Chính tôi

Làm sao để ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY?

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Bạn nên ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY.

Hôm nay tôi không viết về các phương pháp giúp bạn cua gái, nói chuyện, hay tiếp cận. Tôi cũng chẳng nói về các bí quyết hẹn hò hay rèn luyện bản thân. Tôi muốn viết về yếu tố xâm hại nghiêm trọng đến đời sống của 1 người đàn ông…

Đó chính là thói quen quay tay hàng ngày.

Đầu tiên tôi muốn nói rằng tất cả đàn ông trên thế giới này đều quay tay… ít nhất vài ba lần trong đời. Thời gian trôi đi, có những người dừng việc này, có những người tiếp tục làm việc này, và có những người tiếp tục làm việc này với cường độ lớn.

Đó cũng là lúc quay tay từ vô hại trở nên nguy hại.

Khi bạn 14 – 15 tuổi, quay tay ắt hẳn là cái việc vô cùng bình thường, ngay cả khi bạn thực hiện việc này một cách không điều độ và phản khoa học. Đó là bởi bạn đang muốn mở toang cánh cửa khám phá bí ẩn tình dục. Nôm na chúng ta vẫn gọi đó là việc thắp đèn dầu, hay thử máy… Chẳng có gì sai trái ở đây cả.

Tuy nhiên nếu hiện tại bạn đã chớm qua tuổi 22, vượt qua tuổi 24, hay chuẩn bị cán mốc tuổi 25 thì mọi thứ lại khác hẳn. Và nếu như bạn vẫn thường xuyên thu mình vào cái phòng kín dưới 10 m vuông kia và mơ mộng đến cô hàng xóm, đó cũng là khi đầu óc bạn gặp vấn đề đấy.

Đúng vậy, tôi cho rằng đó là vấn đề thầm kín…

Tôi muốn cho bạn biết rằng quay tay sẽ phá hủy cuộc đời bạn, CHẮC CHẮN là như vậy. Nếu bạn vẫn duy trì đều đều hàng ngày, 2 ngày/lần, thì tôi dám cá rằng bạn đã rơi vào trạng thái nghiện quay tay rồi. Và cũng như bao loại nghiện khác, bạn cần phải có 1 liều để “get high” mỗi lúc lên cơn.

Tôi có 1 người bạn, nó thường liệt kê quay tay vào sở thích hoặc danh sách những việc cần làm hàng ngày. Khi buồn chán, nó lại đóng rầm cánh cửa 6m vuông kia lại và làm cái việc mà nó vẫn làm để chuẩn bị lên thiên đường.

Ban đầu là cảm giác thích thú, sau dần là cảm giác buồn chán và tuyệt vọng vì không kiểm soát nổi bản thân mình.

Làm sao để ngừng quay tay... NGAY HÔM NAY?

Nó chi phối ám ảnh bản thân trước khi bạn thực hiện bất cứ công việc gì. Nó cũng tương tự một thói quen vậy. Khi còn bé, nếu như 30 ngày liên tiếp cha mẹ đánh răng cho bạn mỗi khi thức dậy, sáng ngày 31 chắc hẳn bạn sẽ bật dậy và nghĩ tới việc đánh răng đầu tiên.

Vậy làm thế nào để loại bỏ thói quen quay tay ra khỏi cuộc sống của mình?

Làm sao để ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY?

Trên thực tế công việc này vô cùng đơn giản. Tôi sẽ không liệt kê thật nhiều tip tương tự cấu trúc các bài viết khác. Thay vào đó tôi chỉ đưa ra 1 phương pháp duy nhất, và đó cũng là phương pháp đơn giản nhất.

Khi bạn nghiện quay tay, đồng nghĩa với việc đầu óc bạn đã bị ám ảnh nặng nề về hanh động này. Nó tiêu diệt tất cả các động lực cũng như cảm xúc thật sự về những gì bên ngoài. Bởi bạn chỉ muốn đạt được mục đích thật nhanh, để thăng hoa thật nhanh…

Xét về mặt bản chất, nó cũng chỉ là 1 loại thói quen trong hàng nghìn loại thói quen khác ĐÃ và ĐANG đi qua cuộc đời bạn đấy thôi. Cũng tương tự việc từ bỏ thói quen xấu vậy, muốn dứt bỏ thói quen, bạn cần ngừng thực hiện nó một cách có tổ chức.

Nếu nghiện quay tay nặng, bạn không thể bỏ hoàn toàn được, thay vào đó hãy rút ngắn khoảng cách quay tay xuống 2 lần/tuần, hoặc 1 lần/tuần nếu có thể.

Tuy nhiên đó chỉ là bước đầu mà thôi.

Nếu không có thói quen khác thay vào, bạn sẽ “tái nghiện” rất nhanh chóng với việc này.

Bạn cần RA NGOÀI thường xuyên hơn, gặp gỡ bạn bè thường xuyên hơn, bận rộn nhiều hơn, và quan trọng hơn cả là DÀNH THỜI GIAN CẠNH PHỤ NỮ thường xuyên hơn.

Bạn cần biết rằng phụ nữ không phải là công cụ, cũng chẳng phải robot mà đánh giá ai cũng giống ai, họ cũng là con người, cũng giống như bạn vậy. Họ có những suy nghĩ, thói quen, sở thích và tính cách riêng biệt.

Và khi nói chuyện với họ, bạn mới thấy họ hồn nhiên đến thế nào, ngây thơ đến thế nào, và đáng yêu đến thế nào. Và cứ tiếp diễn đà nói chuyện với họ, bạn sẽ nhanh chóng lên giường được với họ. Dễ quá phải không nào  🙄

Cứ tiếp tục thực hiện việc này và nhớ rằng: Mình ra đường không phải để tiếp cận phụ nữ, mình ra đường để tìm niềm vui mới mà thôi.

Tóm lại, quan trọng nhất vẫn là tuần đầu tiên. Bạn cần giữ cho bản thân mình luôn bận rộn. Đừng “1 mình” quá lâu nếu không có việc gì quan trọng. Chỉ cần vượt qua tuần đầu, chắc chắn đầu óc bạn sẽ không còn nhiều “nỗi ám ảnh” đáng sợ như trước nữa.

Rồi khi lên giường với phụ nữ, bạn mới thấy cái cảm giác thực nó tuyệt vời đến thế nào. Bạn sẽ nhận ra cơ thể phụ nữ thực sự là thế nào, tôi cá rằng có gộp mấy bộ phim HD của bạn vào cũng không sánh lại được.

Còn giờ thì sao…

Nếu có bạn bè hay người thân gặp trục trặc với quay tay. Hãy giúp họ thoát khỏi vấn đề này bằng kiến thức và kinh nghiệm của bạn. Bởi tôi biết rằng quay tay đã tác động không nhỏ đến cuộc sống của họ. Trên thực tế, nó kìm hãm chúng ta thực hiện những việc đúng đắn và có ý nghĩa.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ bài viết này tới tay rất nhiều người khác nữa. Không kể đó là Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, Mumbai, Melbourne hay Houston… Bất kể ai theo dõi thông tin bằng tiếng Việt thì nội dung này đều có ý nghĩa với họ hoặc người thân của họ.

Cuối cùng, nếu có thể hãy để lại vài dòng và chia sẻ suy nghĩ của bạn về nội dung bài viết cũng như chủ đề này ở phần bình luận phía dưới.

Lai H.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào A Lai H!

E mới đọc xong cuốn GMBAPĐ bây giờ e đã hiểu thêm rất nhiều điều về phụ nữ mà trước giờ e chưa từng biết. E rất thích lối viết của a. Cảm ơn a đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích. E thường xuyên vào chinhem.com vì ở đây k đơn giản chỉ là những kỹ năng cua gái mà e còn thấy ở a rất nhiều thứ. Một người đầy nhiệt huyết, sống tích cực. Chúc a nhiều sức khỏe để còn: “chuyền lửa” cho e và mọi người.
Đức Lợi
Tân Bình, TP. HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

179 phản hồi tại "Làm sao để ngừng quay tay… NGAY HÔM NAY?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
hiiev
hiiev

em bị di tinh sau khi bỏ mọi người ơi
có cách nào điều trị không ạ

ngừng qt
ngừng qt

mk đã nhiều lần muốn bỏ quay tay nhưng trong lòng vẫn có ham muốn thì phải làm sao??? thật sự mệt mỏi quá.

Jina
Jina

Em đã xem trên youtube về quả báo của thủ dâm chưa, coi mà tận hưởng đi nhé

Ngừng qt
Ngừng qt

Em đang ở tuổi dậy thì quay tay có sao không anh

Vịt
Vịt

Là 1 thằng nghiện thủ dâm lâu năm, khuyên em nên đừng.

Ngừng qt
Ngừng qt

Cảm ơn anh ạ

Quay đầu là bờ
Quay đầu là bờ
Em chả biết nếu chưa từng qt thì sẽ thế nào nhưng e mới cai đc gần 6 tháng, và những lợi ích nhận được là: – Đầu óc sảng khoái, tỉnh táo, tập trung – Dễ ngủ, không tiểu nhiều ? – Cơ thể tràn trề năng lượng, trâu bò – Đẹp trai, trẻ trung hơn? (do hồi trc qt nhiều nên mặt lờ đờ thiếu sức sống, già trc tuổi) – Kĩ năng giao tiếp cải thiện (dù ko nhiều) ? – Nhút nhát, mặc cảm, tội lỗi giảm nhiều, nhưng vẫn chưa hết. ? – Thấy mình… Xem tiếp »
ngừng qt
ngừng qt

nhưng lúc có ham muốn bác lm tn??? mk ko biết bỏ sao nữa

Quay đầu là bờ, quay tay là biển
Quay đầu là bờ, quay tay là biển

Qua khảo sát thì chả có cái cách nào hết. Lúc thủ dâm đồng chí có thấy cuộc đời đau khổ không, nếu chưa thì trước sau cũng bị thôi, quả báo thật đấy đồng chí ạ. Quan trọng là phải cứng rắn, chúng ta là đàn ông cơ mà.

trung
trung

Bạn có thể làm như mình cũng đc, thèm quá thì 5-7 ngày xem sex 1 lần cũng được, trong lúc xem thì cố kiềm chế không thủ dâm, không đc sờ tay vào chim. Không đc xem nhiều, ngày nào cũng xem thì lợi bất cập hại đó.

ngừng qt
ngừng qt

nêu vậy càng có ham muốn hơn chứ bác @@ liệu xem sex xong có làm dịu đi đk ko

trung
trung

Với những người nghiện quay tay rồi thì chắc hơi khó, xem sex không quay tay chỉ dành cho bạn nào giỏi kiềm chế và làm chủ được cảm xúc thôi, 100 người thì chắc chỉ vài người kìm chế được thôi. Bạn tập kiềm chế cho nó quen đi là được mà, không xem với tần xuất cao nha bạn, với mình thì có khi 7 ngày, khi 10 ngày mình mới xem 1 lần.

trung
trung

Có bạn nào chỉ xem sex mà không quay tay không? Mình một tuần xem khoảng 1 lần nhưng biết quay tay là xấu và không tốt nên cố nhịn, chỉ xem sex suông thôi. Có ai như mình không vậy :))

Name
Name

He he, đồng hương đây rồi. Nhưng lúc xem thì người cứ nóng ran, nhưng do nội công mình thâm hậu nên mình nhịn tốt, xem để xả xì trét thôi

trung
trung
Uh bạn. Mình cũng có thời gian khoảng 1 năm tuần nào cũng thủ dâm 2-3 lần ý, sau nhận ra nó không tốt chút nào, nó cũng chỉ là cái hình ảnh trên máy tính thôi mà, bạn cứ để ý mà xem là sau khi bạn thủ dâm xong đầu óc sẽ bị trống rỗng khoảng vài tiếng ý. Xem sex mà không thủ dâm mình thấy khá tốt, bạn có thể làm chủ được cảm xúc của mình thì không có gì tuyệt vời hơn, tuy nhiên xem nhiều thì không nên, xem nhiều nghiện đó, phải… Xem tiếp »
Thanh
Thanh

Em đang cai nghiện quay tay, sau một thời gian 2 tuần thì em lại bị lại. Nguyên nhân ở đây là em có sở thích xài mạng xã hội face, insta,.. Trong đó có những group hay những hình ảnh mát mẻ, điều đó làm em không thể kiểm soát được mình và lại xem phim xxx và thủ dâm. Hiện tại, em sẽ không xài những ứng dụng này nữa và sẽ quyết tâm từ bỏ thói quen này. Thanks ad về bài viết rất bổ ích. Chúc mọi người cũng giống như mình cai nghiện thành công.

Thân Lộc
Thân Lộc

Em không chắc mình đã rơi vào tình trạng ngiện thủ dâm
Có khi 3 tháng e ms làm 1 lần, có khi 1 tuần 1 lần, nhưng mỗi lần xong e đi ngủ lại bị mộng tinh, e cũng chẳng hiểu sao
Còn nếu lâu ko thủ dâm thì lại ko có bị hiện tượng vậy xong e cũng chẳng để ý tới
Vẫn cảm ơn vì bài viết của anh

huyme
huyme

em đã bỏ rồi nhưng hay bị mộng tinh có sao không mọi người

Thân Lộc
Thân Lộc

Tôi ko hay mộng tinh nhưng khi nào mà tối đi ngủ quay tay ắt hẳn đêm đó hoặc đêm sau đó chắc chắn sẽ bị mộng tinh còn bỏ lâu hơn 1 tuần rồi thì lại thoải mái chẳng ngĩ đến cũng ko bị mộng tinh nữa

huyme
huyme

ông bị như vậy là bình thường mà
tôi đã cai nhưng cứ 1 tuần lại bị 2 lần di mộng tinh lhoong biết sao không :(((

Lê Thanh Tuấn
Lê Thanh Tuấn
cấp 3 mình quay tay liên tục..tuần có thể 4 lần….mệt mỏi chán nản…thấy hối hận .đầu óc ngu muội… ba mẹ mình già rồi mình không lo học hành mà lo qt cả ngày….thấy vô cùng có lỗi với ba mẹ Cuối cấp mình vô tình đọc được trang này. em nghĩ mình sẽ thay đổi được thói quen này..em cài nhiều phần mềm chặn web đen trên máy tính..mà hay nhất là (k9blue coat)..cực kỳ hiệu quả..để mình nói hết câu chuyện rồi mình sẽ bày các bạn cách sử dụng nó rất hay lúc đó học kỳ… Xem tiếp »
Kai
Kai

Hôm nay sẽ là kỉ niệm tròn 2 tháng bỏ quay tay. Mình cũng giống bạn, qt thì đầu óc thường ngu muội, kém linh hoạt, mặc cảm, xấu hổ vì lý do chả đâu. Tướng mạo ngày càng xấu đi, mất dần tự tin, nói chung là hại rất rất nhiều thứ. Mình thấy hãnh diện vì đã bỏ đc qt sau 8 năm chìm trong xung sướng giả tạo

Juan
Juan

Cảm ơn Bạn đã cho mình thêm động lực để bỏ quay tay.

Ngọc Hưng
Ngọc Hưng

Chào Anh, LAI H! Tôi đã đọc rất nhiều bài viết của anh và đã tìm đọc 3 quyển sách anh viết . Mong anh sắp xếp một buổi off cho tất cả ae trong Blog. Cảm ơn .

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.