Trả thù người yêu cũ thế nào cho ngọt ngào, đáng mặt đàn ông?

Một cô gái đang từ người yêu mà chuyển hóa thành người yêu cũ sẽ dạy cho bạn rất nhiều bài học cay đắng. Bài học đầu tiên? Nên trả thù người yêu cũ như thế nào.

Đừng nhầm lẫn, nếu bạn và cô ấy yêu nhau không hợp, 2 người chia tay êm đẹp thì chả có gì phải trả thù cả. Nhưng nếu cô ta đá bạn, lừa dối bạn, phản bội bạn để đi theo người yêu cũ thì đó là lý do bạn phải trả thù.

Nhưng trả thù người yêu cũ thế nào cho cao thượng, cho giống với một người đàn ông? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn.

3 cách giúp bạn trả thù người yêu cũ cho đáng mặt đàn ông

1) Bằng mọi giá phải yêu người khác đẹp hơn cô ấy

Nếu người yêu cũ chê bạn lùn, mặt xấu, tính cách hãm. Hay cô ấy chê con người bạn nhạt nhẽo, không biết nói chuyện, kém thú vị. Là khi trong đầu cô ta nghĩ bạn không xứng với họ. Họ phải xứng với những anh chàng cao to, đẹp trai, tính cách thú vị hơn bạn. Còn bạn, bạn chỉ xứng với những cô gái trung bình, nhạt nhòa. Mà họ nghĩ rằng “Cái tầm của anh chỉ đến thế thôi.”

Cả cuộc đời họ không bao giờ nghĩ rằng bạn có thể yêu được ai đó đẹp hơn, tốt hơn, tử tế hơn đâu. Nếu bạn yêu người mới đúng như những gì cô ấy nghĩ. Cô ấy sẽ ngồi cười, rung đùi, và càng củng cố thêm niềm tin rằng ngày xưa mình bỏ thằng cha đó là đúng.

Đó là lý do bạn phải làm ngược lại. Bạn phải yêu những cô gái xinh hơn, ngon hơn, trẻ hơn cô ấy. Tin tôi đi, bạn làm được. Lộ trình tôi đã chỉ sẵn trong Giải mã bí ẩn phái đẹp và nếu bạn muốn thực hành ngay thì Giải mã thực chiến tin nhắn, khóa học nhắn tin tán gái như alpha, real man đàn ông giá trị cao. Còn lại chỉ là sự quyết tâm của bạn đến đâu mà thôi.

KHUYÊN ĐỌC:  Làm sao để tự tin trong công việc ngay cả khi sếp khó tính?

Nhớ nhé, điều số 1 bạn cần làm để trả thù người yêu cũ. Đó là phải yêu người mới đẹp hơn, ngon hơn, trẻ hơn. Kết bạn với cô ta trên Facebook, post thật nhiều ảnh vui vẻ hạnh phúc bên người yêu mới. Đoán xem, không một cô gái nào chịu được cảnh nhìn một thằng đàn ông mình từng bỏ rơi lại hạnh phúc như vậy.

2) Bằng mọi giá phải thật giàu có, thành công

Nếu người yêu cũ chê bạn nghèo, không chí tiến thủ, hay bỏ bạn để chạy theo người khác điều kiện hơn. Hãy in vào đầu điều số 2: Bằng mọi giá mình phải giàu hơn và thành công hơn người yêu mới của cô ấy vài chục lần.

Đi wave bị người yêu đá để chạy theo thằng khác đi SH. Chuyện nhỏ. Khi bạn còn trẻ sẽ thấy những thứ vật chất đó là lớn. Đừng cay cú, tức giận. Người yêu cũ của bạn vừa dạy bạn một bài học mà không ai có thể dạy điều đó tốt hơn. Đó là bài học: Sâu muốn thành bướm thì phải lột xác. Đại bàng muốn mạnh hơn thì phải tự đập mỏ, vặt trụi lông chính mình. Hãy chấp nhận sự đau đớn đó để tốt hơn.

Hãy tập trung vào những công việc kiếm được nhiều tiền nhất mà lao vào mà học hỏi. Như học bán hàng trên mạng, học làm những thứ digital, viết app, thương mại điện tử, hay sale bất động sản… Khi bạn thành công, cô ta sẽ ngồi sau chiếc SH của người yêu và gào khóc khi biết tin bạn giờ đi Mẹc, mưa không đến trán nắng không đến đầu.

Việc này đương nhiên không dễ. Nó đòi hỏi bạn phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Nhưng trước mắt hãy cảm ơn cô ấy vì đã cho bạn thêm quyết tâm. Không một lớp học động lực nào truyền cảm hứng tốt hơn cô gái từng qua đời bạn đâu.

KHUYÊN ĐỌC:  Làm sao để xây dựng cách nói chuyện hay? Ai cũng muốn nói chuyện cùng

3) Luôn luôn nói tốt về người yêu cũ

Đừng bao giờ nói xấu về người yêu cũ, việc này chỉ khiến bạn kém cỏi và bạc nhược hơn thôi. Thay vào đó, hãy luôn luôn nói tốt về người yêu cũ.

Hãy khen cô ấy là người từng dạy cho bạn rất nhiều bài học dù cô ấy toàn chê bạn xấu, lùn.

Hãy khen cô ấy là người con gái mà đàn ông muốn gắn bó dù cô ấy phản bội bạn, chạy theo người khác để bỏ rơi bạn.

Hãy khen cô ấy là người con gái tuyệt vời cho dù bạn ghê tởm người con gái đó thế nào.

Rồi một ngày khi bạn đã thành công, giàu có, cô ta sẽ đánh hơi thấy bạn. Cô ta sẽ hỏi han, quan tâm, và tỏ ý muốn quay lại. Cô ta ôn nghèo kể khổ, cô ta nói thật ngu ngốc vì khi xưa đã làm những điều không hay với bạn, rồi cô ta hỏi bạn giờ thành công thế này có còn nhớ đến người con gái năm nào không? Và đó sẽ là cái thứ cảm xúc tuyệt vời nhất mà bạn có được khi trả thù người yêu cũ.

Trả thù người yêu cũ chỉ đơn giản như vậy thôi. Đừng nghĩ tới việc chửi bới, phá hoại, hay lần mò theo cô ấy. Hãy gạt mọi thứ đó qua một bên. Hãy nghe tôi, tập trung vào kiếm tiền, thành công. Hãy yêu những cô gái đẹp hơn, ngon hơn trẻ hơn và luôn luôn ca ngợi người yêu cũ. Đó là cách trả thù ngọt ngào và cao thượng nhất mà một người đàn ông nên làm.

Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.

4 Bình luận

  1. Armer 13/02/2021
  2. snowman 29/01/2021

Để lại bình luận