10 Đặc Điểm Gu Phụ Nữ Của Đàn Ông Trưởng Thành


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ thế nào? Haha, mấy thanh niên trẻ tuổi sẽ cười nổ mũi khi biết được câu trả lời. “Khẩu vị của các ông đấy sao? Nghe có vẻ mặn chát…”
Bài viết liên quan

Đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ thế nào? Haha, mấy thanh niên trẻ tuổi sẽ cười nổ mũi khi biết được câu trả lời. “Khẩu vị của các ông đấy sao? Nghe có vẻ mặn chát…”

Tôi từng tưởng mình khác biệt. Rằng sẽ chỉ mê gái trẻ, đẹp, hăng tiết vịt thôi. Ấy thế mà cũng không thoát khỏi cái quy luật già đi. Tất nhiên là trong suy nghĩ và nhận thức. Còn ngoại hình thì do lựa chọn lối sống lành mạnh, nên đến giờ tôi trông vẫn tựa 20.

Nếu còn trẻ, bạn có thể cười tôi sau khi đọc bài viết này. Nhưng 5-7 năm nữa nhìn lại, bạn sẽ lại thấy nó đúng. Và đúng đến kỳ lạ!

Oke, vậy thì tâm lý đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ thế nào? Hãy đọc tiếp phần nội dung bên dưới nhé.

Đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ thế nào?

dan ong truong thanh

1) Tâm lý con trai trưởng thành khi yêu: Vẫn mê gái trẻ đẹp, nhưng…

Tâm lý con trai trưởng thành khi yêu. Họ vẫn yêu sự xinh đẹp, trẻ trung của con gái nhưng để ý tới tính cách nhiều hơn.

Bất kể các chị trung niên có chăm chỉ tập luyện đến đâu, ăn uống healthy thế nào? Sẽ rất khó để họ có thể chiến thắng trong cuộc thi hình thể với gái trẻ.

Gái trẻ ư? Họ giống như strawberry mọng nước. Da dẻ thì mịn màng, các thớ thịt thì lúc nào cũng căng tràn nhựa sống.

Về tính cách thì phụ thuộc từng người! Bởi theo Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 thì phụ nữ có tới 8 kiểu tính cách khác nhau. Nhưng suy nghĩ của gái trẻ về cuộc sống thì thú vị và mơ mộng lắm. Nó không thực tế, chua chát, và vướng đầy sạn như chính họ khi trưởng thành.

Đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ trẻ đẹp. Tuy nhiên họ sẽ dành trí lực để cân đối giữa 2 thứ: Nhan sắc và tính cách…

2) Cô ấy là ai? Đặc điểm tính cách thế nào?

“Trông cũng ổn đấy!” Tôi tự nghĩ sau khi lướt qua profile nàng.

Tâm lý đàn ông hay lắm. Sau khi mà ưng con mắt rồi thì cái gì cũng trở nên dễ dàng hơn. Thế nên chỉ cần cô ấy như một người bình thường trước mặt là bạn đã gật đầu ưng thuận rồi.

Chat qua chat lại được mấy đêm, tôi thấy chả có gì hay ho cả. Đến khi gặp mặt, Trời đất ơi, trên đời này còn ai nhạt nhẽo hơn cô gái này không?

Có người nhạt nhẽo trong suy nghĩ, có người nhạt nhẽo trong hành động, có người nhạt nhẽo trong cách nói chuyện. Tôi nghĩ cô gái này ẵm luôn được cả 3!

Đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ thế nào? Chúng tôi muốn biết bạn là ai trước khi thực sự nghĩ đến việc tiến xa hơn.

Đặc điểm nhận dạng của mỗi cô gái khác nhau lắm. Có người thích làm mẹ vũ trụ, có người ỡm ờ hạng nặng, có người ba ngơ, có người siêu quái. Ngược lại có người sâu sắc, có người hay tỏ ra quan tâm, có người siêu siêu tốt.

Xác định được cô ấy là ai? Đặc điểm nhận dạng của cô ấy thế nào? Đàn ông trưởng thành khi yêu khôn ngoan hơn trai trẻ là ở điểm đó. Tham khảo trưởng thành trong tình yêu là nói lời cảm ơn tới người yêu cũ.

3) Lệch sóng. Cô ấy có não không?

Lệch sóng không phải là bạn đẹp cô ấy xấu, hay bạn xấu cô ấy đẹp. Tôi muốn nói tới tầm suy nghĩ và nhận thức của cả 2.

Người ta thường nói “Nồi nào úp vung nấy”. Nghĩ sao khi một người luôn miệng đòi thay đổi thế giới. Còn người kia thì sờ trán miệng lẩm bẩm, “Ông chơi đá nhiều ngáo à?”

Đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ thế nào ư? Không cần phải quá thông minh đâu. Không cần phải quá khôn khéo đâu. Chỉ cần có não là đủ!

Họ cần một người cùng tần số trong suy nghĩ và nhận thức. Không cần phải quá hiểu, nhưng phải thông cảm với những gì họ làm và theo đuổi.

Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.

4) Đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ cùng xả stress, chứ không phải là nơi xả stress

Thế nào là người đàn ông trưởng thành khi yêu? Họ quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc của người đối diện.

Khi còn trẻ, cảm xúc của phụ nữ thường chưa ổn định. Họ cũng chưa độc lập trong suy nghĩ thế nên thói quen đem người yêu ra xả stress là chuyện thường.

Những trò nhõng nhẽo, rồi giận hờn vô cớ, đôi khi nó thú vị. Đàn ông trưởng thành, đương nhiên họ đã trải qua và có kinh nghiệm với chuyện này rồi.

Tuy nhiên khi công việc chiếm nhiều thời gian, tham vọng nuốt trọn suy nghĩ. Họ không muốn phải dành quá nhiều thời gian để bận tâm tới những thứ khiến cái đầu họ thêm mệt.

Đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ thế nào? Họ muốn người cùng chia sẻ kết nối, vui buồn, thăng trầm cuộc sống. Chứ không muốn mình là chuyên gia gỡ rối, thầy bói tâm lý mỗi khi nàng cáu giận, bực mình. Mặc dù thực sự họ chính là chuyên gia!

5) Đàn ông trưởng thành khi yêu nghĩ bạn tình = Bạn thân + Làm tình

Sau cùng, đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ có thể cùng nhau làm bạn. Một người bạn đặc biệt!

Chúng tôi không phải là những người có thể dễ dàng chia sẻ. Đôi khi bố mẹ, anh, chị, em chả biết thông tin. Chả biết đang nghĩ gì?

Các mối quan hệ ư? Chủ yếu là small talk và những câu chuyện phiếm… về một bản tin trên thời sự!

Bạn thân thì không phải ai cũng có. Nếu có, họ quan tâm nhiều đến việc nâng đỡ nhau trong cuộc sống thay vì trò chuyện hay tâm sự với nhau đẫm nước mũi. À quên nước mắt!

Công thức chung: Bạn tình = Bạn thân + Làm tình. Đó là điều mà bất cứ gã đàn ông trưởng thành nào cũng đều muốn. Để phấn đấu cho sự nghiệp thì đàn ông có nhiều khoảng thời gian cô đơn lắm. Thế nên họ chắc chắn sẽ cần đến sự chia sẻ từ nửa kia của mình.

5 lợi thế của đàn ông trưởng thành khi yêu

1) Tài chính dồi dào

Đàn ông trưởng thành, vì được hít thở không khí sớm hơn, thế nên họ có nhiều thời gian để xây dựng sự nghiệp và tài chính.

Tất nhiên, nó chỉ đúng với những người có tham vọng và ý chí. Nhưng dù thế nào đi nữa, tiền bạc, xe cộ, nhà cửa, đó là điều mà những người trẻ tuổi không bao giờ có được. Một số giàu trước 30 tuổi, nhưng con số đó chỉ đếm trên đầu ngón tay so với những người thất nghiệp, ăn bám bố mẹ, hoặc chấp nhận làm việc ở một vị trí không có tương lai.

Ma lực của đồng tiền là rất lớn, bạn nên biết điều đó. Phụ nữ đa số không được sinh ra trong giàu có, họ cũng không có tham vọng như đàn ông. Vì thế tìm được một người có tài chính tốt lại vừa yêu mình luôn là lựa chọn số 1, bất kể trước mặt họ là người đàn ông có nhiều nếp nhăn đến đâu.

Đó là lợi thế số 1 của đàn ông trưởng thành khi yêu.

2) Đàn ông trưởng thành khi yêu hiều kinh nghiệm

“Đàn ông giống như rượu, họ tốt hơn nhiều khi có tuổi.” Càng trải nghiệm nhiều trong cuộc sống, họ càng có kinh nghiệm. Nhớ lần đầu đặt phòng khách sạn, tôi như gà mắc tóc để đến nỗi có mặt check-in sớm 3 giờ đồng hồ. Thứ gì cũng cần kinh nghiệm. Và muốn có kinh nghiệm, bạn phải làm việc đó nhiều lần.

Đàn ông trưởng thành, có thể họ không tự tìm kiếm trải nghiệm cho mình. Nhưng công việc, cuộc sống, các mối quan hệ thúc ép họ phải làm vậy. Rồi một ngày họ thức dậy, bao quanh họ là hàng tá các kinh nghiệm. Làm gì cũng biết, địa điểm nào cũng hay, xử lý tình huống nào cũng hiệu quả. Thử hỏi làm sao phụ nữ không muốn một người như vậy bên cạnh.

3) Đọc cảm xúc phụ nữ tốt hơn

Khi nhìn phụ nữ, đàn ông trẻ tuổi thậm chí còn không hiểu đối phương vui hay buồn. Đôi khi tự hỏi tại sao người yêu hay giận dỗi vô cớ.

Phụ nữ sống trong cảm xúc. Họ chỉ cười với người muốn fuck mình, nhưng sau đó lại giận dỗi tại sao bạn không khen ngợi họ chung thuỷ. Cho dù thực sự, bạn không hay biết chuyện này.

Bạn không cần thiết phải đọc chính xác cảm xúc. Nhưng rõ ràng bạn cần phải quan tâm tới cảm xúc của cô ấy nhiều hơn. Đó là điều mà đàn ông trưởng thành khi yêu vượt trội so với đàn ông trẻ tuổi.

4) Đàn ông trưởng thành khi yêu thường tìm kiếm hôn nhân

Không phải cô gái nào cũng tìm kiếm hôn nhân, nhưng nếu muốn kết hôn hãy tìm đàn ông trưởng thành.

Đàn ông trưởng thành, họ không thay bạn gái như thay áo, không tìm kiếm niềm vui qua thể xác và tình dục. Họ tìm thứ gì đó nghiêm túc và chắc chắn hơn. Họ tìm kiếm sự hoà hợp về tinh thần hơn là những thú vui thể xác.

May thay, đó lại là những gì phụ nữ muốn. Kể cả một cô gái với thân hình đẹp, họ cũng tìm kiếm sự hoà hợp về tâm hồn, thay vì một anh chàng có thân hình đẹp hơn mình.

Phụ nữ thường trông đợi thứ gì đó HAPPY ENDING. Với một số, hôn nhân tượng trưng cho kết thúc ngọt ngào và khởi đầu hoàn hảo, cho dù ai cũng biết điều đó không hoàn toàn đúng.

Đó là lý do thứ 4 mà đàn ông trưởng thành khi yêu chiếm ưu thế vượt trội.

5) Đàn ông trưởng thành kiềm chế cảm xúc tốt hơn

Tôi nhìn thấy một ông lão dắt cháu qua đường. Đứa cháu ngỗ nghịch không những không nghe lời mà còn hét to vào tai ông. Nếu đặt mình vào vị trí đó, có lẽ tôi sẽ tức giận. Nhưng không, ông lão vẫn ôn tồn khuyên bảo cháu và cùng nhau băng qua đường.

Tất nhiên, đàn ông trưởng thành mà tôi nhắc tới trong bài này không già đến nỗi có cháu học tiểu học như vậy. Nhưng nhìn chung, họ sẽ có khả năng điều khiển cảm xúc của mình tốt hơn. Thứ mà đàn ông trẻ tuổi không có.

Hãy nghĩ tới sự NHƯỜNG NHỊN, của người anh dành cho người em, của một người lớn tuổi với một người trẻ tuổi. Họ biết người kia sai, người kia giận dỗi vô lý, người kia đang đổ oan cho mình. Nhưng, họ bỏ qua vì biết mọi thứ sẽ chả đến đâu nếu tiếp tục tranh cãi.

Giải đáp thắc mắc về đàn ông trưởng thành

Đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ thế nào?


Đàn ông trưởng thành khi yêu vẫn mê gái trẻ đẹp, nhưng để ý tới tính cách nhiều hơn. Họ sẽ cân đối giữa nhan sắc và tính cách của phụ nữ.

Đặc điểm người phụ nữ của các quý ông trưởng thành


Họ cần một người cùng tần số trong suy nghĩ và nhận thức. Không cần phải quá thông minh, nhưng cần thông cảm và hiểu biết với những gì đang theo đuổi.

5 lợi thế của người trưởng thành khi yêu?


Tài chính mạnh. Có kinh nghiệm. Đọc hiểu cảm xúc phụ nữ tốt. Muốn kết hôn. Kiềm chế cảm xúc tốt.

Kết luận

Đó là câu trả lời cho câu hỏi đàn ông trưởng thành khi yêu thích phụ nữ thế nào? Bạn có câu hỏi nào muốn hỏi không? Tôi sẽ cố gắng thu xếp thời gian và viết bài trả lời.

Ngoài ra, nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.


13 bình luận

 1. Thực sự là em đã từng nuối tiếc tuổi teen của mình nên sau khi biết tới pick up, đã vỡ lẽ ra nhiều trong cách hành xử với phụ nữ thì em đã thử hồi teen, hẹn hò với các cô gái trẻ như thế và mơ về một mối tình lãng mạn. Mấy cô gái 18-20 thân hình thì mơn mởn, tâm hồn thì mơ mộng, cũng hấp dẫn chứ anh.
  Có điều khi tìm hiểu nhau nhiều hơn thì mối tình ấy với em không đủ mặn mà. Món khai vị với súp gà kem thơm ngậy thì đến món chính là món bít tết thì lại thiếu muối, thành thử ra phải chuyển sang tráng miệng sớm.
  Mình có thể hiểu được những cảm xúc của cô ấy, còn cô ấy thì chẳng thể hiểu được những lo toan và tư duy của mình. Cô ấy chỉ coi mình là chỗ xả stress, là thầy giáo dạy từ cách ứng xử tới cách làm tình thì mình chẳng thể còn mãi cảm xúc nồng nàn với cô ấy như hồi đầu.

  Trả lời
  • Mỗi người sẽ hợp với một vài kiểu khác nhau em ơi. Gái trẻ có nhiều ưu điểm, gái trưởng thành cũng có nhiều ưu điểm. Quan trọng là em muốn cái gì?

   Trả lời
 2. Chào anh. Em xin chia sẻ..
  Em có quen 1 cô trong thời gian 1 nam rưỡi. Tình cảm qua lại chỉ việc cuối tuần dắt nhau đi ăn, lâu lâu mua đồ linh tinh cho cô ấy khi cô ấy thích, tính em sống vì tình cảm cảm xúc, quen nhau lâu rồi em muốn đi xa hơm nữa là gần rũi với nhau, nhưng mà cô ấy không cho, cũng nhiều lần rồi mà ko được, em cảm thấy cả 2 ko chia sẻ với nhau được chuyện đó vì cô ấy muốn giữ tới ngày cưới. Thời gian trôi qua 1 năm rưỡi e cũng chịu chấp nhận như vậy. Rồi thời gian trôi đi e phải lòng thích 1 cô khác vì cô ấy gặp chuyện buồn cả 2 tâm sự 1 thời gian có gặp nhau mấy lần, cô ấy tỏ ra gần rủi với em, tự nhiên lắm, cả 2 điều thích nhau, tạo cho e cảm xúc mà người trước e k có. Tình cảm e nghiên về người mới hơn. E bây giờ phải chọn giữ ai đây? Khi mà ng củ nói thương em mà e k còn cảm xúc với họ nửa. Còn người mới là mẫu ng mới mà e thấy có cảm xúc nhiều hơn.

  Trả lời
  • Từng ở hoàn cảnh của bạn, trước đây mình đã chọn cách là rời bỏ cả 2 (Vì mình hiểu với người mới chỉ là cảm giác mới lạ và hòa hợp về chuyện đó, còn tình cảm, kỷ niệm với người cũ thì còn nhiều) . Cũng hơn 1 năm rồi, nếu là mình của bây giờ, mình sẽ chọn ở bên người cũ.

   Chúc bạn có lựa chọn đúng cho mối quan hệ của mình, hạnh phúc trong cuộc sống.

   Trả lời
  • Vấn đề này thì chỉ em mới là người hiểu rõ nhất. Bởi đó là tình cảm của em mà. Biết đâu chỉ là vì em chưa thân mật đc với người cũ nên cảm giác sao xuyến người mới thôi. Chứ nếu sau khi thân mật rồi em lại thấy cảm xúc tiêu tan hết cũng nên

   Trả lời
 3. Cứ nhắc đến Nhạt là lại đụng đáy nỗi đau của em. Mặc dù là con trai…đọc khá nhiều sách, rồi cả nghe sách nói. Nhưng cảm thấy bản thân mình khá Chán. Trong khoa ăn nói
  Cái đau là hồi trước có vậy đâu, từ khi sờ chét sờ chiếc vào rồi lo âu thiếu ngủ mới sinh ra.
  Suy ra: “Chán hay Vui tùy vào sức khỏe nữa”

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0