Làm thế nào để phụ nữ khao khát?

Đôi khi thật khó để có được người phụ nữ mà mình muốn, việc này khiến tôi phải thất vọng và buồn chán bản thân rất nhiều lần. YES, tôi cũng giống bạn thôi. Đôi lúc khó khăn, nhiều lúc thất bại, và vô số lần vấp ngã trong cuộc đời.

Tuy nhiên, tôi lại ít khi gặp khó khăn trong việc khiến những người đàn bà tôi không thích phát điên vì mình. Chắc bạn cũng gặp những tình huống tương tự vậy trong đời rồi đúng không?

Bạn có muốn phụ nữ phải khao khát mình không? Hay thậm chí là ám ảnh về mình? Tôi không nói ám ảnh theo nghĩa xấu, giống như là 1 tên giết người, hay tội phạm hiếp dâm. Tôi muốn nói theo hướng tích cực cơ.

Nếu muốn, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây thôi. Chỉ cần thực hiện đúng, không một cô nàng nào có thể kháng cự được bạn cả.

1) Biết từ chối để phụ nữ khao khát

Làm thế nào để phụ nữ khao khát?

Cái việc khiến phụ nữ phải khao khát nó khác với việc đi cua cô ta. Một khi bạn tìm cách chinh phục cô ta, đó là lúc bạn đặt cô ta lên vị trí cao hơn rồi.

Hãy đồng ý đi chơi với cô ta, hẹn hò với cô ta, nhưng TỪ CHỐI yêu cô ta.

Việc này cho thấy bạn vô cùng tự tin. Bạn có hàng tá phụ nữ để lựa chọn, bạn có thể đi chơi với nhiều cô nàng, nhưng bạn chỉ chọn 1 mà thôi. Đồng nghĩa với việc bạn là một người biết chọn lọc, và không dễ gì lọt vào mắt bạn để mà lựa chọn.

Việc này không dễ thực hiện. Vì đời sống của bạn phải thật sung túc và được nhiều phụ nữ vây quanh thì mới có thể làm được. Còn nếu bạn đang thiếu thốn tình cảm thì việc này không dễ gì làm được. Vì nó ảnh hưởng đến tinh thần rất nhiều.

2) Khốn nạn một chút

Bạn có thể áp dụng hành vi này của Bad Boy để khiến phụ nữ khao khát hơn. Nhưng khuyến cáo không được quá đà và luôn phải giữ những chừng mực nhất định.

Hãy từ chối nghe điện thoại, không nhắn tin phản hồi. Cứ để kệ nó như vậy. Hãy nói chuyện với những cô nàng khác ngay trước mặt “đối tượng”, v.v…

Việc này chứng tỏ bạn là một kẻ “bất cần”, và dĩ nhiên bạn chẳng cần họ. Bởi vì không có họ bạn vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình của những cô nàng khác.

Hoặc nói bất kể thứ gì mà bạn muốn trước mặt cô ta. Không thèm để ý hay quan tâm đến việc cô ta khó chịu, tức giận, hoặc thậm chí là… bỏ đi.

READ: Tại sao phụ nữ phụ nữ thích đàn ông hư?

Lưu ý: Bạn phải thật giỏi trong việc ứng xử thì mới áp dụng được phương pháp này. Khuyến cáo với bạn trước như vậy vì có thể sẽ gặp phải những kết quả ngược lại với những gì mong đợi.

3) Khiến phụ nữ phải hy vọng

Khi bạn biết chắc rằng “cá đã cắn câu”, hãy cho cô ta hy vọng rồi hãy dập tắt hy vọng của cô ta. Tiếp đến lại gửi chút niềm tin cho cô ấy, sau đó lại dập tắt.

Phụ nữ khi thích ai đó thường rơi vào trạng thái “vòng xoáy” của sự cám dỗ. Khi bạn cho cô ta hy vọng, cô ấy sẽ kích thích để vượt qua cái vòng xoáy này.

Chẳng hạn 2 người đi ăn hay uống gì đó, khi có chút men vào người hãy thơm cô ta 1 cái thật nhanh vào má. Tiếp đến, hãy trở về trạng thái “nguội lạnh” như lúc trước cho đến khoảng 2 – 3 hôm sau nữa.

Bằng những việc tương tự, phụ nữ sẽ rất hoang mang khi không biết tình cảm của bạn thế nào? Liệu bạn có đang lợi dụng cô ta không? Nhưng càng đặt ra câu hỏi và nghi vấn, thì phụ nữ càng khao khát và ám ảnh về bạn bấy nhiêu.

4) Không thích cũng là cách khiến phụ nữ khao khát

Việc này khiến phụ nữ phát điên. Họ sẽ đặt ra câu hỏi “Tại sao anh ta không thích mình? Hay mình không xinh đẹp? Hay tính cách mình không có gì thú vị? Hay anh ta có quá nhiều lựa chọn?”

Sau khi đặt xong những câu hỏi này, họ lại tiếp tục nghĩ “Anh ta thật khác lạ với những gã mình đã tiếp xúc”, “Chẳng có ai lại từ chối phụ nữ cả, thậm chí cả những gã có vợ hay người yêu”, “Anh ta thật đặc biệt. Mình phải có được anh ta!!!”

Hãy giả vờ quên khi cô ta gọi điện, hãy để cô ta thỏa sức tưởng tượng, hãy thực hiện mọi thứ giống như việc bạn vừa đánh rơi chiếc mũ ở đâu đó vậy.

READ: 5 dấu hiệu dễ dàng nhận biết cô ấy thích bạn

Bạn có biết tại sao 4 việc trên khiến phụ nữ phải khao khát không? Đó là vì phụ nữ thích thử thách và khao khát được chinh phục thử thách.

Nếu biết biến mình thành thử thách trước mặt phụ nữ, bạn sẽ trở thành mẫu đàn ông mà phụ nữ khao khát nhất.

Chúc may mắn!

Lai H.

Làm thế nào để phụ nữ khao khát?
5 (100%) 10 votes
(Tuần: 801 độc giả, Hôm nay: 20 độc giả)

19 Bình luận

 1. MrLong
  Tháng Mười Một 5, 2015
  • Lai H.
   Tháng Mười Một 5, 2015
   • MrLong
    Tháng Mười Một 5, 2015
    • Lai H.
     Tháng Mười Một 6, 2015
 2. be a man
  Tháng Chín 30, 2015
 3. thanhphi
  Tháng Bảy 23, 2015
  • Lai H.
   Tháng Bảy 24, 2015
 4. Sell pain
  Tháng Năm 23, 2015
 5. Ton Tran
  Tháng Một 10, 2015
  • Lai H.
   Tháng Một 11, 2015
   • Ton Tran
    Tháng Một 11, 2015
   • Ton Tran
    Tháng Một 11, 2015
 6. Huỳnh Gia Bảo
  Tháng Mười Một 23, 2014
  • Lai H.
   Tháng Mười Một 23, 2014
 7. Tuấn
  Tháng Mười Một 21, 2014
  • Lai H.
   Tháng Mười Một 22, 2014
 8. Van
  Tháng Mười Một 15, 2014
  • Lai H.
   Tháng Mười Một 15, 2014

Viết bình luận