Tin Nhắn Tán Tỉnh khiến con gái Mê Mẩn (Ví dụ thực tế)

Hôm qua biết tin Sài Gòn có tới hơn 1,7 nghìn ca nhiễm tôi thấy sốc. Không nghĩ dịch bệnh lại lây lan nhanh đến vậy. Hy vọng khó khăn sẽ qua thật nhanh, và rồi hết dịch mọi người sẽ quay trở lại thật mạnh mẽ và ấn tượng.

Những ngày này chúng ta không ra được đường nữa. Tôi thậm chí không còn nhớ nổi lần cuối ra đường là lúc nào nữa. Ai ai cũng đeo khẩu trang và tránh tiếp xúc với người lạ. Thế nên lựa chọn tốt nhất bây giờ chúng ta có thể làm là tin nhắn tán tỉnh.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra điều gì là quan trọng nhất khi nhắn tin tán tỉnh. Tôi sẽ show ra một ví dụ để bạn biết thêm về cách tôi nhắn tin cũng như nội dung trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn.

Tiện đây tôi sẽ thông báo luôn tới những học viên của Giải mã thực chiến tin nhắn. Trong thời gian tới, tôi sẽ không chỉ update 1 phần cuối như đã hứa trước đó đâu. Tôi sẽ update nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Tôi cũng sẽ cập nhật thêm nhiều giá trị khác cho khóa học để khiến nó tuyệt vời hơn nữa.

Trở lại với bài viết ngày hôm nay, điều gì quan trọng khi bạn nhắn tin tán tỉnh với những cô gái mới quen?

 • Thứ nhất, ve vãn.
 • Thứ 2, ve vãn.
 • Và thứ 3, ve vãn.

Khi mới nhắn tin, bạn phải có những tin nhắn ve vãn, đong đưa, kích thích tò mò. Có như vậy thì đối phương mới hứng thú và chat tiếp. Rồi sau khi ve vãn đủ rồi thì chúng ta mới chuyển tiếp để kết nối và nói chuyện cá nhân với nhau hơn.

Tin Nhắn Tán Tỉnh khiến con gái Mê Mẩn (Ví dụ thực tế)

Trên màn hình là ví dụ tôi nhắn tin tán tỉnh với một cô gái cách đây một thời gian. Tôi gặp cô gái này trên Tinder, hiện tại tôi cũng có khoảng 400 bạn nhưng chưa có thời gian chat. Sắp tới sẽ thú vị đấy vì vừa rồi tôi cũng lọc đi kha khá profile không hợp mắt rồi.

Cô gái này nói Knock knock, kiểu như gõ cửa. Lúc đấy là 10:30 tối. Con gái mà nhắn tin cho bạn tầm đấy thì tín hiệu quá tốt rồi. Mà lúc đấy tôi đang viết bản thảo cho Giải mã bí ẩn phái đẹp 4. Tôi hơi khắc nghiệt với công việc quan trọng của mình nên gần 3 giờ chiều hôm sau tôi mới nhắn lại: “Ai gọi đó”

Cô gái này lại viết tin nhắn tiếng Anh. Ờ thì chơi luôn tiếng Anh. Mà bạn đừng đánh giá tiếng Anh của tôi nhé, sai ngữ pháp hay gì đó thì kệ đi, tôi không phải giáo viên dạy tiếng Anh.

Cô ấy: “Your new interest.” Có nghĩa là “sở thích mới của anh.” Nghe hay ho không?

Nhiều người nghe con gái thả thính một câu cái là sướng rơn. Nghĩ rằng cô ấy thích mình rồi. Không, đừng nhầm nhé. Con gái chỉ muốn ve vãn thôi. Bạn cần phải viết tin nhắn tán tỉnh nhiều hơn.

Tôi: Tôi thì thích thứ gì thì hay bị nghiện lắm. Đấy hút thuốc lá điện tử mãi tháng trước mới bỏ được. Tôi nói rằng “Turn me into an addict? Im scraced.” Hiểu nôm na là “Định biến anh thành con nghiện à? Anh sợ.”

Bạn thấy cái quy tắc nhắn tin mà tôi đặt ra không. Cô ấy nhắn 1, bạn nhắn 1. Cô ấy nhắn 2, bạn nhắn 2.

Tiếp đến cô ấy lại trêu tôi rằng.

Cô ấy: “You easily addicted like that? Haha i don’t think so”

Bạn có thể thấy đây là một câu test. “Anh dễ bị nghiện vậy á? Haha em không nghĩ vậy.”

Ý của cô ấy giống như là anh chỉ giống như bao gã khác thôi à? haha em không nghĩ vậy.

Lúc này nhắn sẽ khó vì tôi lỡ trêu là thành con nghiện rồi. Bây giờ phủ nhận nói rằng không, anh đếch giống người khác thì vô lý. Thế nên cách vượt shit test của tôi chỉ đơn giản nói rằng: “When sweet things come. Im not agaisn my instincts.” Nghĩa là “Khi những điều ngọt ngào tới. Anh không chống lại bản năng của mình.”

Khi viết tin nhắn bạn phải để ý như vậy. Có những tin nhắn có ẩn ý, có những tin nhắn không có ẩn ý. Nếu bạn luôn luôn bỏ qua ẩn ý thì con gái sẽ nghĩ là bạn nhạt, không thú vị. Đó là lý do phải có tin nhắn tán tỉnh.

Tiếp đến cô ấy nhắn.

Cô ấy: “Bản năng”

“Em thích từ đó”

“Ai đó biết cách để thiết đãi tử tế với bản thân mình.”

Có thể thấy qua 3 tin nhắn tiếp theo thì tôi đã vượt shit test thành công. Tiếp đến bởi vì cô ấy khen tôi biết chăm sóc bản thân, tôi nhắn 3 tin.

“Mmm. Anh giỏi dùng từ và chưa ghét bản thân mình.”

Tiếp đến tôi hỏi thông tin. Nhớ rằng ở thời điểm này, sau khi ve vãn được vài câu thì 50/50. Nên hỏi thông tin để có kết nối, nhưng mặt khác vẫn tiếp tục ve vãn chứ đừng chỉ hỏi thông tin. Tin nhắn chia sẻ thông tin cá nhân 50, tin nhắn tán tỉnh 50.

Tôi hỏi: “Em đọc sách gì thế. 50 sắc thái hay sách giáo khoa.”

50 sắc thái là cuốn tiểu thuyết kể về một anh chàng thích bạo dâm và cô gái thích phục tùng, có rất nhiều cảnh nóng trong đó. Tôi muốn xác định xem cô ấy thuộc tuýp phụ nữ thế nào.

Cô ấy phản hồi: “haha 50 sắc thái?” Kiểu như điều đó hơi bị quá bất ngờ với cô ấy.

Tôi phản hồi: “Con gái thích cuốn đó, không đùa đâu.”

Cô ấy nói: “Đồng ý.”

“Nhưng cuốn yêu thích của em là của Murakmi.”

Chắc cô ấy ám chỉ cuốn Rừng Na Uy. Tôi thấy bạn gái cũ từng đọc rồi, nhưng chưa sờ vào. Nghe nói thì nó cũng nhiều cảnh nóng nhưng chắc nhẹ nhàng hơn. Tôi trêu.

Tôi: “Biết rồi. Một dạng sách thiên văn học.” Hơi tiếc là viết vội nên cái từ “astronomy” tôi lại viết thành “astronimy” nên cô ấy không hiểu.

Cô ấy viết tiếp.

“Và triết học

Đặc biệt là triết học của Socrates, stocism, chủ nghĩa khắc kỷ…

Và có thể bài viết tiếp theo sẽ là

Anh?”

Bạn nhìn thấy cô gái này biết chơi chữ không? Cô ấy không xếp từ you ở câu trên mà xếp xuống câu dưới.

Tôi nói: “Hahaha. Thích điều này”

“Anh đọc phần lớn về phụ nữ và đàn ông.”

“Dạng sách kiểu như tại sao đàn ông lại yêu mấy con phò.”

Cô ấy phản hồi: “Em biết cuốn đó”

“Haha em từng có thời gian viết ra tất cả những điều trong cuốn sách đó.”

“Vậy anh chắc hẳn phải là chuyên gia.”

“Anh làm em sợ rồi đó.”

Phụ nữ họ luôn sợ đàn ông quá giỏi với phụ nữ. Bởi vì họ sợ chợp mắt cái là đã bị đàn ông cho lên giường mà không ý thức được việc mà mình làm. Ở đây thì cô ấy nói vậy là có ý dè chừng.

Tôi nói: “Haha. Anh biết điều con gái sợ”

“Nhưng chúng ta đang ăn ý với nhau khá tốt.”

“Không nghĩ em nên sợ anh.”

Cô ấy nhắn lại rằng.

Cô ấy: “Em chỉ nói vậy thôi”

“Em coi rằng phụ nữ, đàn ông, tình yêu, cuộc sống sẽ là thứ mà anh hứng thú”

“Hứng thú của em gần đây là: Được chìm đắm trong tình yêu”

“Kiểu như vậy.”

Bạn có thể thấy cô ấy muốn nghĩ tôi tích cực. Kiểu như anh không phải bad boy, fuck boy. Anh có hứng thú cả về đàn ông, phụ nữ, tình yêu, cuộc sống.

Tuy nhiênnn, ở đây cô ấy thổ lộ ra là mình đang muốn chìm đắm trong tình yêu. Khi mà con gái thổ lộ với bạn đang muốn yêu kiểu như vậy ý, thì bạn cũng nên nói những câu mùi mẫn. Nhưng bạn sẽ thấy trong những tin nhắn của tôi nó không có phần đó. Bởi vì không phải lúc nào tôi cũng đang tìm kiếm tình yêu, tôi không muốn bị dấn quá sâu vào những cuộc tình không mong muốn.

Tôi nhắn.

“Em yêu ai trước đó chưa?”

“Nó trông thế nào”

Tôi hỏi vậy vì cô ấy tuổi còn khá trẻ.

Cô ấy đáp rằng là:

“Màu hồng”

“Bởi Osho”

“Chìm đắm trong tình yêu”

“Đó là tiêu đề”

Đoạn này tôi hiểu sai Màu hồng là tiêu đề, nên không cần để ý.

Rồi cô ấy nhắn:

“Mưa làm tâm trạng của em thật khó chịu.”

“Anh ăn gì tối nay?”

Khi mà chat được một thời gian mà thấy hợp hợp nhau ý, rồi con gái hỏi bạn tối nay anh ăn gì? Nó giống như cô ấy đang nói là: “Ôi tâm trạng em đang khó chịu quá, anh có định mời em ăn gì tối nay không?”

Lúc đấy thì tôi lại đang đi có việc, mãi gần 8 giờ mới có thời gian phản hồi lại. Mà lúc đấy thì cò cưa ăn uống gì nữa. Tôi nhắn.

“Anh không quan tâm (Tôi ăn gì). Tò mò về tâm trạng em thôi.”

“Em ổn chứ?”

Sau đấy khoảng 15 phút thì cô ấy nhắn lại.

“Haha”

“Em đây”

“Tất cả đều tốt”

“Em vừa nấu ăn và dùng bữa xong.”

“Thật là một buổi tối đáng yêu để uống thứ gì đó.”

Có nghĩa rằng là nếu không mời em đi ăn thì anh nên rủ em đi uống thứ gì đó.

Trên đây nó là một ví dụ để giúp bạn hiểu hơn một chút về cách để ve vãn và viết tin nhắn tán tỉnh với con gái. Nếu nói chuyện mà bạn không đong đưa, tán tỉnh thì con gái sẽ không thấy thích và mất đi hứng thú với bạn. Trên đây chỉ là bản demo, bản nháp về ví dụ để giúp bạn nhắn tin với con gái thế nào. Nếu muốn biết rõ ràng chi tiết và chuyên sâu hơn, hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn nhé.

6 bình luận về “Tin Nhắn Tán Tỉnh khiến con gái Mê Mẩn (Ví dụ thực tế)”

 1. Em đã ctay bạn gái hơn 1 tháng r, cô ấy rất tốt nhưng 2 đứa dừng lại do ko hợp nhau, dạo gần đây cô ấy thường rất hay nhắn tin lại với em nhưng em lại không thích thú cho lắm, em phải làm sao đây ạ?? Em không hề ghét cô ấy mà ngược lại rất tôn trọng ạ

  Trả lời
   • Cô ấy dường như thể hiện rất là khác trc đây ạ, trc đây khi yêu nhau và cả lúc ctay thì cô ấy luôn nói năng chậm rãi và rất hiểu chuyện, nhưng bây h lại rất hay nhắn kèm câu chửi ngắn như “dm” hay kiểu kiểu vậy ạ, một phần nữa cô ấy tỏ ra thích thú những thứ mà em ko nghĩ cô ấy từng thích khi bên em, vô hình khiến em khó chịu vì rõ ràng là em đã từng nói về những việc này rồi, sao h lại lôi ra nói với em, em có cảm giác là mình vẫn còn khá hiểu cô ấy vì ctay chưa lâu mà h cô ấy đang phá huỷ hết hình tượng trong đầu em, em nên xử lý ra sao để không làm mất lòng cô ấy ạ, cô ấy và em học cùng trường đh và chơi chung cùng một nhóm bạn nên khả năng gặp nhau rất cao ạ

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0
Tất cả mã giảm giá