5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh, chỉ chờ bạn khuân về

T rong bài viết này tôi sẽ chỉ ra 5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh. Đang thích bạn, và chỉ chờ bạn khuân về.

Tại sao lại có bài viết này? Nếu đèn xanh thì nó phải là những điều hiển nhiên. Ai ai cũng có thể rõ chứ?

Chà, đàn ông sao hỏa – Đàn bà sao kim, đó là lý do tại sao đàn bà chẳng thể hiểu nổi đàn ông. Ngược lại đàn ông cũng chẳng thể hiểu nổi đàn bà.

Có điều đàn ông vẫn muốn hiểu. Chúng ta vẫn muốn biết sự thật đằng sau câu chuyện đó là gì?

Liệu nếu tỏ tình thì cô ta có đồng ý không?

Liệu cô ấy có vỡ òa trong sung sướng khi bạn  nói lời yêu không?

Hay cô ta có đang bật đèn xanh để bạn vượt qua cái rào cản định mệnh đó không?

Rào cản có thể lớn có thể nhỏ. Nhưng nếu bạn không thể nhận biết được việc cô ta đang thích mình. Có lẽ, mọi thứ sẽ được đẩy lên mức cao hơn nếu cô ấy bồ kết bạn thực sự.

Lúc này chuyện gì sẽ xảy ra?

Có lẽ bạn cũng đoán được rồi, dĩ nhiên cô ta sẽ tìm cách bật đèn xanh cho bạn. Như tôi đã nhiều lần đề cập, khi một người con gái thích một người con trai. Cô ta sẽ tìm mọi cách để gợi ý, hay tìm cách giảm áp lực hoặc chướng ngại vật giúp bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến các dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn. Mức độ này cao hơn các dấu hiệu cô ấy thích bạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn

dau hieu con gai bat den xanh

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những dấu hiệu nàng bật đèn xanh thú vị dưới đây.

1) Luôn luôn phản hồi tin nhắn, thậm chí còn nhanh hơn bạn

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh số 1, cô ấy luôn phản hồi tin nhắn bạn gửi. Tham khảo 24 dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn chuẩn

Nếu tham khảo bài viết Nhắn tin với con gái nên và không nên? Bạn cũng biết được mình nên làm gì và không nên làm gì. Bạn không nên vồ vập tin nhắn quá nhanh.

Hay rộng hơn là KHÔNG NÊN đầu tư thời gian cho cô ấy quá nhiều (so với việc cô ta đầu tư cho bạn) cho đến khi chinh phục thành công.

Việc đầu tư này cũng hoàn toàn đúng trong tin nhắn.

Nếu tin nhắn của bạn quá dài trong khi đó của cô ta quá ngắn.

Mặt cười của bạn nhiều trong khi của cô ấy là 0.

Outbox của bạn tới cô ấy 10 trong khi inbox chỉ được có 1 thì tất cả những thứ này đồng nghĩa với việc: Bạn đầu tư quá nhiều cho cô ta .

Giống với con gái

Nếu không hứng thú với cô ta bạn có làm vậy không? Nếu không thích liệu bạn có muốn xán lại gần cô ta như vậy không? Tham khảo 14 dấu hiệu cô ấy không thích bạn, tiếp tục cũng vô ích

Thậm chí bạn cứ làm việc này đều đặn. Dẫu biết rằng cô ta không thích mình, chỉ cần cô ta phản hồi lại 1, 2 từ là bạn vui vẻ cả ngày rồi 🙄

Hãy đối chiếu việc này với phụ nữ. Nếu một cô nàng thích bạn thì rõ ràng cô ta cũng làm điều tương tự tôi kể phía trên.

Cô ta phản hồi ngay lập tức, rất thường xuyên, dài hơn. Và tác động tới tâm trí nhiều hơn cả tin nhắn của bạn nữa.

Đúng vậy, đó là dấu hiệu con gái bật đèn xanh đó. Tham khảo Dấu hiệu nàng đã đổ: 20 tín hiệu không thể chối cãi

2) Dấu hiệu con gái bật đèn xanh: Người ra về cuối cùng

Nếu một đứa trẻ mê bóng đá, nó phải là đứa cuối cùng rời sân tập.

Nếu một CEO yêu doanh nghiệp đó như chính bản thân mình ông gần như sẽ là người rời văn phòng cuối cùng.

Nếu đó một người đam mê nhiếp ảnh. Anh ta sẽ đợi ở vị trí đó đến cùng để chụp được bức ảnh ưng ý.

Và nếu một cô nàng MUỐN bạn. Cô ta sẽ là người nói lời chia tay với bạn cùng.

Đó là bởi những người này trân trọng từng khoảnh khắc. Họ muốn có bên cạnh những thứ/người họ quan tâm.

Vậy nên nếu cô ta luôn là người nói lời tạm biệt với bạn sau cùng. Đó gần như là dấu hiệu rõ con gái bật đèn xanh rõ ràng nhất.

3) Bạn bỗng nhiên trở thành người hài hước

Theo kinh nghiệm nhiều năm có được. Nếu một cô gái thấy bạn hấp dẫn cô ta sẽ cười nhiều khi nói chuyện với bạn.

Nhưng mọi chuyện còn đẩy cao hơn nữa. Là trong trường hợp thay nụ cười thông thường bằng nụ cười thật tươi.

Tất nhiên không loại trừ bạn quá hài hước hoặc vui tính. Nhưng nếu cô ta thích bạn và muốn bật đèn xanh cho bạn. Cô ta gần như sẽ cười sau khi bạn kể bất cứ chuyện gì.

Đây có thể coi là dấu hiệu con gái bật đèn xanh. Chỉ cần so sánh tần suất cô ta cười khi bên cạnh bạn so với những anh chàng khác. Nếu cô ta không thích, sẽ không dễ gì khiến cô ấy mỉm cười.

4) Dấu hiệu con gái bật đèn xanh: Biết nhiều thông tin về bạn

Ngày nay để tìm hiểu thông tin về ai đó không còn là chuyện quá khó khăn. Chúng ta không cần phải hỏi ai đó về ai đó như trước nữa.

Tất cả đều mở trên Facebook, chỉ cần ấn follow hoặc invite friend là bạn có thể biết được người kia đang làm gì, thích cái gì, hay trạng thái như thế nào rồi.

Và nếu cô ta bật đèn xanh, cô ta sẽ tự khắc tiết lộ ra những thông tin về bạn, mà rõ ràng bạn chả bao giờ tiết lộ cho cô ta cả.

Chẳng hạn tự dưng cô ta hỏi bạn: “Quán Matcha Paradise đồ uống có ngon không anh?” (trong khi đây là món đồ uống sở trường của bạn), đó có thể là do cô nàng rất chịu khó cập nhật thông tin của bạn.

Nói cách khác đó là dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn.

5) Dấu hiệu nàng bật đèn xanh: Xuất hiện người thứ 3 sẽ vun ven

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh cuối cùng, đó là xuất hiện người vun vén, mai mối.

Ở đâu đó, gắn với quãng thời gian nào đó sẽ có người đứng ra mai mối giúp bạn.

Không biết bạn đã gặp chuyện này chưa, nhưng khi tôi còn học cấp 3, một cô bạn ngồi cạnh đã bật đèn xanh cho tôi và một bạn gái ngồi kế tiếp.

Ngày đó tôi không biết bạn gái đó có tình cảm với mình nên cứ xử sự vô cùng hồn nhiên và thoải mái. Có lẽ đó cũng là lý do xuất hiện người thứ 3 đảm nhận việc này.

Có điều tôi cảm thấy kỳ cục sao đó, và tất nhiên tôi không đồng ý.

Nhưng nếu ai đó thích bạn. Trong hoàn cảnh bạn không thích. Hoặc không để ý tới cô ta thì rất có thể sẽ có người thứ 3 đứng ra giải quyết việc này nếu người thích bạn bất lực.

Việc này không phải hiếm gặp đặc biệt nếu 2 bạn gái đó thân thiết nhau. Nhưng kết quả thường không đến đâu vìgiá trị của cô gái đó thường bị thuyên giảm trong mắt đàn ông.

Nó tạo cho đàn ông cảm giác mình đang là con mồi chứ không còn là thợ săn nữa. Tham khảo Làm sao để biết cô ấy thích mình? 10 hành vi khó che dấu

Tổng kết

Trên đây là 5 dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn. Hãy nắm lấy thời cơ của mình và đưa ra những hành động thức tiễn để đẩy xa mối quan hệ đó lên (trong trường hợp bạn muốn).

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

96 comments

 1. em làm quen bạn này cũng dc 3 tuần rùi, đi chung với nhau cũng dc 4 lần, lần nào về cũng vui vẻ ôm eo, khi ngồi với nhau cũng ôm eo hôn má, e cũng nói bóng gió sẽ tỏ tình thái độ cô ấy cũng có vẻ đồng ý .
  tuy nhiên về phương diện chat chit thì khác biệt hẳn so với khi gặp mặt
  +nếu gặp mặt thì có vẻ thành công
  +còn chat chit thì có vẻ ko thành công (ko chủ động chat, chat thường ngắn)…
  vậy theo anh tình hình như thế nào, e có nên tỏ tình khi gặp mặt ko.

 2. gin021990

  Em đã nhắn tin và hẹn gặp lần đầu,
  – Dc nguoi thứ 3 giới thiệu
  – Lần đầu tiên gặp mặt cô ấy tặng quà cho e ??
  – Khi đi còn ôm eo hờ
  – Lại nói lần này nhìn anh ốm chứ ko mập như 4 tháng trước
  vậy lần 1 này tình trang ntn ậy anh
  và lần 2 em có nên bạo hơn ko anh.

  1. Ẩn danh

   Bạn kể hết những điều tích cực như vậy thì chứng tỏ bạn đã có đáp án rồi, hỏi vớ vẩn thật :). Lần sau nếu muốn đăng thì đăng những trường hợp tín hiệu tiêu cực và tích cực lẫn lộn ấy.

   1. gin021990

    trong 5 dấu hiệu m chỉ có 2,3,4,5 thui, 1 rất chán

 3. Nghĩa Bê

  Tôi và cô ấy quen nhau cũng được 2 năm rồi nhưng dạo gần đây thì tôi bắt đầu có tình cảm và trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến người con gái đó .trước đây tôi và em cũng không đi chơi với nhau đâu nhưng từ hôm mà e nhờ tôi đưa đi xin việc và cũng từ hôm đó tôi không biết đã yêu em từ giây phút nào nữa .tôi và e vẫn hay nhắn tin với đi chơi thường xuyên nhưng lạ một cái là e biết tôi có tình cảm với e mà mỗi lần tôi tỏ tình thì e không trả lời gì cả e chỉ im lặng vậy thôi .còn đi với e thì e cũng vẫn nói chuyện bình thường nhiều lúc tôi thấy e quan tâm đến tôi nhiều lúc lại hững hờ .
  #anh yêu em nhiều lắm Thủy à
  Mong ad cho e xin ý kiến ạ

  1. Có gì nói nấy

   Bữa tao xem trộm gái trong nhà vệ sinh thì tao thấy chị ấy ngoảnh mặt lên thấy tao xem trộm , nhưng rồi chị ấy lại tỏ ra không hề biết việc tao đang xem , sau đó chị ấy vẫn tiếp tục cởi đồ , cởi áo rồi cởi quần , sau đó chị ấy cởi một bên áo vú để tao xem được cái cục thịt có nhân màu hồng , sau đó chị ấy dừng khoảng ba giây thì chị ấy mang lại áo vú , sau đó chị ấy kéo quần bím lên để tao nhìn được bím , nhưng mà chị ấy kéo lên rồi lại thả tay ra , khoảng một giây thôi , thế là tao chưa xem được bím của chị ấy , sau đó chị ấy mặc áo và quần rồi đi ra khỏi phòng vệ sinh , tao thắc mắc là chị ấy có yêu tao không ? Nên tao mới vào đây kể chuyện , ai nhiều năm có nhiều kinh nghiệm về phụ nữ thì cho tao biết là chị ấy có yêu tao không đi ???

 4. Lâm tú ngọc

  Bạn ơi nếu cô ấy để ý trên cánh tay mình bị thương và hỏi nhưng ko hỏi thẳng mình mà là hỏi bạn của mình thế là gì vậy ạ.

  1. Chuyện nhỏ

   Nó tò mò thôi

 5. Nguyễn Hữu Mến

  Chào admin… Số là mình quen một bạn nữ chưa đầy một tuần, 2 người chưa có cơ hội gặp nhau (là bạn mới trong lớp đại học và chưa đến ngày học đầu tiên), nhưng nhắn tin thì cả 2 luôn hứng thú .. Và còn một điều mình thắc mắc là đêm qua cô ấy đồng ý cho mình gọi điện và hôm nay thì cô ấy like trang Thế Giới Rubik.. Mình rất nghiện rubik đấy, còn cô ấy chả biết gì về rubik cả, xong cô ấy còn like bài viết của mình, trước đây thì chưa hề có. Đó có phải lả dấu hiệu bật đèn xanh không ạ?

  1. Chuyện nhỏ

   Đèn xanh gì ông nội, rủ đi chơi đuoc thì mới biết chứ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối