5 kiểu ngôn ngữ tình yêu cô ấy muốn bạn sử dụng

Không rõ bạn có hay để ý, nhưng chúng ta thường sử dụng những loại ngôn ngữ khác nhau khi giao tiếp với những người khác nhau. Ví dụ khi giao tiếp với trẻ con, thay vì nói chuyện như 2 người lớn với nhau, bạn sẽ muốn tỏ ra hào hứng, hòa nhập, và khuyến khích. “Nhìn này, con khủng long có thể há miệng.”, “Đúng rồi, tốt lắm!”

9 câu nói khiến phụ nữ bị tổn thương nhất?

Phụ nữ là phái dễ bị tổn thương. Nói một câu bạn nghĩ vô nghĩa, nó khiến cô ấy buồn. Nói một câu bạn nghĩ “thẳng thắn”, nó khiến cô ấy đau. Đàn ông ít khi bị tổn thương bởi những lời nói. Trừ khi bị công khai chỉ trích, hoặc bị bẽ mặt chỗ đông người. Nhưng phụ nữ thì khác, họ dễ dàng bị tổn thương bởi một câu nói, một chút thái độ, hoặc một chút thể hiện từ đàn ông.

Khi cô ấy cư xử như đàn ông

Cơ hội kiếm tiền và thăng tiến của phụ nữ và đàn ông ngày nay là như nhau. Chúng ta có những lĩnh vực phù hợp với từng kiểu giới tính, để có thể phát huy và toả sáng một cách tối đa. Qua rồi cái thời phụ nữ chỉ kiếm tiền lẻ, công việc chủ yếu là nội trợ và chăm lo gia đình. Càng ngày, trọng trách của họ trong xã hội càng quan trọng hơn.

1 2 3 4 5