Hẹn hò lần đầu – mẹo hay nên biết

Thắc mắc không biết buổi hẹn hò đầu tiên của mình sẽ ra sao?

Không biết làm gì để gây ấn tượng với cô ấy?

Nên tránh làm gì trong lần hẹn hò đầu?

Quả thực đây là câu hỏi mà không ít người gặp phải trước khi tham gia buổi hẹn hò đầu tiên đầy bỡ ngỡ.

Dưới đây là 5 yếu tố sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong lần hẹn hò lần đầu tiên.

Là chính bạn

Không kể trong lần hẹn hò lần đâu tiền, mà kể cả ở bất cứ đâu bạn cũng nên là chính mình.

Bạn chẳng thể làm những điều mà bạn không muốn.

Bạn cũng không phải làm nọ kia để gây ấn tượng với người phụ nữ ngồi đối diện mình trong buổi hẹn.

Bạn có biết rằng phụ nữ rất dễ có cảm tình với những người có nhiều nét đặc trưng riêng? Kể cả khi bạn là 1 anh chàng đầu to mắt cận, chỉ nhìn thôi cũng đủ biết bạn là 1 con mọt sách. Cho dù vậy thì hãy cứ là bạn!

Phụ nữ thích điều đó. Họ không thích sự giả tạo và kém tự nhiên khi giao tiếp với người đối diện. Đặc biệt là trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Điều đó sẽ gây cho họ nhiều áp lực khi giao tiếp. Mặc dù vậy, phụ nữ không thích áp lực, họ thích thoải mái. Tuy nhiên hãy khéo léo che dấu những tính xấu của mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đừng vì “là chính bạn” mà thể hiện ra tất cả những điều xấu đó.

Chuẩn bị chủ đề trong buổi hẹn hò lần đầu tiên

Hẹn hò lần đầu

Thực chất yếu tố này chỉ dành cho những người thiếu kinh nghiệm trong hẹn hò. Nếu bạn trong hoàn cảnh này cũng đừng lo, bạn sẽ sớm vượt qua thôi.

Trong khi đó với người nhiều kinh nghiệm “xông pha” và biết cách tán gái thì họ luôn có rất nhiều chủ đề để thảo luận trong buổi hẹn hò ngày hôm ấy.

Chủ đề bàn luận trong buổi hẹn hò lần đầu tiên thường kích thích cả đôi bên. Thế nên cảm xúc của 2 cá nhân cũng được tăng lên đáng kể.

Thế nên đó phải là những chủ đề sôi động, hấp dẫn, hoặc là sở thích của đối phương.

Ví dụ:

Chẳng hạn nếu cô ấy ăn mặc điệu đà, lúc này bạn nên nói gì khi hẹn hò đầu tiên? Hãy nói về cách ăn mặc của người mẫu, diễn viên, ngôi sao. Nếu tín hiệu tốt thì nhanh chóng đào sâu vào chủ đề này.

Trong khi nếu cô ấy trông bụi bặm hãy đề cập về đề tài du lịch. Đó chắc chắn là chủ đề có khả năng lôi cuốn phụ nữ dễ dàng nhất.

Trong khi đó nếu không biết nói về chủ đề gì. Cách hay nhất là nói về “xu hướng” hiện tại. Thời buổi này chẳng ai là không dùng internet cả. Vào website Google Trending bạn sẽ bắt gặp những thông tin đang nổi bật trên internet trong những ngày qua.

Chẳng hạn chủ tịch Leicester mới qua đời. Máy bay Indo mới gặp nạn rơi xuống biển. Bên cạnh đó, bạn nên mở ra những dự đoán, hay câu hỏi thú vị mà cả 2 người tham gia trong buổi hẹn hò. Đây cũng là 1 yếu tố bạn nên cân nhắc trên con đường hoàn thiện kỹ năng tán gái của mình.

Dành những lời khen chân thành cho cô ấy

Tôi nghĩ điều này nên được bổ sung vào quy tắc hẹn hò. Bạn nên dành những lời khen chân thành tới đối tượng hẹn hò của mình nếu bạn nghĩ khen phụ nữ là điều cần thiết nên làm.

Nếu thấy bộ đồ cô ấy mặc rất đẹp và bạn muốn khen. Lúc này, bạn nên sử dụng giọng điệu đi kèm cảm xúc trong đó.

Chẳng hạn: “Anh không muốn là người thứ n nói câu này, nhưng em mặc bộ này đẹp lắm”.

Thừa nhận rằng bạn đang bị hấp dẫn bởi cô ấy là cách phát tín hiệu tốt nhất tới người phụ nữ đối diện trong buổi đầu hẹn hò đầu tiên.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Tới địa điểm có sự tương tác cao trong buổi hẹn hò đầu tiên

“Buổi hẹn hò đầu tiên mình sẽ đưa cô ấy đi ăn tại 1 quán ăn ngon tuyệt”?

“Hay rạp xyz (nơi mà các đôi thường hẹn hò) sắp công chiếu bộ phim zyx, mình sẽ đưa cô ấy tới đó trong buổi ra mắt”.

Chia buồn với bạn vì bạn sẽ mất thời gian và công sức trong ngày đầu tiên rồi đó. Đi ăn ư? Như đã nói ở trên, phụ nữ ghét áp lực thế nên bạn nghĩ họ tự nhiên ăn uống được trong buổi đầu hẹn hò?

Xem phim ư? Nên, nhưng không phải thời điểm này. Buổi hẹn hò lần đầu tiên là thời gian để bạn và cô ấy có cơ hội tương tác lẫn nhau, giữa ngôn ngữ, nét mặt, và va chạm cơ thể.

Tại sao ư? Vì bạn và cô ấy đều muốn thế. Bằng cách này cả 2 sẽ có 1 khoảng thời gian vui vẻ, cởi mở với nhau hơn, và kết nối được nhiều với nhau hơn.

Delay 1 thời gian

Buổi hẹn hò lần đầu tiên có ý nghĩa đặc biệt. Gần như nó sẽ là thời gian để bạn ghi lại những ấn tượng tốt về cô ấy. Sau khi kết thúc, bạn nên trì hoãn lại thời gian 1 chút trước khi đến buổi hẹn hò lần hai. Phụ nữ cần thời gian và không gian để suy nghĩ về vấn đề có nên nghiêm túc tìm hiểu bạn hay không?

Mặc dù vậy, đừng để thời gian này kéo ra lâu quá. Như vậy phụ nữ sẽ cảm thấy rằng bạn không có cảm tình với họ, ngoài ra họ cũng mất dần sự thích thú về bạn sau 1 khoảng thời gian nhất định.

Sau lần hẹn hò đầu tiên, khoảng thời gian delay nên diễn ra khoảng từ 3-5 ngày. Tất nhiên bạn cũng nên nhắn tin cho cô ấy tại 1 vài thời điểm nào đó.

Suy nghĩ của bạn

Còn bạn, bạn đã làm thế nào? Bạn có thành công trong buổi hẹn đầu tiên không?

Sẽ rất tuyệt nếu buổi hẹn của bạn thành công. Nhưng nếu không được như ý thì cũng đừng lấy làm buồn, vì Chính Em sẽ giúp bạn cải thiện trạng thái qua những bài viết mới.

Nếu thành công, hãy bổ sung thêm vào danh sách kể trên.

Nếu chưa thành công, hãy cho mọi người cùng biết nguyên nhân tại sao nhé.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
33 Comment threads
39 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
38 Comment authors
HQLTrùmVô danhChungLai H. Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Vô danh
Vô danh

Mình có 1 trường hợp cần bạn tư vấn. Mình có quen 1 cô gái( em ý mua hàng của mình.) mới gặp 1 lần duy nhất hôn mua hàng. Thỉnh thoảng nói chuyện vs em ấy vài câu. Mình có lấy số em ấy trên hóa đơn. Mấy hôm sau mình nt làm quen.( đến hnay chắc dc hơn 1 tuần). Mình hỏi thì em ý vẫn nhớ tên mình. Mấy hôm đầu nt khá nhiều phải 1,2h sáng mới đi ngủ. Nhưng mấy hôm sau thì ít dần. Nhưng vẫn nhắn tin. Mình có nhắn mấy câu tán… Xem tiếp »

Chung
Chung

Sau buổi gặp đầu tiên lúc về thì em nt như thế nào ạ e hỏi một câu cô ấy bảo vg e ko biết nói thêm gì nữa

DNY
DNY

cho em hỏi là sau lần đầu đi chơi thì bao lâu thì nên bắt đầu lần hai ?

Minh Quang
Minh Quang

Chào anh Lai, em vừa có 1 buổi hẹn hò thường với 1 chị lớn hơn em 4 tuổi, theo sách GMBAPĐ thì nó chỉ nên tối đa 45p, nhưng e sơ suất để quá thời gian thành 1 tiếng hơn, không biết nó có ảnh hưởng nhiều đến kết quả sau này không anh. Mong anh giải đáp giúp em

tuấn anh
tuấn anh

mình cảm ơn bạn rất nhiều nha ad, nhưng k biết mình sẽ thành công k nữa mình lo quá sợ đến lúc gặp mặt nhau thật sẽ lại cứng họng lại k nói được nữa

Nhân
Nhân

AD giúp với!, chuyện là thế này: em với tôi đi chơi, nắm tay, ôm các kiểu, tôi từ từ tiến lại gần nàng và hôn thì cô gái lại tránh ??, lúc đó cả thấy 2 khó xử nên tôi bèn lấy một đoạn phim để chữa cháy,….cô gái sau đó vẫn ns chuyện, nhưng có vẻ hok thân mật như lúc trước ??

Nguyễn Minh Quân
Nguyễn Minh Quân

Em cảm ơn bài viết của a Lai. Nó giúp các newbie ( và một số có kinh nghiệm )rất nhiều bài học ạ

Duy
Duy

Thường thì em sẽ rủ cô ấy đi về chung sau giờ học thay cho buổi hẹn hò đầu tiên chứ tìm một nơi nào đó có sự tương tác cao để hẹn hò thì có vẻ hơi phức tạp

quân
quân

Em đã mời được cô ấy đi chơi 1 lần rồi, cả 2 nói chuyện khá tự nhiên và có vẻ khá hợp nhau (hoặc cũng có thể do minh em cảm nhận), nhưng sau đó vài ngày e cũng cố gắng date lần thứ 2 nhưng báo bận, rồi lần thứ 3 cũng thế. Sau đó em và cô ấy vẫn nhắn tin với nhau không thường xuyên cũng gần 2 tháng rồi (vài ngày 1 lần). Hoặc là cô ấy bận thật (vì em biết tính chất công việc của cô ấy thực sự là thế) hoặc là… Xem tiếp »

Linh
Linh

Em là con gái, nên em biết, chắc chắn là cô ấy đang từ chối khéo anh, có thể do anh không hợp gout với cô ấy, hoặc không giống như những gì cô ấy cần. Chứ nếu đã yêu, hoặc cảm tình với anh, sẽ không bao giờ có khái niệm ‘ bận ‘ . Chúc anh sớm tìm được tình yêu của mình. ^^

Linh
Linh

Anh Lai.H chỉ em với lần tiên gặp nhau e khong biết phai lam gì nói chuyện gì để thu hút gay su chú y cho cô ấy nua