Giá trị của phụ nữ sẽ nhảy vọt nếu họ sở hữu 5 tiêu chí sau

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn 1 trong những bí mật để nhận diện giá trị của phụ nữ. Để từ đó bạn có thể lựa chọn được những cô nàng “chất lượng” hơn trong cuộc sống.

Về cơ bản, có 5 điểm bạn cần phải tìm ở 1 người phụ nữ. 5 điểm này đều vô cùng quan trọng và có liên quan mật thiết với nhau.

Nói về mối tình xưa không muốn nhắc lại. Chỉ vì ngày đó bản thân chưa có tiêu chí xác định nào hết. Thế nên phải nói đây là cuộc tình tệ hại nhất tôi từng trải qua.

Dần dần, tôi nhận thức được việc phải có 1 tiêu chí nào đó để xác định. Để xem người phụ nữ đó có đáng để cặp kè cùng không? Để yêu thương, để cống hiến thời gian của đời mình…

Dưới đây là 5 tiêu chí bạn cần phải quan tâm nếu muốn lựa chọn phụ nữ chất lượng, đó là:

  1. Đồng cảm
  2. Tự trọng cao
  3. Có kỷ luật với bản thân
  4. Chung thủy
  5. Trung thực.

Nếu bạn tìm được 1 cô nàng có 5 yếu tố trên thì chắc chắn đây bạn nên tin cô ta có đầy đủ các giá trị của phụ nữ. Trong khi nếu bạn có được 5 đặc điểm tính cách trên. Tôi đánh giá cao bạn là 1 người giá trị. Và nếu bạn có giá trị, tại sao phải quan hệ hay hẹn hò với phụ nữ kém giá trị?

gia tri cua phu nu

5 tiêu chí giúp bạn định hình giá trị của phụ nữ

1. Đồng cảm đứng số 1 trong danh sách giá trị của phụ nữ

Đồng cảm là yếu tố đơn giản nhất mà đàn ông có thể tìm kiếm từ phụ nữ. Như bạn biết rồi đó, phụ nữ có thể rủ lòng thương với bất cứ ai, kể cả người qua đường, người hành khất, tật nguyền, trẻ em cơ nhỡ…

Tuy nhiên, nếu người phụ nữ của đời bạn không trang bị tính cách này bên mình. Theo tôi nghĩ đó chính xác là 1 thảm họa. Đó là khi cô ta sống giả tạo mọi lúc mọi nơi.

Làm sao 1 người phụ nữ không biết đồng cảm có thể quan tâm tới bạn và hiểu bạn đang nói gì? Nghĩ gì? Hành động thế nào?

Thế nên, để có quan hệ lâu dài với phụ nữ, không có cách nào khác bạn phải tìm ra 1 cô nàng có khả năng đồng cảm cao, càng cao càng tốt.

2. Tự trọng cao

Tự trọng cũng là 1 trong những giá trị của phụ nữ nên có và trang bị.

Tôi biết có thể bạn đang nghĩ ngược lại. Rằng phụ nữ có tự trọng cao quá thường “chảnh chọe”, hay không biết tôn trọng đàn ông.

Nhưng không phải như vậy. Tự trọng không có gì liên quan đến tự phụ chảnh chọe cả. Chỉ có người tự trọng kém mới tự tìm cách lấp đầy bản thân mình với những tính cách “thất vọng” khác.

Theo đó, phụ nữ càng có tự trọng cao, cô ta càng ít khi làm bạn thất vọng, hay khiến bạn buồn…

Với 1 người phụ nữ biết đồng cảm, khi bạn vui cô ta cũng vui, khi bạn buồn cô ta cũng buồn lây.

Còn với 1 người phụ nữ có tự trọng cao, khi bạn vui cô ta cũng vui, còn khi bạn buồn cô ta sẽ không cho phép bản thân mình để bạn phải buồn lâu.

Đọc tiếp: Học cách tự tôn trọng bản thân

3. Họ kỷ luật với bản thân

Kỷ luật bản thân nghe thì có vẻ ghê gớm. Có lẽ bạn sẽ hình dung ra 1 cô nàng cau có, khó chịu, không muốn ai vi phạm vào những nguyên tắc mình đặt ra, v.v… Nhưng thực chất không phải vậy.

Một người phụ nữ có kỷ luật bản thân sẽ không bao giờ bị lôi kéo bởi những xa ngã từ phía xã hội. Họ không cho phép mình nhậu nhẹt cùng đàn ông, tránh xa chất kích thích. Hay những thứ như tình 1 đêm gần như sẽ không lọt được vào suy nghĩ của họ.

Một người phụ nữ có kỷ luật bản thân sẽ luôn đặt mọi quyết định lên bàn cân. Quyết định nào khiến người đàn ông của mình đau khổ thì chắc chắn cô ấy sẽ không làm.

Phụ nữ kỷ luật với bản thân không than phiền suốt ngày: Về việc mình tăng cân hay giảm cân, phàn nàn về sự lão hóa. Thay vào đó họ sẽ có chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập luyện thể thao mỗi ngày để cải thiện vóc dáng.

Một cô nàng có kỷ luật với bản thân sẽ không chấp nhận đàn ông ve vãn tán tỉnh quanh mình. Bởi vì họ luôn nghĩ đến người đàn ông của đời họ… là bạn. Và đó cũng chính là giá trị của phụ nữ mà bạn nên trân trọng.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

4. Giá trị của phụ nữ: Chung thủy

Thực chất từ chung thủy diễn tả hơi chung chung quá. Điều mà tôi muốn ám chỉ đó là “niềm tin về mối quan hệ bất khả xâm phạm” từ người phụ nữ.

Một khi phụ nữ có niềm tin này. Họ sẽ gắn kết cuộc đời mình với người đàn ông, và luôn tìm cách để phát triển mối quan hệ này theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

gia tri cua phu nu

Nếu một người phụ nữ không có niềm tin này. Họ sẽ dễ dàng bị hạ gục bởi những gã đàn ông khác bao quanh…

Nếu phụ nữ chung thủy, cô ta sẽ tìm mọi cách để duy trì mối quan hệ hiện tại. “Vun đắp” luôn là cụm từ xuất hiện trong đầu cô ta khi nhắc đến mối quan hệ giữa 2 người.

Đừng bỏ lỡ: Phụ nữ thực sự muốn gì ở đàn ông?

5. Họ trung thực. Ít nhất là với bạn

Đây là giá trị của phụ nữ mà tôi nghĩ rằng tất cả đều cần phải có. Trung thực với người thân, bạn bè, hoặc ít nhất là với bạn

Ngày nay, có lẽ yếu tố này phụ nữ kém xa đàn ông, chứ trong quá khứ phụ nữ hầu như không biết đến sự giả dối.

Tất nhiên hệ lụy của việc thiếu trung thực thì ai cũng biết rồi. Cô ta sẽ đóng kịch, tuồng chèo, 2 mặt, chia cắt quan hệ… ai biết được.

Tôi rất ghét phụ nữ lừa dối, thế nên đây là yếu tố tôi cân nhắc đầu tiên ngay sau khi tiếp xúc với 1 người phụ nữ.

Nếu 1 người phụ nữ thiếu trung thực ai biết đứa con trong bụng kia là của bạn hay của ai?

Nếu giả dối, cô ta sẽ vào nhà nghỉ thay cho: “hôm nay cơ quan em có việc”…

Nếu cô ta không trung thực, bạn sẽ nhanh chóng biến thành gã hề trong mắt mọi người chỉ vì phải chạy theo những vòng lẩn quẩn mà sự giả dối từ cô ta mang lại.

Don’t miss: Tâm lý: Gái đẹp tốt bụng hay xấu xa?

Trên đây là 5 giá trị của phụ nữ mà tôi tâm đắc. Còn bạn, tiêu chí của bạn là gì? Có giống nội dung trong bài viết này không? Hãy bình luận phía dưới, tôi sẽ đọc và trải nghiệm…

Your friend,

Lai H.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
15 Comment threads
17 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
18 Comment authors
Lai H.AaronThươngHonghaoNguyễn Minh Quân Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Aaron
Aaron

Mình gặp rất nhiều phụ nữ mà lòng tự trọng mong manh như thủy tinh. Hễ động tí là giận. Thời tiết không đẹp cũng dỗi. Mè nheo ích kỷ.

Lại có những người phụ nữ không biết đồng cảm. Hễ thấy ai là nhìn vào điểm tiêu cực, nghĩ họ không bằng mình. Cạnh khóe & xem thường người khác.

Đúng là 2 đức tính đầu tiên là nền tảng & là tối thiểu

Honghao
Honghao

Mẹ tôi là một người phụ nữ như vậy, nhưng vì như vậy mà cả đời mẹ khổ

Aaron
Aaron

Phụ nữ khổ cả đời là người phụ nữ không khéo léo & thiếu nghệ thuật ứng xử. Phụ nữ khéo léo, khôn ngoan sẽ luôn tận dụng được lợi thế của mình để đạt được mục đích, vun đắp cho bản thân & gia đình.

Nguyễn Minh Quân
Nguyễn Minh Quân

Ủng hộ a Lai viết nhiều bài hơn cho phụ nữ . Và có cả những cuốn sách CHO PHỤ NỮ nữa. Như thế mới là win -win ạ.
P/s: từ một nam độc giả muốn cả 2 giới tốt hơn .

Thành Giang
Thành Giang

Mỗi lần vào đọc bài viết của anh em cảm thấy thời gian của mình dành ra thật ý nghĩa. Cám ơn anh Lai H luôn tạo ra những bài viết hay và nhiều giá trị.

Nhật Đăng
Nhật Đăng

Mình không đồng tình với bài viết này. Không phải vì 5 tiêu chí trong bài đặt ra không đúng, mà vì nó quá đúng nhưng lại đúng để phục vụ cho lợi ích của người đàn ông. Kiểu như chúng ta đang xây dựng bộ tiêu chí để gò ép người phụ nữ chúng ta yêu thương hoạt động mang lại lợi ích tối ưu cho chính chúng ta vậy. Mình vẫn đánh giá cao những người phụ nữ hội đủ 5 đức tính trên, nhưng khi tìm được một người như thế, mình sẽ oà lên, “Wow, I’ve… Xem tiếp »

Thương
Thương

Đúng là 5 tiêu chí này hầu như chỉ phục vụ lợi ích của đàn ông là chính. Một người phụ nữ cốt cách như vậy đàn ông sẽ dễ tự cho mình cái quyền được hưởng và sẵn sàng lấn át . Vì tự trọng họ sẽ chịu nhịn , bỏ qua . Vì đồng cảm họ sẽ phụ thuộc vào cảm xúc của chồng hoặc bạn trai . Họ hy sinh vì chồng , họ tha thứ… đổi lại họ bị tổn thương…Tôi là một phụ nữ và tôi trân trọng những đức tính này , nhưng tôi… Xem tiếp »

Sắp đi nghĩa vụ
Sắp đi nghĩa vụ

Với mình thì cái quan trọng nhất là ít đòi hỏi và cố gắng bản thân phải tặng trước khi cô ấy mở lời.

Minh Tùng
Minh Tùng

Ồ,ngoài 5 tiêu chí chuẩn này, nếu cô ấy xinh + body sexy thì tuyệt mấy ông ạ,hốt ngay cho nóng

STT
STT

Có rất nhiều Phụ nữ và đặc biệt là một người con gái như em vẫn đang theo dõi Chinhem hàng ngày đây ạ…
Chờ đợi anh ra thêm những bài viết cho Phụ nữ mà lâu quá, rất mong anh quan tâm hơn tới phần dành cho phụ nữ giúp tụi em có thêm kinh nghiệm và được học hỏi nhiều ở những chia sẻ của anh nhé.
Cảm ơn anh, Kính chúc anh sức khỏe và hạnh phúc ạ!

Nam
Nam

Làm thế nào nhận biết người phụ nự trung thực đây, con người đôi khi phải tiếp xúc rất lâu mới biết bản chất của nhau, mà như vậy tốn thời gian quá…

Hà Việt
Hà Việt

Tiêu chí theo Kinh nghiệm của tôi là người con gái đó không vụ lợi, có lẽ nó nằm trong tiêu chí 2 có tự trọng cao của bạn. May mắn là tôi 1 thằng đàn ông có ít nhiều % thuộc 5 tiêu Chí trên, tôi cũng ghét nhất là giả dối nó thuộc tiêu Chí 5 Trung thưc của bạn. Sorry, mấy đứa gái nó nghĩ đàn ông mình là thằng ngu chắc, chỉ là đi tán thì ban đầu nhịn lờ đi coi ko biết. Còn một điều nữa là con gái phải thông Minh nhận ra… Xem tiếp »