7 cách kết nối tâm lý của con gái hiệu quả

Làm thế nào để kết nối tâm lý phụ nữ?

Khi mỗi cá thể được chào đời, điều gì mà chúng ta sẽ làm đầu tiên? Tôi nghĩ những ông bố đã trải qua chuyện này đều rõ, chúng ta KHÓC. Đó là phương pháp truyền tải thông điệp sơ khai của con người.

Sau 10 năm chúng ta bắt đầu biết tới những câu nói giao tiếp cơ bản, 20 năm sau chúng ta bắt đầu phát hiện ra năng khiếu của mình, và sau 30 năm chúng ta thăng hoa trong giao tiếp.

Vậy vấn đề ở đây là gì? Có phải bạn cứ xuất hiện trước mặt con gái, nói chuyện với họ đã là thành công? Có phải bạn bất ngờ nói gì đó và xin được số cô ta đã là thành công? Câu trả lời hoàn toàn trái ngược so với suy nghĩ của bạn.

Bạn vẫn chỉ là kẻ bại trận khi không biết cách kết nối tâm lý con gái.

Cho dù bạn có đang nói chuyện với ai, bất kỳ giới tính nào, nhưng nếu bạn truyền tải đi thông điệp (có lời/không lời) và người kia cũng muốn nhắn gửi lại bạn thông điệp (có lời/không lời) thì đó mới là kết nối tâm lý thực sự.

Vậy giờ làm sao để con gái nói chuyện với mình?

 • Bạn có muốn cô ta nghĩ mình thần kinh không bình thường không? Tất nhiên là KHÔNG.
 • Bạn có muốn nghe chửi hoặc những thứ bullshit khác từ phụ nữ không? KHÔNG.
 • Vậy bạn có muốn cô ta nói chuyện với mình đầy hứng thú không? Tất nhiên CÓ.

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê 7 tips giúp bạn kết nối tâm lý phụ nữ hiệu quả.

7 cách giúp bạn kết nối tâm lý của con gái hiệu quả

Bài viết mang tính chất liệt kê nên đừng hỏi tôi tại sao nó không thể giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn trong từng ý nhỏ.

1) Bắt chuyện với con gái

Cho dù ở các bài viết tôi có đề cập đến đâu là chủ đề hấp dẫn nhất để nói chuyện với con gái, cách nói chuyện với con gái ra sao, hay nói chuyện trong tư thế nào, blah blah blah… Đó là tôi cố gom góp những thứ tốt nhất để bạn có thể dễ bề hình dung hơn, nhưng kỳ thực bạn có thể NÓI BẤT CỨ THỨ GÌ MÌNH THÍCH.

Đúng vậy, về bất cứ thứ gì, bất cứ chủ đề gì bạn cảm thấy sinh động, bất cứ chủ đề gì bạn thấy hứng thú. Miễn sao bạn thực hiện việc này thật tự tin và không nghĩ đến việc TỪ BỎ thì bắt chuyện với con gái không bao giờ là vấn đề của bạn.

2) Hình thức rất quan trọng

Hình thức của đàn ông rất quan trọng nếu không muốn nói là đặc biệt quan trọng. Bạn có thể ngạc nhiên, nhưng nó lại là nhân tố kết nối tâm lý con gái hiệu quả. Hôm qua tôi có xem khảo sát của một số bạn nữ tại Hà Nội về phần nào trên cơ thể của đàn ông khiến họ hấp dẫn nhất. Phần lớn số người tham gia trả lời đều nói rằng bụng 6 múi là thứ khiến họ bị cuốn hút nhất, ngoài ra ngực to và vai rộng cũng là 2 bộ phận đáng lưu ý khác nữa.

Cho dù bạn không có những thứ trên cũng chả vấn đề gì. Bạn vẫn có thể cải thiện hình thức của mình thông qua cách ăn mặc, cách trang hoàng cho mùi hương cơ thể, và tư thế lẫn dáng đi của bạn ra sao?

Bạn là đàn ông chứ không phải cậu bé nữa. Hãy cho cả thế giới này biết mình hấp dẫn thế nào ngay hôm nay.

3) Ai cũng muốn được tôn trọng

Trong cái xã hội phụ nữ không được tôn trọng như hiện nay, bạn càng tôn trọng cô ta, cô ta càng để ý tới bạn và tôn trọng lại bạn.

Gần đây tôi có xem vài clip pickup tại Việt Nam. Về cơ bản nó giúp bạn quan sát được quá trình diễn biến của một cuộc hội thoại như thế nào, nhưng tôi không đồng tình lắm với những người làm clip này, bởi tôi có cảm giác phụ nữ không nhận được nhiều sự tôn trọng trong mắt họ. Phụ nữ cũng là con người như chúng ta, họ không phải là vật thí nghiệm trong cuộc chơi mà đàn ông bêu riếu.

Nghĩ sao bây giờ bạn hành động “ngớ ngẩn” và lọt vào camera của người khác? Hay có thể đó không phải là bạn mà là chị của bạn, người em dại dột của bạn, hoặc cũng có thể đó chính là người yêu của bạn. Rồi cô gái yếu ớt đó trở thành sản phẩm để kẻ khác buông những lời khiếm nhã hoặc thô tục trước mặt?

Nếu bạn yêu họ như chị gái mình, em gái mình, hay người yêu mình bạn sẽ vô cùng đau lòng khi nhìn thấy cảnh này. Thậm chí ngay cả một đứa trẻ khi nhìn thấy bố mẹ mình không được tôn trọng, nó cũng sửng cồ lên và đòi làm mọi thứ để xoay chuyển tình thế, nói gì tới bạn một người có đủ khả năng làm mọi thứ để bảo vệ?

4) Định luật 80/20

Tôi nghĩ rằng trong quá trình nói thì phụ nữ sẽ nói khoảng 70-75% gì đó, những để dễ dàng ghi nhớ mọi thứ hơn, hãy áp dụng định luật 80/20 cho mình. Bạn nói 80% và cô ấy nói 20%… ĐỪNG NHẦM nhé, bạn chỉ nên nói 20%, hãy để cô ấy nói 80%.

Đúng vậy, nguyên tắc này rất cơ bản để tạo đà phát triển cho việc kết nối tâm lý phụ nữ. Nó chả có gì phức tạp cả, nhưng hiệu quả hay không thì hãy thử nói ít lại một lần cho biết.

Ngày nay ai cũng muốn nói nhưng chẳng ai buồn nghe cả. Thế nên thay vì cải thiện khả năng nói hãy cải thiện thói quen lắng nghe của mình trước nhé.

5) Phải biết khen phụ nữ

Ai cũng muốn được khen ngợi. Ai cũng muốn mình là người có ích. Ai cũng muốn được mọi người thừa nhận khả năng của mình.

Với phụ nữ cũng vậy. Có thể khi áp dụng việc khen khi tiếp cận sẽ khác với việc đã quen nhau rồi, và lời khen khi quen nhau rồi cũng sẽ khác rất nhiều so với lời khen khi 2 người đã yêu nhau, yêu nhau sẽ khác với hôn nhân, v.v…

Nhưng nếu bạn bỏ qua việc khen phụ nữ nghĩa là bạn đã bò qua một thiếu sót rất lớn đấy. Khi khen ngợi phụ nữ, bạn cần áp dụng cho mình quy tắc: ngắn gọn, không trông đợi, thật lòng, và cơ thể không phải thứ duy nhất để khen.

Nếu cô ấy là 1 introvert chính gốc, tôi thừa nhận những lời khen ngợi về cơ thể không khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu, thay vào đó nếu khen ngợi cô ta về tính cách, khả năng, và phản ứng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Hoặc nếu cô ta là party girl (8 kiểu tính cách trong cuốn GMBAPĐ) việc khen cô ta sexy, gợi cảm luôn luôn là câu khen ngợi khiến cô ta cảm thấy mãn nguyện.

6) Giao tiếp bằng mắt là cần thiết

Cho dù việc sử dụng mắt để giao tiếp tại Việt Nam chưa thực sự đa màu sắc như các phương tây, nhưng nó cũng là nhân tố không thể thiếu được khi muốn kết nối tâm lý của phụ nữ.

Tại sao?

Vì nó truyền thông điệp tới cô ấy rằng “Anh đang để ý tới em đấy.”

Hãy tham khảo bài viết Ánh mắt cho chúng ta biết điều gì để biết thêm chi tiết.

7) Mục đích rõ ràng

Vấn đề khi xưa của tôi là luôn để đầu óc treo lơ lửng đâu đó khi nói chuyện với con gái. Ví dụ khi đưa đồ cho em gái, tôi xác định đưa đồ là việc chính còn nói chuyện chỉ là phụ hoặc không có cũng được. Nhưng nếu tôi xác định việc đưa đồ là phụ còn nói chuyện hỏi han nó mới là vấn đề chính thì mọi thứ lại diễn biến theo hướng hoàn toàn khác đúng không?

Đầu óc chúng ta chỉ tỉnh táo đâu đó chừng 20% thì phải. Thế nên hãy cố gắng tận dụng nó thay vì để nó rỗi rãi cả ngày như vậy. Và mục đích rõ ràng luôn là vấn đề then chốt nhất.

Ngoài ra bạn cũng phải đặt câu hỏi cho mình, kiểu như:

 • Tại sao cô ấy muốn nói chuyện với mình?
 • Điều gì sẽ gây cho họ hứng thú?
 • Hay mình sẽ làm gì để mọi thứ thú vị hơn?

Những câu hỏi này sẽ thôi thúc đầu óc bạn, cơ thể bạn, tay chân bạn phải làm gì tiếp theo để mọi thứ thú vị hơn. Đó là những gì tôi muốn đề cập trong bài kết nối tâm lý con gái hiệu quả. Tiện đây cho tôi hỏi khi ghé thăm Chính Em, điều gì là bạn muốn làm đầu tiên? Chỉ đơn giản là câu hỏi khảo sát thông tin. Nếu muốn trả lời thì để lại comment nhé. Thanks.

Lai H.

97 comments

 1. Muốn có bạn gái

 2. Học cách tán gái anh ơi

 3. Thanh Thần Thánh

  Mjk đọc qua nhưng ko hiểu lắm có thể giải thích rõ hơn đc ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối