Tâm lý con gái khi yêu: Độ tuổi, dấu hiệu, và những điều cần biết

Tâm lý phụ nữ một khi đã yêu đều để lộ ra bên ngoài những chi tiết khá thú vị. Đó là những dấu hiệu mà bạn và những người xung quanh có thể dễ dàng quan sát thấy.

Tâm lý con gái khi yêu!

Đó là câu hỏi mà bất cứ gã trai nào cũng muốn tìm lời giải đáp. Liệu cô ấy có yêu mình không? Liệu cô ấy có thích mình không? Hay đó chỉ là tình cảm anh em bạn bè, hoặc tệ hơn là một mối quan hệ vô thưởng vô phạt.

Với những người không có kinh nghiệm, tôi nghĩ đó là câu hỏi khó trả lời. Nhưng với những người kinh nghiệm, họ chỉ cần vài lần tiếp xúc để nhận ra. Thú vị hơn, câu trả lời không có gì phức tạp. Bạn chỉ cần để ý tới một số cử chỉ và thái độ của cô ấy mà tôi chỉ ra ở bài viết này mà thôi.

Theo đó, tâm lý phụ nữ một khi đã yêu đều để lộ ra bên ngoài những chi tiết khá thú vị. Đó là những dấu hiệu mà bạn và những người xung quanh có thể dễ dàng quan sát thấy.

Tâm lý con gái khi yêu theo từng độ tuổi

tam ly con gai khi yeuTâm lý con gái khi yêu độ tuổi 17 – 19 tuổi

Ở giai đoạn này, cuộc sống của phụ nữ gắn chặt vào trường học. Sáng học, chiều học, tối học. Cũng như ở độ tuổi này, họ chưa có nhiều khái niệm về đàn ông. Chưa biết đàn ông như nào là giá trị, chưa biết đàn ông cần có tố chất gì để thực sự là đàn ông. Do đó, 17-19 tuổi là giai đoạn mà phụ nữ tìm kiếm đàn ông nổi bật.

Không quan trọng nổi bật về điều gì. Miễn bạn nổi bật là con gái giai đoạn này sẽ dễ dàng chú ý và crush bạn.

Có thể bạn nổi bật vì ăn chơi.

Có thể bạn nổi bật vì đá bóng giỏi.

Có thể bạn nổi bật vì hát hay.

Có thể bạn nổi bật vì học giỏi nhất lớp.

Điều này lý giải tại sao một anh bạn học giỏi được rất nhiều bạn gái để ý và thương thầm trộm nhớ. Nhưng sau đó 2 – 3 năm, mặc dù anh bạn học vẫn giỏi nhưng lại không được cô gái nào để ý.

Hoặc có những gã trai nghịch ngợm. Thích bốc đầu xe trước cổng trường, đánh nhau, giao du với thanh niên bên ngoài cũng được nhiều con gái chú ý. Là bởi nổi bật là thứ dễ dàng ghi điểm trong môi trường lớp học.

Tâm lý con gái khi yêu độ tuổi 20 – 23 tuổi

Thoát khỏi trường học, phụ nữ lúc này bắt đầu tiếp xúc với xã hội nhiều hơn. Cộng thêm tuổi cũng lớn dần, kéo theo tâm sinh lý lúc này bắt đầu thay đổi.

Ở giai đoạn này, phụ nữ sẽ muốn yêu một anh chàng real man, đàn ông chất, đàn ông thực thụ. Nên biết, đây là giai đoạn mà phụ nữ cần tình yêu. Thứ tình yêu thuần khiết ít vật chất để sau cùng có thể đi tới happy ending cho cả 2.

Khổ nỗi, ở giai đoạn số 2 này, phụ nữ vẫn chưa thực sự có hiểu biết cũng như kinh nghiệm với đàn ông. Vậy nên đa số sẽ yêu nhầm hoặc chọn sai.

Có thể chỉ bởi anh ta biết cách nói chuyện một chút.

Có thể chỉ bởi anh ta chỉn chu trong cách ăn mặc.

Có thể chỉ bởi lifestyle của anh ta nghe có vẻ khá thú vị.

Tuy nhiên khi yêu vào rồi thì họ mới nhận ra bạn trai không giống như những gì mình nghĩ. Nghiện game, vô tâm, hay trẻ con. Đó thường là những lý do mà phụ nữ thổ lộ sau chia tay.

Tâm lý con gái khi yêu độ tuổi 24 – 26 tuổi

Ở độ tuổi này phụ nữ đã va chạm xã hội một thời gian. Đa số đi làm, cũng như nhiều người cũng đã trải qua vài ba mối tình. Lúc này, họ bắt đầu nhận thấy tầm quan trọng của đồng tiền cũng như đàn ông có tiền, địa vị.

Tất nhiên, ở giai đoạn nào thì phụ nữ cũng tìm kiếm real man, đàn ông thực thụ cả. Nếu yêu được một gã real man chưa giàu nhưng ý chí, cho dù hiện tại khó khăn thì đa số phụ nữ vẫn sẽ đồng thuận, hoặc ít nhất là yêu thêm thời gian để chắc rằng lựa chọn của mình là chính xác.

tam ly con gai khi yeu

Một số sẽ có những lựa chọn khác, đó là nhắm tới đàn ông có tiền và địa vị. Bởi đàn ông có tiền và địa vị cũng thường nhắm tới phụ nữ tràn trề thanh xuân, cháy bỏng nhựa sống. 20 – 23 thì quá trẻ, cũng như tâm lý giai đoạn đó của phụ nữ chưa thực sự ổn định. Do đó 24 – 26 là giai đoạn gần như là hoàn hảo nhất.

Vậy nên ở giai đoạn số 3 này, bạn sẽ thấy nhiều người quay ngoắt 180 độ. Có thể trước đó cô ta chỉ yêu người bằng tuổi hoặc hơn 1 -2 trẻ trung, hợp thế hệ. Nhưng giờ cô ta yêu đàn ông hơn 10 – 15 tuổi. Thậm chí còn cặp kè với những người ngang tuổi phụ huynh.

Tâm lý con gái khi yêu độ tuổi 27 – 32 tuổi

Ở giai đoạn này, gần như không cô gái nào là không sốt vó trong chuyện lập gia đình. Có thể họ không lo, nhưng bố mẹ, anh chị, bà con cô bác, rồi láng giềng sẽ lo hộ. Họ bắt đầu thấy thời gian chuyển động ngày càng nhanh hơn, vội hơn.

Lúc này, cơ thể phụ nữ cũng bắt đầu xuất hiện lão hóa nhẹ. Chẳng hạn như da bắt đầu chảy, mặt xuất hiện tàn hương, tóc bắt đầu rụng, nhan sắc dần đảo chiều. Kéo theo việc lập gia đình đã áp lực nay càng áp lực hơn.

Đương nhiên họ vẫn tìm real man của đời mình. Mục tiêu vẫn là real man hoặc nếu có thể đàn ông giàu có. Rồi họ cũng dần xuôi theo lựa chọn còn lại, đó là một anh trai tốt. Luôn yêu thương chiều chuộng chăm bẵm mình. Cho dù đó không phải là người khiến họ rung động hay dấy lên khát khao, cảm xúc.

Tôi thường nói chinh phục theo kiểu trai tốt hiệu quả nhất là đối tượng phụ nữ từ 29-32 tuổi. Lúc đó yêu cầu về đàn ông là tương đối thấp.

Nhiều người sẽ nói, “Ồ vậy thì chẳng phải tốt quá sao? Mặc dù tuổi hơi dừ rồi nhưng nếu kiếm được một cô gái xinh đẹp thì vẫn ổn, nhỉ?”

Đồng ý!

Tuy nhiên trai tốt thường là đàn ông rất kém trong chinh phục. Họ không có nhiều hiểu biết hay kinh nghiệm về phụ nữ. Nhiều người thậm chí vẫn còn zin, chưa yêu ai bao giờ.

Quay sang hướng còn lại, bạn phải hiểu rằng ở độ tuổi đó phụ nữ sẽ có quá khứ. Để tôi nêu ra một số cho bạn dễ hình dung nhé:

 • May mắn thì bạn cũng gặp được người chưa yêu ai bao giờ ở độ tuổi này. Nhưng việc gì xảy ra nó đều có lý do cả, bạn tôi ạ.
 • Vẫn là may mắn, có thể cô ấy chỉ trải qua 2-3 mối tình trước đó.
 • Có thể 5-7 mối tình trước đó và tôi vẫn gọi đó là may mắn.
 • Không may là gì? Có thể cô ấy là gái ngành, làm nghề, bay lắc, hay chỉ đơn giản là ngủ với nhiều đàn ông do sở thích.

Tôi không đánh giá mấy vấn đề này, bởi tôi nghĩ mình còn “dữ dội” hơn mấy thứ kể trên. Tôi chỉ đưa ra cảnh báo cho trai tốt, đặc biệt những người chưa yêu ai bao giờ. Họ thậm chí còn “ám ảnh” với người yêu khi mình không phải là người đàn ông đầu đời. Nó cũng kéo chúng ta tới giai đoạn cuối cùng, khi phụ nữ trên 32 tuổi.

Tâm lý con gái khi yêu độ tuổi trên 32 tuổi

Tôi không định viết giai đoạn này nữa vì nghe nó có vẻ hơi dìm hàng phụ nữ. Nhưng sự thật thì nó sẽ không khác so với những gì tôi sắp nói bên dưới.

nguoi yeu cu co nguoi yeu moi

Trên 32 tuổi, tôi sẽ chia phụ nữ thành 3 kiểu:

1) Phụ nữ chưa lập gia đình. Lúc này thành thật mà nói bạn có trai tốt, loser, hay đỉa đói không quan trọng. Bạn chỉ cần là đàn ông, có một công việc và chức năng sinh sản là được rồi. Vì tiêu chuẩn đàn ông lúc này với phụ nữ gần như được hạ thấp tối đa.

2) Phụ nữ không có ý định lập gia đình/kệ mẹ cái gì đến thì đến. Với những người này, tiêu chuẩn họ vẫn cao. Họ vẫn muốn tìm được real man đời mình nhưng không cầu thị, ít hy vọng. Tình một đêm, FWB là lựa chọn. Làm bạn với sex toy là #hashtag của đa số.

3) Phụ nữ đã lập gia đình rồi. Với kiểu phụ nữ này, nếu đã bên cạnh real man và hạnh phúc thì đương nhiên đó là điều tuyệt vời nhất với họ. Nhưng nếu bên cạnh trai tốt, ít rung động thì trong đầu họ vẫn sẽ tìm kiếm real man, người thực sự đem lại cho họ sự rung động và khao khát.

Tâm lý con gái khi yêu: Bạn bè cô ta biết tất cả về bạn

Một cô gái yêu bạn, là khi cô bạn thân biết bạn là ai, cho dù cả 2 chưa từng gặp mặt.

Một vài ví dụ phải kể đến, chẳng hạn như bạn lịch thiệp, hào phóng, cư xử rất đàn ông. Cho đến từng phút khó xử, từng khoảnh khắc thân mật khi cả 2 hẹn hò cùng nhau.

Tâm lý con gái khi yêu là vậy. “Hôm nay mình đã gặp một anh chàng. Anh ấy là tất cả những gì mình muốn có ở một người đàn ông.” Cô ấy tự hào khi nói vậy về bạn.

Một khi cô bạn thân biết, chỉ vài hôm sau những người bạn khác cũng biết. Cô ấy yêu bạn. Cô ấy thích bạn. Bạn và cô ấy là một đôi.

Rồi họ sẽ tìm kiếm thông tin về bạn qua Facebook. Về mặt tâm lý, họ muốn đảm bảo “cô nàng” sẽ được 1 người đàn ông nhân hậu, giúp cô ấy vượt qua chuyện buồn, đồng hành cùng cô ấy khi vui. Trên tất cả, bạn đem lại hạnh phúc cho cô ấy.

Để rồi những lời dèm pha sẽ theo bạn từ khi mới bắt đầu quan hệ tới khi kết thúc mối quan hệ. Có người thích bạn, có người ghét bạn. Đó là điều chắc chắn sẽ xảy đến!

READ: Gái đẹp tốt bụng hay xấu xa?

Cô ấy vồn vã

Khiến một cô ấy vồn vã với bạn? Cách tốt nhất hãy làm cô ta yêu bạn.

Khi đã chớm yêu, tâm lý phụ nữ sẽ mất cân bằng và thường xuyên tỏ ra vồn vã đầy sơ hở. Họ căng thẳng, họ lo lắng, họ sợ hãi. Trong tâm trí thì luôn bị thúc giục bởi những suy nghĩ vô hình.

Tại sao cô ấy vồn vã trước bạn?

Well, khi tâm trạng bất nhất. Làm thế này sợ không đúng, làm thế kia sợ anh ấy không thích. Thế nên họ vồn vã.

Bên cạnh lý do cố gắng làm cho người kia vừa lòng, cô ấy cũng muốn tận dụng từng giây từng phút để được bên cạnh bạn. Một khi phụ nữ biết đó là người đàn ông mà họ muốn, thì họ sẽ làm mọi cách để bạn phải chìm ngập trong tình yêu của cô ấy. Và đó cũng chính là lý do mà cô ấy vồn vã.

Đọc tiếp: 5 dấu hiệu dễ dàng nhận biết cô ấy thích bạn

Tâm lý con gái khi yêu: Muốn có thời gian bên bạn nhiều hơn

Đến lúc này, chỉ tối thứ 7 thôi thì không đủ. Cô ấy sẽ muốn dành thời gian nhiều và nhiều hơn cạnh bạn.

Tâm lý con gái khi yêu là vậy. Tưởng tượng một người lâu ngày nhịn đói thì một cô gái lâu ngày không được yêu cũng vậy. Cô ấy sẽ tìm mọi cách để lấp đầy cái bụng đang đói của mình.

Gợi ý lui tới những địa điểm khác, chẳng hạn như những bữa tối cùng nhau, những buổi café vội trong giờ nghỉ trưa, hay thậm chí là gần đến đêm mà vẫn chưa muốn về nhà.

Trong tình cảnh này, rõ ràng và thật hiển nhiên là cô nàng đã “cắn câu” 100% rồi, kể cả bây giờ bạn muốn gỡ lưới câu khỏi miệng cá cũng không phải là chuyện đơn giản.

READ: 10 dấu hiệu phụ nữ chìm đắm trong tình yêu

Thể hiện quan tâm tới chi tiết

Nên nhớ đã là con người kể cả phụ nữ, tâm lý chúng ta đều thích tạo ra những thứ nhỏ nhặt để làm vừa lòng người mà mình yêu quý.

Chẳng hạn, trong một lần nào đó bạn nói là thích ăn burger king. Cô ấy sẽ lắng nghe và chả nói gì đâu. Nhưng rồi một ngày nọ lại xuất hiện với 2 chiếc burger và bịch khoai lớn. “Em mua burger cho 2 đứa mình rồi.” Thú vị hơn, đó là 2 chiếc burger giống nhau, và đó là mùi vị mà bạn thích.

Đúng vậy, tâm lý phụ nữ khi yêu, họ thích thể hiện rằng mình quan tâm tới chi tiết, những điều tưởng chừng bạn không quan tâm khi nói ra. Bởi khi quan tâm tới những điều nhỏ nhặt, cô ấy giống như quan tâm tới tất cả những điều to lớn khác về bạn.

Ngoài ra, cũng có thể đó là những món quà nhỏ những ý nghĩa, những cử chỉ âu yếm, hoặc thậm chí cả những hành động ngớ ngẩn nhưng đáng yêu nữa. Mục đích của cô ấy chỉ là để giúp bạn hạnh phúc mà thôi.

Cô ấy sẽ tiết lộ cho bạn biết

Đây là dấu hiệu tâm lý con gái khi yêu cuối cùng khi mà phụ nữ yêu bạn đến mức “không chịu nổi”. Việc này sẽ gây cho cô nàng nhiều áp lực tâm lý, tuy nhiên do tình cảm không thể kìm nén được, và không thể chờ đợi được đến lúc bạn nói ra, thế nên cô ấy phải tự mình nói trước. Tôi không khuyên bạn lúc nào cũng nên làm khó cô nàng của mình như vậy. Nhưng tương tự trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp có nói, “Tỏ tình là điều không thực sự cần thiết.”

Trong hoàn cảnh này, đừng để người phụ nữ của bạn phải thẹn thùng với những gì mình nói ra. Hãy xoa dịu tâm lý cô ấy bởi một nụ hôn nồng cháy, cử chỉ âu yếm, hoặc những biểu hiện tình cảm tốt nhất mà bạn có thể làm được.

Tôi tin rằng những dấu hiệu tâm lý phụ nữ khi yêu phía trên sẽ giúp bạn nhận biết rõ ràng tình cảm của cô ấy dành cho mình. Đây là một bài viết từ năm 2014 được update lại nội dung cho phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Trong thời gian tới, bên cạnh tạo ra những bài viết mới, Chính Em sẽ liên tục update lại những bài viết cũ để độc giả tiện theo dõi hơn. Hãy bấm like và chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Your friend,

Lai H.


74 bình luận về “Tâm lý con gái khi yêu: Độ tuổi, dấu hiệu, và những điều cần biết”

 1. Có ai nói cho mình pít có phải mình ít kỉ lắm phải ko ạ
  Mình và ny quen nhau đc 8 tháng rồi. Ny mình có quen bạn nam/ nữ trc khi quen mình cũng có đi xem phim vs những ngs bạn đó ,nhưng từ khi quen mỗi lần mình nghe ny nói đi xem vs mấy ng bạn đó hay đi đâu chơi mình thấy khó chịu lắm mặc dù ny có nói với mình.mỗi lần như vậy mình thấy trong người khó chịu vô cùng ?
  A/c rành tâm lý nói cho e hỉu đc ko ạ
  Chứ như v hoài e sợ ko đc bền lâu mất

 2. Phải đến 1 năm sau khi đọc xong GMBA 2 .Hôm nay cầm trên tay cuốn GMBA3 mà đáng lẽ ra em nên mua sớm hơn . Cảm ơn anh Lai và cuốn sách 1 lần nữa . Và có lẽ GMBA 2 phải có cả GMBA3 mới thực sự giúp ta QUYẾT TÂM thay đổi thực thụ !!!

 3. Hello người anh em,chết giở Lai à,dạo này nhiều người ghét mình quá,nó phao tin đồn nhảm lung tung về mình,đến cả tai nhà vợ mình… thực sự lắm lúc nghĩ cũng cay cú,chẳng nhẽ bắt được thằng chơi đểu mình rồi quỳ xuống xin nó lần sau đừng đểu mình nữa! :))

   • Thực ra hôm qua sức khỏe mình không đủ tốt,,nên xử lí tình huống nó cũng không tốt bạn à

    • Ông trời đã trọn mình là doanh nhân,là người của bussiness! Mình chỉ còn cách chấp nhận những rủi ro xung quanh nó thôi! Vì công việc đấy làm mình hạnh phúc,còn tu thì mình vẫn tu,mình tìm đến Thiên Chúa để được an lạc,

    • Tương lai là vô định Bác Đức à, chả nói trước được điều gì hết. Hôm nay “nó” ghét mình nhất thế giới, sau này nó lại tôn trọng mình nhất. Hồi trước thằng “đó” vô duyên,xấu xí bị con gái xa lánh, sau này nó đuổi gái đi không hết. Nên đừng có thấy hôm nay đau khổ, hay hạnh phúc mà ngày mai cũng vậy nhé. Cuộc đời luôn không ổn định mà
     P/s: Em chính là thằng ở trên ?

 4. Đọc lời trăn trối cua Steve Jobs mới thấy thấm về sự giàu có, nhiều tiền để làm gì khi mình không có sức khỏe để hưởng thụ nó.

  • Đúng rồi ! Mình kiếm tiền nhưng đôi khi sự an toàn cũng bị đánh đổi,nhưng không sao!mỗi người 1 sứ mệnh,mình tin Steve Job cũng đã yên nghỉ vì sứ mệnh vĩ đại của ông ấy đã hoàn thành rồi

 5. Chào a lai. Chào mọi người . Nếu con gái cứ gọi mình bằng chú xưng cháu thì tán kiểu gì nhỉ. Mà lại gọi như vậy từ bé cơ.

  • xác định cô bé đó là ai?muốn cái gì
   bước tiếp theo phá những hình ảnh đã lập trình sẵn trong não bộ cô bé,cụ thể là chú cháu
   tiếp theo đó bằng mọi cách phải lập trình lại não bộ cô bé,lập trình bạn là 1 người tình tiềm năng với cô ấy,chứ không phải chú cháu hay frendzone gì gì hết,làm được điều đó rồi nói chyện tiếp!

    • đừng để nó mặc định trong não bộ nó bạn chỉ là frendzone là hết cửa đấy,để tránh được điều này không đơn giản tí nào,cần phải có nghệ thuật thấu hiểu họ,bạn tham khảo sách của Lai.H nhé,bộ 3 giải mã bí ẩn phái đẹp!

    • thông thường để gây ấn tượng với 1 ai đó,bạn sẽ có khoảng 35-40 ngày để định vị trong tâm trí họ bạn là ai? có giá trị gì với họ không? đối với phụ nữ thiên về gia đình, con số này sẽ dài hơn đối với phụ nữ thiên về sự nghiệp
     còn gái thiên về vật chất và gái không biết mình là ai,muốn cái gì thì không cần phức tạp như vậy,..điều chúng nó muốn rất đơn giản: vật chất,thú vui,soái ca,công tử,con nhà giàu,lãng mạn,chiều chuộng,chạy theo nó

    • Oke. Minh Đức. Cô bé này là hàng xóm ở cạnh nhà mình. Mình gọi bố mẹ bé bằng anh chị , nên bé gọi mình bằng chú suốt từ bé á. Thực ra chỉ cách nhau 5 tuổi thôi, nên hơi mắc ở chỗ này 🙂

    • Chúng ta cùng giống nhau ở hàng xóm và bé nhỏ hơn tui 13 tuổi lận, củng hên ở chổ 2 đứa thân nhau từ nhỏ, nhưng mà ngặt nỗi không biết có xem mình là anh troai không… Hồi đó bé đang chạy xe ngang nhà mà gặp tui thì hay dừng lại nói chuyện j đó, một hom tui ngại chẳng biết phải nói j nên bé vừa thắng xe lại tui phán 1 câu có chuyện j vạy, thế là bé chạy luôn, từ đó tới nay gặp tui không bao giờ thẵng xe lại nói chuyen nữa… Còn có 1 lần bé mua đồ nhà tui xong giả bộ giấu tiền sau lưng nói hết tiền ghẹo tui chơi. Ừ thì lần nào mà không vậy, từ khi tui thấy có ng lớn ở đằng xa tui ngại nên làm mặt ngầu không chơi, bây giờ em nghĩ làm điều đó luôn rồi…hồi đó em thấy mèo thường bồng lên vuốt ve sau đó trao nó cho tui, bửa đó đang giận nó vì lâu ngày không gặp, có thèm bồng con mèo em trao đâu, bây giờ em không làm điều đó luôn rồi. Nhìn lại quá khứ thấy đắng… Nhưng đựoc 1 điều dù mất đi những điều trên nhưng dường như em mua đồ nhà tui luôn tỏ vẽ ghét tui, vẫn nói chuyện nhưng hơi thiếu hồn nhiên như trứoc, tui mua bánh tặng em lần nào em củng nhận, vài ngày sau tui hỏi em ngon không em nói ngon, trên môi nở nụ cừoi nhẹ… Không biết có phải hàng xóm nên nhận cho lịch sự không. Dạo này em đến mua đồ rồi về không chủ động nói chuyện với tui như trứoc nữa, nhưng tôi hỏi gì em điều rất quan tâm nghe câu hỏi, có nhiều lần em đang đến quán nhà tui, mà tui thất theo kiểu phớt qua rồi đi vô luôn, nghĩ rằng e sẽ đến nhưng em lại về, làm hụt hẩng ghê, qua nhiều lần như thế tôi hỏi em em, em chỉ khẻ cừoi rồi lắc đầu không trả lời. Dạo này em đi mua đồ nhà tui lúc đang đến mà thấy tui là cứ y như rằng em sẽ cuối mặt xuống đất vậy. Vậy mà củng ngộ lúc đến quán rồi mua đồ cái mặt em lạnh tanh à, biết rằng tui đang nhìn em, mà nhìn mặt không tỏ ra vẽ như ngại ngùng mà mọi ngừoi thừong hay nói đó là yêu. Nhà em ấy toàn là anh trai cở lớn hơn 2, 3 tuổi, nên tính cách của em ấy không giống các cô gái bình thừong, dễ dàng tiếp xúc với con trai hơn,..

 6. Anh Lai và những anh khác cho em hỏi!? Em phải làm thế nào.
  Em vào vấn đề luôn.
  Em là 1 người có nhu cầu cao về việc sinh lý. Người yêu em thì là gái còn trinh.
  Em cũng đồng ý là giữ thôi. Nhưng cứ hễ cuối tuần gặp nhau tại phòng ny em là 2 đứa em lại quấn lấy nhau. Nhưng chỉ dừng lại ở mức là em dùng miệng cho ny e. Còn ny e thì chỉ nằm im. Đôi khi dùng tay cho em.
  Cũng có lúc em cũng thấy có chán nản vì không được thỏa mãn cho cái nhu cầu cao của mình.
  Vậy a cho em lời khuyên. Em thì không muốn chia tay. Nhưng cái nhu cầu sinh lý nó như này thì a bảo em phải thế nào ạ. Chẳng lẽ “bóc bánh trả tiền” qua ngày hả a.
  Cảm ơn anh và mọi người đã quan tâm. Vấn đề này chắc cũng có nhiều người quan tâm. Em nghĩ vấn đề này theo hướng tích cực chứ ko tiêu cực để tìm cách chia tay a ạ.

  • Thế khi bác tiến tới làm mạnh hơn thì cô ấy chống cự quyết liệt lắm hả bác, nếu ko cứ tiến tới thôi, chả lẽ đợi cô ấy cho phép nữa ??

   • E cũng không phải dạng mạnh bạo. Nên là ny em có đẩy nhẹ ra là e cũng thôi, không quá cố quá. Ny em đã nói với em. *Không phải là em không muốn cho anh, nhưng từ bé em đã được dạy là không được quan hệ trước hôn nhân, nên là em không thế làm khác được. Việc quan hệ không xấu, nhưng với em thì em không thể.* . Nhiều lúc chán lắm, chán đây không phải là chán yêu. mà là chán vì mình không được “xả”. 😀

    • Và cuộc đời 1 cô gái sắp chấm dứt với thằng chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình, cái dốt là cứ nằng nặc đòi,nó không cho là đúng rồi….
     Nếu là anh thì cách anh không thiếu để xâm nhập tình dục với trường hợp này,nhưng kẻ trong đầu chỉ chứa dâm và dâm như chú chắc chỉ học rồi đem đi hành xác con gái nhà người ta là chấm hết xuống dòng.. nên no never !

    • ***** mẹ! Anh rất ghét mấy thằng bad boy như chú, anh nghĩ trong lúc sung sướng mà xin cố chắc nó cũng cho thôi! Nhưng nó hơi tiểu nhân,trẻ trâu,không ra dáng hành động của Man… sự thật là người như chú anh không đánh giá cao! Anh khinh

    • @Minh Đức
     Anh đang nói em ạ! Em cũng đồng ý là không đụng rồi. Nên mới lên hỏi các anh cách giải quyết chứ em cũng đâu hỏi các anh cách để làm chuyện đó đâu. Nếu được a cho em hướng giải quyết. Để cả 2 đứa e đều thấy thoải mái!

    • em yêu người ta,và người ta là người phụ nữ tốt,thì buộc em phải lo cho họ cuộc sống tốt,trước khi nghĩ đến chuyện phá trinh cô ấy,em có thể cặp kè với phụ nữ bên ngoài,những người phụ nữ có cùng hướng muốn giải quyết sinh lí như em,còn cô ấy,thì chỉ cần nói nhẹ nhàng,anh rất quan tâm tới em,kể cả những cử chỉ nhỏ nhất,tình dục cũng không phải ngoại lệ,anh muốn mình yêu nhau có sự văn minh ở đây,khi nào thực sự em muốn điều đó,hãy nói với anh,anh sẽ làm tất cả để em hạnh phúc hơn,hiểu anh chứ,là vì em,còn anh thì là đàn ông,anh luôn tự lo được cho mình… khi cô ấy an tâm và hạnh phúc khi bên em,cô ấy sẽ tự cho mà không phải ép nhé….

    • (thỉnh thoảng hỏi cô ấy vài câu,đưa lòng chân thành vào đấy, : em ơi,dạo này mọi thứ trong cuộc sống em có ổn không? có gì chưa giải quyết được không,nói anh nghe nào..) lời nói đi đôi với hành động,lúc đấy khéo cô ấy bắt em đi mua quần lót về tặng cô ấy đấy,mà thực ra anh cũng không muốn mắng các em,nhưng sống phải đúng,không thể giống mấy thằng trẻ trâu ngoài kia được,ngoan thì cái gì cũng có. thế nhé

    • Em cảm ơn anh! Chính xác là em cần những lời gợi ý như của anh đó.
     Chính những lời anh vừa nói đều khiến em thấy thoáng ra hơn. Em cảm ơn anh đã cho em gợi ý

    • Em đi xét nghiệm máu đi,lúc nào rỗi rỗi đưa cho cô ấy rồi cười nhẹ, nó như 1 hành động chứng minh quá khứ trong sạch,sẽ có lợi cho em

    • anh Đức ơi, bạn gái em không còn trong trắng, em đến sau phải chấp nhận mà cô ấy cũng muốn để dành sau này, em có đoi nhưng không cho vì sợ như lần trước. Em thấy thiệt thòi lắm, cô ấy nói cho rồi chán nhau tình cảm tan vỡ. Em nghĩ cứ yêu rồi theo tự nhiên thôi chứ ai cũng có lý do của mình.

    • phụ nữ họ thích quan hệ tình dục,nhưng trong đầu họ tự vẽ ra rất nhiều điều tiêu cực để rồi họ lại sợ và sợ,cho nên dù có thích đến mấy thì họ cũng sẽ không cho em thâm nhập vào cơ thể cô ấy,mà không có tình dục thì tình cảm sẽ đi xuống,theo anh có 1 quan điểm nó hơi phũ nhưng thật,TÌNH YÊU KHÔNG CÓ TÌNH DỤC CHỈ LÀ TÌNH ĐỒNG CHÍ THÔI! ở bên trên anh đã chỉ cho các em chìa khóa để mở vấn đề,để được quan hệ tình dục,để được nuôi dưỡng tình yêu,như câu của anh Lai.H nói ! phụ nữ họ chỉ thích quan hệ tình dục với người đàn ông làm họ happy thôi

    • đừng nghe cô ấy nói để dành cho hôn nhân mà không làm gì nhé! hậu quả sẽ là chia tay trong 1 ngày đẹp trời nào đấy ! cậu Rin ở Blog mình vừa bị đấy,giờ anh đang phải bày binh bố trận để cậu ấy kéo bạn gái về…

    • mẹ,ngày anh còn trẻ anh cũng nghĩ như em,gái nó tự mò đến nhà anh trời mưa 1 mình,lúc nhà anh không có ai,rồi ném câu để dành như vậy, anh cũng nghĩ vì nhau nên không làm gì, nhưng mọi thứ không đơn giản như thế, câu để dành chỉ ngầm hiểu vấn đề họ cứu lại lòng tự trọng của họ thôi!

    • Cô ấy chưa tin em hay sao ấy. Mà ko cho thì nhiều khj em ko bằng đc thag trước. Nên quen một thời gian mà ko đc thì té. Yêu lỗ quá cũng k hết lòng được.

    • Mình cnuxg là người thứ 2. Nhưng người đầu tiên chưa làm đc gì cả. Chỉ nắm tay. Chẳng biết các bác thế nào. Chứ nếu người yêu mình không còn cái đó mình lại càng thích. Và mình lại càng dễ dàng sex hơn. 😀

    • mày chưa đủ tuổi để kéo anh xuống đâu em,cẩn thận lời nói nhé,nó có nhân quả đấy,chưa cần an đụng tới đâu,với cái thái độ đấy cẩn thận có thằng nó khuyến mại 1 quả đấm vỡ mồm rồi ngồi khóc và đổ tại số nhé! chào thân ái

    • Gặp ngay thằng nhóc thích thể hiện :))
     Gửi bạn Phuong: Cô ấy cho bạn từ A-x rồi nhưng ko cho đến Z. Oh, có thể do kĩ năng dạo đầu của bạn chưa đủ kích thích, hay do bạn quá vội vàng chăng 😀
     Hoặc cô nàng này đã quan hệ quá nhiều đến mức trơ lì rồi và khi gặp bạn, bạn cho cô ấy cảm giác bạn là người nghiêm túc về chuyện tình dục nên cô ấy cũng phải thể hiện lại rằng cô ấy không hề dễ dãi?
     Và bạn sợ k được chịch thì sẽ lỗ? Yêu đương gì mà tính toán lỗ lãi vậy 😀 Mình nghĩ bạn nên tìm những mối quan hệ qua đêm sẽ hợp với bạn hiện tại hơn.

    • tại sao mình phải giữ cho cô ấy trong khi cô ấy không còn nữa. Cô ấy sợ giống như quá khứ là cô ấy để chuyện cũ ảnh hưởng đến mối quan hệ này.
     Bạn hiểu được cảm giác người yêu mình từng quan hệ với người khác xong giờ nói yêu mình mà cấm đoán chuyện đó không. Thật chán nản.

    • Mở mồm ra câu nào cũng real man….tôi thấy ông anh sách vở vl….con gái còn trinh là có nhân cách tốt, ông xem thử mấy đứa 18 bây giờ bn đứa còn, đừng có đánh giá trinh tiết vs đức hạnh người con gái…..ông anh bảo người ta “suy nghĩ trc khi nói ko sẽ lộ văn hoá bên trong”…..thế cái văn hoá của ông anh cỡ nào mà sợ bị lộ vậy…..tôi thấy ông vừa nói nhiều mà chả đúng trọng tâm và còn giả tạo nữa…..

   • Con gái giữ được trinh tiết thường là người con gái tốt! Và không dành cho mấy thằng tiểu nhân,trẻ trâu, Bad Boy! Cái câu mày nói lên để dành cho gái làng chơi!,Thì nó phù hợp hơn! Nếu là Real Man có lòng tự trọng thì nên suy nghĩ kĩ trước khi nói,không nó lộ ra văn hóa và con người bên trong đấy!

 7. anh có thễ giãi dáp giúp em chuyện này với : em vs cô ấy yêu dc 1 năm , cã 2 yêu nhau thật lòng , cô ấy hay ghen dù là chuyện nhõ nhất cũng có thễ quay qua cãi vã , nhưng hỡ 1 chút là đòi chia tay đụng chuyện là đòi chia tay , cố ấy cấm em không dc like hay nsh vs gái kễ cã bạn thân , nhưng cố ấy thì ngược lại cố ấy còn ik chơi vs bạn khác giới ib vs nhìu người nsh rất vui vẽ , nhưng em chẵng thể làm gì dc e rất buồn và tự kỉ . anh có thễ giúp e nên làm thế nào chô cô ấy hiễu dc lòng mình không ạ

  • hahahaha! em nên làm ngụm bia!chơi đâu đó 1 chút! khi em có đủ sự tự tin em thấy mấy chuyện này nó buồn cười lắm, cứ suy nghĩ về vấn đề này,tự em sẽ có cách giải quyết thỏa đáng trong trường hợp này,tin vào bản thân mình và sự lựa chọn đi chàng trai

 8. Theo dõi anh từ những ngày đầu, anh là một trong những tay viết bài tiến bộ nhanh nhất mà em viết, nếu như những bài đầu tiên trên trang còn lủng củng lan man thì bây giờ văn phong khá sắc bén, chủ đề lại đa dạng. Giữ được lực như bây giờ thì em sẽ mãi là độc giả trung thành của trang

  • Đã 4 năm trôi qua rồi. Mỗi ngày đều là một chút cải thiện với anh. Cảm ơn em vì tất cả.

  • Tôi thấy hồi trước văn a Lai mới hài ấy, giờ giảm vài phần rồi, có lẽ mỗi người mỗi ý.

 9. vồn vã có nghĩa là khi ở gần mình thì tự nhiên cô ta cứ hâm hâm lên đúng không ạ,

  • Định nghĩa vồn vã: Niềm nở, nhiệt tình với vẻ thân mật, ân cần trong tiếp đón, chuyện trò

 10. Hi a L,e đang định cư nc ngoài dc gần 2 năm rồi.
  Chuyện là sau khi e sang đây thì cô ấy chấp nhận làm ngiu e, trước đây cả 2 toàn xưng mày tao do lúc truớc là bạn thân, nhưng hiện tại thì đã đổi cách xưng hô thành a vs e ( 80% cô ấy toàn nói chỏng, ko có chủ vị ngữ j cả , nhung ko còn mày tao nữa (áp dụng cách của a,tự thay đổi mình trước và có hiệu quả, tks a ). E có ngỏ lời vài tháng sau sẽ về làm đính hôn, cô ấy nhận lời rất nhanh, tụi e hay liên lạc qua zalo,dạo gần đây thì tâm trạng cô ấy thay đổi, e nt qua chat cảm thấy cách nc của cô ấy ko hoạt bát như trước (vẫn trả lời tn sau khi xem chỉ là ko nói nhìu như trước thôi) hỏi thì nói là do công việc, làm mệt nên lười nt, trước đây cũng có tình trạng này nhưng chỉ vài ba hôm là bình thường trở lài, lần này thì đã gần 3tuần rồi, mong a chỉ dẫn e fải làm j, để cô ấy yên tịnh hay mình phải nt để hỏi thăm.
  E muốn mua sách của a. A có ship ra nc ngoài ko, e đang ở mỹ. Tks a rất nhiều.

 11. A lai ơi e có quen pé lớn hơn e 1 tuổi quên nhau do 1 lần đi chơi chung. E gọi điện cho pé thì hỏi j pé trả lời thôi chứ pé hk nói j thêm đc nữa nhưng gần đây em có về thăm nhà ở xa ẻm pít đc nên gọi hoti thăm mà hk chịu gọi thẳg chỉ nhá máy e gọi lại thì nói là nhầm pin của tôi nhưg e chắc chắn là pé mún gọi hỏi thăm mà nhát hk dám nói. Pé thì khi nc qua đt với e thì rất hay cười có lần e chỉ chạy xe ngang qua pé thôi mà thấy pé nhìn e rồi cười rất tự nhiên hk pít pé có ý j với mìh hk nữa với lại cô của pé củg có ý gép 2 đứa lại. Mog a cho e xin ý kiến ạ

 12. em muốn hỏi khi thích 1 người con trai thì con gái thường biểu hiện như thế nào ?

 13. Mấy a.c nào có kinh nghiệm chỉ em vs: nếu mà 1 người con gái luôn quan tâm đến mình nhưng lại tránh việc tiếp xúc và còn hay chơi vs người khác thì người đó có thích em ko ạ?

 14. Cho e hỏi cái, e được giới thiệu 1 e, và e cũng có tc vs e ấy, nhưng mà thấy e ấy thờ ơ kiểu gì ấy,e nt thì thỉnh thoảng ms rep, đã có lần e nt vs nội dung là nhớ, yêu e ấy thì k thấy rep lại
  E ý hay soi stt của e, nhiều lúc e viết gì đó bâng quơ,e ý cũng vơ vào mình,xong viết stt phản hồi,lúc thì có vẻ ghen tuông, lúc thì lại tủi thân, xong nhiều lúc thấy e ấy viết stt nhắc đến chuyện tương lai, nhưng có lúc lại có vẻ vương vấn người yêu cũ ( tại e ấy ms bị tổn thương do ngy cũ lăng nhăng mà ) … có lần thấy e ấy lạnh nhạt quá, e viết stt ý là dừng lại, thì e ấy có vẻ cuống quýt lắm, nên e lại thôi …
  hẹn đi chơi thì ms dc 5 lần, e ấy có hội bạn gái F.A nên suốt ngày loăng quăng cùng đội ấy, nên e lúc nào hẹn thì toàn gặp đi vs hội, đi chơi cùng cả lũ luôn,lúc thanh toán thì e ấy đòi chia tiền vs e bằng dc, cũng có lúc bạn e ấy nhìn e tủm tỉm cười …
  E nghĩ đến 100% là e ấy thích e rồi, nhưng k biết làm gì tiếp theo a ạ 🙁
  Liệu e ấy mất lìng tin vào đàn ông nên phải cần thêm time không, e có nên dừng lại 1 time để cô ấy cần mình hơn không,nhưng giống như 1 canh bạc, dễ mất cô ấy, hay là vẫn cứ cặm cụi quan tâm mà k dc đáp trả …

 15. anh ơi anh có thể viết 1 bài về dấu hiệu khi đã trở thành đối tượng ít quan trong aka plan B của một cô gái được ko anh

 16. Thì em ra ngân hàng chuyển, hoặc tìm hiểu về cách chuyển tiền qua Ngân lượng hoặc Bảo Kim.

 17. Em đọc rồi nhưng vào đọc lại. Đang háo hức chờ sách về quá… 😀 Have a nice day bro!

  • Tôi đã mua sách 2-3… Tôi khuyên các bác đừg mua nữa,, chủ yếu pr cho xách là chíh…đọc bài trên này hay hơn nhìu??

 18. Em thích những bài về tâm lý phụ nữ như thế này. Nó thực sự có nhiều thứ đáng học hỏi. Muốn like thì bấm vào đâu hả anh ơi ? Cảm ơn anh vì những gì anh làm tại website này.

Bình luận đã đóng.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0