Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Khi nào nên tỏ tình? Con gái nói con trai nên đọc bài này

Khi nào nên tỏ tình? Đâu là hoàn cảnh hay thời điểm tốt nhất để tỏ tình? Quả thực đối với nhiều người đây là bài toán khó có lời giải đáp. Nhưng đối với 1 số người, việc này lại dễ như ăn cháo vậy.

Đơn giản thôi. Nó khó với những người tìm cơ hội và thời điểm hoàn hảo để thổ lộ. Trong khi việc này lại tương đối dễ với những người dám chấp nhận việc cô ấy có thích mình hay không? Đó là 2 thái cực khác nhau.

Một phía là suy nghĩ nhiều, kỹ lưỡng rồi mới hành động, còn 1 phía là sẵn sàng chấp nhận rủi ro và hành động càng sớm càng tốt.

Vậy đâu là đáp án cho câu trả lời này. Và làm sao biết khi nào nên tỏ tình với cô ấy. Để có thể tiến đến quan hệ xa hơn, và hẹn hò nhiều hơn?

Khi nào nên tỏ tình?

Trước khi tiến xa hơn nữa về các chỉ dẫn và phương pháp, tôi muốn nói cho bạn biết 1 sự thật là: Lời tỏ tình của bạn không có quá nhiều ý nghĩa với cô ấy đâu.

sao ư? Hãy thử suy nghĩ logic một chút nhé:

Thế nên, một khi cô ta thích bạn và nhận được lời thổ lộ từ phía bạn –> Cả 2 đều đạt được những thông tin mà mình muốn.

Đây được coi là trạng thái WIN WIN.

Thế nhưng nếu cô ấy không thích bạn. Hay không có cảm tình gì với bạn, thì bất kể những gì bạn nói ra đều không có giá trị.

Xét cho cùng, lời thổ lộ của bạn chỉ đóng vai trò là lời gợi ý cho bài toán mà bạn và cô ấy đều muốn có lời giải đáp. Thế nên, hầu hết những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro đều có được kết quả sớm hơn những người còn lại. Và từ đó sẽ đỡ mất thời gian bản thân, để tìm kiếm và hẹn hò những mục tiêu khác.

Khi nào nên tỏ tình? Hay quen bao lâu thì nên tỏ tình? Bạn biết đấy, có rất nhiều phương pháp hiệu quả khác mà chưa chắc phải nói cụ thể ra.

Thay vì hỏi thời điểm thích hợp để tỏ tình, hãy hỏi mình nên làm thế nào?

khi nao nen to tinhDưới đây là những đáp án thay cho câu hỏi khi nào nên tỏ tình.

1) Chạm nhau khi đi chơi

Thay vì hỏi khi nào nên tỏ tình, hãy chạm nhau khi đi chơi.

Đừng có lầm tưởng và suy nghĩ xấu xa nhé. Thực chất, đây là phương pháp tuyệt vời để khơi dậy cảm xúc của phụ nữ trong những buổi hẹn hò.

Trong những buổi hẹn hò, thi thoảng bạn cần chạm vào người cô ấy. Đó là những cái chạm hòa trộn với sự nhẹ nhàng và nhanh chóng. Những khu vực bạn nên chạm vào người cô ấy đó là khuỷu tay, bàn tay, vai, lưng, đầu gối. Kết hợp trong lúc nói chuyện, trong lúc dẫn cô ấy đi đâu đó, mở cửa, lên xe, v.v…

Khi con gái không ngại những cái chạm thân mật của bạn. Chẳng hạn đồng ý để bạn nắm tay, đồng ý để bạn ôm eo, vuốt ve cơ thể. Không cần phải tỏ tình đâu, cả 2 người sẽ đều hiểu ý định.

2) Thời điểm thích hợp để tỏ tình là lúc cảm xúc đang tốt

Nếu vẫn muốn nói lời tỏ tình. Chẳng hạn muốn nói: “Anh thích em.” Hãy nói khi mọi thứ đang vui vẻ và quan sát phản ứng.

Xét về mặt tâm lý, khi đầu óc con người lục lọi lại những gì vừa trôi qua, nó sẽ tìm kiếm mãi không thôi. Còn xét về mặt đời thực, cô ấy sẽ không ngượng nghịu khi nghe được những lời này trong buổi hẹn hò.

Quan trọng là bạn có thể quan sát được phản ứng khi tỏ tình. Chẳng hạn cô ấy nói.

“Thích gì, anh điên à.” Có nghĩa là cô ấy chỉ coi bạn là bạn.

Nếu cười ngượng không biết nói gì hoặc đỏ mặt thì đó cũng là dấu hiệu cô ấy cũng hứng thú. Hoặc trình độ fa-ke hơi đến hạng thường thừa.

3) Thay vì hỏi khi nào nên tỏ tình, rủ con gái đi chơi và thân mật nhiều hơn

Thay vì hỏi khi nào nên tỏ tình, bạn nên hẹn hò thường xuyên hơn.

Chẳng hạn như: “Tối thứ 6 em có rảnh không, anh muốn cùng em đến địa điểm XYZ, có nhiều thứ thú vị lắm”.

Tiếp đến “Anh biết chiều thứ 3 có bộ phim này mới chiếu, mình cùng đi xem nhé.”

Từ đó, cô ấy sẽ cho bạn biết rằng cô ấy có hứng thú với bạn hay không?

Tiếp đến là thân mật. Nếu cô ấy thích bạn hôn, chạm cơ thể, thích được âu yếm. Hay muốn cùng bạn đi tới cùng trời cuối đất thì chả phải tỏ tình đâu. Cô ấy thích bạn rồi.

Thông thường, nếu con gái có hứng thú với bạn, sẽ rất dễ để hẹn hò thường xuyên. Trong khi đó, nếu từ chối hẹn hò, phần trăm cô nàng đang tính đến chuyện tìm anh chàng khác là rất cao. Trong trường hợp này, bạn cần phải sử dụng thêm nhiều phép thử nữa. Chính Em sẽ giới thiệu tới các bạn trong các bài sau.

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.

22 bình luận về “Khi nào nên tỏ tình? Con gái nói con trai nên đọc bài này”

 1. Chào A Lai, em có câu hỏi muốn nhờ a tư vấn, em đang tán một bạn kém 2 tuổi, đi chơi đc 3 lần, có các dấu hiệu như cừoi nhiều, eye contact mạnh, thái độ khi hẹn hò tích cực nhưng em vẫn chưa chắc chắn lắm, em ấy bảo trc h chưa từng trong một mối quan hệ nào cả, hôm nay em định mang tặng e ấy một con gấu và tỏ tình luôn nhưng lúc e tặng thì e ấy lúc đầu nhất định ko nhận, r về sau em cứ bảo cầm đi thì mới nhận nên e quyết định ko tỏ tình nữa. Có phải em đang mắc sai lầm k a, và tiếp theo vẫn tiếp tục hẹn thêm hay làm gì hả a, bọn e quen nhau đc 2 tháng r nên e ko muốn kéo dài thêm nữa.Mong đc anh tư vấn, em cảm ơn nhiều.

  Trả lời
   • A lai.em đang có một thắc mắc.khi mình chưa quen nhau.cô ấy chưa quen em.lúc nhậu chung với đám bạn.em thử đưa tay em qua.nắm tay cô ấy.chưa kịp nắm.cô ấy lấy lật lòng bàn tay e xuống.rồi cô ấy lấy tay ở trên.áp cô ấy với em đan xen.nắm cũng hơi chặt.rồi cô ấy giấu tay e voi cô ấy dưới bàn nhậu.cô ấy giả bộ kêu nhậu nhậu.để phân tán bạn bè để ý.lát cô ấy buông tay.còn nói để dành mai sau hay ngày đó gì đó
    Như vậy dấu hiệu tốt hay là xấu anh lai.em cảm ơn

    Trả lời
 2. Mình năm nay 29t, cô ấy kém mình 8t.
  Chúng mình quen nhau cũng được khá lâu vì làm cùng công ty với nhau, thời gian gần đây bọn mình cũng đi chơi với nhau khá nhiều lần tuy nhiên lần nào cô ấy cũng rủ thêm bạn đi cùng thì mới chịu đi chơi với mình. Mình hay lựa lúc bạn cùng phòng cô ấy đi vắng (3 người ở trọ cùng nhau) và đến chơi với cô ấy, đôi lúc rủ nàng đi chơi nhưng nàng không đi.
  Tuy nhiên có 1 hôm nàng lại rủ mình về quê nhà nàng chơi ( quê cô ấy ở ba vì, mình ở mê linh) và mình cũng về nhà nàng chơi 1 hôm. Sau hôm đó thì mọi chuyện vẫn diễn ra như cũ.

  Chinhem có thể tư vấn giùm mình là liệu nàng ấy đã có tình cảm với mình chưa ? Và mình có nên thổ lộ tình cản với nàng không ?

  Xin cám ơn đã lắng nghe mình !

  Trả lời
 3. E năm nay 29, bạn e năm nay 24, cùng quê.Đến bây giờ bọn e quen nhau đã được hơn 3 tháng, nhờ có người giới thiệu.Hàng ngày nhắn tin ngủ ngon, đi chơi vẫn vui vẻ, tặng quà e ấy vẫn vui vẻ nhận.2 tuần trước, e có bày tỏ tình cảm của mình thì e ấy tỏ rất bối dối 1 lúc lâu rùi nói em cũng ko biết nữa.e bảo thế e suy nghĩ 2 tuần đi rùi cho anh kq.Hôm nay là tròn 2 tuần e hỏi lại thì bạn ấy nói là e cũng cảm nhận và tin tưởng tc của a nên e rất trân trọng.Vì vậy e muốn khi nhận lời…

  Trả lời
 4. Chào Chinhem ạ ?
  Cho em hỏi nếu như theo bài viết thì việc hẹn đi chơi mà lại bị từ chối , nói đúng hơn là bạn nữ ấy trốn tránh thì có thể đúng 100% không ạ ?
  Và nếu như em bày tỏ sự ân cần với cả quan tâm nhưng cô ấy chỉ cười rồi cho qua ^^ nhiều lúc em thấy thật khó hiểu @@ em không biết có đọng lại được gì trong lòng cô ấy k ? Hay là cô ấy không hiểu những gì em làm ?
  Em muốn hỏi thêm về việc nhận biết tình cảm để xem cô ấy có tình cảm với em không ?

  Trả lời
 5. Xin chào chào a Lai!
  Em có một số vẫn đề muốn trao đổi với anh!
  Em ví dụ: Khi tán gái mà liều lĩnh để 1 là có 2 là không có vẻ rất khó khi bạn yêu cô ta. Đúng ko anh?
  Em nói tiếp: còn khi mà k cần có tc sâu sắc để tán gái thì khi mà đứng trước cô ấy dồi sẽ rất khó để thực hiện các phương pháp của a đưa ra?

  Trả lời

Viết một bình luận