Tâm Lý Con Gái Khi Yêu: Tuổi Tác Suy Nghĩ Và Điều Cần Biết


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Tâm lý phụ nữ một khi đã yêu đều để lộ ra bên ngoài những chi tiết khá thú vị. Đó là những dấu hiệu mà bạn và những người xung quanh có thể dễ dàng quan sát thấy.
Bài viết liên quan

Tâm lý con gái khi yêu!

Đó là câu hỏi mà bất cứ gã trai nào cũng muốn tìm lời giải đáp. Liệu cô ấy có yêu mình không? Liệu cô ấy có thích mình không? Hay đó chỉ là tình cảm anh em bạn bè, hoặc tệ hơn là một mối quan hệ vô thưởng vô phạt.

Với những người không có kinh nghiệm, tôi nghĩ đó là câu hỏi khó trả lời. Nhưng với những người kinh nghiệm, họ chỉ cần vài lần tiếp xúc để nhận ra. Thú vị hơn, câu trả lời không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần để ý tới một số cử chỉ và thái độ của cô ấy mà tôi chỉ ra ở bài viết này mà thôi.

Theo đó, tâm lý phụ nữ một khi đã yêu đều để lộ ra bên ngoài những chi tiết khá thú vị. Đó là những dấu hiệu mà bạn và những người xung quanh có thể dễ dàng quan sát thấy.

Tâm lý con gái khi yêu theo từng độ tuổi

tam ly con gai khi yeu

Tâm lý con gái khi yêu độ tuổi 17 – 19 tuổi

Ở giai đoạn này, cuộc sống của phụ nữ gắn chặt vào trường học. Sáng học, chiều học, tối học. Cũng như ở độ tuổi này, họ chưa có nhiều khái niệm về đàn ông. Chưa biết đàn ông như nào là giá trị, chưa biết đàn ông cần có tố chất gì để thực sự là đàn ông. Do đó, 17-19 tuổi là giai đoạn mà phụ nữ tìm kiếm đàn ông nổi bật.

Không quan trọng nổi bật về điều gì. Miễn bạn nổi bật là con gái giai đoạn này sẽ dễ dàng chú ý và crush bạn.

Có thể bạn nổi bật vì ăn chơi.

Có thể bạn nổi bật vì đá bóng giỏi.

Có thể bạn nổi bật vì hát hay.

Có thể bạn nổi bật vì học giỏi nhất lớp.

Điều này lý giải tại sao một anh bạn học giỏi được rất nhiều bạn gái để ý và thương thầm trộm nhớ. Nhưng sau đó 2 – 3 năm, mặc dù anh bạn học vẫn giỏi nhưng lại không được cô gái nào để ý.

Hoặc có những gã trai nghịch ngợm. Thích bốc đầu xe trước cổng trường, đánh nhau, giao du với thanh niên bên ngoài cũng được nhiều con gái chú ý. Là bởi nổi bật là thứ dễ dàng ghi điểm trong môi trường lớp học.

Tâm lý con gái khi yêu độ tuổi 20 – 23 tuổi

Thoát khỏi trường học, phụ nữ lúc này bắt đầu tiếp xúc với xã hội nhiều hơn. Cộng thêm tuổi cũng lớn dần, kéo theo tâm sinh lý lúc này bắt đầu thay đổi.

Ở giai đoạn này, phụ nữ sẽ muốn yêu một anh chàng real man, đàn ông chất, đàn ông thực thụ. Nên biết, đây là giai đoạn mà phụ nữ cần tình yêu. Thứ tình yêu thuần khiết ít vật chất để sau cùng có thể đi tới happy ending cho cả 2.

Khổ nỗi, ở giai đoạn số 2 này, phụ nữ vẫn chưa thực sự có hiểu biết cũng như kinh nghiệm với đàn ông. Vậy nên đa số sẽ yêu nhầm hoặc chọn sai.

Có thể chỉ bởi anh ta biết cách nói chuyện một chút.

Có thể chỉ bởi anh ta chỉn chu trong cách ăn mặc.

Có thể chỉ bởi lifestyle của anh ta nghe có vẻ khá thú vị.

Tuy nhiên khi yêu vào rồi thì họ mới nhận ra bạn trai không giống như những gì mình nghĩ. Nghiện game, vô tâm, hay trẻ con. Đó thường là những lý do mà phụ nữ thổ lộ sau chia tay.

Tâm lý con gái khi yêu độ tuổi 24 – 26 tuổi

Ở độ tuổi này phụ nữ đã va chạm xã hội một thời gian. Đa số đi làm, cũng như nhiều người cũng đã trải qua vài ba mối tình. Lúc này, họ bắt đầu nhận thấy tầm quan trọng của đồng tiền cũng như đàn ông có tiền, địa vị.

Tất nhiên, ở giai đoạn nào thì phụ nữ cũng tìm kiếm real man, đàn ông thực thụ cả. Nếu yêu được một gã real man chưa giàu nhưng ý chí, cho dù hiện tại khó khăn thì đa số phụ nữ vẫn sẽ đồng thuận, hoặc ít nhất là yêu thêm thời gian để chắc rằng lựa chọn của mình là chính xác.

tam ly con gai khi yeu

Một số sẽ có những lựa chọn khác, đó là nhắm tới đàn ông có tiền và địa vị. Bởi đàn ông có tiền và địa vị cũng thường nhắm tới phụ nữ tràn trề thanh xuân, cháy bỏng nhựa sống. 20 – 23 thì quá trẻ, cũng như tâm lý giai đoạn đó của phụ nữ chưa thực sự ổn định. Do đó 24 – 26 là giai đoạn gần như là hoàn hảo nhất.

Vậy nên ở giai đoạn số 3 này, bạn sẽ thấy nhiều người quay ngoắt 180 độ. Có thể trước đó cô ta chỉ yêu người bằng tuổi hoặc hơn 1 -2 trẻ trung, hợp thế hệ. Nhưng giờ cô ta yêu đàn ông hơn 10 – 15 tuổi. Thậm chí còn cặp kè với những người ngang tuổi phụ huynh.

Tâm lý con gái khi yêu độ tuổi 27 – 32 tuổi

Ở giai đoạn này, gần như không cô gái nào là không sốt vó trong chuyện lập gia đình. Có thể họ không lo, nhưng bố mẹ, anh chị, bà con cô bác, rồi láng giềng sẽ lo hộ. Họ bắt đầu thấy thời gian chuyển động ngày càng nhanh hơn, vội hơn.

Lúc này, cơ thể phụ nữ cũng bắt đầu xuất hiện lão hóa nhẹ. Chẳng hạn như da bắt đầu chảy, mặt xuất hiện tàn hương, tóc bắt đầu rụng, nhan sắc dần đảo chiều. Kéo theo việc lập gia đình đã áp lực nay càng áp lực hơn.

Đương nhiên họ vẫn tìm real man của đời mình. Mục tiêu vẫn là real man hoặc nếu có thể đàn ông giàu có. Rồi họ cũng dần xuôi theo lựa chọn còn lại, đó là một anh trai tốt. Luôn yêu thương chiều chuộng chăm bẵm mình. Cho dù đó không phải là người khiến họ rung động hay dấy lên khát khao, cảm xúc.

Tôi thường nói chinh phục theo kiểu trai tốt hiệu quả nhất là đối tượng phụ nữ từ 29-32 tuổi. Lúc đó yêu cầu về đàn ông là tương đối thấp.

Nhiều người sẽ nói, “Ồ vậy thì chẳng phải tốt quá sao? Mặc dù tuổi hơi dừ rồi nhưng nếu kiếm được một cô gái xinh đẹp thì vẫn ổn, nhỉ?”

Đồng ý!

Tuy nhiên trai tốt thường là đàn ông rất kém trong chinh phục. Họ không có nhiều hiểu biết hay kinh nghiệm về phụ nữ. Nhiều người thậm chí vẫn còn zin, chưa yêu ai bao giờ.

Quay sang hướng còn lại, bạn phải hiểu rằng ở độ tuổi đó phụ nữ sẽ có quá khứ. Để tôi nêu ra một số cho bạn dễ hình dung nhé:

 • May mắn thì bạn cũng gặp được người chưa yêu ai bao giờ ở độ tuổi này. Nhưng việc gì xảy ra nó đều có lý do cả, bạn tôi ạ.
 • Vẫn là may mắn, có thể cô ấy chỉ trải qua 2-3 mối tình trước đó.
 • Có thể 5-7 mối tình trước đó và tôi vẫn gọi đó là may mắn.
 • Không may là gì? Có thể cô ấy là gái ngành, làm nghề, bay lắc, hay chỉ đơn giản là ngủ với nhiều đàn ông do sở thích.

Tôi không đánh giá mấy vấn đề này, bởi tôi nghĩ mình còn “dữ dội” hơn mấy thứ kể trên. Tôi chỉ đưa ra cảnh báo cho trai tốt, đặc biệt những người chưa yêu ai bao giờ. Họ thậm chí còn “ám ảnh” với người yêu khi mình không phải là người đàn ông đầu đời. Nó cũng kéo chúng ta tới giai đoạn cuối cùng, khi phụ nữ trên 32 tuổi.

Tâm lý con gái khi yêu độ tuổi trên 32 tuổi

Tôi không định viết giai đoạn này nữa vì nghe nó có vẻ hơi dìm hàng phụ nữ. Nhưng sự thật thì nó sẽ không khác so với những gì tôi sắp nói bên dưới.

nguoi yeu cu co nguoi yeu moi

Trên 32 tuổi, tôi sẽ chia phụ nữ thành 3 kiểu:

1) Phụ nữ chưa lập gia đình. Lúc này thành thật mà nói bạn có trai tốt, loser, hay đỉa đói không quan trọng. Bạn chỉ cần là đàn ông, có một công việc và chức năng sinh sản là được rồi. Vì tiêu chuẩn đàn ông lúc này với phụ nữ gần như được hạ thấp tối đa.

2) Phụ nữ không có ý định lập gia đình/kệ mẹ cái gì đến thì đến. Với những người này, tiêu chuẩn họ vẫn cao. Họ vẫn muốn tìm được real man đời mình nhưng không cầu thị, ít hy vọng. Tình một đêm, FWB là lựa chọn. Làm bạn với sex toy là #hashtag của đa số.

3) Phụ nữ đã lập gia đình rồi. Với kiểu phụ nữ này, nếu đã bên cạnh real man và hạnh phúc thì đương nhiên đó là điều tuyệt vời nhất với họ. Nhưng nếu bên cạnh trai tốt, ít rung động thì trong đầu họ vẫn sẽ tìm kiếm real man, người thực sự đem lại cho họ sự rung động và khao khát.

Tâm lý con gái khi yêu: Bạn bè cô ta biết tất cả về bạn

Một cô gái yêu bạn, là khi cô bạn thân biết bạn là ai, cho dù cả 2 chưa từng gặp mặt.

Một vài ví dụ phải kể đến, chẳng hạn như bạn lịch thiệp, hào phóng, cư xử rất đàn ông. Cho đến từng phút khó xử, từng khoảnh khắc thân mật khi cả 2 hẹn hò cùng nhau.

Tâm lý con gái khi yêu là vậy. “Hôm nay mình đã gặp một anh chàng. Anh ấy là tất cả những gì mình muốn có ở một người đàn ông.” Cô ấy tự hào khi nói vậy về bạn.

Một khi cô bạn thân biết, chỉ vài hôm sau những người bạn khác cũng biết. Cô ấy yêu bạn. Cô ấy thích bạn. Bạn và cô ấy là một đôi.

Rồi họ sẽ tìm kiếm thông tin về bạn qua Facebook. Về mặt tâm lý, họ muốn đảm bảo “cô nàng” sẽ được 1 người đàn ông nhân hậu, giúp cô ấy vượt qua chuyện buồn, đồng hành cùng cô ấy khi vui. Trên tất cả, bạn đem lại hạnh phúc cho cô ấy.

Để rồi những lời dèm pha sẽ theo bạn từ khi mới bắt đầu quan hệ tới khi kết thúc mối quan hệ. Có người thích bạn, có người ghét bạn. Đó là điều chắc chắn sẽ xảy đến!

Cô ấy vồn vã

Khiến một cô ấy vồn vã với bạn? Cách tốt nhất hãy làm cô ta yêu bạn.

Khi đã chớm yêu, tâm lý phụ nữ sẽ mất cân bằng và thường xuyên tỏ ra vồn vã đầy sơ hở. Họ căng thẳng, họ lo lắng, họ sợ hãi. Trong tâm trí thì luôn bị thúc giục bởi những suy nghĩ vô hình.

Tại sao cô ấy vồn vã trước bạn?

Well, khi tâm trạng bất nhất. Làm thế này sợ không đúng, làm thế kia sợ anh ấy không thích. Thế nên họ vồn vã.

Bên cạnh lý do cố gắng làm cho người kia vừa lòng, cô ấy cũng muốn tận dụng từng giây từng phút để được bên cạnh bạn. Một khi phụ nữ biết đó là người đàn ông mà họ muốn, thì họ sẽ làm mọi cách để bạn phải chìm ngập trong tình yêu của cô ấy. Và đó cũng chính là lý do mà cô ấy vồn vã.

Đọc tiếp: 5 dấu hiệu dễ dàng nhận biết cô ấy thích bạn

Tâm lý con gái khi yêu: Muốn có thời gian bên bạn nhiều hơn

Đến lúc này, chỉ tối thứ 7 thôi thì không đủ. Cô ấy sẽ muốn dành thời gian nhiều và nhiều hơn cạnh bạn.

Tâm lý con gái khi yêu là vậy. Tưởng tượng một người lâu ngày nhịn đói thì một cô gái lâu ngày không được yêu cũng vậy. Cô ấy sẽ tìm mọi cách để lấp đầy cái bụng đang đói của mình.

Gợi ý lui tới những địa điểm khác, chẳng hạn như những bữa tối cùng nhau, những buổi café vội trong giờ nghỉ trưa, hay thậm chí là gần đến đêm mà vẫn chưa muốn về nhà.

Trong tình cảnh này, rõ ràng và thật hiển nhiên là cô nàng đã “cắn câu” 100% rồi, kể cả bây giờ bạn muốn gỡ lưới câu khỏi miệng cá cũng không phải là chuyện đơn giản.

Thể hiện quan tâm tới chi tiết

Nên nhớ đã là con người kể cả phụ nữ, tâm lý chúng ta đều thích tạo ra những thứ nhỏ nhặt để làm vừa lòng người mà mình yêu quý.

Chẳng hạn, trong một lần nào đó bạn nói là thích ăn burger king. Cô ấy sẽ lắng nghe và chả nói gì đâu. Nhưng rồi một ngày nọ lại xuất hiện với 2 chiếc burger và bịch khoai lớn. “Em mua burger cho 2 đứa mình rồi.” Thú vị hơn, đó là 2 chiếc burger giống nhau, và đó là mùi vị mà bạn thích.

Đúng vậy, tâm lý phụ nữ khi yêu, họ thích thể hiện rằng mình quan tâm tới chi tiết, những điều tưởng chừng bạn không quan tâm khi nói ra. Bởi khi quan tâm tới những điều nhỏ nhặt, cô ấy giống như quan tâm tới tất cả những điều to lớn khác về bạn.

Ngoài ra, cũng có thể đó là những món quà nhỏ những ý nghĩa, những cử chỉ âu yếm, hoặc thậm chí cả những hành động ngớ ngẩn nhưng đáng yêu nữa. Mục đích của cô ấy chỉ là để giúp bạn hạnh phúc mà thôi.

Cô ấy sẽ tiết lộ cho bạn biết

Đây là dấu hiệu tâm lý con gái khi yêu cuối cùng khi mà phụ nữ yêu bạn đến mức “không chịu nổi”. Việc này sẽ gây cho cô nàng nhiều áp lực tâm lý, tuy nhiên do tình cảm không thể kìm nén được, và không thể chờ đợi được đến lúc bạn nói ra, thế nên cô ấy phải tự mình nói trước. Tôi không khuyên bạn lúc nào cũng nên làm khó cô nàng của mình như vậy. Nhưng tương tự trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp có nói, “Tỏ tình là điều không thực sự cần thiết.”

Trong hoàn cảnh này, đừng để người phụ nữ của bạn phải thẹn thùng với những gì mình nói ra. Hãy xoa dịu tâm lý cô ấy bởi một nụ hôn nồng cháy, cử chỉ âu yếm, hoặc những biểu hiện tình cảm tốt nhất mà bạn có thể làm được.

Giải đáp thắc mắc tâm lý con gái khi yêu

Câu hỏi: Tâm lý con gái khi yêu là gì?


Trả lời: Tâm lý con gái khi yêu thể hiện qua những dấu hiệu như sự quan tâm đến chi tiết, mong muốn dành nhiều thời gian bên người đó, và thường tiết lộ tình cảm của mình.

Câu hỏi: Tâm lý phụ nữ mà vồn vã thì sao?


Trả lời: Khi cô gái vồn vã với bạn, hãy làm cho cô ta yêu bạn. Biểu hiện họ sẽ thể hiện sự căng thẳng và lo lắng, đồng thời muốn dành nhiều thời gian hơn bên bạn.

Câu hỏi: Tâm lý con gái khi yêu ở độ tuổi 20-23 tuổi như thế nào?


Trả lời: Ở độ tuổi 20-23 tuổi, con gái bắt đầu tìm kiếm một đàn ông thực thụ và cần tình yêu thuần khiết ít vật chất. Tuy nhiên, hiện nay ngày càng nhiều con gái ham vật chất hơn ở độ tuổi này.

Câu hỏi: Làm sao để biết cô gái muốn có thời gian bên bạn nhiều hơn


Trả lời: Khi cô gái muốn dành nhiều thời gian hơn bên bạn, hãy lưu ý đến những gợi ý lui tới những địa điểm khác, những buổi hẹn hò và thể hiện tình cảm nồng cháy.

Tổng kết

Tôi tin rằng những dấu hiệu tâm lý phụ nữ khi yêu phía trên sẽ giúp bạn nhận biết rõ ràng tình cảm của cô ấy dành cho bạn. Đây là một bài viết từ năm 2014 đã được cập nhật để phản ánh tình hình hiện tại. Trong tương lai, Chính Em sẽ tiếp tục cập nhật những bài viết cũ để độc giả dễ theo dõi hơn, bên cạnh việc tạo ra nội dung mới. Hãy like và chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé.

Your friend,

Lai H.


73 bình luận

 1. Có ai nói cho mình pít có phải mình ít kỉ lắm phải ko ạ
  Mình và ny quen nhau đc 8 tháng rồi. Ny mình có quen bạn nam/ nữ trc khi quen mình cũng có đi xem phim vs những ngs bạn đó ,nhưng từ khi quen mỗi lần mình nghe ny nói đi xem vs mấy ng bạn đó hay đi đâu chơi mình thấy khó chịu lắm mặc dù ny có nói với mình.mỗi lần như vậy mình thấy trong người khó chịu vô cùng ?
  A/c rành tâm lý nói cho e hỉu đc ko ạ
  Chứ như v hoài e sợ ko đc bền lâu mất

 2. Phải đến 1 năm sau khi đọc xong GMBA 2 .Hôm nay cầm trên tay cuốn GMBA3 mà đáng lẽ ra em nên mua sớm hơn . Cảm ơn anh Lai và cuốn sách 1 lần nữa . Và có lẽ GMBA 2 phải có cả GMBA3 mới thực sự giúp ta QUYẾT TÂM thay đổi thực thụ !!!

 3. Hello người anh em,chết giở Lai à,dạo này nhiều người ghét mình quá,nó phao tin đồn nhảm lung tung về mình,đến cả tai nhà vợ mình… thực sự lắm lúc nghĩ cũng cay cú,chẳng nhẽ bắt được thằng chơi đểu mình rồi quỳ xuống xin nó lần sau đừng đểu mình nữa! :))

   • Thực ra hôm qua sức khỏe mình không đủ tốt,,nên xử lí tình huống nó cũng không tốt bạn à

    • Ông trời đã trọn mình là doanh nhân,là người của bussiness! Mình chỉ còn cách chấp nhận những rủi ro xung quanh nó thôi! Vì công việc đấy làm mình hạnh phúc,còn tu thì mình vẫn tu,mình tìm đến Thiên Chúa để được an lạc,

    • Tương lai là vô định Bác Đức à, chả nói trước được điều gì hết. Hôm nay “nó” ghét mình nhất thế giới, sau này nó lại tôn trọng mình nhất. Hồi trước thằng “đó” vô duyên,xấu xí bị con gái xa lánh, sau này nó đuổi gái đi không hết. Nên đừng có thấy hôm nay đau khổ, hay hạnh phúc mà ngày mai cũng vậy nhé. Cuộc đời luôn không ổn định mà
     P/s: Em chính là thằng ở trên ?

 4. Đọc lời trăn trối cua Steve Jobs mới thấy thấm về sự giàu có, nhiều tiền để làm gì khi mình không có sức khỏe để hưởng thụ nó.

  • Đúng rồi ! Mình kiếm tiền nhưng đôi khi sự an toàn cũng bị đánh đổi,nhưng không sao!mỗi người 1 sứ mệnh,mình tin Steve Job cũng đã yên nghỉ vì sứ mệnh vĩ đại của ông ấy đã hoàn thành rồi

 5. Chào a lai. Chào mọi người . Nếu con gái cứ gọi mình bằng chú xưng cháu thì tán kiểu gì nhỉ. Mà lại gọi như vậy từ bé cơ.

  • xác định cô bé đó là ai?muốn cái gì
   bước tiếp theo phá những hình ảnh đã lập trình sẵn trong não bộ cô bé,cụ thể là chú cháu
   tiếp theo đó bằng mọi cách phải lập trình lại não bộ cô bé,lập trình bạn là 1 người tình tiềm năng với cô ấy,chứ không phải chú cháu hay frendzone gì gì hết,làm được điều đó rồi nói chyện tiếp!

    • đừng để nó mặc định trong não bộ nó bạn chỉ là frendzone là hết cửa đấy,để tránh được điều này không đơn giản tí nào,cần phải có nghệ thuật thấu hiểu họ,bạn tham khảo sách của Lai.H nhé,bộ 3 giải mã bí ẩn phái đẹp!

    • thông thường để gây ấn tượng với 1 ai đó,bạn sẽ có khoảng 35-40 ngày để định vị trong tâm trí họ bạn là ai? có giá trị gì với họ không? đối với phụ nữ thiên về gia đình, con số này sẽ dài hơn đối với phụ nữ thiên về sự nghiệp
     còn gái thiên về vật chất và gái không biết mình là ai,muốn cái gì thì không cần phức tạp như vậy,..điều chúng nó muốn rất đơn giản: vật chất,thú vui,soái ca,công tử,con nhà giàu,lãng mạn,chiều chuộng,chạy theo nó

    • Oke. Minh Đức. Cô bé này là hàng xóm ở cạnh nhà mình. Mình gọi bố mẹ bé bằng anh chị , nên bé gọi mình bằng chú suốt từ bé á. Thực ra chỉ cách nhau 5 tuổi thôi, nên hơi mắc ở chỗ này 🙂

    • Chúng ta cùng giống nhau ở hàng xóm và bé nhỏ hơn tui 13 tuổi lận, củng hên ở chổ 2 đứa thân nhau từ nhỏ, nhưng mà ngặt nỗi không biết có xem mình là anh troai không… Hồi đó bé đang chạy xe ngang nhà mà gặp tui thì hay dừng lại nói chuyện j đó, một hom tui ngại chẳng biết phải nói j nên bé vừa thắng xe lại tui phán 1 câu có chuyện j vạy, thế là bé chạy luôn, từ đó tới nay gặp tui không bao giờ thẵng xe lại nói chuyen nữa… Còn có 1 lần bé mua đồ nhà tui xong giả bộ giấu tiền sau lưng nói hết tiền ghẹo tui chơi. Ừ thì lần nào mà không vậy, từ khi tui thấy có ng lớn ở đằng xa tui ngại nên làm mặt ngầu không chơi, bây giờ em nghĩ làm điều đó luôn rồi…hồi đó em thấy mèo thường bồng lên vuốt ve sau đó trao nó cho tui, bửa đó đang giận nó vì lâu ngày không gặp, có thèm bồng con mèo em trao đâu, bây giờ em không làm điều đó luôn rồi. Nhìn lại quá khứ thấy đắng… Nhưng đựoc 1 điều dù mất đi những điều trên nhưng dường như em mua đồ nhà tui luôn tỏ vẽ ghét tui, vẫn nói chuyện nhưng hơi thiếu hồn nhiên như trứoc, tui mua bánh tặng em lần nào em củng nhận, vài ngày sau tui hỏi em ngon không em nói ngon, trên môi nở nụ cừoi nhẹ… Không biết có phải hàng xóm nên nhận cho lịch sự không. Dạo này em đến mua đồ rồi về không chủ động nói chuyện với tui như trứoc nữa, nhưng tôi hỏi gì em điều rất quan tâm nghe câu hỏi, có nhiều lần em đang đến quán nhà tui, mà tui thất theo kiểu phớt qua rồi đi vô luôn, nghĩ rằng e sẽ đến nhưng em lại về, làm hụt hẩng ghê, qua nhiều lần như thế tôi hỏi em em, em chỉ khẻ cừoi rồi lắc đầu không trả lời. Dạo này em đi mua đồ nhà tui lúc đang đến mà thấy tui là cứ y như rằng em sẽ cuối mặt xuống đất vậy. Vậy mà củng ngộ lúc đến quán rồi mua đồ cái mặt em lạnh tanh à, biết rằng tui đang nhìn em, mà nhìn mặt không tỏ ra vẽ như ngại ngùng mà mọi ngừoi thừong hay nói đó là yêu. Nhà em ấy toàn là anh trai cở lớn hơn 2, 3 tuổi, nên tính cách của em ấy không giống các cô gái bình thừong, dễ dàng tiếp xúc với con trai hơn,..

Bình luận đã đóng.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0