thế theo thời gian mới khiến mình quên đi được. Với những bạn nghiện rồi, đầu óc lúc nào cũng nghĩ về chuyện đó thì khi ở một mình rất dễ quay tay và xem phim gần như chắc chăn là vậy. Lúc này nên thoát khỏi hoàn cảnh này, như đi bộ ra ngoài hay chơi game cũng được. Còn ai ở lại đối mặt thì phải dùng ý chí mãnh liệt, nhưng cực kì khó nếu là nghiện rồi vì cuộc chiến với bản… Xem tiếp »
Dương
Dương

E không quay tay nhưng chỉ quan hệ với ghệ thì có hại gì không ạ

QTrung
QTrung

Vẫn có hại ,chỉ việc là bạn làm dụng thôi, chứ thực chất cái quay tay với quan hệ cũng xuất ra. Việc đó ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và tinh thần nữa (chỉ khi làm quá nhiều). Và quá nhiều còn hại bạn gái bạn nữa, làm nhiều bạn gái em dễ bị viêm bàng quang đấy. Tuần suất phù hợp là tốt nhất.

Jhin
Jhin

Nghiện quan hệ chả khác gì nghiện quay tay là mấy, suy cho cùng cứ phọt tinh ra là cơ thể đã mất bao nhiêu chất bổ rồi.

Lạ Lùng
Lạ Lùng

Tất nhiên là không rồi bạn. Có bạn gái rồi thì thủ dâm làm gì nữa @@

Quân
Quân

A ơi em nghiện quay tay anh à. Cứ mỗi năm tần suất nó thay đổi lúc thì nhiều lúc thì ít,đầu óc lúc nào thì cũng có dục vọng nhìn con gái thì lúc nào cũng nghĩ đến cái ý nghĩ đen tối đó.Việc học thì em càng ngày càng giảm,phân tích và suy nghĩ kém hẳn đi.Tay và chân thì run khi cầm nắm cái gì đo lâu.Nhiều lúc em hạ quyết tâm kên kế hoạch để bỏ rồi đâu lại vào đấy.A ơi em nên làm gì để stop đây anh

Jhin
Jhin

Số lần quay tỉ lệ thuận với độ “nát” của cuộc đời em. Mà 1 khi đã “nát bét” rồi thì khó đứng dậy lắm, khó làm lại cuộc đời lắm e ạ. Hãy bỏ quay tay và đi tạp gym, con gái sẽ nhìn em với ánh mắt ngưỡng mộ, anh đảm bảo đấy.

Giấu tên
Giấu tên

Ai cũng nói quay tay nhiều sẽ ít nói ngại giao tiếp, nhưng e thì khác e nói chuyện cực nhiều và bị chuyển lên bàn đầu ngồi một mình cho khỏi nói chuyện luôn nhưng miệng e cũng nói nhiều thôi.Ngưng quay tay thì trong lòng bức rức khó chịu lắm nhưng nó qua cái đợt bức rức ấy là mọi người cai được ngay sẽ thấy cái lợi của nó. Cố lên mọi người <3

Tân
Tân

Bạn sẽ nhanh chóng quên đi cái phê phê sau khi “ra”, nhưng cái đau khổ do thủ dâm gây ra thì vẫn còn đó. Có khi thủ dâm xong lại còn hỏi, mình làm cái éo gì vậy, biết thế éo thủ dâm còn sướng hơn.

Hùng
Hùng

anh ơi dù em có xem hay k xem phim thì em vẫn quay tay được mà năm nay em cuối cấp rồi em muốn cai lắm tuần đầu em cai thì em chỉ quay 2 lần mà cảm giác nó khó chịu lắm anh lúc nào cũng chỉ nghĩ đến sex @@

Jhin
Jhin
E có thiếu tự tin không, có nhút nhát trước đám đông hay cảm thấy khó khăn với phụ nữ không?. Đầu óc dễ căng thẳng, thiếu tập trung hay cảm thấy mình vô dụng không?. E có hay bị mọi người đối xử như Shit không?. Những vấn đề đau khổ mà e đang mắc phải, chả cần biết e đang mắc cái gì nhưng nếu nó đau khổ thì anh khẳng định là do THỦ DÂM gây nên, em cứ quyết tâm cai được khoảng 3 tháng xem. Dù có 1 chút khó chịu về cơ thể khi… Xem tiếp »
Jhin
Jhin
Anh nghĩ bài biết của anh Lai chưa đủ sức “hiếp dâm” tư tưởng mọi người, khiến mọi người chưa đủ sợ mà bỏ hẳn. Dùng những từ khái quát như vậy thực sự chả có tác dụng gì, nhưng anh là 1 người nghiện thủ dâm từ lớp 5 đến lớp 12 nên a cực hiểu tác hại của nó, nên anh có thể đoán chính xác 99% e đang bị cái gì, bây giờ cũng gần 30 rồi, nghĩ lại thời đó mà sao mình ngu quá, đánh mất bao cơ hội với các bạn nữ :)). Nên… Xem tiếp »
NguyễnDương
NguyễnDương

Em nghiện thủ dâm từ năm lớp 8 và bh e học lớp 12 e bị giảm trí nhớ hc hành sa sút trầm trọng mất kiểm soát mọi việc luôn tự ti trước đám đông ít nói kém trong giao tiếp anh tư vấn giúp e cai nghiện thủ dâm được k ạ

Thông
Thông

Em cảm ơn a. Em cũng đang cần cai nghiện

Hùng
Hùng

Có anh ạ ngoài mấy thằng bạn hay chơi thân thì ngoài ra em rất ít nói chuyện vs ai đặc biệt là con gái khác hẳn em hồi lớp 7 lớp 6 lúc học bài thi rất hay mất tập trung có lúc học xong hết rồi 1 tiếng sau là quên sạch mà h em cũng k bỏ được anh ạ nói là cai nhưng chỉ đc 1 tuần là lại đâu vào đấy

Jhin
Jhin
Những ai nghiện quay tay về lâu dài thì cái “đau khổ” đó đều giống nhau e ạ. E chưa bỏ được là vì e vẫn chưa biết được tác hại của nó, hoặc nó chưa gây ra 1 tổn thương lớn nào đủ để sợ thủ dâm. Nếu có đau khổ nào, hãy cứ nghĩ rằng “là do thủ dâm gây ra hết”. A không biết e có thế không nhưng hồi trước a bị mọi ng đối xử như cứt vậy, đó là điều đáng sợ nhất mà thủ dâm gây ra, vì nó làm mất sự tự… Xem tiếp »
Hùng
Hùng

Còn cả lực học giảm sút rất nhiều nữa xưa chỉ cần đọc qua 2-3 lần là thuộc h em ngồi cả tiếng cũng k thuộc @@

Jhin
Jhin
Hãy lập 1 danh sách “No Fap” trong 30 ngày. – Nếu cứ khi nào lên cơn, e chống đẩy 10 cái, chống xong vẫn chưa hết thèm lại chống tiếp. Vừa tiêu tan thèm muốn vừa làm dáng mình đẹp hơn. – Về tâm lý, e lên google gõ “thù dâm chi hại – lời sám hối thứ….” để biết thêm về nhưng người đồng cảnh ngộ – Lúc đang cai e sẽ cảm thấy ”không biết làm gì” và thấy cuộc sống nhàm chán, lúc đó hãy ra nét ngồi đánh liên minh hay gì đó e ạ,… Xem tiếp »
Hùng
Hùng

Cảm ơn anh em sẽ cố gắng cai quay tay

shinichi
shinichi

e chả biết quay tay là gì chỉ nghe mấy đứa bạn nói,về làm thử đc 2 tuần thì thấy nghiện mất rồi.khổ ghê y như a nói

Hải
Hải

e bỏ quay tay nhưng e lại nghiện đi chơi gái a ạ,tuần 1 lần mỗi lần 2 shot,tốn tiền quá

Lam
Lam

Bác cứ đi gái rồi cũng có ngày. Đừng nghĩ dùng áo mưa là xong nhé, viêm gan B vẫn dính như thường

Jhin
Jhin
Từ 1 đứa nghiện nặng ( 2/ngày trong 8 năm), e đã nhận thấy rõ như ban ngày những tác hại của nó, kể ra thì chắc dài đến nỗi a chả thèm đọc đâu :)). Rồi 1 ngày xấu trời, e nhận ra mình sẽ bị cả thế giới quay lưng nếu cứ quay như vậy. E đã hạ quyết tâm được gần 4 tháng ( 118 ngày ), cảm giác bực dọc khó chịu kinh khủng khi phải thay đổi đột ngột thói quen như vậy, nhưng những thứ tốt e nhận được cũng đã rõ; mừng nhất… Xem tiếp »
hiiev
hiiev

em bị di tinh sau khi bỏ mọi người ơi
có cách nào điều trị không ạ

ngừng qt
ngừng qt

mk đã nhiều lần muốn bỏ quay tay nhưng trong lòng vẫn có ham muốn thì phải làm sao??? thật sự mệt mỏi quá.

Tấn Lợi Nguyễn
Tấn Lợi Nguyễn

bạn ơi ! dễ thôi, bạn có ham muốn thì đừng để nó có cợ hội làm bạn như vậy mà hãy bắt và thả tự khắc sẽ hết. Khi muốn quay tay bạn làm chuyện khác từ từ sẽ hêt. Chúc bạn vui @

Jina
Jina

Em đã xem trên youtube về quả báo của thủ dâm chưa, coi mà tận hưởng đi nhé

Ngừng qt
Ngừng qt

Em đang ở tuổi dậy thì quay tay có sao không anh

Vịt
Vịt

Là 1 thằng nghiện thủ dâm lâu năm, khuyên em nên đừng.

Ngừng qt
Ngừng qt

Cảm ơn anh ạ

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.