Nguồn Gốc Chăn Rau Là Gì? Khác Gì Với Chinh Phục Phụ Nữ


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Chăn rau là gì? Nguồn gốc của chăn rau từ đâu? Tại sao không gọi là trồng rau, và đâu là điểm khác nhau giữa chăn rau và chinh phục. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.
Bài viết liên quan

Chăn rau là gì? Nguồn gốc của chăn rau từ đâu? Tại sao không gọi là trồng rau, và đâu là điểm khác nhau giữa chăn rau và chinh phục. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Thật sự nhiều khi công việc đang ngập mặt, mở inbox ra thì:

“Anh ơi có số rau nào chất lượng share em với.”

Nghĩ câu hỏi đó cũng hơi xúc phạm. Nhưng tôi nghĩ nhiều người không hiểu nên cũng lịch sự trả lời lại: “Kênh của anh làm về chinh phục chứ không phải chăn rau. Em tìm người khác nhé.”

Tưởng vậy là xong có thể trở lại công việc. Ai ngờ lại ăn ngay quả cà khịa: “Tưởng ông thế nào. Số rau chất lượng mà cũng không có. Vĩnh biệt!”

Trở lại với chủ đề ngày hôm nay, lý do tôi viết bài này vì nghĩ rằng sẽ có nhiều người cũng đang nhầm lẫn giữa 2 khái niệm chinh phục và chăn rau. Đây quả thực là sự nhầm lẫn tai hại.

chan rau la gi

Chăn rau là gì vậy?

Chăn rau là thuật ngữ ám chỉ hành động gạ gẫm phái đẹp với mục đích lừa gạt tình cảm, tiền bạc và lên giường mà không hề có ý định tiến tới một tình yêu chân chính hoặc hôn nhân.

Chăn rau là hành vi lợi dụng phụ nữ với mục đích tình dục, không trách nhiệm, và chỉ muốn vui chơi thoáng qua. Rau thường ám chỉ những cô gái trẻ, trong sáng, chưa có nhiều kinh nghiệm tình yêu, thậm chí có thể là học sinh, sinh viên.

Rau đôi khi còn có thể hiểu là những người phụ nữ thoải mái trong chuyện tình dục và có nhu cầu tìm kiếm mối quan hệ. Tại thời điểm này, mối quan hệ có thể được xem là “friends with benefits” hoặc “one night stand”.

Tại sao lại có khái niệm chăn rau?

Khái niệm này xuất phát từ các website người lớn mà cụ thể là lauxanh.us thời bấy giờ. Theo đó, bởi vì có khái niệm “nông dân”, ám chỉ những người đàn ông khi sex sẽ chăm chỉ và cần mẫn như nông dân.

Và sau khi có khái niệm người nông dân thì phải tìm ra một khái niệm tương tự cho phù hợp. Và đó là lý do chúng ta có khái niệm rau như hiện nay. Tuy nhiên, rau ám chỉ người nên không dùng trồng rau mà dùng chăn rau để phân biệt.

Chăn rau được chia thành những kiểu nào?

Sau khi hiểu chăn rau là gì. Hãy tham khảo xem rau thì có bao nhiêu loại nhé.

Rau một nốt: Ám chỉ những cô gái dễ dàng lên giường chỉ sau 1 lần gặp. Hay ví von là một nốt nhạc. Chẳng hạn như phụ nữ xa chồng, lâu ngày không được giải tỏa…

Rau sạch: Ám chỉ là những cô gái chưa giường chiếu nhiều. Có thể là sinh viên tuổi đời còn trẻ hoặc cũng có thể là những cô gái còn ngây thơ. Không phải là rau của người khác.

Rau nhiều nốt: Ám chỉ những cô gái muốn chén được thì phải mất thời gian và công sức. Tuy nhiên, cũng không quá khó, vì nếu khó đã không gọi là rau.

Có gì khác nhau giữa chinh phục và chăn rau?

chan rau la gi the

Oke, sau khi hiểu chăn rau là gì rồi. Để không bị hiểu sai về môn nghệ thuật cao quý mang tên chinh phục, bạn phải hiểu ai là mục tiêu của chinh phục và ai là mục tiêu của chăn rau trước đã.

Chăn rau là gì? Mục tiêu nông dân trồng rau là những ai?

Tôi cũng phải xin lỗi luôn chị em được đàn ông gọi là rau. Bất kể bạn nghĩ mình cao quý, nhiều giá trị, hay khiến đàn ông ngây ngất thế nào. Nhưng một khi đàn ông coi bạn là rau, chỉ đơn giản bạn là rau. Vậy thôi!

Mục tiêu của đàn ông chăn rau thường là những người phụ nữ đã có chồng. Có thể là các chị, các cô chồng vắng nhà lâu ngày, sinh lý cao, hoặc có vấn đề gì đó trong việc chăn gối dẫn đến không thỏa mãn. Lúc này, họ sẽ cần những người đàn ông khác để giải tỏa.

Hoặc rau mà đàn ông định nghĩa cũng có thể là những em gái chưa chồng đang gặp khó khăn với tiền bạc. Có thể là những em gái dạt nhà, cần cứu nét. Lúc này, họ sẽ cần tới sự giúp đỡ của đàn ông. Đổi lại thì bác nông dân sẽ được canh tác, trồng rau, vui thú điền viên thoải mái.

Và có một điểm thú vị ở đây. Một khi bị coi là rau cỏ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị share cho những người nông dân khác. Có thể share vì không kham nổi nhu cầu. Có thể share vì đã chán. Có thể share để trao đổi rau. Có thể share chỉ vì lấy le, danh tiếng trên các nhóm, diễn đàn. May mắn thì nhóm kín chỉ share với 1-2 người thân thiết. Không may thì có khi số điện thoại đó bị share cho tới cả danh sách 100 người.

Mục tiêu chinh phục là những ai?

Khác với nông dân trồng rau, mục tiêu của đàn ông chinh phục là những cô gái chưa chồng, xinh, trẻ, đẹp. Đó là những cô gái muốn tìm hiểu đàn ông không phải vì sinh lý, mà muốn tiến tới một mối quan hệ nào đó.

Tất nhiên bàn sâu hơn thì nó cũng đa dạng. Bởi có những người chỉ tìm duy nhất 1 người. Có những người phải tiếp xúc với nhiều người để hy vọng tìm ra 1 người xinh đẹp và chất lượng nhất. Có những đàn ông thì ít kinh nghiệm, nên cần gặp gỡ nhiều phụ nữ để rèn luyện khả năng nói chuyện, tương tác, chinh phục hơn.

Bạn có thể thấy mục tiêu của 2 nhóm này là rất khác nhau. Và một điểm quan trọng nhất ở đây. Đó là dù thành hay bại, chả ai lại thừa thời gian đi share số điện thoại cho người khác cả.

Tham khảo: Đàn ông ít nói phải làm gì mới có người yêu?

Bản chất của việc chinh phục khác chăn rau như thế nào?

Một người đàn ông chinh phục, họ cần phải hiểu rõ nghệ thuật chinh phục 3 bước trong Giải mã bí ẩn phái đẹp có đề cập tới là: Thu hút -> Tin tưởng -> Thân mật. Đầu tiên họ phải xây dựng thu hút. Tiếp đến họ xây dựng tin tưởng. Rồi sau cùng thân mật sẽ là thứ tất yếu xảy đến. (Tham khảo: Real man là gì? Đàn ông alpha là gì? Mục đích đàn ông trong đời?)

Còn một người chăn rau, họ chỉ đang ở bước cuối cùng là Thân mật. Thực chất họ cũng không phải xây dựng nghệ thuật gì xoay quanh vấn đề này cả. Vì vốn dĩ người phụ nữ được coi là rau cũng đang cần thân mật. Họ cũng đang nứng, đang vã lắm rồi. Vậy nên làm tình giỏi ở đây mới là thứ nghệ thuật cao quý nhất của nông dân trồng rau.

Tôi không có ý nói bên nào nghệ thuật hơn bên nào đâu..

Để chinh phục lên tầm nghệ sĩ nó cần rất nhiều nghệ thuật. Còn một người được gọi là nông dân chân chất thì hẳn cũng phải có thứ nghệ thuật gì đó mà kẻ khác ngưỡng mộ. Tôi chỉ muốn khẳng định rằng, ĐÂY LÀ 2 LĨNH VỰC HOÀN TOÀN KHÁC NHAU.

Cũng giống như một mớ rau ngoài chợ và một chiếc ô tô trong showroom. Tất cả đều là bán ra thứ gì đó. Nhưng giữa 2 hình thức bán, đó là những thứ hoàn toàn khác.

Trong chăn rau, một trong những kỹ năng mà tôi nghĩ họ cần phải giỏi nhất đó là chịu dành thời gian để tìm kiếm, kết bạn, xây dựng mối quan hệ với các đồng dâm khác. Không ai tự dưng muốn lê la với bạn, đúng chứ? Tất cả đều phải có nghệ thuật!

Còn trong chinh phục thì cần nhiều kỹ năng hơn. Đầu tiên, bạn cần kỹ năng nói. Tiếp đến là kỹ năng phán đoán. Rồi thì kỹ năng xử lý tình huống cũng như là cách thể hiện con người mình ra bên ngoài như thế nào?

Với chinh phục, tôi vãn thường nói với anh em: Đó là thứ nghệ thuật đỉnh cao trong giao tiếp cộng với sự nhuần nhuyễn trong việc thấu hiểu tâm lý phụ nữ. Đó là thứ ai cũng có thể thông qua, nhưng người thực sự giác ngộ được thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Giải đáp thắc mắc về chăn rau

Chăn rau là gì và nguồn gốc của thuật ngữ này từ đâu?


Chăn rau là hành vi lợi dụng phụ nữ với mục đích tình dục, không trách nhiệm và chỉ muốn vui chơi thoáng qua. Thuật ngữ này xuất phát từ các website người lớn như lauxanh.us.

Chăn rau và trồng rau khác nhau như thế nào?


Chăn rau ám chỉ hành vi gạ gẫm phái đẹp mà không có ý định tiến tới một tình yêu chân chính hoặc hôn nhân, trong khi trồng rau chỉ đơn thuần là việc chăm sóc và nuôi dưỡng cây trồng.

Có những loại rau nào trong thuật ngữ chăn rau?


Có rau một nốt, rau sạch và rau nhiều nốt, mỗi loại ám chỉ đặc điểm khác nhau của phụ nữ trong việc giao tiếp tình dục.

Khác nhau giữa chinh phục và chăn rau là gì?


Mục tiêu chinh phục là tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ chân thành với phụ nữ chưa chồng, trong khi chăn rau là hành vi lợi dụng phụ nữ đã có chồng hoặc có nhu cầu tình dục thoáng qua.

Bản chất của việc chinh phục và chăn rau khác nhau như thế nào?


Trong việc chinh phục, cần phải xây dựng thu hút, tin tưởng và thân mật, trong khi chăn rau thường chỉ tập trung vào thân mật mà không cần nhiều yếu tố tâm lý.

Kết luận

Qua bài viết này có lẽ bạn đã hiểu chăn rau là gì? Đó là lý do tôi muốn xây dựng CHINHEM cũng như Youtube để phổ biến giúp bạn hơn về thứ được gọi là chinh phục này. Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.


2 bình luận

    • Trong sách anh có nói rồi mà. Một cô gái tìm tới sex sẽ không muốn kết nối nhiều. Ít điểm chung, ít bí mật được chia sẻ cho nhau

      Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0