Xử lý thế nào khi con gái lạnh lùng với bạn?

Tôi thấy buồn vì một số blog hay theo dõi trước đây đang chết dần. Lý do là bởi sau khi cống hiến một thời gian, họ cảm thấy không còn nhiệt huyết. Họ không còn thấy động lực chạy râm ran quanh mình. Họ không nhấc nổi tay lên để gõ.

Lý do nữa khiến thứ gì đó phải chết, là bởi chủ nhân không tìm thấy lợi ích từ việc duy trì nó. Nghĩ xem bạn bỏ ra 1 triệu để duy trì tiền server và backup hàng tháng. Rồi bạn tranh thủ dậy vào lúc 5 giờ sáng để viết bài cho kịp giờ đi làm, ĐỀU ĐẶN MỖI NGÀY. Nhưng rồi cuối tháng nhận được hóa đơn thanh toán 1 trăm rưỡi tiền quảng cáo. Sẽ thật khó để bạn duy trì công việc mình đang làm tính theo năm, khi mà người đọc ngày càng tỏ ra lạnh lùng hơn.

Tôi muốn nói tới chủ đề xử lý tình huống khi con gái lạnh lùng hôm nay. Tại sao họ lạnh lùng? Tại sao họ không cởi mở khi giao tiếp với bạn? Và bạn nên làm thế nào để phụ nữ không còn lạnh lùng nữa.

Cởi mở và lạnh lùng

Khi tiếp cận, nói chuyện, hay làm quen một cô gái. Thứ mà bạn trông đợi nhất có lẽ là sự cởi mở từ đối phương. Cô ấy có hào hứng nói chuyện với bạn không? Cô ấy có cười nhiều không? Cô ấy có vuốt tóc lên xuống hay không?

Khi cô ấy cởi mở. Dù có bị từ chối, bạn cũng không cảm thấy buồn. Bạn không cảm thấy mình có vấn đề gì cả.

Nhưng…

Nếu cô ấy lạnh lùng, ít nói, ít cười. Bạn sẽ ngay lập tức nghĩ rằng mình có vấn đề.

“Mình đã làm gì mà cô ấy lạnh lùng vậy nhỉ?”

“Mình tiếp cận sai cách hay sao?”

“Mình đã nói từ gì/câu gì thiếu tế nhị?”

Nên nhớ, với những giây tiếp xúc đầu tiên, sẽ có rất ít lý do xuất phát từ bạn (Chỉ khoảng 20%). Ngược lại, 80% lý do đến từ cô ấy. Hãy để tôi kể ra một vài lý do cơ bản.

  • Cô ấy đã có bạn trai, và không muốn phát ra tín hiệu cởi mở hay chào đón đàn ông. Điều này sẽ gây bất tiện khủng khiếp cho cô ta.
  • Bạn không phải gu của cô ấy (Đa số từ ngoại hình của bạn). Ví dụ ngày xưa tôi để đầu trọc thì dễ bị phụ nữ lạnh lùng. Bởi đầu trọc dễ khiến phụ nữ hiểu nhầm vị trí xã hội của mình. Hoặc ví dụ cô ấy thích con trai giọng ồm, manly, nhưng giọng của bạn lại cao và the thé. Tham khảo cách luyện giọng nói cho đàn ông.
  • Không cảm thấy thoải mái khi được đàn ông tiếp cận.
  • Nghĩ rằng đàn ông bắt chuyện ngoài đường là những kẻ ham hố, sẵn sàng lên giường, và sẵn sàng đá đít đối phương
  • v.v…

Thái độ của bạn khi con gái tỏ ra lạnh lùng?

Trước khi học cách xử lý tình huống khi con gái lạnh lùng, bạn phải chuẩn bị trước cho mình một thái độ. Bởi vì nếu không chuẩn bị trước, rất có thể bạn sẽ cư xử theo bản năng. Một số phải kể đến như.

Đỉa đói: Hãy cho anh một cơ hội. Nếu không lấy được số em tối nay anh sẽ không ngủ được.

Cay cú: Em nghĩ em là ai mà lạnh lùng như vậy? Người như em sẽ chả vớ được ai tử tế đâu.

Thất vọng bản thân: Mình chả làm được gì ra hồn. Bắt chuyện thôi mà cô ấy cũng lạnh lùng với mình.

Đó là những thái độ “bản năng” mà bạn cần tránh. Đọc Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 2, bạn sẽ biết rằng đàn ông chỉ hơn nhau 2 chữ giáo dục thay vì bản năng mà thôi. Vì thế đừng đỉa đói, đừng cay cú, cũng đừng thất vọng về bản thân.

Thái độ mà bạn nên trang bị cho mình, trong mọi tình huống mà phụ nữ tỏ ra lạnh lùng. Đó là chấp nhận đó là một phần của cuộc chơi. Và quan trọng hơn cả, hãy nán lại một chút.

Bởi như đã nói, 80% lý do con gái lạnh lùng đều đến từ cô ấy. Có thể đó là cách cô ấy tương tác, có thể con mèo vừa chết, có thể cô ấy có bạn trai, v.v..

Xử lý tình huống khi phụ nữ lạnh lùng

Tôi sẽ đưa ra một số tình huống khi phụ nữ lạnh lùng và cách bạn xử lý nó.

Ngôn ngữ cơ thể đóng

Phụ nữ họ không nhận biết được điều này. Ngôn ngữ cơ thể chỉ là cách cô ấy phản chiếu lại suy nghĩ của mình. Ví dụ khoanh 2 tay trước ngực, hoặc 2 mắt nhìn bạn theo kiểu hình viên đạn, v.v…

Trong trường hợp này cách đơn giản nhất là phản chiếu lại ngôn ngữ cơ thể của cô ấy theo điệu bộ hài hước, và nói đùa.

“Tôi đang nghe anh nói đây.” (2 tay khoanh trước ngực)

Ngay lập tức cô ấy sẽ nhận ra mình đang xử sự thiếu tế nhị. Từ đó sẽ đỡ tỏ ra lạnh lùng hơn.

Nói 1, 2 từ hoặc nhát gừng

Hãy tưởng tượng đứa con gái của bạn đang tập nhảy xa. Nhưng nó chỉ dám rón rén 1, 2 bước mà không dám nhảy. Bạn phải khuyến khích con bé, và cho nó hiểu làm như vậy là không được.

“Yeah em đã nói 2 từ. Anh biết em có thể nói nhiều hơn mà.”

Hãy khuyến khích cô ấy nói nhiều hơn. Từ đó băng trong người cô ấy cũng tan nhanh hơn.

Nếu cô ấy test bạn

Việc bạn cần làm là vượt qua những bài test của cô ấy.

“Em không thể cho anh số điện thoại được. Chúng ta mới chỉ gặp nhau có mấy phút.”

“Này, đừng nhầm anh với mấy gã gọi lúc nửa đêm chỉ để được nghe giọng em nhá. Anh không phải người như vậy.”

Cô ấy nói gì đó khẳng định sự lạnh lùng

“Em có bạn trai rồi.”

“Anh cũng có bạn gái rồi, bạn tiểu học này, bạn cấp 3 này, bạn công ty này. Điều đó có gì quan trọng chứ?” (Sau đó chuyển sang chủ đề khác)

 

“Em không có hứng thú với con trai miền bắc.”

“Để rồi xem.” (Bạn tiếp tục nói chuyện và lát nữa vẫn lấy số bình thường).

 

“Em không thích con trai thư sinh.”

“Em rất kiên quyết, đúng chứ?” (Điểm chung khi cô ấy nói không thích gu đàn ông như bạn là hãy lờ tịt chuyện đó đi. Đừng tìm cách vượt qua shit test hay cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy.)

 

Khi cô ấy khẳng định sự lạnh lùng, nếu lúc sau bạn vẫn nói chuyện bình thường và lấy số. Nó tiết lộ cô ấy đã cho bạn cơ hội. Nhưng nếu cô ấy tiếp tục khẳng định và thể hiện sự nghiêm túc hơn, bạn nên dừng lại và nói lời tạm biệt.

Trong cuốn Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 3, tôi có sử dụng rất nhiều ví dụ về cách vượt qua shit test, cách khẳng định giá trị, cũng như cách giữ frame sao cho đàn ông mà vẫn ghi điểm trong mắt phụ nữ. Nếu cảm thấy bài viết chưa thỏa mãn, hãy tham khảo thêm ở sách.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tới.

Your friend,

Lai H.

hai cuốn sách làm thay đổi cuộc đời e đó là đắc nhân tâm và GMBAPD 2 của a

Hien Thanh Khách hàng Youtube

Sách của anh LaiH cuốn nào cuốn nấy chất lượng và có giá trị đọc lại rất cao. Em để ý tuy gọi là sách học về tán tỉnh phụ nữ, nhưng những kiến thức trong đó lại nghiêng nhiều về giúp phát triển từ “boy” thành “man”. Hy vọng trong tương lai anh Lai có thêm nhiều sản phẩm chất lượng như vậy nữa ạ.

Tân Hoàng Khách hàng Youtube
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
31 Comment threads
38 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
37 Comment authors
AaronẨn danhNgọc Như nèVũ duy tínhTrần Xuân Hùng Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Ngọc Như nè
Ngọc Như nè

Chào ad nha.! Mình mún hỏi ad vài thứ cũng liên quan về tình cảm mà hơi đặc biệt hok phải là về nam vs nữ mà là nữ vs nữ dz đó ạ ! Lúc đầu e lun cho rằng e thẳngg cái bx kia e vs đám bạn đi học bù bủi sáng.! Đag cà khịa nhau ở hành lang trước lớp cái có cj kia lại hỏi e tên dì.! thì e cx tl xog lại có 1 cj hỏi số phone e.! E cx có cho . Nghe cx hơi hỉu hỉu chuyện dì xảy ra… Xem tiếp »

Ẩn danh
Ẩn danh

Trước hết bạn hãy viết đúng chính tả nhé.

Vũ duy tính
Vũ duy tính

Chào a lai! E có quen một cô gái gđ cô ấy thì rất thích e, e cũng ra nhà nói chuyện bt và cũng có ngõ lời xin qua lại nhưng cô ấy từ chối và nói mình chỉ nên dừng lại ở mức tình bạn.nhung e gọi điện nhắn tin thì cô ấy ko trả lời. Vậy e nên làm như thê nao a mhi

Trần Xuân Hùng
Trần Xuân Hùng

Hi anh!.
Em có rủ cô gái đã quen biết lâu, là đồng nghiệp đi uống trà sữa mà cô ấy nói là “dạo này em bận, ko có time, với em ko uống trà sữa”. Em có nói thêm mà cô ấy bảo: “em ko thích đi nghe”. Là cô ấy ko thích mình hả anh?.

Băng
Băng

Cảm ơn Trùm!!! Cơ mà em ko hiểu về Thất vọng với bản thân với trách nghiệm với bản thân thì khác nhau ở điểm nào anh ? Ví dụ : khi thất bại em sẽ xem xem mình đã mắc lỗi ở đâu và ko đổi lỗi , khi mọi người theo em cãi hay thậm trí thù lẫn nhau em cũng đứng ra để chịu h em đọc tới chỗ này ko hiểu lắm. Nếu được thì phiền a ~ nói rõ em hiểu chút nhé !!

Toàn
Toàn

E chào a Lai. Chẳng là chuyện của e ntn: e có quen một cô gái qua ông chú của cô ây gt, và có đưa e qua nhà cô ấy chơi, lần đâu e đến nc cũng ko đc cơi mở lăm nhưng e vẫn xin được zalo, sdt, sau về nt qua zalo nc rồi e cũng xuống chơi nhà e đó, nhưng cách mà e ây nt e thấy lại hơi lạnh nhạt, e gặng hỏi thì cô áy có nói chưa y ai, và nói cũng chưa muốn co t/c với ai, nhưng e chưa bỏ… Xem tiếp »

Thiên
Thiên

Em có thích một cô gái, và lúc nào tụi em cũng đùa vui với nhau. Tối nào em với cô ấy lúc nào cũng nói chuyện dt cả tiếng đồng hồ. Lúc khi mà có cuộc gọi nhỡ của em là cô ấy gọi lại cho em liền và em cũng làm như vậy khi em có cuộc gọi của cô ấy nhưng dạo này em có gọi cho cô ấy nhưng cô ấy không gọi lại cho em nhưng chỉ chat một chút với em thôi. Em cảm thấy cô ấy có gì lạnh lùng với em nhưng… Xem tiếp »

Văn
Văn

Hic , em vừa hẹn gặp cô ấy lần đầu và cũng rơi vào hoàn cảnh này . Lúc đó em vồ vập, cợt nhả quá mức, thấy cô ấy lạnh lùng , ít cười nói , em lại tỏ ra thất vọng. sau ngày hôm đó , cô ấy lạnh nhạt vs em hẳn mặc dù vẫn xin được sđt nhưng trả lời nhát gừng . Em phải làm tn để cô ấy chú ý đây ?

phát
phát

Cô ấy Đã có bạn trai rồi nhưng lại bảo là rất thương em và sẽ chia tay bạn trai để quen em( tính cách của Kiểm Tra) . Em cũng có tình cảm với cô ấy nhưng Vẫn còn e dè, vì em nghĩ nếu cô ta bỏ bạn trai cô ta đx thì sau này cũng sẽ làm điều đó với mình. Mong anh Lai H cho em lời khuyên liệu em có nên quen cô gái này không?

Hải Nguyễn.
Hải Nguyễn.

Em mới nhắn tin làm quen với cô ấy. Đang nhắn tin vui vẻ thì cô ấy đột ngột ko reply nữa. Ngừng hẳn mà e ko biết lý do là gì. Vậy truogwf hợp này thì làm thế nào vậy anh?

Giang Gy
Giang Gy

Bài viết rất hay anh à. Mỗi tội hơi nhát gừng anh ạ. Em biết anh có thể viết nhiều hơn mà!