Làm thế nào để biết cô ấy thích mình hay không?

Làm thế nào để biết cô ấy thích mình hay không?

Thích là phạm trù khá trừu tượng, bởi nó có thể xuất hiện từ rất sớm, nhưng cũng có thể nhanh chóng mất đi. Tôi nhớ mình có viết một vài bài về chủ đề tương tự như vậy rồi, nhưng nhiều bạn vẫn muốn biết thêm thông tin, để có thể khẳng định hoặc kết luận xem cô ấy thích mình thực sự hay không?

Bạn và cô ấy tình cờ gặp nhau. Bạn sử dụng các kỹ năng học được tại trang web này và áp dụng. Rồi từ đó bạn có những cuộc hẹn hò đầy thú vị. Bạn cũng cảm nhận thấy sự hứng thú đến từ cô ấy. Nhưng lạ lùng thay, đôi lúc cô ấy tỏ ra như thích mình, nhưng đôi lúc lại không.

Bạn vào Chính Em và tìm tới bài viết 5 dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn. Có điều bạn chỉ đạt được 2/5 dấu hiệu mà bài viết mô tả. Lúc này có lẽ bạn sẽ vô cùng lo lắng về tình cảnh hiện tại của mình.

Tôi cũng ghét mọi thứ không rõ ràng, đó là lý do tôi luôn cố gắng truyền đạt thông tin của mình theo cách đơn giản nhất và dễ hiểu nhất. Không màu mè, không phù phiếm, không bay bổng.

Và để có thể đưa ra kết luận chính xác, bạn cần phải tham khảo tiếp nội dung cô ấy thích mình hay không phía dưới.

Đọc tín hiệu phát ra từ cô ấy

Đó chính xác là những gì mà tôi đã đề cập trong bài dấu hiệu nhận biết con gái thích mình (Tham khảo tại đây), nhưng nếu chưa rõ, bạn hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp ở bài viết này. Tôi cũng muốn bổ sung thêm một số điểm mà bài viết đó còn khuyết thiếu.

Để nhận biết cô ấy thích mình hay không, bạn cần phải đọc tín hiệu phát ra từ cô ấy. Về cơ bản nó chia thành 2 phần chính như sau:

  • Ngôn ngữ cơ thể cô ta sử dụng
  • Hành vi, cách xử sự của cô ấy

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng phần một và bàn luận thật chi tiết trong phần nội dung phía dưới. Có lẽ nó sẽ khiến bạn tò mò và kích thích nhiều hơn.

Làm thế nào để biết cô ấy thích mình hay không?

Dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể tiết lộ cô ấy thích mình

Nghe ngôn ngữ cơ thể có vẻ cao siêu, nhưng thực chất nó chỉ là những dấu hiệu mà bạn vẫn bắt gặp hàng ngày ở bất cứ đâu, với bất cứ ai, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ví dụ khi chúng ta bước, khi chúng ta cau mày, thở dài, hay nhún vai, v,v… Tất cả đều là ngôn ngữ cơ thể. Có điều bạn có để ý đến chúng hay không mà thôi.

Để quan sát cô ấy thích mình hay không dựa trên ngôn ngữ cơ thể, bạn có thể quan sát những dấu hiệu dưới đây.

Đùa nghịch với tóc: Trước đám đông, phụ nữ thường dùng tay hất tóc ra phía sau. Đó là động tác gây sự chú ý tới đàn ông xung quanh. Nó khiến phụ nữ cảm thấy tự tin hơn và thể hiện cái tôi của mình rõ ràng hơn. Nếu bạn để ý sẽ thấy rất ít khi 2 người phụ nữ nói chuyện với nhau mà lại làm động tác này cả. Trừ khi vừa bị đối phương đánh đập, hoặc lột đồ mà thôi 🙄

Và nếu cô ấy sử dụng động tác này khi chỉ có bạn và cô ấy, nó đồng nghĩa với việc cô ta đang muốn gia tăng kích thích với bạn. Hay nói cách khác cô ấy thích bạn. Và nó cũng không chỉ bao gồm động tác hất tóc ra phía sau. Đôi khi phụ nữ cũng hay sử dụng ngón tay để cuốn quanh tóc hoặc sử dụng đồng thời nhiều ngón tay để cào vào tóc như lược vậy.

Phụ nữ thực hiện việc này một cách vô thức. Và tôi cá rằng họ không bao giờ biết bạn có thể đọc được tâm trí cô ấy bằng những việc này đâu.

Hướng mắt xuống: Bạn có thể tham khảo nhận biết cô ấy thích mình qua đôi mắt để tham khảo thêm về ánh mắt của phụ nữ. Tôi nhớ là mình có lần đề cập đâu đó về ánh mắt này rồi, một lần trong sách và một lần trên Chính Em. Có điều với hơn 300 bài viết thì việc truy tìm ngược trở lại hiện giờ có phần khó khăn với tôi.

Nhưng nhìn chung đây là dấu hiệu rất tốt từ phụ nữ. Đại khái là họ đang kết nối tới cảm xúc của mình khi 4 mắt “giao thông” với nhau. Tôi cũng thường áp dụng những quy luật dưới đây trong quá trình tiếp cận, có điều gần đây mắt tôi mờ quá nên không thể áp dụng thường xuyên được nữa.

  • Nếu nhìn vào mắt cô ấy và cô ấy hướng mắt xuống phía dưới. Hãy nhanh chóng tiếp cận (đã bị bạn hấp dẫn rồi)
  • Nếu cô ấy duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn: Hãy tham khảo bài viết các cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ để rõ chi tiết hơn (Tùy trường hợp, nhưng hầu hết là có hứng thú với bạn)
  • Nếu cô ấy nhìn sang 2 bên: Hãy tìm kiếm những dấu hiệu khác để đưa ra quyết định có nên tiếp cận hay không (Cô ta chưa định thần lại trạng thái của mình, thế nên bạn cần phải tìm kiếm dấu hiệu khác)
  • Nếu tầm nhìn của cô ta vượt quá đầu bạn: Đừng phí công tiếp cận (Cô ta coi như không thấy bạn. Đó là lý do tôi nói đừng phí công tiếp cận. Nhưng nếu muốn hãy cứ thử xem sao)

Hãy quan sát chân của cô ấy: Tôi xin đính chính lại là kể cả thích hay không thích phụ nữ sẽ chĩa mũi chân về phía bạn nếu bạn đang là trung tâm chú ý của cô ấy. Hoặc bạn hãy thử quan sát chính mũi chân của mình. Khi bạn chú ý tới ai đó, 90% mũi chân của bạn sẽ hướng về phía người đó. Tôi chưa tìm cách làm thế nào để điều khiển hành vi này của mình trừ khi tôi ra lệnh cho cơ thể mình phải làm chuyện này. Còn không, nó sẽ thực hiện một cách vô thức.

Khoảng cách: 90% phụ nữ thích bạn sẽ tìm cách sán lại gần bạn, trừ những cô nàng nhút nhát chỉ dám quan sát bạn từ xa thì không dám thôi. Chẳng hạn cô ta sẽ nhờ bạn giúp đỡ việc gì đó, giả vờ chạm vào người bạn, hoặc bất cứ thứ gì khác. Miễn là khoảng cách giữa 2 người được thu hẹp. Có điều những đánh giá của xã hội không cho phép cô ta làm điều này quá lâu. Thế nên, khoảng cách này có thể sẽ co lại và giãn ra sau đó ngay tức thì.

Đó là những dấu hiệu về ngôn ngữ cơ thể cô ấy thích mình hay không? Nhưng bạn cần phải biết thêm một sự thật rằng, đó là nó không hoàn toàn đúng với gái xinh, những cô nàng có nhiều kiến thức về lĩnh vực này, hoặc nhưng cô nàng quá dồi dào vệ tinh, hoặc đàn ông theo đuổi.

Chẳng hạn như với một cô nàng thật xinh đẹp. Ban đầu cô ta có thể bị bạn hấp dẫn. Nhưng ngay sau đó cô ta sẽ định hình lại những giá trị xuất phát từ con người bạn, chẳng hạn như ngoại hình, thời trang, mức độ thông minh, tầm ảnh hưởng, độ tháo vát, v.v…

Đó là lý do tôi viết rất nhiều bài về gái xinh. Đó là bởi tôi muốn bạn hiểu rằng tâm lý và nhận thức của những kiểu phụ nữ này về đàn ông là vô cùng khác nhau.

READ: Gái đẹp thích gì ở đàn ông?

READ: Tản mạn về gái đẹp

READ: Cần gì để chinh phục 1 cô gái đẹp?

READ: Muốn yêu gái đẹp phải làm thế nào?

READ: Nên cư xử sao cho đúng mực với con gái xinh?

Nhận biết cô ấy thích mình qua hành vi hoặc cách xử sự

Xong phần phía trên rồi, giờ là lúc bạn cần quan sát tiếp hành vi của cô ấy để đưa ra được kết quả cuối cùng. Cô ấy nói gì? Cô ấy phản ứng ra sao? Cô ta hành động như thế nào?

Cô ta sẽ chấp nhận/bằng lòng/ưng thuận với bạn trong hầu hết các trường hợp

Đó là điểm đầu tiên tôi muốn đề cập tới, và nó cực kỳ dễ hiểu và dễ quan sát. Nếu cô ta cư xử như vậy với bạn, bạn có thể đặt cược hết tiền trong túi mình rằng cô ta đã thích bạn rồi đấy. Tôi từng quen một em, cô ta khá lạnh lùng, khép kín, và thường đưa ra những phản ứng kỳ quặc. Nó khiến tôi khá mù mờ trong việc phán đoán ra kết quả cuối cùng rằng cô ấy thích mình hay không.

Chỉ đến khi tôi phát hiện ra dấu hiệu này, tôi mới định nghĩa rõ ràng được cô ấy thích mình hay không. Hãy rủ cô ấy đi chơi, cùng đến 1 trung tâm để tập Gym, hỏi cô ấy về bí mật trong đời, hoặc rủ cô ấy đến một nơi nào đó xa địa điểm 2 người đang sinh sống. Nếu cô ta đồng ý, nó chính xác là lời khẳng định cô ấy thích bạn.

Cô ta sẽ hỏi bạn về những tình yêu trước đó

Đầu tiên cô ta sẽ tìm cách hỏi bạn về “trạng thái” hiện tại của bạn. Chẳng hạn như “Anh có người yêu chưa?” “Anh có đang thích ai không?” “Có đang nhăm nhe cô nào không?”

Sau khi hỏi xong những câu này, một thời gian tiếp theo cô ta sẽ tìm cách hỏi bạn về những mối tình trước đó. Tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình một thái độ tích cực, cùng một câu chuyện sống động của mình với các cô nàng trước đó. Đừng mang những hơi hướng tiêu cực, hoặc những đau khổ, thù hận tới cô ấy. Bởi nó sẽ tác động tới tâm trí cô ấy, và rất có thể cô ta sẽ hành xử tương tự như những cô nàng bạn đã đề cập trong câu chuyện của mình vậy.

Tôi thường đề cập đến đời sống sung túc của mình. Bởi như tôi đã nói phụ nữ chỉ thích đàn ông có khả năng khiến nhiều phụ nữ khác mê mệt. Họ không thích mình là kẻ liều mạng duy nhất ở cuộc chơi này.

Nhưng tóm lại, nếu cô ta bắt đầu đặt câu hỏi và muốn tìm hiểu sâu hơn về những mối tình bạn đã trải qua trước đó. Nó là dấu hiệu rất tích cực về việc cô ấy thích bạn.

Cô ta sẽ duy trì đều đặn sự tương tác giữa 2 người

Tôi rủ cô ấy đi chơi 3 buổi đầu tiên. Và nếu cô ta thích tôi, chắc chắn đến buổi thứ 4 hoặc thứ 5 người rủ đi chơi sẽ không còn là tôi nữa mà là cô ấy.

Đó là bởi cô ta muốn duy trì sự tương tác này một cách đều đặn, hoặc thậm chí là gia tăng hoặc nới rộng nó lên. Nó là điều vô cùng dễ hiểu. Cô ta muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Cô ta muốn có những khoảng thời gian vui vẻ với bạn. Cô ta thích bạn.

Hoặc cái cách cô ta trả lời điện thoại, tin nhắn, chat cũng là một ví dụ điển hình. Nếu thích bạn cô ta sẽ trả lời bạn một cách nhanh chóng, đầy hào hứng và vui vẻ. Những phản hồi của họ cũng đầy thú vị và bất ngờ.

Ngọt ngào và trìu mến

Nếu một cô nàng cư xử ngày một tốt bụng hơn, dịu dàng hơn, và ngọt ngào hơn. Đó là khi cô ta đang dần thích bạn rồi đó. Nó hoàn toàn là dấu hiệu tích cực để có thể nhận biết.

Đặc biệt nếu trước đó cô ấy thường lạnh lùng, kiêu căng, và hay test bạn thì dấu hiệu trên lại càng tích cực.

Tập trung cao độ

Khi thích bạn, cô ấy sẽ hướng trọn các giác quan đến bạn trong quá trình trò chuyện. Mọi câu hỏi bạn đặt ra được trả lời đầy đủ và nhanh chóng. Nếu đang nói chuyện mà có ai đó gọi điện thoại, nhắn tin, hoặc đến rủ cô ấy đi mà cô ấy sẵn sàng từ chối để tiếp tục trò chuyện với bạn thì khả năng cô ấy thích bạn là khá cao.

Nụ cười

Sau cùng là nụ cười. Đây là vũ khí bí mật của con gái, nó giúp họ nhanh chóng đem lại thiện cảm cũng như chinh phục phái mạnh chúng ta. Thế nên nếu cô ta thường xuyên cười với bạn, chứng tỏ cô ta đang rất hứng thú với bạn. Đó hoàn toàn là dấu hiệu vô cùng tích cực để nhận biết chân tướng sự thật.

Kết luận

Qua bài viết này, tôi đã gạn lọc tất cả những nghi ngờ và những thứ còn mơ hồ với bạn. Không còn bất cứ thắc mắc, không còn bất cứ suy đoán nào nữa. Chỉ đơn giản là tiếp tục duy trì và tiến về phía trước.

Your friend,

Lai H.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
35 Comment threads
38 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
41 Comment authors
Lai H.Tạm Ẩn DanhNhànquânThanh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
quân
quân

anh Lai ơi có một đứa con gái ngồi cạnh em nó rất hay thích gác tay lên vai và tay em thì nghĩa là gì hả anh

Nhàn
Nhàn

Anh ơi.em có thích cô gái dễ thương.hôm qua cô ấy rủ em xuống quán nhậu chơi có anh hai của cô ấy luôn.mới đầu em cũng hơi ngại.cô ấy cũng nhậu trước mấy chai trước rồi.một hồi em uống ba chai bia.một hồi cô ấy lấy ngồi sát em.em cũng có chụp hình chung.giống như thân thiết lắm.cô ấy ngồi chung em.nhưng cô ấy xoay ghế đơi diện về phía em.còn rủ em đi chơi hallowwen nữa.kêu em xuống rước di chơi.như vậy cô ấy có thích em hay chỉ xem là bạn bè.em cảm ơn

Việt linh
Việt linh

A lai cho e hỏi cái nhe…cô ta chủ động rủ e ik chơi e ôm cô ta nhưng cô ta cũng nói gì có phải la dấu hiệu cô ấy thich minh k vậy a

quân
quân

đó là cô ta đã quá thích bạn rồi đó

Trung
Trung

Việc phản hồi tín hiệu nên diễn ra ntn ạ

Dưỡng
Dưỡng

Anh lai.H cho mình hỏi Mình có đang tán một cô gái. Mình và cô ấy có đi chơi vài lần(chính xác là 3 lần. 1 lần đi ăn. 1 lần đi chơi nhóm và 1 lần riêng tư) khi đi chơi mình và cô ấy nói chuyện rất vui vẻ. Mình có để ý về ánh mắt cố ấy khi nói chuyện. Đôi khi nhìn mình rồi nhìn hướng khác. Mình có động chạm vào cô ấy như choàng vai và cả ôm eo nữa. Nhưng chưa nắm tay hay gì cả. Lúc nt và nói chuyện rất vui… Xem tiếp »

Huỳnh Long
Huỳnh Long

mình đi ra hẻm cô ấy quẹo vào hẻm lúc đó kẹt xe cô ấy đứng đợi mình chạy ra hẻm xong cô ấy chạy vào hẻm trong lúc ấy cô ấy nhìn mình xong mình nhìn lại cô ấy cụp mắt xuống là sao anh ???

Heo bựa
Heo bựa

A ơi e biết cô ấy đang thích e nhưng hình như cô ta cứ tỏ ra không thích e ấy, do cô ta kiêu hay không muốn e biểt là đang thích.

Nam
Nam

Sao bạn biết cô ấy đang thích mình. Mình nghĩ có thể bạn đang ngộ nhận thôi vì mình đã gặp trường hợp này rất nhiều. Cô ta cũng hay nhìn mình, nhưng thực ra là dg để ý xem thằng này nó đang tính giở trò gì với mình. Sau này mới biết là cô ta có người yêu lâu rồi =))))))))))

Phòng
Phòng

Em có yêu cô bạn cùng lớp,em hay nt trò chuyện vs bạn ấy và có hôm em là em thích bạn ấy thì bạn ấy bảo tớ bt lâu r nhưng khi em bảo bạn ý làm ny của em thì lại k đồng ý.sau em vẫn nói chuyện và em kể về việc có nhiều bạn nữ khác ns thích em thì bạn ấy lại bảo thế thì thích nó đi và em hỏi lí do gì lại K thích em thì bạn ý nói k xứng vs em và yêu cùng lớp phức tạp.vậy thì bạn ý… Xem tiếp »

Anh
Anh

Gửi ad Lai H. Mình tính đơn giản. Có lẽ mình cũng có chút thu hút với phái nữ, nên việc kết nối lấy số, hẹn hò tìm hiểu, chốt với mình khá tự nhiên và cũng có 1 số người chủ động tỏ tình với mình. Mặc dù những người đến với mình ko phải là hot girl, nữ đại gia gì cả, nhưng theo mình là tốt. Bây giờ mình ko muốn rong chơi nữa, muốn kết hôn, mình muốn tìm hiểu người mình ưng ý nhất để tiến đến hôn nhân sau này. Trước mình có quen… Xem tiếp »

Minh Tâm
Minh Tâm

-Khoảng thời gian đầu tiên em gặp cô ấy, thì cô ấy đã từng bật đèn xanh cho em đến làm quen và đã thành công. Thời gian sau đó thì, tụi em nhắn tin trên fb vs nhau nhiều lắm ( tối nào cũng vậy), bên ngoài tụi cũng bắt chuyện với nhau vài lần, nhưng vì khá nhút nhát nên đôi khi bắt gặp cô ấy thì em lại bơ bơ lướt qua vô tình hihi .Khi tụi em bắt chuyện cô ấy, đi hơi người hướng về phía trc đôi chút ( cô ấy khen giọng em… Xem tiếp »

Minh Tâm
Minh Tâm

em có nên thổ lòng mình bây h ko hả ad!!

Minh Tâm
Minh Tâm

mà em chỉ mới bắt chuyện cô ấy vài lần ak!!! :xD

annonymous
annonymous

em thích người ta mà ngta nói chưa muốn yêu trong khi lại thích dùng đồ đôi với mình, ib fb thì gọi anh xưng em thì là như thế nào ạ ?