Cách rèn luyện bản lĩnh đàn ông, làm 3 điều này để chất như nước cất

Làm thế nào để rèn luyện bản lĩnh đàn ông?

Nhiều người nghĩ rằng khi còn trẻ thì mình nên tập trung vào quan hệ. Tuy nhiên nếu còn trẻ mà bạn chỉ tập trung làm điều này là TOANG. “Mây tầng nào giao lưu với mây tầng đó”, nếu hiện tại giá trị bạn chưa cao, bạn sẽ chỉ giao lưu được với những người cùng tần số với mình thôi.

Thử nghĩ xem, một người thu nhập 200-300 triệu/tháng, 1 ngày làm 8 tiếng thì đâu đó 1 tiếng anh ta cũng phải kiếm được từ 800k đến 1,2triệu. Tại sao anh ta lại dành 1 tiếng đó ra để giao lưu với những người “thời gian là biển”?

Lại có nhiều người nghĩ rằng mình nên tập trung vào nhậu. Nhậu giỏi mới kiếm được mối quan hệ tốt, đó lại là điều sai lầm tiếp theo. Những người thành công thời hiện tại không giống như xưa, để kiếm tiền họ phải luôn giữ cho mình đầu óc tỉnh táo.

Rồi cứ cho bạn sẽ gặp ai đó giàu, thành công trên bàn nhậu đi. Nhưng ngoài việc biết tên, cùng lắm lấy được số điện thoại thì sẽ chả có gì hơn.

“Anh làm gì để thành công như ngày hôm nay?” Bạn hỏi.

“Anh nhậu”, “Anh có bố vợ giàu”, “Anh ăn may”. Đó là điều họ sẽ tiết lộ chứ chả ai sẽ chỉ cho bạn đâu. Chỉ cho bạn nhỡ đâu họ mất cần câu cơm thì sao?

Còn du lịch tăng trải nghiệm thì sao? Đó cũng là một điều tốt, giúp bạn nhận biết được giá trị con người, cân bằng công việc, cuộc sống. Thậm chí có một số người bắt được ý tưởng, đem công việc từ chõ này để khai thác ở chỗ khác. Thường thấy nhất là những người đi nước ngoài, trở về từ những thành phố lớn.

Tuy nhiên, đa số đều phải “nằm vùng” một thời gian dài chứ không phải ngày 1 ngày 2. Mặt khác, những người vin vào cớ du lịch tăng trải nghiệm lại thường là những con nghiện du lịch, chỉ chờ có lương để được xả, giải trí, nuông chiều bản thân.

Quan hệ không phải, nhậu nhẹt không phải, du lịch cũng không. Vậy thì đâu là cách rèn luyện bản lĩnh đàn ông thực sự?

Cách rèn luyện bản lĩnh đàn ông, để chất hơn bạn nên tập trung vào 3 thứ này

Dưới đây là 3 thứ để giúp bạn rèn luyện bản lĩnh đàn ông. Hãy dành toàn bộ thời gian, tuổi trẻ của mình để tập trung vào 3 thứ này.

1) Real man kiếm tiền

Kiếm tiền không phải là việc bạn làm gì đó thật nhanh, thật ẩu trong thời gian ngắn. Chẳng hạn bạn bán thuốc lắc, ma túy, vay mượn tiền đóng phế cho đa cấp và hy vọng sau đó mình sẽ giàu. Không phải như vậy!

Kiếm tiền là công việc bạn xây dựng hàng ngày. Là mục tiêu, là động lực, là khát khao thôi thúc bạn mỗi sáng.

KHUYÊN ĐỌC:  Làm sao để ngoại hình của tôi hấp dẫn hơn?

Ban đầu chưa kiếm được nhiều tiền, có khi nó chỉ là tham vọng thôi. Từ tham vọng này bạn mới dồn nén, thúc ép, tạo áp lực cho bản thân để lao về phía trước. Chẳng hạn hiện tại bạn kiếm được 10 triệu/tháng, giờ muốn kiếm 20 triệu/tháng thì bạn phải học hỏi, trau dồi kiến thức. Rồi muốn kiếm được 50 triệu hay 100 triệu cũng tương tự. Bạn học ngày học đêm, rèn luyện tới rèn luyện lui. Bạn tận dụng mọi cơ hội để lao về phía trước. Rồi sau một thời gian ngắn, bạn trở thành con người giá trị và hiểu biết hơn hẳn.

Rồi khi kiếm được tiền rồi, lúc này bạn sẽ có sự nghiệp. Bạn hiện thực hóa được ước mơ mua xe, mua nhà, quần áo hiệu, điện thoại xịn.

Rồi khi có sự nghiệp rồi bạn sẽ có vị trí xã hội. Lúc này, người khác nhìn bạn kẻ nể phục, kẻ hoài nghi, kẻ ghen tức. Bạn dần cảm thấy tiếng nói của mình có trọng lượng, bạn thấy sự hiện diện của mình thật lớn, bạn thấy mình quan trọng. Bởi qua ánh mắt của người khác, bạn biết đó là sự thật.

Cách rèn luyện bản lĩnh đàn ông, đó là tập trung vào học hỏi cách kiếm tiền. Không nói quá đâu, cả cuộc đời này bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tự tin thật sự khi trong túi mình chỉ có cái chứng minh thư cũ và vài đồng bạc lẻ.

2) Real man học về chinh phục

Không phải kiếm tiền trước học chinh phục sau. Phụ nữ thậm chí còn quan trọng hơn tiền bạc. Bởi tiền mất thì kiếm lại được còn phụ nữ thì mất đi kiếm lại một người tuyệt hơn không phải chuyện đơn giản.

Real man bắt buộc phải học về chinh phục. Gặp những người 26, 27 tuổi chưa nắm tay con gái bao giờ, không cần tôi phải nói ra họ đang có vấn đề đâu. Chính họ cũng cảm thấy mình có vấn đề, thậm chí cảm thấy vô vị ngay cả khi cuộc sống có được một công việc tốt, thăng tiến.

Thậm chí tôi từng gặp một cậu bạn đi Mẹc, gia đình điều kiện, có công việc kinh doanh riêng. Đúng, sẽ không khó để những người như vậy có bạn gái. Nhưng không như bạn nghĩ đâu, họ cảm nhận thấy rõ ràng 1 việc rằng: Những người con gái đó không yêu họ bằng chính con người họ. Họ không thực sự cảm thấy mình hấp dẫn, những người con gái xung quanh không khát khao họ. Những người con gái đó chỉ khát khao một bến đỗ an toàn, vật chất đầy đủ, và tương lai hứa hẹn mà thôi.

Tôi không nói quá việc này để bạn phải học về chinh phục đâu. Ở quán nhậu chủ đề nói nhiều nhất là gì? Phụ nữ. Ở quán trà đá chủ đề nói nhiều nhất là gì? Phụ nữ. Thậm chí trong phòng thay đồ thì vẫn là phụ nữ. Hôm nay con nhỏ đó có đi làm không? Hôm nay em nó mới cắt tóc? Đã xin được số điện thoại chưa? Rủ đi chơi em nó có đi không, vân vân và mây mây.

KHUYÊN ĐỌC:  Cách tán gái bằng tư duy khác biệt?

Thế nên, còn trẻ mà bạn không học cách chinh phục phụ nữ. Bạn không chỉ mất đi “tuổi yêu” đẹp nhất của cuộc đời đâu. Già đi một chút, con gái sẽ nghĩ rằng bạn yếu sinh lý nên không thể yêu nổi ai.

3) Real man tập trung vào sức khỏe

Thứ song song với 2 điều trên mà bạn nên tập trung vào, đó chính là sức khỏe. Về lĩnh vực này mỗi người dều có mục tiêu khác nhau. Chẳng hạn thoát khỏi cảnh béo phì, muốn xây thật nhiều cơ bắp, hay như tôi chỉ cần một thân hình vừa vặn để mặc quần áo và cởi trần cho đẹp.

Có điều bất kể mục tiêu là gì thì khi rèn luyện sức khỏe phải vui nhé. Đừng đánh mất niềm vui hay mọi thứ khác trong cuộc sống chỉ để đo xem hôm nay ăn bao nhiêu gram ức gà, khoai, bao nhiêu gram bò, lợn, v.v… Tôi gặp một cậu em cao 1m8, thân hình to, đẹp, cơ bắp. Nhưng hiếm khi tôi thấy cậu ta vui vẻ. Thay vào đó lúc nào cậu ta cũng thấy mệt mỏi, tinh thần rệu rã, quá áp lực và stress với việc phải duy trì chế độ ăn uống rồi tập luyện kiêng khem.

Mỗi người đều có một lựa chọn. Tuy nhiên dù lựa chọn thế nào, hãy tập trung vào sức khỏe và sự vui vẻ cho bản thân. Đừng theo những chế độ quá khắc nghiệt, cũng đừng tiêm steroid hay chất hóa học nào để mà đẹp chốc lát, hủy hoại cơ thể về sau.

Tổng kết

Trên đây là 3 thứ một real man cần làm để rèn luyện bản lĩnh đàn ông. Thiếu 1 trong 3 là cuộc sống của bạn sẽ kém hạnh phúc đi rất nhiều.

Nếu không có tiền mà chỉ có gái và sức khỏe, bạn sẽ chỉ vui trong thời gian ngắn. Một khi vào mối quan hệ, 2 người sẽ khó lòng mà hạnh phúc nổi.

Nếu có tiền có sức khỏe mà không có gái. Miếng pizaa cuộc đời bạn bị sẻ mất quá nửa.

Nếu có tiền có gái nhưng không có sức khỏe. Chẳng hạn suốt ngày đau ốm, nằm viện, bạn không khác gì mấy ông già ốm yếu phải chạy theo vợ trẻ cả.

Nhớ nhé, phải có 3 thứ tiền bạc, phụ nữ, và sức khỏe thì tất cả mới dẫn tới hạnh phúc của một người đàn ông. Đó mới là cách rèn luyện bản lĩnh đàn ông cho đàn ông chất, đàn ông thực thụ.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo
guest
5 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
hoàng

không biết nói với anh thế nào, nhiều khi em cũng nghĩ mình nên trải nghiệm một tình yêu ( tức là ở mức có người yêu thôi ạ ) để xem nó cảm giác thế nào. Nhiều lúc nhắn cũng nhiều bạn cũng ngả ngả rồi, cũng có ý với mình rồi chỉ việc mình chủ động là gần như thành công thôi nhưng em lại nghĩ lại ” mình đâu thích người ta thật sự đâu, mình để ý bạn đó chỉ vì bạn ý xinh chứ có vài tính bạn ấy mình cũng không thích lắm , giả sử mình đồng ý yêu người ta nhưng mình ko có tình cảm rồi mình lại không quan tâm bạn í như lúc nhắn tin chẳng phải mình rất tệ sao?! Em đã từng rất thích một bạn ( duyên số mà em quen bạn đó chứ ko pải quen trên mạng ) bạn í tính cách rất tốt bụng, điều đó làm em thích bạn đó. Cũng thử tỏ tình rồi nhưng bạn í từ chối ( bạn ý kiểu người cũng không thích yêu đương lun ạ , có lẽ cuộc sống của bạn ấy đang hạnh phúc rồi nên bạn ấy cũng không cần cảm thấy muốn yêu ai ). Tỏ tình xong thì thất bại nên thôi em cũng dừng lại luôn và tập trung phát triển bản thân vì em nghĩ khi mình phát triển bản thân tốt hơn thì mình sẽ có cơ hội gặp những người tốt hơn và cuộc sống mình cũng sẽ thú vị hơn . Em luôn hi vọng trên cuộc đời của mình sẽ lại gặp được nhiều người con gái tốt vì vậy em cảm thấy cái việc em đi tìm kiếm gái này nọ ở chỗ này chỗ kia không phù hợp tư tưởng của em lắm. thực sự khi nói chuyện với nhiều người anh của mình thì họ luôn khuyến khích mình nên tìm ai đó mà yêu để có thêm độ trải nghiệm nhưng mình cứ cảm thấy lấn cấn rất nhiều.
Anh là người đã có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm, có lẽ anh cũng gặp những người như em rồi. Anh có thể cho em nghe quan điểm của anh và phân tích nó một chút được không? Nên nghe theo con tim mình hay là cứ thử đâm đầu vào trải nghiệm để được những bài học thực sự dù đôi khi con tim mình không muốn cho lắm. Em cảm ơn anh

Hoàng

Em thắc mắc chút , em cũng thích gái nhưng em chỉ dành thời gian cho những ng em thích thực sự chứ không phải kiểu hám gái con nào cũng nhắn ,… em thì chưa có bạn gái nhưng cái xã hội ngoài kia họ liên tục nói về quan điểm phải yêu nhiều , quan hệ nhiều voi gái mới khôn ra trong chuyện tình cảm ,… Em kiểu giờ cũng chả thích bạn nào , quét tinder ra cũng rất nhiều nhưng cũng chả có hứng nhắn , thời gian bình thường của em ngoài công việc thì em phát triển bản thân . Em học đàn , tiếng anh hàng ngày để phát triển hơn , cũng như rèn tính kiên trì , và nhiều kỹ năng khác
Đôi khi nhìn bạn bè người ta yêu nhiều và liên tục ( có những cặp họ cũng không có tình cảm ngay ban đầu mà cứ tán chơi thôi được thì yêu nhau , tình cảm sẽ bù đắp về sau ) mà cũng hơi chạng lòng chút khi mình già đầu r (em 23 tuổi ) mà không có người yêu . Em rất muốn hỏi anh quan điểm về tình yêu như thế nào , em có nên thử cố gắng trải nghiệm tình yêu chút không mặc dù giờ em cũng chả thích aii

Thích mma

Chào anh Lai ạ, hiện tại thì em đã bỏ thành công chất kích thích(c.a.n s.a) rồi thay vào đó em đăng ký lớp học võ. Nhưng vấn đề của em là hiện tại em không có cảm xúc khi bạn cạnh bạn gái và em quyết định chia tay cô ấy luôn. Gần đây em cũng trở nên lười giao tiếp với mọi người kiểu không quan tâm ai.