Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

Bạn mất bao nhiêu công sức để cua đổ người con gái mà mình yêu, rồi 1 ngay bạn phát hiện ra có kẻ khác đang cố đem cô ấy xa khỏi vòng tay của mình.

Làm thế nào để đối phó vời trường hợp này bây giờ? Làm thế nào để chiếm thế thượng phong trong trường hợp người yêu bị tán tỉnh? Đôi khi bạn cần phải mạnh mẽ lên 1 chút và cho những người đàn ông này biết rằng hành động của họ không đáng được tôn trọng.

Câu chuyện còn khá dài. Và trước khi nói cho bạn biết phải làm gì. Chúng ta cần biết về những việc bạn KHÔNG được làm trong tình cảnh trớ trêu này.

Không nên làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

1. Đừng đe dọa, đánh lộn, ẩu đả

Có thể bạn phải mất rất nhiều thời gian để cưa đổ cô nàng của mình, thế nhưng trừ khi kẻ đó tấn công, hoặc lăng mạ cả bạn và người yêu thì hãy sử dụng đến biện pháp này, còn không thì chẳng còn lý do nào để tới mức phải sử dụng nắm đấm cả.

Nên nhớ ẩu đả chỉ là biện pháp cuối cùng khi không còn cách giải quyết nào khác. Và tôi chắc chắn 1 điều với bạn rằng, tâm lý và cảm xúc của bạn với cô ấy sẽ bị biến chuyển sau khi vụ ẩu đả này xảy ra, và hầu hết đều theo chiều hướng xấu đi. Thế nên đừng hành động 1 cách hấp tấp và thiếu suy nghĩ.

2. Đừng oán trách người yêu

Trong những trường hợp người yêu bị tán tỉnh, cô nàng chẳng có lỗi gì cả? Trừ khi cô nàng lừa dối bạn về mặt thể xác hoặc tinh thần thì bạn mới có quyền trách móc cô ấy. Nếu cô ấy xinh đẹp và nóng bỏng, việc được nhiều đàn ông săn đón cũng là chuyện dễ hiểu mà thôi.

3. Đừng đưa ra những tuyên bố ngớ ngẩn

Khi cố gắng tuyên bố những câu đại loại như “Đây là người yêu/bạn gái của tôi”, là lúc bạn đang tự thể hiện mình là người thiếu tự tin 1 cách trầm trọng. Những tuyên bố như vậy hãy để bạn gái thực hiện hộ, chứ bạn không phải nhúng tay vào.

Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

Phải làm gì khi người yêu bị kẻ khác tán tỉnh?

Bạn đang cặp kè với cô nàng rồi bất chợt bị 1 gã đàn ông khác chen chân vào tán tỉnh. Hắn ta trông cũng khá ngon zai, ăn vận bảnh bao, và khiến cô nàng cười suốt thời gian bạn vắng mặt tạm thời Làm thế nào để trở thành 1 “anh chàng nóng bỏng”?. Vậy phải làm gì bây giờ?

#1 Kệ 2 người với nhau

Trong hầu hết các trường hợp thì đó là điều bạn nên làm. Tôi làm vậy vì tôi tự tin rằng bạn gái tôi sẽ “tỉnh giấc” khi tôi quay trở lại. Hoặc ở 1 góc độ khác, bạn có thể gọi đó là niềm tin vào mối quan hệ giữa mình và người yêu.

Thực chất cũng dễ hiểu tại sao lại có những trường hợp này xảy ra, vì bản chất của phụ nữ là thích được hẹn hò và tán tỉnh. Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện, cô nàng sẽ quay trở lại bên bạn mà thôi.

Tuy nhiên nếu cảm thấy khó chịu thì…

#2 Giới thiệu anh với bạn của em đi

Cách tốt nhất để “đánh thức” cô nàng khỏi sự cuốn hút của gã đàn ông kia đó là sử dụng từ “bạn”. Từ “bạn” có ý nghĩa tác động mạnh mẽ tới tâm trí của cô nàng cũng như gã đàn ông kia. Chẳng hạn:

Bạn: Hey

Cô ấy: Anh

Bạn: Hôm nay em đẹp lắm, ồ đây là bạn mới của em hả?

Cô ấy: Đây là bạn của em, tên anh ấy là X,Y,Z.

Vào lúc này, cả 3 sẽ định hình lại tâm trạng của mình, rằng đó chỉ là “bạn” chứ không có gì hơn. Tiếp đến bạn cần xoay câu chuyện về phía mình, và để cho anh chàng kia phải nói chuyện với mình. Từ đó, cô nàng sẽ mất dần hấp dẫn với kẻ thừa thứ 3.

#3 Chỉ có 2 người mà thôi

Bên cạnh 2 cách trên, còn 1 phương pháp khá hữu hiệu khác đó là coi như không tồn tại sự xuất hiện của kẻ phá bĩnh

Tôi muốn nói đến cách nói chuyện, chứ không phải phơt lờ như không nhìn thấy gã này, vì như vậy việc ẩu đã sẽ rất dễ xảy ra. Bạn cần phải làm cho gã này bẽ mặt, bằng cách để bạn gái khẳng định quan hệ giữa 2 người. Chẳng hạn như:

Kẻ phá bĩnh: Hai người biết nhau như thế nào

Bạn: Ồ, chúng mình biết nhau như thế nào nhỉ (nhìn bạn gái và cười)

Cô nàng: Bọn em đang hẹn hò (anh ấy là bạn trai em)

Lúc này, kẻ phá bĩnh sẽ cảm thấy chột dạ và nhanh chóng tìm cách rút lui thay cho việc tiếp tục ở lại.

Phải làm gì khi người yêu bị say nắng?

Nếu người yêu bạn là hot girl, hoặc đại loại như vậy. tôi cá với bạn rằng cô ta có rất nhiều mối quan hệ với đàn ông. Và lẽ dĩ nhiên, những gã này luôn muốn được nói chuyện và việc người yêu bị tán tỉnh dĩ nhiên sẽ xảy ra.

Và chuyện gì xảy ra nếu những gã này làm cô nàng say nắng? Khi cô nàng giới thiệu với bạn rằng đó là “người anh kết nghĩa”, “anh họ”, hay “chỉ là bạn”, v.v… Nhưng thành thật với bạn nhé, 1 khi cô nàng mà cởi đồ ra thì những tên anh họ, anh kết nghĩa, hay bạn này sẽ ngay lập tức sẽ xông tới “giải quyết” con mồi béo bở này.

Vấn đề này có vẻ nan giải, nhưng may cho bạn rằng vẫn có tôi ở đây để đưa ra giải pháp.

Kết bạn & thân mật với kẻ thứ 3

Một khi nhận biết được tình huống, hãy nhanh chóng kết bạn với gã này. Đối xử với gã như 1 người bạn vậy. Trên thực tế, 2 người hoàn toàn có thể trở thành bạn bè. Tại sao lại không chứ?

Nếu anh chàng này nghĩ bạn là 1 người tốt, tử tế, và nhân hậu, việc tiến tới với cô nàng sẽ tự khắc đụng chạm đến danh dự của anh ta. Thế nên có lẽ anh ta sẽ suy nghĩ lại:

Lai H. quả thực là người tốt, mình sẽ không làm lung lay tình cảm của 2 người…”

Từ đó người yêu sẽ không bị tán tỉnh bởi người bạn đó nữa.

Hãy giám sát cô nàng hộ tôi

Hãy nói y như vậy khi có cơ hội đàm thoại riêng với gã thứ 3 kể trên. Về cơ bản nó sẽ tương tự như thế này:

Bạn: Ê

Kẻ thứ 3: Gì thế

Bạn: tôi nhờ anh 1 chuyện được không?

Kẻ thứ 3: Chắc rồi.

Bạn: Hãy giám sát cô nàng hộ tôi nhé. Không phải lúc nào tôi cũng giám sát cô nàng 24/24 được, thế nên nếu có chuyện gì nhớ báo cho tôi ngay để giải quyết ngay lập tức nhé.

Kẻ thứ 3: Ok tôi sẽ để ý.

Ngay lập tức, bạn đưa kẻ thứ 3 này vào tình thế bị động và bừng tỉnh đầu óc, từ đó bạn sẽ thoát khỏi thế người yêu bị tán tỉnh.

Thế phải giải quyết thế nào nếu người yêu bị tán tỉnh và gã đó không có ý định từ bỏ?

Đây là trường hợp xấu nhất trong tình huống này, vì họ không thèm để tâm đến bạn nữa rồi. Trong tình cảnh này, điều có ý nghĩa nhất mà bạn có thể làm là:

Nói cho cô nàng biết sự thật và tâm trạng của mình

Hãy nói cho cô nàng biết tâm trạng của bạn cảm thấy ra sao về gã đó, rằng hắn ta đang tán tỉnh, cưa cẩm cô nàng. Tiếp đến, đừng nhắc lại chuyện này nữa và hãy tin tưởng cô nàng rằng mối quan hệ đó sẽ sớm bị hủy bỏ.

Còn trong trường hợp mối quan hệ đó không bị hủy bỏ, thì hãy sớm chia tay càng nhanh càng tốt. Lúc này có thể bạn sẽ phải tham khảo bài viết Đàn ông phải làm gì khi bị bồ đá?

Nếu bạn muốn biết những kiến thức độc quyền hơn, ít người biết hơn, hãy click vào đây để tham khảo thêm. Những kiến thức được chia sẻ không dành cho số đông. Nhất là những gã trung bình không khao khát có được lựa chọn tốt hơn cho mình.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
31 Comment threads
28 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
36 Comment authors
Ẩn danhtini.vnRL HoangThịnhMạnh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
tini.vn
tini.vn

Anh Lai H cho em hỏi là em yêu nhau với một cô gái trên mạng cả hai đã thấy mặt và biết tinh cách của nhau em nên làm gì anh Lai H giúp em và mọi người cũng giúp em với

Ẩn danh
Ẩn danh

Hai bạn quen trên mạng thôi hay gặp nhau ngoài đời rồi ?

RL Hoang
RL Hoang

Hi vọng sắp tới anh Lai H sẽ có thêm những chủ đề về yêu xa. Em vs người yêu em đang yêu xa, và xung quanh luôn có người khác tán tỉnh. Làm thể nào để mình luôn tâm lí vững vàng và luôn thu hút em ấy dù ko cạnh nhau ạ ?

Nameless
Nameless

Anh cho em xin phép hỏi một câu không liên quan đến bài viết ạ! đó là nếu bị chơi xấu trong xã hội, trong nơi làm việc thì phải xử lí ra sao ạ

Nhật Nam
Nhật Nam

Chào anh, Cảm ơn vì những bài viết bổ ích trên chinhem, em biết đến chính em sau khi đã có bạn gái và nó giúp ích trong việc giữ thu hút và duy trì rất nhiều. Gần đây em có phát hiện và sau nhiều ngày thì bạn gái em cũng đã nói cho em biết sự việc như sau: Cô ấy đi làm xa ở trên vùng hẻo lánh, nhóm đi làm có 2 nữ và 11 nam, một anh chàng trong đó có thích cô ấy và tán tỉnh. Mọi việc sẽ chỉ dừng lại ở đó… Xem tiếp »

Nhật Nam
Nhật Nam

Em đang rất cần lời khuyên, mong được phản hồi ạ

Mạnh
Mạnh

Chào bạn. Đọc cmt của b mk cũng thấy khá là bức xúc và khó chịu. Và nghĩ mk ở hoàn cảnh đó thì sẽ ntn. Ở đây theo ý mình thì b hãy nói chuyện với cô gái thể hiện rõ quan điểm và nhưng mong muốn như ở trên b đã cmt 1 cách nhẹ nhàng và đừng gây áp lục, nếu b gái đồng ý thì ks còn không đồng ý thì b cũng đừng thể hiện thái độ gì tiêu cực mà hãy thể hiện sự tin tưởng vào cô ấy nhưng cũng chuẩn bị tâm… Xem tiếp »

Thịnh
Thịnh

là đàn ông thì phải là người dẫn dắt. Trong trường hợp này của bạn mà bạn lại nghe ý kiến cô nàng thì chẳng khác nào bạn không có chánh kiến, quan điểm và vô hình bạn để cô nàng dẫn dắt vai trò thay cho bạn. Đây là cách thể hiện kém hấp dẫn, Belta man. Lời khuyên cho bạn là: đứng ra như 1 người đàn ông có thể bảo vệ được gia đình và các di sản của mình. Nói cho cô ấy biết bạn là người đàn ông là người bảo vệ cho cô ấy,… Xem tiếp »

Nghĩa
Nghĩa

Xin tư vấn giúp em, em và bồ em iu nhau từ thời học cấp 3 nay cũng được 4 năm và sống chung như vợ chồng, cách nay vài hôm có 1 thằng khác nt cho bồ em, e đọc được nhưng cũng cho qua, rồi em còn nói dỡn là :” trong cty gặp nó 12 tiếng về nhà gặp tui 12 tiếng là đều rồi còn nt kiếm nữa “. Hai đứa còn cười, rồi hôm nay em phát hiện bồ em sửa danh bạ tên thằng đó bằng tên người khác để dấu em, hôm nay… Xem tiếp »

Nhật Nam
Nhật Nam

4 tháng qua rồi, tình trạng của bạn và bạn gái thế nào? Tuy hơi muộn mạng nhưng lời khuyên của mình là bạn và cô ấy nên ngồi lại và làm rõ mối quan hệ của cô ấy và anh chàng kia. Hai bạn đã sống với nhau như vợ chồng tức là đã có mức tin tưởng tương đối cao. Nếu cô ấy nghiêm túc với mối quan hệ với bạn, chắc chắn sẽ chịu ngồi lại làm rõ. Trong thời gian này, bạn không nên quỵ luỵ mà tiếp tục “thu hút”, làm việc tốt hơn, tập… Xem tiếp »

Locle
Locle

Em đã đọc hết 2 cuốn GMBA 2 và 3. Thật sự nó quá hay, nhưng e chưa có thời gian để nghiền ngẫm kỹ. Tiện đây, em muốn hỏi. Người yêu hiện tại của e mặc dù không đi chơi với họ, nhưng vẫn thường xuyên gián tiếp nhận quà của người tán tỉnh vào các dịp lễ, vậy em nên làm gì? Em có nên để cô ấy biết làm em biết điều đó ko, vì cô ấy dấu không cho em biết.

Tiến
Tiến

Đáng để học. Nhưng câu truyện kết bạn với người thứ ba và nhờ họ chông hộ ny thì chỉ có trường hợp hi hữu thôi. Tên thứ 3 họ đang mong mình nó câu đó để dc tiếp cận cô nàng nhiều hơn. Khi có mình hỏi thì tên thứ 3 sẽ nói là t đang ở gần cô ấy đang theo dõi cô ấy mà…

D.H
D.H

Cảm ơn anh về bài viết rất bổ ích, em sẽ áp dụng ngay. Chúc anh sẽ có thêm nhiều bài viết giá trị như thế này.

Anh 18+
Anh 18+

Em đã theo dõi chinhem Com đ 4 năm
Các bài viết rất hay và có ích cho những Thanh niên trẻ như em
E chúc a dồi dào sức khỏe
Và ra những bài viết hay và thú vị ??

Tài
Tài

Ước gì em đọc được những bài viết của anh sớm hơn, thì bây giờ em đâu bị người là đến câu cá nhà em.. E cũng đã khờ dại mà làm mọi thứ để dành lại người mình yêu. Nhưng lại không biết kẻ trong tối là thăng nào. Khi cô ấy noi khi đi chơi với người mới lại nhớ đến em, nên không mở lòng được với người mới. Trong trường hợp đó, em cứ tưởng là mình đã nằm ở cửa trên so với thăng kia, nên đã mua hoa và quà tặng cho cô ta… Xem tiếp »