Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Cách để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ mà không cần dùng đến nước hoa hay quần áo

Đó là cách để trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ mà không cần dùng đến nước hoa hay quần áo.

Dạo gần đây Chính Em không có bài viết mới là bởi vì tôi đang hoàn tất chương cuối của Giải mã bí ẩn phái đẹp III. Cuốn sách không phải cho phụ nữ mà cho bạn, cuốn sách không nói về phụ nữ mà nói về bạn. Con người của bạn, tính cách của bạn, cách phát triển bản thân bạn. Đó cũng là yêu cầu lớn nhất của độc giả theo dõi Chính Em từ trước đến nay.

Nội dung cuốn sách cũng không đề cập tới việc hấp dẫn hơn bằng hãng quần áo mà bạn nên mặc, không nói về hãng nước hoa bạn nên dùng, không nói về loại rượu bạn nên uống. Tất cả những thứ đó giúp bạn tạo thu hút trước phụ nữ. Nhưng như một người bạn tôi thường nói…

Nếu bạn giữ tự tin bằng việc mặc chiếc áo 1.000 USD. Vậy khi bạn cởi nó ra, điều gì sẽ khiến bạn tự tin đây?

Tôi suy nghĩ về câu nói đó hàng năm. Bởi đó chính xác là những gì mà tôi cảm nhận. Tôi từng có thời gian dành nhiều tiền bạc cho mua sắm, thời trang, phụ kiện. Bạn biết đấy, khi mặc một chiếc áo 200k sau đó mặc chiếc áo 1tr, bạn sẽ thấy tự tin của mình nhảy vọt. Bạn thấy mình bảnh hơn, các chi tiết trên áo đẹp hơn, cảm giác vải cọ sát vào cơ thể cũng tuyệt vời hơn. Nhưng khi bạn đã quá quen với những cái áo 1 triệu, bạn sẽ làm gì để tự tin hơn? Bạn sẽ mua những cái áo 1tr2, 1tr5, rồi 2tr, 3tr, 5tr. Và khi bạn về nhà, bạn cởi chiếc áo đó ra. Bạn thấy mình chả có gì ngoài chiếc áo đã cởi.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra 5 thứ bạn cần làm để bản thân trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ mà không cần đến nước hoa hay quần áo.

1) Để hấp dẫn hơn, hãy trở thành đàn ông… càng sớm càng tốt

2 con chó cắn nhau. Chủ của con chó thất thế chạy về nhà cầm dao xiên phát giữa cổ con chó đối thủ. Câu chuyện thật thương tâm, đau khổ cho con chó và tâm hồn khuyết tật của gã đàn ông nọ.

Gọi đàn ông là “đàn ông” thực ra là cách gọi vơ đũa cả nắm. Nhưng người như vậy không được gọi là đàn ông. Tôi lại càng không, tôi gọi đó là những gã trai chưa lớn thậm chí là những đứa trẻ không thể lớn.

Điểm đáng sợ nhất của đàn ông không phải không có bạn gái, không có tiền. Điểm đáng sợ nhất của đàn ông là không thể tiến hoá thành đàn ông mặc dù đã quá tuổi trưởng thành.

Đoán xem, phụ nữ cũng cảm nhận thấy điều đó. Họ muốn đàn ông là chỗ dựa của họ. Họ không muốn đàn ông là thứ dựa vào họ… cả thể xác lẫn tinh thần.

Để hấp dẫn hơn, hãy trở thành đàn ông… càng sớm càng tốt.

2) Hãy tích cực, đừng tiêu cực

Tích cực và tiêu cực, 2 cụm từ chả mấy khi được quan tâm ở Việt Nam. Tôi thậm chí còn gặp người không biết đến nghĩa của 2 cụm từ này.

Nếu không phải khôn, hèn, bẩn để đi lên, tôi nghĩ tất cả những người thành công đều có lối suy nghĩ rất tích cực. Với phụ nữ cũng vậy, tất cả những người được tôi dìu dắt đến thành công đều là những người tích cực. Trong khi những người tiêu cực thường có xu hướng bỏ cuộc sớm, kết luận sớm, và dĩ nhiên thất bại sớm.

Ví dụ bạn bị một cô gái từ chối, bạn lên mạng, bạn đọc báo, bạn thấy rằng mọi người chỉ trích phụ nữ. Vậy là bạn cũng chỉ trích phụ nữ.

“Đừng tin những gì bọn con gái nói. Chúng nó chỉ ham tiền của bạn mà thôi.”

Trong cuộc sống, chỉ có những cái đầu tích cực mới giúp bạn khôn ngoan lên được. Còn những cái đầu tiêu cực chỉ giúp cuộc sống của bạn tiêu cực và trì trệ hơn mà thôi.

3) Đừng tìm cách hẹn hò phụ nữ, hãy tìm cách khiến cuộc sống của mình thú vị hơn

Hãy khiến cuộc sống của mình thú vị hơn bằng cách làm gì đó. Tôi không lấy mình làm ví dụ, nhưng từ ngày xây dựng Chính Em, tôi nhận được rất nhiều email và tin nhắn làm quen từ phụ nữ. Đó không phải là điều tôi hướng tới, nhưng theo quy luật nó tất yếu sẽ xảy ra.

Một gã du lịch qua 10 nước về tham gia offline, chỉ ngồi kể những chuyến đi của mình cũng có thể vợt được nhiều fan nữ. “Wow, cuộc sống của anh ta thú vị. Anh ta phải có thứ gì mà mình không có. Mình muốn tìm ra thứ đó.”

Thật khó để một gã độc thân hiểu được. Bởi gã luôn nghĩ phụ nữ mới là câu trả lời, phụ nữ mới là mảnh ghép giúp cuộc đời gã hết khiếm khuyết. Nhưng kỳ thực thì…

Với một gã đỉa đói, vấn đề còn xuất hiện nhiều hơn sau khi yêu một ai đó. Và tệ hơn, đỉa đói thường gắn liền với những câu chuyện về sự tổn thương và yếu ớt của đàn ông.

Hãy làm gì đó để biến cuộc sống của mình thú vị hơn. Đầu tư vào hàng chục các hoạt động và mối quan hệ khác nhau, để bạn có thể tận hưởng cuộc sống của mình theo cách khác nhau.

Chèo thuyền, leo núi, du lịch, lặn biển, hoặc thậm chí là tập luyện cách sống sót khi bị lạc, trong rừng, v.v… Cuộc sống có quá nhiều điều thú vị để tận hưởng và thưởng thức, không chỉ đơn thuần là phụ nữ.

Nhưng rồi, phụ nữ sẽ xuất hiện nếu cuộc sống của bạn thú vị. Đó là quy luật dễ hiểu của thu hút. Mật thơm thì chả ong nào từ chối cả. Bạn sẽ hấp dẫn hơn bởi những trải nghiệm mà mình có.

4) Những người tích cực giúp bạn hấp dẫn hơn

Những người bạn tích cực sẽ luôn là “động vật quý hiếm” trong danh sách quan hệ của bạn. Bạn phải duy trì và cố gắng gìn giữ xuyên suốt cuộc đời.

Và không quên kết thêm những người bạn mới…

Như đã nói ở trên, khi tìm cách để cuộc sống của mình thú vị hơn. Bạn sẽ trải qua nhiều hoạt động, nhiều niềm vui, và dĩ nhiên quen thêm nhiều người bạn mới, những người bạn chung sở thích, mục tiêu, chí hướng.

Tất nhiên có những người sẽ đi qua cuộc đời bạn, có những người sẽ ngoảnh mặt khi bạn gọi, nhưng có những người sẽ ở lại. Trung bình bạn có thể tìm được 2, 3 người bạn mới trong vòng 1, 2 năm.

Những người này có thể ngồi tâm sự với bạn về công việc, ngồi uống với bạn cốc bia không đồ nhắm, chia sẻ về những góc nhìn của cuộc sống, và giúp bạn trở thành người đàn ông tốt hơn ngày hôm qua.

Và đó cũng chính là những gì mà bạn muốn. Bởi họ sẽ gián tiếp giúp bạn hấp dẫn hơn.

5) Dẫn dắt cô ấy vào đời bạn, chứ không phải bạn tập làm quen với cuộc đời của cô ấy

Mindset của bạn khi làm chủ tình huống rất quan trọng. Bạn sẽ không bao giờ làm chủ được tình huống nếu bạn giỏi nhưng lại bị lu mờ bởi kẻ dốt nát. Trên thực tế bạn có thể đã trải qua rất nhiều tình huống như vậy. Bạn có nhiều chuyện hay ho để nói, nhưng bạn cứ phải nói chuyện của họ:

“Hôm qua vừa uống rượu với anh chú.”

“Trận hôm trước say quá, lết về không nổi.”

Đó là bởi bạn bị kéo vào cái THỰC TẠI của họ, thay vì kéo họ vào cái thực tại hay ho, hấp dẫn của bạn.

Trước phụ nữ cũng vậy, đừng cuốn vào thực tại/cuộc đời của cô ấy, hãy kéo cô ấy vào thực tại/cuộc đời của mình.

Ví dụ lần đầu hẹn hò, bạn nên dẫn cô ấy tới quán mình quen thay cho dẫn cô ấy tới quán cô ấy quen hay một nơi xa lạ.

Hay như ví dụ, “Em thích màu hồng”

“Anh cũng thích màu hồng” (Trong khi không thích. Đó là bạn đang bị kéo vào thực tại của cô ấy.)

“Anh thích màu đen. Màu đen mà quyện với màu hồng anh sợ sẽ thành màu nhờ nhờ.”

Có thể mấy hôm sau cô ấy sẽ nói với bạn, “Anh ơi em nghĩ lại rồi, em cũng thích màu đen giống anh ý.”

Đem cô ấy tới thực tại của bạn không những giúp cô ấy hiểu hơn về bạn mà còn giúp bạn khẳng định giá trị bản thân mình. Nên nhớ, một người phụ nữ sẽ luôn trông đợi vào sự dẫn dắt của đàn ông. Bạn dẫn cô ấy đi ăn món mình thích sẽ thú vị hơn nhiều so với việc chờ sự dẫn dắt của cô ấy và ăn món gì cô ấy thích.

“Em chỉ cần nói với anh em thích ăn gì. Anh sẽ dẫn em tới chỗ đấy.”

“Em thích ăn gì, anh không biết mình thích ăn gì cả.”

Nhưng khi kéo vào thực tại của bạn, có thể cô ấy sẽ nói, “Mặc dù đó không phải món em thích, nhưng em thích đi ăn với anh.”

Đó là một số cách đơn giản giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn mà không cần tới nước hoa hay quần áo. Dĩ nhiên, những điều trên chỉ là màn khởi đầu cho rất nhiều điểm tốt đẹp mà bản thân bạn có thể xây dựng và gặt hái. Tôi hy vọng bạn có thể đạt được giá trị thực của con người mình, một người đàn ông thực thụ.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết sau.

93 comments

 1. Chào a.e năm nay 23t.E đã xem rất nhiều bài viết của a..đọc thấy rất hay rất gần gũi. Khi đọc e thấy có nhiều năg lượng lắm nhưg khi ra ngoài thực tế thì e lại rụt rè nhút nhát ngại giao tiếp quá k thể áp dụng đc là sao ạ..a có thể chỉ cho e cách thay đổi để giao tiếp tốt hơn được không ạ.
  Em cảm ơn

  1. Em không làm theo, không áp dụng thì những gì em học được từ anh chỉ là 10-15%

 2. Ngọc Thắng

  bài viết hay quá anh.

  1. Thanks man!

 3. Hữu trung

  Tất cả các bài viết của Anh phải dùng từ “chất” để tả. Cảm ơn Anh đã tâm huyết chia sẻ những thông tin những bài học hữu ích cho cánh đàn ông phái mạnh, em cảm thấy ngưỡng mộ Anh, chúc cho Anh luôn luôn khoẻ mạnh để phục vụ giúp đỡ ae . Thân!

  1. Cảm ơn em đã ủng hộ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối