Cách để quan hệ lâu ra, khiến bạn gái đê mê bằng 5 thứ

Trong bài viết này chúng ta sẽ nói về cách quan hệ lâu ra.

Đây không phải vấn đề về xuất tinh sớm. Với người bị xuất tinh sớm như vài chục giây, 1, 2 phút theo quan điểm của tôi, 1 là vấn đề về tâm lý của bạn quá nặng, 2 là thể trạng ở thời điểm hiện tại của bạn yếu. Cách tốt nhất bạn nên làm đó là dùng thực phẩm bổ sung để cân bằng lại cả 2 yếu tố đó.

Trong bài viết này tôi muốn nói về cách để quan hệ lâu ra. Phù hợp với những người quan hệ được khoảng 3-5 phút nhưng muốn kéo dài hơn. Chẳng hạn như 10-15 phút. Hoặc cũng muốn được một lần quan hệ 30-40 phút như người ta cho đỡ mặc cảm.

Con gái thích thời gian bao lâu?

Theo kinh nghiệm của tôi, quan hệ bao lâu là do từng cô gái. Với những cô gái chỉ lên đỉnh 1 lần thường thời gian hoàng đạo thường là foreplay 20 phút, và quan hệ 10 phút.

Còn với những cô gái thích ra nhiều lần thì đương nhiên thời gian sẽ lâu hơn. 20, 30, thậm chí là 40 phút cũng có. Tuy nhiên những cô gái này không nhiều. Thường sẽ là những cô gái 1 lần x2, có nghĩa là nhu cầu bình thường chỉ là 1 lần, nhưng lâu ngày không quan hệ hoặc lâu ngày không gặp bạn nên muốn ra 2 lần.

Đó là thời gian trung bình của những cô gái khi quan hệ theo kinh nghiệm của tôi. Còn bây giờ tôi sẽ chỉ bạn cách quan hệ lâu ra.

5 cách để quan hệ lâu ra, khiến bạn gái đê mê bằng cách này

1) Foreplay lâu vào

Nếu biết mình quan hệ nhanh ra, cách đầu tiên đó là foreplay hoặc dạo đầu lâu vào. Con gái họ không quan tâm nhiều đến việc đâm ra đâm vào thật lâu thật khỏe như bạn nghĩ đâu. Cái họ quan tâm là tập hợp những cảm giác mà buổi sex đó mang lại.

Đó là điều đầu tiên bạn cần nhớ nếu muốn sex giỏi. Trên thị trường không thiếu những đồ chơi khiến con gái lên đỉnh. Nào là rung, liếm, rung cả trong lẫn ngoài, đâm cả 2 lỗ liên tục.

Nhưng chả dụng cụ hay đồ chơi nào thay thế được đàn ông cả. Kỹ năng của những đồ chơi đó tốt. Nhưng nó không thực sự đem lại tập hợp cảm giác cho phụ nữ như sex. Thế nên nếu muốn lâu ra hãy tập trung vào foreplay lâu vào. Vì thời gian được tính chung cuộc chứ không phải chỉ riêng lúc quan hệ.

KHUYÊN ĐỌC:  Lý do bạn không thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

2) Bạn dẫn dắt cô ấy hợp tác

Điều số 2 bạn cần ghi nhớ đó là bạn dẫn dắt cô ấy hợp tác, chứ không phải cô ấy dẫn dắt bạn hợp tác.

Có nghĩa là gì? Có nghĩa rằng bạn phải là người kiểm soát tư thế, tốc độ, nhịp độ của lần sex đó. Nếu không ư? Tưởng tượng chơi gái, BJ rồi cho bạn nhấp mấy cái là họ đã muốn leo lên người bạn cưỡi ngựa rồi đúng không? Bởi vì họ muốn cho bạn ra thật nhanh. Đó là trường hợp bạn để con gái dẫn dắt.

Khi bạn dẫn dắt bạn sẽ cảm thấy bản thân mình có sự kiểm soát. Lúc này bạn càng tự tin hơn.

3) Thứ tự tư thế quan hệ

Điều số 3 bạn cần nhớ nếu muốn quan hệ lâu ra, đó là thứ tự tư thế quan hệ. Quy tắc lúc nào cũng là quan hệ ở những tư thế ít cảm giác trước. Còn tư thế nhiều cảm giác nhất thì hãy dành sau cùng.

Chẳng hạn tư thế yêu thích của cả nam và nữ thường là doggy đúng không? Nếu vào cái mà bạn đã chơi doggy thì sẽ rất nhanh ra. Thế nên nếu xem porn bạn sẽ thấy rất ít khi diễn viên nam chọn tư thế này ban đầu. Một là sau cùng, 2 là gần sau cùng.

Hãy tìm ra đâu là tư thế mình ít cảm giác nhất và cô ấy của bạn nhiều cảm giác nhất. Với tôi thường là tư thế trai trên gái dưới, tư thế vác 1 chân, hoặc để cô ấy cưỡi ngựa nhưng mình ngồi. Cái này thì cũng tùy người bởi vì kích cỡ dương vật của mỗi người khác nhau. Không phải ai cũng có kích cỡ dương vật giống tôi, haha.

Nhưng đó là điều số 3 nhé. Tư thế ít cảm giác bao giờ cũng đi trước tư thế nhiều cảm giác. Hãy để phần ngon dành cho sau cùng.

4) Dùng bao cao su dày hoặc thực phẩm chức năng

Cách số 4 để quan hệ lâu hơn đó là dùng bao cao su dày. Tuy nhiên cách này khá chán. Chán cho cả nam lẫn nữ.

KHUYÊN ĐỌC:  4 tuyệt chiêu giúp bạn trở nên nam tính hơn trong mắt con gái

Tôi thích lựa chọn số 2 hơn đó là sử dụng thực phẩm chức năng. Tập gym, chỉ để tăng một chút chút cơ bắp thôi mà người ta đã phải giã hàng tá thực phẩm chức năng thì tại sao khi quan hệ lại không? Nó đem lại cho bạn sự tự tin, bản lĩnh đàn ông, và sự kiêu hãnh của chính bạn.

Có 2 sản phẩm tôi khuyên bạn nên dùng và CHINHEM có bán, đó là Horny goat weed và sâm Ginsheng. Cả 2 sản phẩm này đều có xuất xứ từ Mỹ và được đánh giá rất tốt trên Amazon.

Không phải tôi quảng cáo cho một sản phẩm thường để nó tốt. Mà như truyền thống của CHINHEM STORE thì bạn cũng biết, tôi giới thiệu sản phẩm tốt sẵn từ Mỹ rồi. Và giới thiệu cho những người đang cần.

Nếu quan tâm tới 2 sản phẩm này, vui lòng click vào link phía trên nhé.

5) Điều chỉnh nhịp thở

Sau cùng để quan hệ lâu ra, bạn cần chú ý đến nhịp thở của mình. Hãy luôn giữ cho nhịp thở được cân bằng, đều đặn. Chứ đừng khi thở gấp, thở sâu theo nhịp dập. Nó giống như khi cơ thể lắc lư theo điệu nhạc vậy. Bạn càng phiêu, bạn càng phê.

Ngoài ra cũng không nên nhắm mắt quá lâu khi quan hệ. Bạn chỉ nên nhắm một chút rồi mở ra. Mục đích cũng giống như điều chỉnh nhịp thở. Bạn sẽ không muốn đầu óc của mình gắn chặt theo chuyển động của cơ thể. Khiến cảm giác của bạn tăng nhiều hơn.

Đó là điều số 5 bạn cần lưu ý để quan hệ lâu ra và đó cũng là lời kết cho bài viết hôm nay.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong [sách Giải mã bí ẩn phái đẹp]. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

7 Bình luận

  1. Lee Lee 29/06/2021
  2. Minh Ngọc 28/06/2021
    • Minh Ngọc 28/06/2021
    • Lai H. 30/06/2021

Để lại bình luận