Chỉ mặt 5 tin nhắn bạn không bao giờ nên gửi cho con gái

5 tin nhắn này là điển hình cho thói lười suy nghĩ của đàn ông. Và 5 tin nhắn này cũng là 5 liều thuốc gây mê cho con gái. Mỗi khi nhận được, con gái sẽ mê man bất tỉnh đến vài chục ngày sau mới tỉnh giấc mà nhắn tin cho bạn.

Nếu đây là 5 tin nhắn bạn vẫn gửi hàng ngày thì dừng lại. Bởi nó không những sẽ khiến con gái dừng nhắn, mà nó còn thể hiện bạn là một người kém hấp dẫn, không cô gái nào muốn bên cạnh những người đàn ông như vậy cả.

Khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn ra mắt vào ngày mai 10AM 24/1 sẽ giúp định hình lại toàn bộ các khóa học nhắn tin khác trên thị trường. Hiện tại CHINHEM để giá thậm chí còn rẻ hơn cả khóa học của những coachers vô danh, không tên tuổi. Chúng tôi hoàn toàn có thể để giá cao hơn vài lần bởi chất lượng nội dung, sự tỉ mỉ, rồi support sau khóa học. Ngay cả việc ghi hình cũng được đặt ở một trong những khách sạn 5 sao sang trọng và giá cao nhất Hà Nội. Tuy nhiên chúng tôi không muốn quay lưng với độc giả từng mua sách. Bởi có những người còn là sinh viên, thu nhập vừa phải, thậm chí có những người còn là học sinh. Một lần nữa cảm ơn bạn đã ủng hộ CHINHEM trong suốt thời gian qua.

5 tin nhắn bạn không bao giờ nên gửi cho con gái

1) Em ăn cơm chưa

“Em ăn cơm chưa” là một trong những tin nhắn ngớ ngẩn nhất hệ mặt trời. Nó giống như việc con gái nhắn cho bạn hỏi “Anh đã uống thuốc chưa” vậy.

Đàn ông nhắn “Em ăn cơm chưa” thường mang ý nghĩa quan tâm, hỏi han. Và hy vọng rằng tự câu chuyện nàng ăm cơm chưa sẽ gợi ra được nhiều chuyện khác. Tuy nhiên đó không phải là tin nhắn đánh trúng tâm lý con gái, và tệ hơn 1000 người ngoài kia đều đang nhắn câu đó giống bạn.

Một số phiên bản khác của tin nhắn này phải kể đến:

“Chúc em buổi sáng vui vẻ ấm áp.”

“Chúc em ngủ ngon, có những giấc mơ thật đẹp.”

Nếu muốn nhắn tin hỏi han, vẽ chuyện ra để nói có thể nhắn:

KHUYÊN ĐỌC:  5 chủ đề thú vị và hài hước để nói chuyện với con gái

“Hôm nay tâm trạng em thế nào”

Hoặc “Hôm nay anh vừa nhìn thấy một bạn cười cũng duyên duyên nên nhắn tin cho em.”

Nhắn tin thì phải động não lên mà suy nghĩ. Đừng viết theo thói quen. Đó là nguyên tắc số 1 nếu bạn muốn nhập môn khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn.

2) Hỏi cho sướng mồm

Ở ngoài đời có một kiểu khách hàng mà không ai muốn tiếp, đó là kiểu khách hàng chỉ hỏi cho sang mồm. Họ hỏi hỏi hỏi nhưng trong đầu chả có ý định mua, hoặc không có tiền nhưng cứ hỏi rồi để đấy.

Trong tin nhắn cũng tương tự, nhiều người hỏi chỉ để hỏi. Chứ thông tin con gái phản hồi bạn không có ý khai thác hoặc mở rộng. Bệnh chung của đàn ông. Chẳng hạn bạn hỏi.

“Em đang học hay đi làm rồi”

Cô ấy nhắn lại “Dạ em đi làm rồi ạ”

Rồi bạn hỏi “Em làm gì thế”

Cô ấy trả lời “Em làm ngân hàng”

Rồi bạn lại hỏi “Em có bạn trai chưa” cô ấy trả lời rồi thì bạn lại hỏi “Nhà em có mấy anh chị em”

Những câu hỏi nó chả có gì liên quan đến nhau cả. Bạn chỉ hỏi cho sướng mồm thôi. Nhắn tin như vậy, con gái sẽ cầm dép chạy xa vài km.

3) Ngâm con gái bằng một tá cảm xúc

Tin nhắn tiếp theo là những tin nhắn ngâm con gái nhà người ta bằng một tá cảm xúc. Bạn chat như kiểu 10 năm ở trong rừng, 20 năm ngoài đảo hoang chưa được nói chuyện với ai vậy.

Bạn gửi cho cô ấy một đống mặt cười, mặt khóc, mặt mếu. Rồi thì bạn chat lại 5-7 dòng trong khi cô ấy chỉ phản hồi vâng với dạ.

Khen đối phương quá nhiều cũng tương tự. Nào thì bạn khen cô ấy xinh, đeo kính bạn cũng khen mắt đẹp, răng nhấp nhô bạn cũng khen cười duyên, đang đi học bạn cũng khen cô ấy giỏi, tài năng.

Quá nhiệt, quá nhiều cảm xúc, quá nhiều hứng thú cũng là một trong những tin nhắn sẽ khiến con gái người ta không trả lời lại bạn.

4) Bẻ lái, thiếu chính kiến

Số 4 đó là những tin nhắn bẻ lái, thể hiện bạn thiếu chính kiến. Ban đầu tin nhắn của bạn thế này, nhưng ngay sau khi cô ấy nói ý của cô ấy thế kia thì bạn cũng theo thế kia luôn.

KHUYÊN ĐỌC:  Hẹn hò tuổi 30 khác gì hẹn hò tuổi 20? Có phải chỉ chăm chăm lấy vợ?

Chẳng hạn bạn nói mình thích trà sữa vì nghĩ rằng đa số con gái ai cũng thích trà sữa. Bạn nhắn.

“Em thích uống trà sữa chứ? Anh đang ngồi ở Ding Tea”

Cô ấy nhắn lại, “Không, em thích cà phê. Anh thích uống trà sữa ạ.”

Thì bạn cũng nhắn lại, “À thực ra anh cũng thích cà phê. Uống trà sữa cho vui thôi.”

Hoặc, “Em có phải một cô gái ấm áp không”

Cô ấy nhắn lại, “Không, em lạnh lùng lắm.”

Thì bạn lại nhắn, “Ừ, anh thích con gái lạnh lùng lắm”

Tóm lại, bạn thể hiện mình là người thiếu chính kiến. Bạn chỉ đang cố gắng làm gì đó để không bị ghét, và làm cô gái đó hài lòng mà thôi.

Bẻ lái, thiếu chính kiến đó là một tin nhắn không những bạn cần tránh mà ngoài đời bạn cũng không nên thể hiện con người mình như vậy.

5) “Sao không nhắn tin lại cho anh”

Tin nhắn số 4 đó là 5 phút sau không thấy mục tiêu nhắn lại thì bạn hỏi em bận à, sao không nhắn tin lại cho anh. WHAT THE HELL?

Có thể cô ấy không muốn nhắn cho bạn. Nhưng có thể cô ấy đang trong toilet róc rách, tồ tồ, tủm tủm, hoặc đang làm bất cứ việc gì. Cô ấy đâu có trách nhiệm gì phải nhắn lại cho bạn?

Không nên phải quan trọng hóa việc cô ấy không nhắn tin lại. Nếu cô ấy hứng thú với bạn, kiểu gì thì cô ấy cũng sẽ nhắn lại thôi. Là đàn ông, hãy học cách kiên nhẫn.

Đó là 5 tin nhắn mà bạn không nên gửi với con gái. Đừng quên khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn sẽ bắt đầu mở cửa vào lúc 10AM ngày mai 24/1 tới. Nếu muốn chữa nhạt, trở nên thú vị và biết cách nhắn tin sao cho giống alpha, real man, đàn ông chất thì đây chính xác là khóa học tin nhắn giúp bạn định hình lại bản thân mình cũng như định hình lại toàn bộ các khóa học tin nhắn khác ngoài thị trường.

Cảm ơn bạn, và hẹn gặp lại trong những bài viết sau!

3 Bình luận

  1. Huy 20/02/2021
  2. Lương đức minh 17/02/2021
    • Lai H. 19/02/2021

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?