5 điều đàn ông trưởng thành giá trị cao không bao giờ làm

Có bao giờ bạn tự hỏi những người giỏi chinh phục có thứ gì mà mình không có chưa?

Tôi cá là rồi. Vì ngày xưa tôi tự hỏi mình suốt. Tôi cũng hỏi người thông minh có gì mà mình chưa có? Hay người giàu có thứ gì mà mình không có?

Rồi tôi cứ đi tìm rồi đi tìm, cho đến một ngày tôi phát hiện ra những người thành công đó không có gì khác biệt với mình quá nhiều. Mình không đến nỗi khuyết thiếu trầm trọng thứ gì đó như mình vẫn nghĩ. Trên thực tế là tôi thấy mình có đủ cả.

Và điều quan trọng là: Chỉ cần bạn 18 tuổi trở lên và có CH*M là bạn đã có đủ tất cả rồi.

Vậy sự khác nhau giữa chúng ta và những người thành công đó là gì? Đó chính là việc những người đàn ông giá trị cao đó họ có những thói quen và hành vi của người giá trị cao. Chính vì điều này nó khiến con gái mê mệt và phát thèm. Không những thế, cuộc sống của những người giá trị cao bao giờ cũng gắn bó với 2 chữ thành đạt và lắm tiền.

Thế nên trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra 5 điều đàn ông giá trị cao không bao giờ làm. Hãy theo dõi tiếp để biết thêm nhé.

5 điều đàn ông trưởng thành giá trị cao không bao giờ làm

truong thanh gia tri cao

1) Đàn ông giá trị cao không để con cu làm mù con mắt

Điều đầu tiên mà đàn ông giá trị cao không bao giờ làm đó là để con cu làm mù con mắt.

Con người mà đang mắc thứ gì thì trong đầu sẽ chỉ nghĩ đến thứ đó.

Chẳng hạn nếu bạn đang đói, bụng nó cứ réo lên. Lúc này bạn chỉ nghĩ đến ăn chứ không nghĩ được gì.

Nếu đang mắc tè cũng vậy. Bạn mà không xả được thì gần như chả làm được cái gì.

Sex thì cũng tương tự. Nếu cái nhu cầu sinh lý của bạn không được giải tỏa. Đầu óc của bạn lúc nào cũng chỉ nghĩ đến nó hết.

Đơn giản là bạn cứ đóng vai thích giúp đỡ để có cơ hội đến gần nhà, thích tâm sự nửa đêm để mong cô gái đó gật đầu cái là phi qua luôn, cho đến mọi hành động khi tán tỉnh đều là lấy lòng, lo cô gái đó không thích mình nữa.

Mà nặng hơn là bạn sẽ nạp tiền để xem livestream tụt quần, hở vú, rồi thì bị lừa bởi mấy cái nick giả gái, đòi nạp tiền trên mạng.

Đàn ông giá trị cao thì không bao giờ làm những việc như vậy. Bởi vì tin rằng mình có thể chinh phục được nhiều cô gái.  Hay nếu không có cô gái này thì sẽ cô gái khác nên hành vi của anh ta tự chủ và quyết đoán. Anh ta không làm mọi thứ để hài lòng cô gái đó, anh ta chỉ thể hiện đúng con người mình thôi. Còn cô gái đó có thích hay không, đó là việc của cô ấy.

Đàn ông giá trị cao suy nghĩ bằng lý trí và con tim. Đàn ông giá trị thấp suy nghĩ bằng cái đầu, nhưng là cái đầu dưới.

2) Đàn ông giá trị cao nhận biết được giá trị của phụ nữ

Điều số 2 mà đàn ông giá trị cao khác biệt với đàn ông giá trị thấp là bởi do trải nghiệm được tiếp xúc nhiều hơn nên họ hiểu phụ nữ hơn.

Đàn ông giá trị thấp thì cứ thấy gái, trông ngon ngon tý là coi họ như nữ hoàng. Họ không có khả năng nhận biết cô gái đó đối xử với mình thế nào, có tốt với mình, hay chỉ đang lợi dụng mình?

Rồi có nhiều người bao sugarbaby rồi hy vọng sau này cô ta trở thành bạn gái mình? WTF???

Đàn ông giá trị cao thì khác, họ phân biệt được giá trị của phụ nữ.

Ví dụ như tôi nhé. Trước mặt con gái, dù cô ta là bất kỳ ai, kể cả có là gái ngành, girl mát xa, sugarbabby thì tôi vẫn đối xử tử tế và lịch thiệp. Bởi vì họ chả làm gì tôi cả, với cả để người khác thích mình tốt hơn nhiều so với việc để người khác ghét mình. Đúng chứ?

Nhưng khi họ chọn cho mình cái nghề như vậy, là họ cũng phải chấp nhận cái giá trị của mình ở mức như vậy. Và việc người khác nghĩ gì về giá trị của họ, đó là điều họ không thể kiểm soát được.

3) SMV là gì?

Nếu bạn lo lắng không biết cách nhận biết giá trị phụ nữ như nào, đừng lo. Bạn có thể dựa vào SMV. SMV là sexual market value, đó là giá trị phối giống. Hiểu nôm na là mức độ mà thị trường muốn phối giống với bạn.

Lựa chọn tốt nhất mà 99.99% đàn ông đều lựa chọn, đó là một cô gái có SMV cao, cộng thêm những giá trị bên trong. Như có học thức, thông minh, hài hước, nấu ăn ngon… Đó là một cô gái nhiều giá trị trong mắt đàn ông.

Lựa chọn dở nhất đương nhiên sẽ là SMV thấp, và giá trị bên trong cũng thấp luôn. Chẳng hạn không học hành gì, đầu óc không nảy số, con người khô khan, cục súc, không biết nấu ăn, v.v…

Nếu SMV thấp nhưng những giá trị bên trong tốt thì sao. Chẳng hạn như du học Mỹ mới về, đầu óc thông minh, hiểu biết, vui vẻ, tích cực, hợp nhau. Trong trường hợp đó, mặc dù SMV thấp nhưng nhiều người vẫn muốn lấy làm vợ vì tin rằng họ sẽ là một nửa mà mình cần.

Cuối cùng nếu SMV cao nhưng giá trị bên trong thấp thì sao? Chẳng hạn suốt ngày chỉ biết mua sắm, nhảy nhót, chụp ảnh khoe thân. Đầu óc không nảy số, nhưng luôn tìm cách lợi dụng, lười biếng chỉ biết hưởng thụ thì bạn biết rồi đó. Đó là đối tượng mà đa số đàn ông sẽ rình để chén. Và chỉ vậy thôi.

4) Đàn ông giá trị cao không để hình ảnh giá trị thấp

Điều đầu tiên mà đàn ông giá trị cao làm, đó là họ không bao giờ để giá trị hình ảnh của mình thấp.

Con gái họ không quá quan tâm đến phong cách bạn ăn mặc đâu. Cũng giống như bạn cũng không quá quan tâm đến con gái đang mặc theo trường phái gì. Chỉ cần đẹp là được đúng không?

Thế nên không quan trọng bạn ăn mặc phong cách gì, quan trọng hình ảnh bạn đẹp là được. Nếu bạn cứ nhận mình mặc đẹp rồi, nhưng chưa bao giờ nhận được một lời khen nào thì phải xem lại.

Nếu không biết mặc thế nào thì cứ xem mấy trang Instagram nào nhiều lượt theo dõi, xem người ta mặc thế nào mà học hỏi mặc theo.

Ngày nay bởi vì phải lên mạng nhiều nên hình ảnh rất quan trọng. Hình ảnh nó không chỉ là bộ mặt, nó còn là cần câu cơm, là thứ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

con gai ham tien

5) Đàn ông giá trị cao không khoe khoang

Có những người giá trị cao và những người tưởng là giá trị cao, nhưng ngay khi nói chuyện bạn sẽ thấy giá trị họ rất thấp.

Bởi cả buổi họ chỉ có ngồi khoe khoang bản thân. Nào là kiếm được nhiều tiền thế nào? Nào là giỏi chăn rau thế nào? Ôi rồi thì chơi gái cũng thành thần, mỗi hiệp 45 phút 1 tiếng đồng hồ đến khi nào con gái van nài thì thôi. Rồi thì có những người khoe khoang mình biết ăn chơi, bay lắc thế nào?

Để tôi cho bạn biết một điều, người giá trị cao không bao giờ làm như vậy. Thay vào đó, họ che giấu đi những gì họ làm được, họ hạ mình xuống để cho tương đồng với những người xung quanh cho dễ nói chuyện, để không khí còn vui vẻ. Chứ họ nói thật ra những gì làm được á, những người xung quanh có mà về nhà ghen tỵ, phát điên vì sao mình không giỏi được như họ.

Còn nếu bạn nói chuyện mà gặp ai đó cứ gặp bạn là khoe ý. Bạn phải hiểu là giá trị của họ thấp hơn bạn. Vì thế họ mới tung ra những giá trị khác từ việc khoe để hy vọng bạn nhìn nhận và cấp phép cho họ. Để thừa nhận họ cũng là ông này, bà kia, không phải người tầm thường.

Tôi không phải là người biết tất cả. Tôi chả biết gì về chinh phục, hẹn hò, duy trì mối quan hệ. Nhưng bởi vì tôi quyết tâm tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, để rồi một ngày nào đó tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn cũng vậy, bạn cũng có thể trở thành chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào. Tham khảo thêm về ngày xưa của tôi tại đây.

4 bình luận về “5 điều đàn ông trưởng thành giá trị cao không bao giờ làm”

    • SMV là sexual market value. Nghĩa là giá trị hấp dẫn giới tính của một người được công nhận bởi thị trường. Ko phải giá trị bản thân tự nhận thấy mà giá trị do thị trường quyết định e à

      Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0
Tất cả mã giảm giá