Níu kéo bạn gái bằng cách nào để không chia tay nữa?

Níu kéo bạn gái bằng cách nào khi cô ấy liên tục đòi chia tay? Đó là câu hỏi mà đa số đàn ông đều thắc mắc khi tình yêu đang rơi vào ngõ cụt, ngày càng buồn chán, tẻ nhạt.

Thay vì cho bạn biết sự thật ở cuối bài thì tôi xin được tiết lộ luôn. Nếu bạn muốn níu kéo bạn gái, đừng tìm cách thay đổi suy nghĩ của cô ấy. Thay vào đó, hãy tìm cách thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn.

Con người biết đến nhau, có quý mến nhau không, có ghét bỏ nhau không, tất cả đến từ cảm giác. Với một cặp đôi khi yêu nhau cũng vậy, cũng từ cảm giác mà ra cả.

Một số cảm giác mà phụ nữ cảm nhận bên người mình yêu:

  • Cảm thấy được yêu thương, được bảo vệ
  • Cảm thấy đối phương hấp dẫn
  • Cảm thấy tin tưởng và an toàn
  • Cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày
  • Cảm thấy được chia sẻ, thấu hiểu v.v….

Tuy nhiên với một người đàn ông sắp hết yêu, phụ nữ sẽ cảm thấy:

  • Cảm thấy nhạt nhẽo, không cảm xúc
  • Cảm thấy ngộp thở, phiền phức
  • Cảm thấy sợ hãi, lo lắng
  • Cảm thấy không tin tưởng, không có tương lai
  • Cảm thấy chán ghét con người bạn v.v…

Bạn thấy đấy, tất cả đều là cảm giác. Một người xấu chưa chắc đã đem lại cảm giác xấu. Một người giàu có không hẳn sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo. Một gã trai tốt chưa chắc đã đem lại cảm giác tích cực.

Để níu kéo và khiến bạn gái đổi ý chia tay, bạn phải thay đổi cảm giác của cô ấy về mình.

Một số câu hỏi độc giả thắc mắc về việc thay đổi quyết định chia tay

1) Cô ấy đòi chia tay, tôi sẽ thay đổi bản thân và quay lại vào 6 tháng sau có được không?

 “Mọi thứ bạn nghĩ, tất cả ĐỀU ĐÚNG.”

Đó là một câu nói hay mà bạn nên tâm niệm. Như trên, nếu bạn thành công trong việc thay đổi cách cô ấy cảm nhận về mình. Dù đó là 6 tháng, 1 tháng, hay 1 tuần, tất cả đều hiệu quả.

Tất nhiên, thời gian là thứ cần thiết. Bạn không thể hôm qua đem tới cho cô ấy cảm giác buồn chán, tẻ nhạt, nhưng hôm sau đã đem tới cho cô ấy cảm giác vui vẻ, hạnh phúc được. Nhưng sau 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày thì hoàn toàn có thể.

“Mình không biết nữa, nhưng anh ấy có gì đó rất lạ. Chững chạc hơn, người lớn hơn, và biết lắng nghe mình nhiều hơn.” Đó là câu nói phụ nữ thường nói sau khi cảm nhận thấy sự khác biệt từ nửa kia của mình.

2) Có nên tặng quà để xin lỗi và nối lại không?

Tương tự như trong bài viết cách xin lỗi bạn gái như một người đàn ông, tôi đã nói mua hoa tặng quà không phải là cách mà đàn ông nên làm, bởi nó chỉ thay đổi cảm giác của cô ấy TẠM THỜI mà thôi. Nó không hoàn toàn giải quyết được vấn đề.

3) Tỏ ra quan tâm bằng cách chiều chuộng hết mức có thể. Đó có phải là đáp án tối ưu?

Tôi để ý đây cũng là cách mà đa số đàn ông thường làm để hy vọng người yêu mình sẽ hồi tâm chuyển ý không chia tay nữa. Bạn cố gắng tỏ ra chiều chuộng cô ấy, săn đón cô ấy, bên cạnh cô ấy 24/7, cố gắng gửi cho cô ấy thông điệp: “Trên thế giới này không có ai yêu em nhiều như anh.”

Thực chất, đó không phải là giải pháp. Nó chỉ làm cho tình huống xấu đi mà thôi. Giá trị của bạn, con người của bạn bỗng nhiên bị hạ thấp trong mắt cô ấy. Nếu làm vậy, bạn chỉ giúp cô ấy khẳng định rằng chia tay là điều đúng đắn mình nên làm.

4) Khi cô ấy nói chia tay, tôi nghĩ cách tốt nhất là nói ra hết cảm xúc của mình để cô ấy hiểu. Và kết quả là…

Viết một tin nhắn cảm động, một bức thư mùi mẫn diễn tả hết cảm xúc của mình. Bạn hy vọng cô ấy hiểu mình và thay đổi quyết định chia tay. Bạn muốn cô ấy biết cô ấy đã hiểu lầm chuyện gì đó, rằng bạn sẽ khó khăn thế nào khi sống thiếu cô ấy, cuộc đời bạn sẽ đi vào ngõ cụt nếu thiếu cô ấy.

Đó là cách dễ hiểu. Bởi bạn nghĩ chỉ cần cô ấy còn tình cảm, cô ấy sẽ động lòng trắc ẩn, hoặc thấy mình bị tổn thương cần che chở. Từ đó mà đồng ý quay lại.

Thực chất, đó cũng là một cách tệ hại. Nó thay lời minh chứng bạn là một cô gái với tâm hồn yếu đuối thay vì hiên ngang như một người đàn ông.

Để bạn gái thay đổi quyết định, để bạn gái không chia tay nữa, hãy thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn thay vì cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy về bạn.

Thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn là cách hiệu quả nhất

Để một người con gái luôn bên cạnh bạn, không bao giờ chán bạn thực chất không có gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần trở thành đàn ông, chấm hết.

Người yêu bạn không muốn làm mẹ bạn, cô ta không muốn dạy bạn cách làm thế nào để trở thành đàn ông. Bạn phải tự tìm cách trở thành đàn ông. Cô ta không cần bạn phải nói ra bạn đầy giá trị. Thay vào đó, cô ta muốn tự mình cảm nhận điều đó.

Để thay đổi cảm giác của cô ấy về mình tất nhiên bạn phải biết mình sẽ làm gì hơn tôi. Vì chỉ có bạn mới biết được mình đang khuyết thiếu thứ gì trong mối quan hệ. Nhưng nếu vẫn không biết làm thế nào, hãy tham khảo các phương pháp bên dưới.

Hành động ngược

Hãy ghi ra hết tất cả các gạch đầu dòng, với lý do tại sao cô ấy lại muốn chia tay bạn. Việc này không khó, bạn chỉ cần liên hệ lại những gì cô ấy nói với bạn trước khi đòi chia tay. Chẳng hạn như “Anh cần phải mạnh mẽ hơn,” “Anh phải lạnh lùng hơn”, “Anh đừng để người khác bắt nạt”, v.v…

Sau khi đã ghi ra 1 danh sách. Hãy bắt đầu hành động ngược lại với danh sách đó.

Ví dụ khi nói chuyện với ai đó bạn thường xuyên bị đàn áp. Người ta nói và bạn nghe, bạn không dám đưa ra ý kiến của mình vì sợ người khác phật ý. Người yêu bạn khi chứng kiến như vậy chắc chắn sẽ không vui, họ không muốn người đàn ông của mình tự nguyện bị nhấn chìm như vậy.

Hành động ngược lại, nghĩa là bạn đưa ra ý kiến, chứng minh ý kiến, và bảo vệ ý kiến của mình. Nếu người yêu bạn thấy điều đó, cô ấy sẽ cảm nhận rằng bạn đã thay đổi, hoặc có cái gì đó trong bạn khác khác.

Hay việc dồn trách nhiệm cũng thế. Đa số đàn ông đều như vậy. Ai đó gõ cửa —> Em ra mở đi. Có việc gì đó —> Em làm đi. Có tình huống nào xảy ra —> Em giải quyết đi.

Hãy làm ngược lại, nhận trách nhiệm cho tất cả mọi thứ trong quan hệ. Rồi bạn sẽ thấy cô ấy thay đổi cái nhìn và cảm giác bên cạnh bạn.

Đó chỉ là ví dụ để minh chứng những hành động ngược. Bạn và cô ấy trong mối quan hệ, bạn phải biết mình mắc phải lỗi gì và cần làm những gì.

Hãy chứng minh bạn hạnh phúc dù có hay không có cô ấy

Đừng chỉ cố gắng chứng minh. Hãy hướng cuộc sống mình tới những điều vui vẻ và thú vị. Bạn hoàn toàn có thể độc thân mà vẫn hạnh phúc tràn trề. Nếu không tin, hãy hỏi 10 cặp đã có gia đình để biết rõ hơn.

Hãy gặp mặt bạn bè, mở rộng các mối quan hệ, tham gia tiệc tùng, bar, club, rồi du lịch. Có quá nhiều điều mới mẻ mà cuộc sống đang chờ đón bạn. Đừng để báo chí và showbiz định hướng, hãy định hướng cuộc sống của mình theo cách mà mình muốn và khao khát.

Trong khi đó, cách tốt nhất để chứng minh cho cô ấy biết đó là post hình ảnh lên Facebook. Cô ấy có thể sẽ khoá tạm thời Facebook của bạn, nhưng chắc chắn sẽ mở khoá vào một ngày nào đó. Nếu bạn hạnh phúc, chắc chắn cô ấy sẽ tìm cách liên hệ với bạn.

Để làm gì ư?

Để hỏi thăm, để biết bạn vượt qua chuyện đó như thế nào. Đôi khi để test bạn có thực sự hạnh phúc hay không? Và nếu bạn thực sự hạnh phúc, cô ấy sẽ thay đổi cảm giác về bạn.

Hãy thu hút cô ấy trở lại

Đàn ông khi trong quan hệ thường chỉ quan tâm đến tin tưởng và thân mật, họ không còn quan tâm nhiều đến thu hút nữa. Đó là lý do tại sao phụ nữ thường nói, “Anh chả giống với lúc đang tán tỉnh em gì cả.”

Khi yêu, bạn vẫn phải quan tâm đến thu hút. Không cần quá nhiều nhưng PHẢI CÓ. Bạn phải cho cô ấy thấy mình vẫn hấp dẫn, từ ngoại hình, cách nói chuyện, cho đến tính cách, con người, và cử chỉ, hành động.

Một người phụ nữ còn bị đàn ông thu hút, sẽ rất ít khi từ bỏ mối quan hệ. Ngược lại khi không còn thu hút, phụ nữ sẽ chán nản, không sex, không nói chuyện, và dần đóng chặt tâm hồn lại .

Trong bài tổng hợp các phương pháp giúp bạn thu hút hàng triêu phụ nữ tôi đã nói về cách thu hút. Dĩ nhiên, hầu hết là dành cho giai đoạn tán tỉnh, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một số cho mình. Hoặc đọc để lấy ý tưởng và tạo ra phương pháp cho riêng mình. Đó người ta gọi là sáng tạo.

Giờ bạn đã biết mấu chốt của việc níu kéo bạn gái khi chia tay là gì rồi đúng không? Để tôi nhắc lại, hãy tìm cách thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn thay cho cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy một cách logic.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, còn bây giờ hẹn gặp lại!

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
79 Comment threads
95 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
105 Comment authors
Ẩn danhVienẨn danhNamwjbuHoanglife Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Namwjbu
Namwjbu

Người yêu bảo mình với bạn ấy là tình bạn bè đồng chí chứ không phải là người yêu của nhau.Bây giờ em không biết phải làm sao

Ẩn danh
Ẩn danh

Nếu thấy khó chịu thì đừng làm đồng chí còn thấy ổn thì làm, có gì đâu mà phải suy nghĩ vớ vẩn

Hoanglife
Hoanglife

Dear a lai. Thực sự bài viết này có ý nghĩa lớn vs em. Nhưng e muốn hỏi a 1 điều và rất mong a trả lời. 2 đứa e yêu nhau dc hơn năm rồi. Chỉ vì tgian yêu xa e hay ghen vs kiểm soát gò bó. Và có dấu hiệu như chiếm hữu như bài viết mà e đã đọc của a. Cố ấy ct e và nói là sợ yêu muốn một mình. Giờ e làm sao để cứu cuộc tình này đây a. Làm sao cho cô ấy biết e kh còn chiếm hữu co… Xem tiếp »

Ẩn danh
Ẩn danh

Tốt nhất bạn nên để người ta cảm thấy thoải mái 1 thời gian rồi hãy tiếp tục đặt vấn đề, trong lúc đó bạn có thể sửa đổi tính cách của mình để sao cho người đó thấy bạn thật sự phù hợp với người ta

Kyo
Kyo

Mình và cô ấy quen nhau được vài tháng, sau đó giận dỗi và chia tay, người chủ động chia tay trước là cô ấy. Tuy cô ấy không nói thẳng là chia tay, mà chỉ bảo là mệt mỏi cần xác định lại mối quan hệ. Nguyên nhân chia tay theo cô ấy nói do mình không quan tâm cô ấy, không tin tưởng cô ấy, tụi mình lại yêu xa. Cô ấy nhắn là sẽ mở lòng để quen người khác không suy nghĩ về mình nữa, mình lại rất yêu cô ấy. Cả 2 vẫn còn giữ… Xem tiếp »

Tuấn
Tuấn

Em và ny quen nhau đc hơn 1 năm, chính thức yêu nhau thì 2 tháng gần đây, bọn e yêu xa 150km e ở thái nguyên bạn ý ở hải phòng. Mới đây ny e có nhiều chuyện buồn nên là nguyên nhân dẫn đến chia tay. Cô ấy cũng từ đó mà k còn vui vẻ vs e như thường nữa. Vì ny e có chuyện buồn liên quan đến người thân nên e cũng đã an ủi động viên rất nhiều và để cô ấy trấn tĩnh lại r. Khoảng 1 tuần sau để cô ấy nguôi… Xem tiếp »

Nguyễn Đình Vũ
Nguyễn Đình Vũ

Cùng cảnh ông ạ nhưng lí do của 2 đứa tôi là vấn đề khoảng cách tôi Thanh hóa còn e Vĩnh phúc giờ nói hết nước hết cái e cũng k nghe e lạnh nhạt với tôi cũng 1 tuần rồi.

Cánh chim không mỏi
Cánh chim không mỏi

Chào A Lai. E muốn tâm sự a về chuyện tình cảm của mình và nhờ a tư vấn giúp. E và bạn gái yêu nhau được hơn 1 năm, e đã dẫn về ra mắt gia đình, gia đình e cũng rất thích bạn ý và mong muốn 2 đứa về chung một nhà. Nhưng từ đợt tết( tết 2019) e với bạn gái hay bất đồng quan điểm, tính e nóng tính nên hay gắt gỏng, nhưng thời gian gần đây chỉ là 1 cãi nhau nhỏ, và sau hôm đó cả 2 đều im lặng, e cũng… Xem tiếp »

Chu Du
Chu Du

Chào Lai. Đọc bài viết của Lai thì mìh ở giữa badboy và trai tốt. 7/10 đối tg mìh nhắm đều bị mìh cưa đổ. Tíh theo thag điểm 10 về trìh độ tán gái, thì Lai hơn hẳn mìh 3-4đ, mìh biết khi đọc bài viết của bạn. Rồi khi tới độ tuổi lấy vk (mìh 32), mìh yêu cô ấy gần 4 năm, mìh ko ngờ cô ấy lại là ng mìh muốn lấy làm vk, trog khi yêu thì mìh có lén lút với nh ng khác, cô ấy ko hề biết. Mìh bị “lạt mềm buộc… Xem tiếp »

TNguyen
TNguyen

Cùng hoàn cảnh, xin được chỉ giáo ạ

Vãi Chưởng tiên sinh
Vãi Chưởng tiên sinh

Bạn lừa dối cô ấy như vậy thì cô ấy giận bạn là phải rồi ,hận bạn là do đã quá yêu ,đặt quá nhiều tin tưởng nơi bạn ! Theo mk thì bạn hãy dùng hành động chứng minh cho tất cả thôi ,đàn ông mà ,cô ấy từng yêu bạn nhiều thì cx ko dễ dứt khoát đâu ( cơ mà nếu bạn cảm thấy ko thể cứu vãn nổi vậy thì coi như đây là 1 bài học thôi ! )

NMT
NMT

Em quen bạn kia được hơn 9 tháng, hôm nay bạn ấy cương quyết chia tay em, lí do là vì bạn ấy mệt mỏi vì em hay giận bạn ấy, về phần em, khi em giận bạn ấy là vì bạn rất hay nhăn nhó, thái độ khi em làm gì không vừa lòng, nhưng thật sự là những gì em làm không có gì để tâm luôn. Em vẫn muốn níu kéo, nên em bảo là hãy để thêm một thời gian, nhưng bạn ấy nói không muốn dây dưa gì với em, em biết là bạn vẫn… Xem tiếp »

Thắng
Thắng

E cũng như trường hợp của bạn này.có thể gợi ý giúp e được không ạ.

THP
THP

em và bạn gái yêu nhau hơn 3 năm, 2 năm nay e đi làm công việc nhiều nên hơi khó chịu và vô tâm với cô ấy, nghĩ lại e cũng cảm thấy mình tệ thật, 2 tuần trước cô ấy bỏ đi tránh mặt e và đòi chia tay vì tình cảm đã nhạt, vì trách e vô tâm, vì cô ấy muốn sống cho bản thân. E có xin lỗi và lỡ dạy xin cô ấy cơ hội. nhưng biết không ổn nên e đã quan tâm cô ấy nhẹ nhàng, gợi nhớ nhưng điều tốt đẹp,nhưng… Xem tiếp »

Tùng anh
Tùng anh

Xin phép em hỏi chút. Em và bạn gái em con vài tháng nữa là gần cưới đùng cái cô ý bảo chia tay lý do là hết yêu. Đùng là vài tháng gần đây em không quan tâm cô ý nhiều và đã có người thứ 3 xen vào. Liệu em thay đổi như trên bài thì tỉ lệ quay lại được là bao nhiêu phần trăm hả anh

Beller
Beller

Em và cô ấy yêu xa vài hôm trước e với cô ấy có cãi vã nhau nhưng đến hôm nay e gọi thì cô ấy không bắt máy nhắn tin thì không trả lời. Nguyên nhân chuyện là ntn. Trong khi yêu vì yêu xa nên e có cấm cô ấy vài chuyện nhưng lúc ấy cô ấy đều đồng ý làm theo và không nói lại 1 lời nào. Cho đến khi vài hôm trước có chuyện xảy ra thì cô ấy có ý định chia tay với e mặc dù chưa nói ra. Cô ấy nói e… Xem tiếp »

Tuấn
Tuấn

Mình giống trường hợp của b