Nói gì sau khi làm quen với con gái?

Hôm nay tôi muốn nói tới vài kỹ thuật khi làm quen với con gái. Không phải bỗng dưng mà tôi đưa ra chủ đề này để viết. Đó là bởi nhiều người thắc mắc, họ đến phố đi bộ hàng ngày, cố gắng ăn mặc thật đẹp, bước đi như một người đàn ông, nhưng… KHÔNG BIẾT NÓI GÌ NGAY SAU KHI LÀM QUEN.

Nếu chưa đọc bài trước, tham khảo: Trước khi làm quen: Cách lựa chọn phụ nữ để tiếp cận

Bạn biết đấy, có người giỏi xoay xở, nhưng cũng có người không. Đừng lo lắng, tôi cũng là người như vậy. Tôi không phải là người linh hoạt. Tôi không phải là người dễ thích nghi với hoàn cảnh. Nhưng tôi vẫn có được những kết quả tốt. Lý do là bởi tôi có sự chuẩn bị.

Nếu thực sự không biết nói gì sau khi làm quen với con gái. Tôi sẽ đưa cho bạn sự chuẩn bị. Tôi sẽ đưa cho bạn 1 mindset để giúp bạn định hướng những việc mình cần làm.

Hình dung ra các bước mình cần khi làm quen với con gái

Năm nay là năm tôi đi làm đủ loại giấy tờ. Ở những thành phố lớn, công việc này chưa bao giờ là thú vị cả. Bạn sẽ mất thời gian, mất công sức, và thật nhiều năng lượng vô ích để hoàn tất giấy tờ của mình.

Có 1 điều dễ quan sát được, đó là người làm giấy tờ xem ra khó chịu với người KHÔNG NẮM ĐƯỢC thông tin. Trong khi với người RÕ TRÌNH TỰ, công việc có vẻ dễ thở hơn nhiều.

Khi biết được điều đó, tôi luôn hình dung ra các bước mình cần làm. Bởi tôi không muốn phí thời gian vô ích. Tôi không muốn kết quả là “zero” ngay cả khi đã mất công tốn sức.

Khi làm quen với con gái cũng vậy. Bạn phải hình dung ra các bước mình cần làm. Bạn phải biết mình sẽ làm gì trước khi biết mình sẽ có được gì.

Vậy sau màn chào hỏi, kết bạn làm quen với một cô gái. Bước tiếp theo bạn cần làm những gì?

Tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 kỹ thuật.

  1. Cuốn cô ấy vào bạn
  2. Trao đổi thông tin
  3. Đẩy cô ấy khỏi bạn

I) Cuốn cô ấy vào bạn

Mindset khi trò chuyện với con gái ở giai đoạn làm quen luôn luôn là ve vãn và dí dỏm. Bạn không bao giờ muốn tỏ ra quá nghiêm túc ở giai đoạn này.

Trong thang máy một trung tâm thương mại nọ. Đang ngáp ngủ thì có 1 em gái bước vào. Trang điểm kỹ, cô ấy diện đồ thể thao, tay cầm chai nước, đeo 1 chiếc túi mà bất cứ ai nhìn vào cũng biết “Tôi đang trên đường tới phòng tập.”

“Chào em, em cũng lên tầng 5 à?” (Tôi vừa hỏi vừa tự bật cười vì nghĩ bụng mình có tập ở đây đâu mà hỏi như vậy?)

Cô ấy nhìn tôi trong 2 giây và có phần ngượng nghịu, vì trong thang máy khá đông người. Nhưng khi thấy tôi cười thì cũng tự động cười lại và phản hồi, “Vâng, em tập ở đây mà.”

Qua công đoạn chào hỏi, là lúc bạn phải cuốn cô ấy vào mình. Để cô ấy không còn nhìn thấy mọi thứ xung quanh, NGOÀI BẠN!

“Anh chưa bao giờ nhìn thấy em. Em có chắc là mình lên đúng tòa chứ?”

Khi hỏi những câu như vậy, chú ý sẽ đổ dồn vào cô ấy. Cô ấy sẽ phải tìm cách để phản hồi lại bạn.

Bạn có thể sử dụng những câu khác để cuốn sự chú ý của cô ấy vào bạn. Chẳng hạn như:

“Em trông rất khác biệt, chắc chắn em không phải người ở đây.”

“Em chắc chắn là… hot girl/người mẫu/sinh viên/v.v…

“Em chắc chắn đang… shopping/xem phim/mua trà sữa/v.v…”

Lưu ý: Nếu cô ấy không bị cuốn vào bạn. Chỉ có 1 cách đơn giản nhất để lý giải thôi, CÔ ẤY KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN!

II) Trao đổi thông tin

Trở lại với câu chuyện trong thang máy. Mặc dù cũng bị cuốn vào câu chuyện, nhưng tôi biết tất cả mọi người trong thang máy đều đang nhìn chúng tôi. Nhưng biết sao được, việc mình thì mình cứ làm thôi.

“Vâng, chắc do anh tập bên Gym đúng không? Em tập lớp bodycombat mà.”

Lúc này hãy trao đổi thông tin như bình thường. Dùng những từ ngữ nhiều cảm xúc để cô ấy ngay lập tức lắng nghe bạn nói. Chẳng hạn như “Ôi thật thế á, Thích thế, sướng thế, wow, thật á, thật sao, v.v…”

Khi ở giai đoạn trao đổi thông tin, cô ấy sẽ là người nói nhiều hơn. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lắng nghe, tìm ra điểm thú vị, đặt câu hỏi với những điểm thú vị đó. Thi thoảng, hãy đưa cá nhân của mình vào câu chuyện.

Thang đã lên tầng 3. Tôi biết chỉ vài 3 câu nữa là câu chuyện sẽ phải đóng lại. Vì thế việc trao đổi thông tin phải diễn ra thật nhanh. Và nếu nhận biết sự hứng thú của cô ấy, tôi sẽ lấy số điện thoại sau ít giây nữa.

“A đúng rồi, thế mà anh không nghĩ ra. Em thích bodycombat chứ? Anh thấy con gái tập bodypump cũng nhiều lắm.”

“Vâng em cũng tập cả bodypump, nhưng em thích bodycombat hơn, vì em thích đấm đá mà.”

“Haha thật thế à? Vậy giả dụ yêu ai đó, mỗi khi đòi công bằng là em sẽ sử dụng cái đó.” (Tôi giơ nắm đấm lên ra hiệu)

Phải 2 giây sau cô ấy mới kịp hiểu và cười, nên vội vàng thanh minh, “Không, em không có ý đó. Tập cái này giúp em khỏe hơn và bền bỉ hơn thôi.”

Lưu ý: Trao đổi thông tin giống như nước trôi. Nó cứ đều đều như vậy cho đến khi từng đợt sóng ngấp nghé. Sóng tương ứng với điều thú vị bạn nhận biết khi cô ấy nói. Mỗi khi sóng tới, hãy tóm lấy nó. Đừng để nó trôi qua một cách lãng phí.

III) Đẩy cô ấy khỏi bạn

Thang máy mở cửa, tôi biết là mình sẽ phải quyết định có nên lấy số cô ấy hay không? Với cách tiếp chuyện như vậy, tôi ước lượng cô ấy hứng thú khoảng 60%.

Thang mở, cô ấy không bước ra trước mà có ý ngần ngừ chờ tôi ra. 70% rồi, tôi chạm nhẹ tay vào vai cô ấy rồi mời cô ấy ra trước.

“Anh quên chưa kịp hỏi tên em. Em là Linh, Hương, Nhung hay là ai?”

“Em là Trang, anh là?”

“Anh là Lai. Trang này, anh có việc phải đi. Số của em là gì, để anh lưu lại sau này đỡ bị đấm đá oan.”

Tôi chỉ lấy số những người tôi hứng thú và hứng thú với tôi. Xin số bừa bãi ngày nay không còn là cách hay, bởi bất kỳ chiếc iPhone nào cũng có chức năng tắt thông báo tin nhắn và chặn số.

Cô ấy cười và bấm số, không quên bảo tôi nháy sang để lưu lại số luôn. Một lưu ý nữa, bất kỳ cô gái nào hứng thú với bạn đều sẽ lấy số của bạn khi trao đổi số điện thoại.

Hãy nhớ đẩy cô ấy ra sau khi làm quen. Bạn không thể cứ nói chuyện mãi, bạn không thể cứ đứng đó mà trao đổi thông tin mãi. Cho dù cả bạn và cô ấy đều cảm thấy như vậy là không đủ, nhưng tin tôi đi, đẩy cô ấy ra để bạn sẽ lại kéo cô ấy trong những lần sau.

Tóm lại, sau màn giới thiệu làm quen với con gái, bạn cần chú ý tới 3 bước.

  • I) Cuốn cô ấy vào bạn (Dồn chú ý vào mình)
  • II) Trao đổi thông tin (Để ý những phần thú vị từ cô ấy để khai thác)
  • III) Đẩy cô ấy khỏi bạn (Lấy số điện thoại, rủ uống nước cùng, hoặc đơn giản là chào tạm biệt và không hẹn gặp lại)

Tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ không còn thắc mắc về việc nói gì sau khi làm quen với con gái nữa. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở bài viết sau.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
21 Comment threads
34 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
23 Comment authors
Lai H.ViênTuấn MãTruLong Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Viên
Viên

Em ít khi làm cho ny em cười được ạ, em phải làm sao, em đã tự hỏi mình rồi nhưng mà vẫn không nghĩ ra ạ.

Tuấn Mã
Tuấn Mã

“Tôi chỉ lấy số những người tôi hứng thú và hứng thú với tôi.” Nhiều Pick up artist bảo là phải hỏi xin số của cô gái dù bất kỳ hoàn cảnh nào (cuộc nói chuyện trước không hài lòng lắm, vì nếu bạn thua rồi thì hỏi số điện thoại cũng không mất gì thêm). Ý anh về mindset này như thế nào?

Tru
Tru

a có bài nào nói về đoạn nhắn tin hoặc hoặc hẹn hò không cho e xin link ạ ….. thanks a ^^

Long
Long

Em nói chuyện cứ như em là nhà viết kịch bản, nhà đạo diễn và em cũng kiêm diễn viên chính luôn. Mọi tình tiết diễn ra cứ như 1 bộ phim hoặc chí ích như 1 cuốn tiểu thuyết vậy. Dù sao cũng thanks em!

Dũng
Dũng

Em gặp được một cô nàng nhỏ hơn mình 2 tuổi, nơi chúng em gặp là ngay chỗ làm của e luôn, em phục vụ bàn cô ấy ( một công việc parttime), sau đó chính cô ấy chủ động tìm fb của e, sau đó hẹn đi uống nước được một lần ( chỉ vỏn vẹn 2 tiếng ), em thì chả thích cô nàng đâu cứ nghĩ : “chắc đây lại là thính thôi”, nhưng sau lần gặp đó em lại muốn có lần 2 , chả biết có phải là thích cô nàng lúc nào luôn rồi… Xem tiếp »

Quí
Quí

Chào a Lai H. Gần 1 năm nay không được đọc cment của a. ? Em đang quen 1 cô gái nhưng quê cô ấy ở Cà Mau còn quê e ở Cần Thơ , khoảng cách gần 200km . Em làm quen được cô ấy khi cô ấy lên Cần Thơ học. đã quen được 7 tháng , đã về quê cô ấy chơi được 4 lần/ 7 tháng nhưng chúng em luôn cãi nhau vì chuyện : ” Cô ấy hay đòi em chở về quê cô ấy ” với lý do cô ấy nhớ nhà nhưng mỗi… Xem tiếp »

Cu Shyn Dại Khờ
Cu Shyn Dại Khờ

Nếu tôi là ông tôi sẽ nói thẳng là tôi rất mệt nếu phải đi xa như vậy. Nếu cô ta giận thì cô ta quá ích kỉ. Ông không cần cãi nhau hay biện minh nhiều. Vì ông đã nói rõ ràng hoàn cảnh mà cô ta không chịu hiểu. Một mối quan hệ chỉ toàn mệt mỏi thì ông cần phải suy xét lại.

Quí
Quí

Cám ơn lời chia sẻ của bạn. Mình sẽ lắng nghe lời chia sẻ ấy và suy nghĩ thật kĩ. Một lần nữa cám ơn bạn.

Phát
Phát

Chào Anh Lai em thích một bạn nữ học cùng lớp cũng đã làm quen và chơi thân với bạn đó, được vài tháng thì e quyết định tỏ tình bạn ấy nên đã ib qa fb. Lúc đầu bạn ấy nói cần thời gian suy nghĩ thì buổi tối e có hỏi lại và bạn ấy đồng ý . nhưng sáng hôm sau thì e nhận đc tn của bạn ấy bảo là chỉ muốn là bạn thân em r từ đó bạn ấy ít nc với e hơn. liệu e có nên theo đuổi bạn ấy nữa k… Xem tiếp »

Dũng
Dũng

Chào anh Lai,gần đây em đang tán một cô gái. Tình hình bọn em rất suôn sẻ thậm chí cô ấy còn có rất nhiều dấu hiệu là đang thích em. Theo em đoán thì có vẻ cô ấy đã thích em nhưng khi em tỏ tình thì bị cô ấy từ chối. Liệu có phải do em đang hiểu nhầm hay là hoàn cảnh tỏ tình ko hợp ạ? Mong anh giải đáp giúp em

Cu Shyn Dại Khờ
Cu Shyn Dại Khờ

Dính thính rồi 🙂

mc black
mc black

Anh Lai bán thêm kính râm đi, làm 1 bài về chọn kính với khuôn mặt nữa. Giờ bên ngoài kính fake nhiều quá. Real men cần 1 cặp kính mát anh ạ.

Teddy
Teddy

Chào anh Lai, trường hợp của em em thấy cũng rất lạ. Lúc đầu, em rất thích cô ấy nhưng sau khoảng một thời gian ngắn tìm hiểu (chưa có quan hệ sâu sắc) thì em không còn thích nữa (không biết vì lý do gì, chỉ là không còn cảm xúc). Thế nên, dù em đã áp dụng rất thành công các chủ đề anh nói và em cũng rất muốn có một mối quan hệ bền vững mà em vẫn không làm được. Vậy em có phải là người khó tính với người khác quá hay do em… Xem tiếp »

Hà tâm
Hà tâm

Anh áp dụng những chủ đề như thế nào vậy ?.
A có thể chó e sin 1 số ví dụ không ạ ?

Cu Shyn Dại Khờ
Cu Shyn Dại Khờ

Đây là chuyện bình thường nha bạn. Bất cứ ai cũng có thể từng gặp trường hợp như bạn.