Hiểu luật chơi

Làm thế nào để phụ nữ khao khát?

Đôi khi thật khó để có được người phụ nữ mà mình muốn, việc này khiến tôi phải thất vọng và buồn chán bản thân rất nhiều lần. YES, tôi cũng giống bạn thôi. Đôi lúc khó khăn, nhiều lúc thất bại, và vô số lần vấp ngã trong cuộc đời.

Tuy nhiên, tôi lại ít khi gặp khó khăn trong việc khiến những người đàn bà tôi không thích phát điên vì mình. Chắc bạn cũng gặp những tình huống tương tự vậy trong đời rồi đúng không?

Bạn có muốn phụ nữ phải khao khát mình không? Hay thậm chí là ám ảnh về mình? Tôi không nói ám ảnh theo nghĩa xấu, giống như là 1 tên giết người, hay tội phạm hiếp dâm. Tôi muốn nói theo hướng tích cực cơ.

Nếu muốn, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây thôi. Chỉ cần thực hiện đúng, không một cô nàng nào có thể kháng cự được bạn cả.

1) Biết từ chối để phụ nữ khao khát

Làm thế nào để phụ nữ khao khát?

Cái việc khiến phụ nữ phải khao khát nó khác với việc đi cua cô ta. Một khi bạn tìm cách chinh phục cô ta, đó là lúc bạn đặt cô ta lên vị trí cao hơn rồi.

Hãy đồng ý đi chơi với cô ta, hẹn hò với cô ta, nhưng TỪ CHỐI yêu cô ta.

Việc này cho thấy bạn vô cùng tự tin. Bạn có hàng tá phụ nữ để lựa chọn, bạn có thể đi chơi với nhiều cô nàng, nhưng bạn chỉ chọn 1 mà thôi. Đồng nghĩa với việc bạn là một người biết chọn lọc, và không dễ gì lọt vào mắt bạn để mà lựa chọn.

Việc này không dễ thực hiện. Vì đời sống của bạn phải thật sung túc và được nhiều phụ nữ vây quanh thì mới có thể làm được. Còn nếu bạn đang thiếu thốn tình cảm thì việc này không dễ gì làm được. Vì nó ảnh hưởng đến tinh thần rất nhiều.

2) Khốn nạn một chút

Bạn có thể áp dụng hành vi này của Bad Boy để khiến phụ nữ khao khát hơn. Nhưng khuyến cáo không được quá đà và luôn phải giữ những chừng mực nhất định.

Hãy từ chối nghe điện thoại, không nhắn tin phản hồi. Cứ để kệ nó như vậy. Hãy nói chuyện với những cô nàng khác ngay trước mặt “đối tượng”, v.v…

Việc này chứng tỏ bạn là một kẻ “bất cần”, và dĩ nhiên bạn chẳng cần họ. Bởi vì không có họ bạn vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình của những cô nàng khác.

Hoặc nói bất kể thứ gì mà bạn muốn trước mặt cô ta. Không thèm để ý hay quan tâm đến việc cô ta khó chịu, tức giận, hoặc thậm chí là… bỏ đi.

READ: Tại sao phụ nữ phụ nữ thích đàn ông hư?

Lưu ý: Bạn phải thật giỏi trong việc ứng xử thì mới áp dụng được phương pháp này. Khuyến cáo với bạn trước như vậy vì có thể sẽ gặp phải những kết quả ngược lại với những gì mong đợi.

3) Khiến phụ nữ phải hy vọng

Khi bạn biết chắc rằng “cá đã cắn câu”, hãy cho cô ta hy vọng rồi hãy dập tắt hy vọng của cô ta. Tiếp đến lại gửi chút niềm tin cho cô ấy, sau đó lại dập tắt.

Phụ nữ khi thích ai đó thường rơi vào trạng thái “vòng xoáy” của sự cám dỗ. Khi bạn cho cô ta hy vọng, cô ấy sẽ kích thích để vượt qua cái vòng xoáy này.

Chẳng hạn 2 người đi ăn hay uống gì đó, khi có chút men vào người hãy thơm cô ta 1 cái thật nhanh vào má. Tiếp đến, hãy trở về trạng thái “nguội lạnh” như lúc trước cho đến khoảng 2 – 3 hôm sau nữa.

Bằng những việc tương tự, phụ nữ sẽ rất hoang mang khi không biết tình cảm của bạn thế nào? Liệu bạn có đang lợi dụng cô ta không? Nhưng càng đặt ra câu hỏi và nghi vấn, thì phụ nữ càng khao khát và ám ảnh về bạn bấy nhiêu.

4) Không thích cũng là cách khiến phụ nữ khao khát

Việc này khiến phụ nữ phát điên. Họ sẽ đặt ra câu hỏi “Tại sao anh ta không thích mình? Hay mình không xinh đẹp? Hay tính cách mình không có gì thú vị? Hay anh ta có quá nhiều lựa chọn?”

Sau khi đặt xong những câu hỏi này, họ lại tiếp tục nghĩ “Anh ta thật khác lạ với những gã mình đã tiếp xúc”, “Chẳng có ai lại từ chối phụ nữ cả, thậm chí cả những gã có vợ hay người yêu”, “Anh ta thật đặc biệt. Mình phải có được anh ta!!!”

Hãy giả vờ quên khi cô ta gọi điện, hãy để cô ta thỏa sức tưởng tượng, hãy thực hiện mọi thứ giống như việc bạn vừa đánh rơi chiếc mũ ở đâu đó vậy.

READ: 5 dấu hiệu dễ dàng nhận biết cô ấy thích bạn

Bạn có biết tại sao 4 việc trên khiến phụ nữ phải khao khát không? Đó là vì phụ nữ thích thử thách và khao khát được chinh phục thử thách.

Nếu biết biến mình thành thử thách trước mặt phụ nữ, bạn sẽ trở thành mẫu đàn ông mà phụ nữ khao khát nhất.

Chúc may mắn!

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào bạn ! Lai.H

Đọc cuốn " Giải mã bí ẩn phái đẹp " của bạn, tôi ấn tượng với cách viết gần gũi với người đọc. Cách bạn truyền cảm hứng cho người đọc là rất lớn, mình là người rất thường xuyên đọc sách. và thường đọc rất nhanh, chỉ chú trọng vào nhửng phần thông tin cảm thấy thú vị và cần thiết.

Tuy nhiên khi đọc sách của bạn.. mình đã thực sự được truyền cảm hứng tìm hiểu khi đọc ngay " nhửng dòng đầu tiên ".( thú thật là do mình đã thường xuyên đọc trên chinhem.com, đi đến phải đặt nó, chờ đợi để có được nó).

.Vấn đề tự tin : Tham gia chinhem mình tự tin lên rất nhiều bạn à, và sau khi đọc xong GMBAPĐ , mình trở nên tự tin hơn, và điều khiển nó tốt hơn để nó không vượt qua ranh giới - Ngạo mạn - tự cao-. Mà bạn biết đó không phải chỉ riêng phụ nử mà tất cả nhửng người khi " đánh hơi " thấy nó sẻ rất ghét .

**** Đầu tư vào gì để thành công trước phủ nử:

Tôi sẻ lên kế hoạch để đầu tư vào nhửng điều bạn đã chia sẻ.

***** Các kiểu tính cách :

phải nói là hoàn toàn mới lạ, ( mình từng lang thanh trên youtube, google, ... hàng trăm diển dàn về phái đẹp, nhưng chưa bao giờ bắt gặp, chứ đừng nói là nghe nói đến) Và hay nhất là cách ứng phó với từng kiểu tính cách.

Trước đây, mình quen nhửng cô nàng đưa cô ta lên giường , nhưng chưa bao giờ tìm hiểu đến cái bề chìm trông tính các của các cô nàng cả , và " ôi phụ nử khó hiểu blablabla..."

Giá trị cuốn GMBAPĐ 250.000 ư ! trước khi đặt cuốn sách có mắc hơn thế tôi củng muốn sở hửu, và sau khi đọc nó xong cho dù giá tri của nó phải đong đếm bằng tiền thì tôi không nở.
Real Man Bí Ẩn

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

26 phản hồi tại "Làm thế nào để phụ nữ khao khát?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Tuấn
Tuấn
Kiểu con gái không thích yêu, k thích hôn, bất cần thì xử lí sao hả A? E có 1 mối tình diễn ra mấy tháng rồi, đúng là E khởi đầu và duy trì mối tính 1 cách k thể tệ hơn E nice guy – đỉa đói đủ cả E cũng cảm tưởng là cô ấy k có chút cảm tình với mình cả A ạ. Nhưng nếu E nt thì cô ấy vẫn trả lời, gọi điện cũng vẫn trả lời nhưng tuyệt nhiên cô ấy k bao h nhớ tới mình luôn. E muốn xin A… Xem tiếp »
trung
trung

Bookmark thôi !!

trung
trung
Sau khi nhai đi nhai lại bài viết của anh em có 1 vài suy nghĩ —Thứ 1 là việc từ chối phụ nữ . Quan điểm của em rất rõ ràng nếu không thích hoặc đã có mục tiêu rồi thì từ chối thẳng.Thế nhưng với cô gái em thích thì em chỉ từ chối kiểu nửa vời , chỉ sợ sai thì tạch —Hai là việc mình tỏ ra khốn nạn như cách anh nói,em thấy cái này real man hoặc ai bản chất thế thì nên chơi,vì nhiều thằng lạm dụng quá thành ra cục, lại hút… Xem tiếp »
MrLong
MrLong
Em có vẻ giỏi việc này, đã ko thích, hoặc ko phải cô gái e muốn lâu dài e rất phũ, lạnh lùng, vẫn vui vẻ cười đùa nc, nhưng thích thì ko bao giờ. Vậy là họ đối xử với e rất khác, ánh mắt nhìn e cũng khác y như kiểu a này có gì đó thật kỳ lạ, special, thậm chí cả những cô xinh đẹp thậm chí vượt tầm của em, e cũng vậy luôn còn lạnh hơn. Các cô ấy nhìn e với ánh mắt ko bình thường tí nào. Nhưng việc này đa phẩn… Xem tiếp »
be a man
be a man

đây thực sự là điều mà rất nhiều người đàn ông cần có. nóng 1 chút nhưng cũng phải lạnh 1 chút, gần chút nhưng cũng xa chút gái nó mới ham 😀

thanhphi
thanhphi

Anh có thể lập 1 channel về pick up hay advice ko? em muốn nhìn thấy con người anh

Sell pain
Sell pain

CHÀO LẠI H,EM LÀ KEN ANH CÓ THỂ CHO EM 1 VÀI VD ĐIỂN HÌNH KHIẾN PHỤ NỮ PHẢI HY VỌNG KO Ạ,EM CHƯA HIỂU LÀM SAO ĐỂ LÀM ĐC V ^^

Ton Tran
Ton Tran

hình như công thức này áp dụng được cả cô giáo nữa? e thấy cô dạy nhiệt tình hơn rất nhiều :))

Lai H.

Cô giáo cũng là người thôi em? Mà em đã áp dụng như thế nào?

Ton Tran
Ton Tran

em cũng có áp dụng với mấy con nhỏ bạn công thức này rồi. Hình như mình áp dụng sai là nó ghét mình 🙂

Ton Tran
Ton Tran
em có trả lời hơi trễ vì lí do trục trặc 1 số bộ phận 🙂 .Bình thường cô giảng bài thì em thường chú ý nghe và lâu lâu có thể hiện ra đang chăm chú nghe bài. Nhưng vài hôm sau và sau nữa em đã thử chơi kiểu ko quan tâm, em chỉ thể hiện cơ thể mình đang rất thú vị khi nghe cô giảng bài đó là khi cô ko nhìn em nếu cô chú ý đến em thì cô sẽ không biết em đang lắng nghe cô giảng thật sự hay giả vờ. Thế… Xem tiếp »
Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

Vào đọc lại để tái thiết tinh thần. 😀 Gần đây em đang chiêm nghiệm 1 điều là “muốn có thứ gì thì hãy tự mài dũa mình và để cho thứ đó phải theo đuổi và cầu xin mùnh chấp thuận chứ đừng vồ vập mà chạy theo nó” có vẻ đúng a Lai ạ. 😀

Tuấn
Tuấn

chỉ khiến những ng mình ko thích phát điên vì mình còn vs ng mình thích thì lại thất bại thì có nghĩa s ad???

Van
Van

Cảm ơn bạn rất nhiều Lai H. Những bài viết của bạn giúp cho những người có ít kinh nghiệm tình trường ít bị tổn thương hơn ^^

wpDiscuz