Hẹn hò

5 chủ đề thú vị và hài hước để nói chuyện với con gái

Bạn đã từng rơi vào trường hợp không biết nói gì với con gái chưa? Hay những câu chuyện mình nói ra đều có vẻ nhạt nhẽo và kém thú vị, hay thậm chí là ngu ngốc?

Nếu bạn đã trải qua những giây phút đó trong cuộc đời khi nói chuyện với con gái, tôi sẽ chỉ bạn 6 chủ đề để nói chuyện sao cho vừa thú vị mà lại vừa hài hước.

Ok, bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu sẵn sàng rồi thì tiếp tục nhé.

Ai cũng thích được nói về sở thích của mình

Kể cả khi nói chuyện với con gái cũng vậy. Bạn có thể nói về sở thích của mình. Bạn cần cho cô ấy biết rằng bạn cũng có thế giới riêng của mình, rằng bạn là người phát triển toàn diện, rằng bạn có đủ việc để làm chứ không chỉ có duy nhất việc đó là… chạy theo cô ta.

Đây cũng là thời điểm để bạn biết thêm về sở thích của cô ấy. Tiếp đến đó là trao đổi sở thích chung. Thông thường, sẽ có ít nhất vài sở thích chung mà người này sẽ bắt gặp từ phía người đối diện,

5 chủ đề thú vị và hài hước để nói chuyện với con gái

Bạn có thể nói về đội bóng mà mình yêu thích trong kỳ World Cup 2014 Brazil lần này, về việc Tây Ban Nha đá dở ra sao, rằng bạn là người yêu công nghệ như thế nào, hay có thể ngồi hàng giờ trước máy tính để chỉnh sửa 1 đoạn code, hoặc bất cứ việc gì khác khiến đầu óc bạn kích thích, bất cứ thứ gì.

Tất nhiên, bạn cũng chỉ nên nói về những chuyện tích cực, chứ đừng có nói về những sở thích “đen tối” hay tiêu cực. Chẳng hạn như bạn thích “quay tay” mỗi ngày vào giờ X, bạn rất thích ngắm ngực và mông phụ nữ vào mùa hè, bạn thích chấn lột tiền của trẻ con, hay nấp trong bóng tối để dọa ma người khác, v.v…

Lý do là vì qua những sở thích này, con gái sẽ có những hình dung ban đầu về bạn, để từ đó nhận biết xem bạn có phải là người thú vị hay không? Rằng đó có phải là người cô ta muốn cặp kè cùng không?

Phim ảnh, âm nhạc, TV, văn hóa

Văn hóa Việt Nam luôn ở xung quanh bạn, thế nên trừ khi là bạn sống ở hành tinh khác mới không biết đến những gì ở đất nước chúng ta đang diễn ra. Chẳng hạn Tàu Khựa đưa giàn khoan vào biển Việt Nam là chuyện không ai là không biết cả. Từ văn hóa rộng khắp là cả nước, bạn có thể chia thành văn hóa đô thị nơi bạn đang sống. Chẳng hạn tôi sống ở Hà Nội thì tôi có thể nói về việc tại sao thanh niên ở đây lại thích uống trà chanh vỉa hè thay cho cafe hay đồ uống có lợi cho sức khỏe. Sau khi nói đủ chuyện về văn hóa khu vực, bạn có thể nói về văn hóa địa phương, chẳng hạn như “xóm anh hôm qua mới bẫy được 2 thằng trộm SH”, hay nói về văn hóa của các vùng miền mà bạn đã du lịch hoặc có dịp ngang qua.

[box type=”bio”] Văn hóa luôn là yếu tố không thể thiếu được trong mỗi người dân, đặc biệt là các bạn trẻ muốn có cơ hội trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ.[/box]

Tiếp đến bạn có thể nói về những bộ phim mà mình yêu thích, hay nói về trải nghiệm xem phim từ PC khác laptop thế nào, laptop khác TV thế nào, rồi TV khác với rạp thế nào? Ưu nhược điểm của mỗi loại hình.

Trong khi đó, nếu là người yêu âm nhạc bạn có thể thảo luận với cô ấy về chủ đề này. Phụ nữ cực kỳ khao khát được nói chuyện về gu âm nhạc mà họ thích, thế nên nếu 2 người có cùng chung sở thích này thì việc kết nối sâu hơn chỉ còn là vấn đề thời gian.Tuy nhiên nếu không chung gu cũng chả sao, đừng bao giờ nói là thích trong khi mình không thích, vì cô ấy sẽ phát hiện sớm thôi.

Sau cùng là các chương trình TV cũng tương tự, bạn có thể phàn nàn về việc Tạ Biên Cương bình luận quá dở cũng như việc đài VTV câu kéo quá nhiều quảng cáo tới người xem rất mất thời gian.

Nhiều người cũng yêu thích nghề nghiệp của mình

Công việc là một trong những yếu tố vô cùng to lớn trong cuộc đời mỗi người. Có người ghét việc phải đi làm hàng ngày, nhưng cũng có người yêu quý nó, thậm chí có thể làm không lương trong một thời gian dài vì nó (có thể là tôi 🙄 ), thế nên hãy nói về công việc nếu cảm thấy có hứng thú.

Thậm chí ngay cả khi ghét công việc hiện tại của mình, bạn cũng có thể nói được. Tuy nhiên đừng mang sự tiêu cực vào câu chuyện. Thay vào đó, hãy cho cô ấy thấy được sự hài hước của mình trong từng cách bạn chỉ trích hay châm biếm ai đó ở công ty. Chẳng hạn “Quản lý của anh rất đa tài, những cái lặt vặt thì không nói, nhưng việc giỏi nhất mà anh ta làm được là… ôm máy tính chơi pikachu cả ngày”.

CÔNG VIỆC: Nghệ thuật nói chuyện với gái công sở

Xin 1 vé trở về tuổi thơ

Tuổi thơ trẻ con thành thị sẽ có những nét chung của trẻ con thành thị, trẻ con nông thôn cũng có những trò riêng của trẻ con nông thôn. Nếu trong đầu bạn vẫn còn lưu lại những chuyện hài hước khi còn bé, hãy chia sẻ với cô nàng theo cách dí dỏm và hài hước nhất có thể.

Vì thường nói về chuyện càng xa xưa thì đầu óc chúng ta lại càng phải tưởng tượng nhiều, kéo theo sự tập trung cũng tăng cao. Thế nên chỉ cần câu chuyện dí dỏm một chút là bạn có thể khiến cô nàng cười được rồi.

Bất cứ chủ đề nào con gái thích

Cũng vì cái gu sở thích của con trai và con gái khác nhau, thế nên những chủ đề để nói chuyện cũng rất khác nhau. Một khi bạn lạm dụng chuyện của đàn ông để tương tác với phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ bị out trong mối quan hệ này sớm.

Thay vào đó hãy nói về chủ đề mà con gái thích. Đây chính là mấu chốt của việc thành công khi nói chuyện với phụ nữ. Một số chủ đề như thời trang, sao, tên thương hiệu, camera360 😆 luôn là chủ đề mà họ thích.

Tiếp đến hãy khai thác mạnh vào những chủ đề này. Tập trung nghe ngóng rồi đặt ra những câu hỏi khiến cho cô ấy muốn trả lời. Phụ nữ luôn là phái thích nói về mình nhiều nhất.

Trên đây là 5 chủ đề bạn cần chọn trong khi nói chuyện với phụ nữ. Nếu bạn muốn biết những chủ đề hay những phương pháp nào không nên nói với phụ nữ thì hãy cho tôi biết bằng việc comment bên dưới.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh LaiH.

Em là Trung- chuẩn bị là sinh viên năm 3 của trường Bách Khoa.

Đầu Tiên cho em xin chân thành cảm ơn anh khi đã tạo lên blog chinhemdotcom và cho xuất bản sách GMBAPĐ.

Trước đây khi chưa biết đến chinhem. Em là một con người rất thiếu tự tin và vô cùng nhút nhát phải gọi lúc đấy là siêu beta.

Quãng thời gian từ năm cấp 2 cấp 3 của em chỉ là mọt sách không biết gì ngoài học nên khả năng giao tiếp kém không biết gì ngoài mấy môn toán lý hóa nên quãng thời gian cấp 3 em luôn bị bạn bè trêu chọc, đến cả con gái cũng trêu em.rồi em thi lên đại học,lúc đấy em chọn trường kỹ thuật để không phải giao tiếp. Hoàn hảo,em đỗ đại học với điểm cao cao, Thời gian đại học em sống không khác gì cỗ máy,sáng đi học tối về học,không có sở thích không có đam mê và em cũng dính vào điện tử nữa.Rồi đến một quãng thời gian mùa đông năm ngoái, em bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn ở mình mà trước đây em không nhận ra, em cảm nhận thấy sự coi thường của tất cả mọi người "thằng mọt sách đấy chỉ biết có học".Điều em khao khát nhất lúc đó là bạn gái,vì em học trường kĩ thuật nên không có con gái nên hơn 1,5 rưỡi đại học em gần như không tiếp xúc mấy đến con gái, lúc đấy em có những lúc em phát điên và khó chịu vì không có bạn gái. Lúc đó em hận bản thân mình lắm vì em sinh ra trong một gia đình khá giả và cũng đẹp trai, bọn kia có mà mình lại không có.Em đã biết từ đầu thứ mình thiếu là khả năng giao tiếp xã hội.

Và rồi khi tìm kiếm trên mạng về những vấn đề tán gái có rất nhiều trang, cuối cùng em dừng chân lại ở trang đầu tiên là alphaart và rồi là blog chinhem của a(chắc e cũng là độc giả của a khoảng nửa năm).Khoảng thời gian từ đó đến tết em đọc đi đọc lại tài nguyên trong blog của anh.Em nhận thấy những gì anh chia sẻ trong chinhem và quyển sách không chỉ là tán gái từ những kỹ năng mà là nhưng suy nghĩ từ bản thân thân giúp bản thân mình trở thành thành một con người tự tin,mạnh mẽ về tinh thần.Em bắt đấu suy nghĩ và lập ra kế hoạch riêng mình. Qua sau tết em tham giao đội tình nguyện hiến máu,em học guitar, em học tiếng nhật,một tuần em ép bản thân mình phải đi mỗi địa điểm đi chơi khác nhau ít nhất 1 lần,rảnh thì em đọc blog của anh và alphaart.Khả năng giao tiếp của em được cải thiện cuộc sống của em dần dần thú vị hơn và em thích điều đó.Và điều đó cũng làm việc học của em giảm sút kì học này em trượt rất nhiều môn. Nhưng em không cảm thấy hối hận khi làm nhưng việc khi điều em rất rất tiếc đó là em khi không biết chinhem sớm hơn.Thực sự việc học hành đại học chưa bao giờ là thứ em thích cả,nhiều lúc em thấy chán nản nhưng em nghĩ mình không thể vứt bỏ được bởi vì em còn có bản thân và gia đình bố mẹ em nữa bố mẹ em cũng hi sinh vất vả để nuôi em lớn đến thế này.Em nghĩ cứ cố học hết lấy cái bằng ra trường để có chắc một công việc ổn định còn thứ gì mình thích thì mình có thể tự tìm tòi khám phá cũng được. em không biết có đúng không?

CUỐI CÙNG EM CẢM ƠN ANH KHI TẠO NÊN CHINHEM VÀ GMBAPĐ NÓ ĐÃ GIÚP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI EM MỘT CÁCH TÍCH CỰC.NHẤT ĐỊNH EM SẼ TRƠ THÀNH MỘT REALMAN
Trung Lê
Hoàng Mai, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

38 phản hồi tại "5 chủ đề thú vị và hài hước để nói chuyện với con gái"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Chungtranvan

Anh có thể trã lời cho em câu hỏi đó được ko vậy

Ctranvan413@gmail.com

Anh ơ cho e hỏi e thít 1 người đó mà e đã gặp cô ấy nhiều lần rồi mà em ko thể tiếp cận và làm quen với cô ấy được anh có thể chỉ cho em tiếp cận được cô ấy &làm quen được &hỏi những câu hỏi như thế nào và tâm sự với người đó được .

Bình
Bình

E đã đặt mua sách rồi, bên a hẹn thứ 5 tuần này giao mà hôm nay t6 rồi e vẫn chưa nhận được a Lai.H ơi

Bòm
Bòm

A cho e hoi la co lay co có yeu e k khi e nc thi co chi coi hj hay dạ vang eo oi hoi cai j thi co a noi e k bit

thanh98
thanh98

*Tôi không muốn im lặng nữa…*

Fly
Fly

Bai viet hai huoc that. A ren luyen su hai huoc nhu vay bang cach nao the ah.

mario
mario

a LAi H ..e với bạn gái quen nhau đc 2 tháng nay. thời gian đầu tụi e nói chuyện rất nhiều, rôm rả, hào hứng.. nhưng mấy hôm nay bỗng dưng có lúc đang nói thì thấy chả còn Gì để nói nữa cả 2 bỗng im luôn, giải quyết chuyện này thế nào a..có nên tối nào cũng nói chuyện ko a

mario
mario

rồi e muốn duy trì tc này luôn bền vững thì sao hả a ? giải đáp giúp e với

vivuvivu
vivuvivu
ad ơi , e muốn tán một nhỏ kém e một tuổi qua face , lớp 9 :*> , e rất nhát trong việc nói chuyện với bạn chứ đừng nói gì việc tán gái @@ , mới lúc chat chém ghê lém , nói rất nhìu và vui , nhưng sau hơi thân tí tự nhiên run run , sợ sợ , bí đề tài , và những lúc đó hay nói nhảm và vô duyên , ngại ngại j đó , ad jup e , e tán con bé thứ 5 roài đó , thất bại hết #_#
boydeptraibg
boydeptraibg

haha cũng nhiều bác gà tán gái ghê, :))

ba hung
ba hung

neu ban goi roi thi day khong phai cho gianh cho ban dau

Lai H.

Từ Gà mới lên được các trình khác chứ 😀

nghia
nghia

e muốn tán 1 e đang học lớp 12. cô ấy đi học cả ngày nên chỉ rảnh vào 10h tối.e nên bắt chuyện vs cô ấy bằng chủ đề nào ạ.e nghĩ cô ấy có ít thời gian rảnh nên ko nghĩ ra dc chủ đề nào để bắt chuyện vs cô ấy.e cho e lời khuyên vs ạ

wpDiscuz