8 dấu hiệu ngoại tình bạn gái tự tố cáo chính mình

Đâu là dấu hiệu ngoại tình, dấu hiệu bạn gái có người khác đơn giản nhất?

Duy trì tình cảm chưa bao giờ là dễ dàng cả. Thậm chí ngay cả khi 2 người đang yêu nhau thì việc ngoại tình vẫn có thể xảy đến.

Tiếp đến cả 2 sẽ phải đối mặt với những cuộc tranh cãi, áp lực, tức giận, hoặc thậm chí là bạo lực.

Tôi viết bài này không có ý định hướng bạn tới việc nghi ngờ bạn gái mình ngoại tình. Nhưng trong 1 vài tình huống, sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi biết được chân tướng của sự thật. Rằng nửa kia đang lừa dối bạn.

Hãy chắc rằng những dấu hiệu ngoại tình phán đoán là chính xác. Đừng đổ tội nhầm cho nửa kia của bạn vì những điều vô căn cứ.

Sau cùng tôi cũng khuyên bạn nên đối diện với cô ấy để nói rõ ràng mọi chuyện thay vì việc đoán già, đoán non, hay theo dõi, v.v…

Làm như vậy không giống cách đàn ông vẫn làm. Những cách đó chỉ dành cho chị em phụ nữ mà thôi.

Dưới đây là những dấu hiệu bạn gái ngoại tình đáng nghi ngại mà cô ấy tự mình tố cáo chính mình.

dau hieu ngoai tinh 2

8 dấu hiệu ngoại tình, cách nhận biết bạn gái có người khác

Dưới đây tôi sẽ chỉ ra cách nhận biết người yêu ngoại tình. Đâu là những dấu hiệu bạn gái có người khác?

1) Tình cảm nhạt nhòa

Tình cảm của phụ nữ thường thể hiện rõ ràng hơn đàn ông. Thế nên một trong những dấu hiệu ngoại tình quan trọng phải kể đến: Đó là tình cảm nhạt nhòa từ cô ấy.

Mặc dù không phải cứ khi nào tình yêu nhạt nhòa có nghĩa đó là dấu hiệu ngoại tình. Thế nhưng con người chỉ tập trung tốt được vào một phía mà thôi (Nhất là trong quan hệ yêu đương).

Để xác minh mọi việc có đúng như bạn nghĩ hay không, hãy thử để ý các mối quan hệ của cô nàng với những người mà bạn thân cận hoặc thường xuyên giao tiếp cùng.

Một khi ngoại tình, phụ nữ rất sợ giao tiếp hoặc quan hệ với những người thân cận của bạn. Vì 1 khi chuyện ngoại tình của cô nàng bị bại lộ, thì bạn chính là người đầu tiên trong danh sách mà họ lên lịch thông báo.

2) Nghiện điện thoại là dấu hiệu bạn gái có người khác

Cô nàng có thường xuyên trả lời điện thoại từ người lạ không?

Cô ấy có thường xuyên zalo, Facebook, nhắn tin bí mật không?

Nếu từ trước đến nay luôn luôn như vậy thì chẳng có điều gì đáng phải bàn cả. Nhưng đột nhiên cô nàng lại “ôm” điện thoại 24/24 thì có thể đó là dấu hiệu ngoại tình đấy. Tham khảo 7 lý do người yêu không cho xem điện thoại.

3) Cách nhận biết bạn gái có người khác: Thường đi ăn với “bạn gái”

Nếu đột nhiên cô nàng trở nên bận rộn và liên tục có hẹn với những người “bạn gái”. Đặc biệt khi cô ấy lại là là người hướng nội, ít giao du. Đó rất có thể là dấu hiệu ngoại tình mà bạn đã dễ dàng bỏ qua.

Nếu ra ngoài vào buổi tối là ưu tiên số 1. Tiếp nữa còn cố tình lảng tránh những câu hỏi đi đâu về đâu. Quả thực đó là dấu hiệu rất đáng để lo ngại.

4) Dấu hiệu ngoại tình: Thường xuyên soi mói và cằn nhằn

Cô nàng có hay cằn nhằn về bạn không? Nếu cô ấy cằn nhằn về những việc lớn thì không có gì phải lo  lắng cả. Nhưng nếu cô ấy nhằn 1 cách liên tục, ngay cả khi bạn làm đúng thì rất có thể đó là dấu hiệu ngoại tình thật sự.

Phụ nữ 1 khi lừa dối họ sẽ tìm cách để cân bằng hành vi không chung thủy của mình bằng cách đổ lỗi cho người khác. Tệ hại hơn, cũng bởi vì cô ta cảm thấy không còn yêu bạn nữa. Thế nên việc dính dáng đến bạn cũng khiến cô ta phải cằn nhằn không ít thì nhiều.

5) Đẹp lên trông thấy là dấu hiệu bạn gái có người khác

Dấu hiệu ngoại tình này đặc biệt đúng với phụ nữ đã có gia đình. Sau nhiều năm hôn nhân, nhiều phụ nữ không còn để ý đến việc trùng tu nhan sắc nữa. Phần nhiều bởi vì ván đã được đóng đinh rồi.

Nhưng đột nhiên, cô nàng lại thấy thích thú trong việc làm đẹp, thay đổi diện mạo, kiểu tóc, trang điểm đậm hơn, mặc những bộ cánh sexy hơn. Thậm chí còn tập thể dục hàng ngày để cải thiện vóc dáng của mình.

Trong tình huống này có thể bạn sẽ ngửi thấy dấu hiệu bạn gái ngoại tình.

dau hieu ngoai tinh copy

Thực chất cũng dễ hiểu thôi. Phụ nữ luôn muốn đẹp nhất trong mắt những người mà họ cho là quan trọng. Làm đẹp thường xuyên là điều dễ hiểu, nhưng bất ngờ điệu đà 1 cách dễ sợ thì có lẽ đã đến lúc bạn phải suy xét lại mọi thứ.

6) Những người bạn mới

Cách nhận biết bạn gái có người khác số 6 đó là những người bạn mới.

Đó là khi cô nàng liên tục nói về những người bạn mới như:

“Cái Phương ở phòng tập Gym””

“Lan Anh đồng nghiệp mới”

v.v…

Tệ hơn, nếu cô ấy thường xuyên cặp kè với những người mới này thì có lẽ đó là lúc cô nàng đang hẹn hò cùng anh Dũng hay Quân nào đó chứ không phải 2 cái tên kể trên đâu.

Xét về góc độ tâm lý, phụ nữ có khao khát được nói về những việc họ đang làm, dù cho đó là những câu chuyện bí mật, họ sẽ tìm ra cách để nói những chuyện đó. Có thể là 1 câu chuyện xuyên tạc, nhưng sẽ có 1 vài thông tin liên quan mật thiết đến câu chuyện này, tất nhiên có nghe bạn cũng chẳng thể hiểu nổi.

7) Dấu hiệu ngoại tình: Mùi lạ

Khi bạn chung sống hoặc quan hệ với ai đó lâu năm. Giữa 2 người sẽ có mùi liên hệ đặc trưng với nhau do sản sinh từ morphin của cả 2. Tuy nhiên, nếu cô ấy thường xuyên xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì dấu hiệu ngoại tình là chuyện rất có cơ sở.

Đặc biệt khi đó là những mùi như nước hoa đàn ông – Không phải của bạn. Mùi thuốc lá – Bạn không hút. Mùi rượu bia – Bạn không uống, v.v… Tất yếu, có chuyện gì không hợp lý ở đây.

8) Quan hệ giường chiếu kém cũng là dấu hiệu bạn gái có người khác

Nếu cô nàng đòi quan hệ với bạn nhiều hơn thông thường. Chúc mừng, bạn là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này rồi đó. Còn tất cả những dấu hiệu khác theo chiều hướng ngược lại đều có thể liên quan đến việc ngoại tình của cô nàng.

Nhưng cũng không trừ trường hợp cô nàng thấy hối hận nên muốn bù đắp bằng việc quan hệ với bạn nhiều hơn. Hoặc cũng không loại trừ khả năng đó là dấu hiệu ngoại tình tư tưởng. Cô ấy đang muốn làm tình với bạn chỉ để thỏa mãn dục vọng của mình với người thứ 3. Tuy nhiên đây là chuyện hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Kết luận

Hy vọng bạn sẽ không nhìn thấy nhiều hơn 5/8 dấu hiệu ngoại tình từ bài viết này. Bởi nếu những dấu hiệu kể trên đúng quá nửa, bạn thực sự phải xem xét lại mối quan hệ của mình và cô ấy. Tất nhiên cả người thứ 3 nếu bạn đã có danh sách nghi ngờ từ trước.

Chúc bạn may mắn!

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.

65 comments

 1. Trần Thái An

  Chào anh Lai H.
  E và n.y e quen nhau hơn 1năm r nhưng iu xa thi thoảng thì vài tuần lại gặp nhau những khi gặp nhau thì bọn e đều qhê….lúc trước cô ấy lun là người gọi đt nt và hõi han e đũ chuyện! Còn khi qhê thì cô ấy luôn e ngại k chũ động….
  Nhưng dạo gần đây khoảng 1 2thang thì e thấy cô ấy thay đỗi k còn gọi đt nt hỏi han gì e như trước nửa toàn e phải gọi và nt cô ấy trước….cô ấy dạo này khác thường lắm dù e k làm gì và nói gì có lỗi nhưng cô ấy cũng bực nhọc nạt nộ nhăn nhó mặt mày và cách nc cũng k còn tình cảm như trước nữa thay. Vào đó cô ấy luôn bận việc gì đó và có những dấu hiệu khi e call cô ấy thì cô ấy bực nhọc thường tắt máy ngang e và thường che đt k cho nhìn hoặc có những tiếng động lạ như hôn hít và qhê hõi thì cô ấy cứ nói ” tin hay không tùy anh” và nhửng khi gần đây khi qhê zs e cô ấy đã bạo hơn và đã thành thục hơn nhưng những cữ chỉ ôm ấp như trước k còn nữa còn hôn thì cô ấy cứ né đẫy e ra vì lý do này kia…cô ấy luôn có biểu hiện bất thường…..và cọc cần cư xử vs e như v….liệu có phải cô ấy đang ngoại tình với người khác không ạ…
  Mong anh giãi đáp thắt mắt giúp e a….!!!
  Tkank anh…!!!

 2. Lone mat day

 3. minhnguyen

  Dạ em chào anh Lai H.
  Thời gian gần đây, qua lời giới thiệu của 1 người anh trai. Em mới biết đến chinhem.com. Sau khi đọc các bài viết của anh, em thấy mình đúng là đỉa đói trong tình yêu. Em và người yêu em đang quen nhau hơn nửa năm. Khi đọc đến bài nào ở mục 7 “mùi lạ”. Thì em lại nhớ lúc thời điểm cách đây 2 tháng. Khi người yêu em đi công tác với sếp. Tối hôm công tác về, 2 đứa cũng quan hệ. Nhưng khi đang quan hệ. Thì em lại nghe thấy mùi nước hoa của đàn ông ở “chỗ ấy” của cô ấy. Làm em tụt mood luôn. Em cũng nói thẳng với người yêu là nghe thấy mùi nước hoa của đàn ông rồi xong 2 đứa giận nhau, không làm tiếp nữa. Rồi thời gian gần đây, em thấy cổ tạo fb với tên khác để theo dõi lại fb của nyc rồi like, thả tim các kiểu mà cô ấy không biết là em biết chuyện cô ấy đang làm. Em thật sự rất khó chịu. Xong em mới share các bài viết trên fb về vấn đề còn theo dõi nyc rồi hỏi đùa cô ấy là “em có theo dõi fb của nyc hay không?” Đương nhiên là cổ chối rồi. Em thấy thất vọng vì nó khác với những gì cô ấy nói với em lúc quen nhau, nào là “quá khứ đã là quá khứ, không nên nhắc lại; em mà biết anh theo dõi nyc của anh thì không xong với em đâu”. Giờ nghĩ lại mọi chuyện em thấy mình quá khờ, quá đỉa đói, cứ cố gắng làm 1 nice guy làm gì không biết. Để rồi nhận ra con người mình không còn như lúc trước khi yêu. Về mối quan hệ này, lúc đầu em rất muốn cưới cô ấy, nhưng qua những chuyện đó, em rất chán nản, mệt mỏi, em không biết là có thể tiến đến hôn nhân được hay không. Em có nên kết thúc mối quan hệ này khi tình cảm yêu thương dần vơi đi không ạ? Em cảm ơn anh Lai H.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối