Có nên yêu người yêu cũ của bạn thân? Câu trả lời đầy bất ngờ

Có nên yêu người yêu cũ của bạn thân?

Cho dù nạn cướp bóc, vô tâm, hay hành động dửng dưng của nhân loại vẫn xảy ra hằng ngày. Nhưng không thể phủ nhận: Xã hội ngày nay vẫn đánh giá về đạo đức và thuần phong mỹ tục nhiều hơn chúng ta vẫn tưởng.

Ban đầu, họ có thể không đếm xỉa tới bạn. Tuy nhiên khi mọi thứ lên tới đỉnh điểm, hầu hết tất cả đều quay lưng. Thậm chí là chỉ trích và dồn bạn đến chân tường.

Trở lại câu chuyện người yêu cũ của bạn thân. Liệu bạn có nên hẹn hò với những cô nàng như vậy không? Và đâu là câu trả lời xác đáng nhất cho câu hỏi này?

Thực chất mọi chuyện không giấy trắng mực đen rõ ràng, minh bạch. Đây cũng không phải quyết định mà bạn có thể vội vàng hoặc hấp tấp.

Đầu tiên tôi muốn bạn trả lời câu hỏi này: Thử nghĩ xem nếu bạn và cô ấy hẹn hò, bạn thân mình sẽ nghĩ sao?

Cậu ta có dễ dàng chấp nhận không hay sẽ quay lưng lại với bạn?

Ngược lại, nếu cậu ta hẹn hò với người yêu cũ của bạn (giả sử), thì bạn sẽ phản ứng ra sao trong trường hợp này?

Có nên yêu người yêu cũ của bạn thân không?

Bạn thân cảm thấy thế nào?

Nhân tố quyết định cho việc có nên yêu người yêu cũ của bạn thân phụ thuộc vào chính anh bạn “vào sinh ra tử” này.

Nếu cậu ta vẫn còn tơ tưởng hoặc vương vấn với cô nàng, thì chẳng khác nào bạn đang lấy chân dẫm đạp lên cảm xúc của cậu ta.

KHUYÊN ĐỌC:  Con gái khi yêu thường biểu hiện như thế nào?

Nếu đây là người bạn thân nhất. Là người luôn gọi cho bạn khi có bất cứ tin gì mới. Là người không bao giờ ấn like trên Facebook nhưng lúc nào cũng quan tâm đến bạn, v.v…

Trong trường hợp này bạn cần phải CỰC KỲ  cân nhắc trước bất cứ hành động nào của mình.

Nếu bạn thực sự lưu tâm về mối quan hệ này. Cái quy tắc bất thành văn mà tôi đưa ra đó là: ĐỪNG BAO GIỜ quanh quẩn bên người yêu cũ của cậu ta!

Trong khi đó, nếu thực sự muốn theo đuổi cô nàng. Bạn cần phải có 1 buổi nói chuyện cực kỳ thành thật với người bạn thân của mình để giải tỏa áp lực và mong người bạn này đồng ý.

Tuy nhiên, nếu người đó chỉ là quan hệ xã giao thôi. Hoàn toàn không có chuyện gì đáng để bạn bận tâm cả. Hãy làm những gì mà mình muốn!

nguoi yeu cu cua ban than

Hạnh phúc của bạn vs hạnh phúc của bạn thân

Khi xem xét theo đuổi người yêu cũ của bạn thân, bạn cần phải dẹp bỏ tính ích kỷ của mình và suy xét thật kỹ lưỡng: “Liệu quyết định này có làm mình cảm thấy thực sự hạnh phúc?” Bạn cũng cần phải cân nhắc giữa hạnh phúc của mình và hạnh phúc của bạn thân?

Vấn đề là nếu cậu bạn thân không quan tâm đến cô người yêu cũ nữa thì chả có vấn đề gì cả.

Tuy nhiên nếu cậu ta vẫn quan tâm. Bạn phải xem lại hạnh phúc của mình có đáng để hủy hoại tình bạn này không? Tiếp đến hãy xem xét hạnh phúc của anh bạn thân kia. Tham khảo kiểu con gái không nên yêu

Gần đây tôi bắt đầu làm Youtube nhiều hơn. Tôi cảm thấy rất thú vị với công việc mới này. Nếu hứng thú với những gì tôi đang làm. Hãy vào đây xem video và bấm nút subscribe nhé. Xin cảm ơn!

KHUYÊN ĐỌC:  Ngoại tình tư tưởng: Dấu hiệu đàn ông đang tơ tưởng người thứ 3

Bạn thân bắt đầu có khoảng cách

Khi yêu người yêu cũ của bạn thân. Bên ngoài cậu ta có thể đồng thuận và chúc phúc cho 2 người. Nhưng thực chất bên trong lại phản ứng khác hẳn. Cậu ta bắt đầu cảm thấy khó chịu khi 2 người hạnh phúc cạnh nhau. Cậu ta cảm thấy khó chịu với những kỷ niệm cũ. Cậu ta không thoải mái lắm khi phải gặp gỡ với bạn và người yêu cũ.

Đó cũng là lúc tình bạn của 2 người rẽ ngang. Bạn thì mải mê với cô gái. Trong khi cậu bạn thân thì ngày càng xa lánh và không còn hợp cạ.

nguoi yeu cu cua ban than

Cô nàng có thể làm việc đó tương tự với bạn

Bạn có thể yêu người yêu cũ của bạn thân. Nhưng một khi tình cảm giữa 2 người rạn nứt, cuộc sống của bạn đang gặp tình cảnh khó khăn. Biết đâu một anh bạn “hờ” nào đó đã nhanh chóng cặp kè và cướp đi người phụ nữ của bạn.

Lúc đó thì bạn cảm thấy thế nào?

Tôi không đánh giá cao những cô gái và chàng trai khi cư xử như vậy. Thế nên câu trả lời của tôi khi ai đó hỏi có nên yêu người yêu cũ của bạn thân không. Tôi đáp: Tình bạn cần phải có niềm tin và lòng trung thành. Nếu thiếu đi 2 điều này, mối quan hệ sẽ khó mà duy trì và phát triển được.

Chúc bạn thành công!

9 Bình luận

 1. Mr Awesome 25/11/2018
 2. lee au 21/11/2018
 3. Hồng gấm 17/03/2018
  • Lai H. 18/03/2018
  • Ly Ly 21/10/2019
 4. phong vũ 10/10/2016
  • Lai H. 11/10/2016
  • Thu Dinh 28/06/2020

Để lại bình luận