Say tình: 20 dấu hiệu bạn đang say đắm trong tình yêu

Một khi say tình, bạn có thể dễ dàng nhận biết qua những dấu hiệu sắp nói dưới đây. Đây đều là những dấu hiệu vô cùng cơ bản và rất dễ dàng để nhận biết.

Lý do là để bạn có thể hiểu biết rõ ràng hơn về bản thân mình cũng như hành vi và cảm xúc của đối phương. Qua đó cũng để hiểu hơn về sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ khi yêu.

OK, dưới đây là…

10 dấu hiệu say tình (Nếu bạn là nữ)


1)
 Một khi say tình, bạn sẽ không ngừng nghĩ về anh ta. Hình ảnh của anh ta luôn hằn sâu trong tâm trí. Bất kể bạn đang đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai?

2) Khi say tình, bạn sẽ chỉ muốn ở bên cạnh anh ta mãi. Cho dù trời có tan tầm, xế chiều, hay đã khuya thì bạn vẫn chỉ muốn được bên cạnh anh ta mà thôi.

3) Bạn muốn anh ta nhận biết điều này bằng mọi cách. Đó cũng là lý do tại sao bạn trang điểm thật kỹ trước khi có cơ hội gặp anh ta.

4) Khi say tình, bạn sẽ dành toàn bộ thời gian của mình để chờ anh ta gọi điện, nhắn tin, hoặc chat. Bạn sẽ để điện thoại thật gần, cài chuông thật to, và luôn kiểm tra xem có cuộc gọi nhớ hay tin nhắn nào mới gửi hay không?

Nếu chuông điện thoại reo, bạn sẽ vồ lấy ngay lập tức và hy vọng đầu dây bên kia là anh ta.

5) Bạn hy vọng được nhìn thấy anh ta mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng khi gặp anh ta, tim bạn lại rộn rạng và đỏ mặt mỗi khi anh ta tiến lại gần hơn.

Và rồi…

6) Khi say tình, bạn sẽ thấy vô cùng chán nản khi có cô nàng nào đó đang bên cạnh anh ta. Bạn gạt bỏ sự tức giận và ghen tức. Thay vào đó sẽ tìm hiểu xem cô gái đó là người liên quan nào với bạn.

7) Bạn nghĩ ngay tới món ăn ưa thích đầu tiên của anh ta là gì khi gọi đồ. Được nhìn thấy anh ta ăn ngon lành là niềm sung sướng của bạn suốt cả bữa.

KHUYÊN ĐỌC:  7 cách kết nối tâm lý của con gái hiệu quả

8) Bạn mang đồ ăn tới cho anh ta ở công ty cho dù trời nắng vô cùng. Cũng như trên, được nhìn thấy anh ta ăn ngon lành bạn bỗng dưng quên hết trời nắng nóng thế nào.

9) Khi say tình, bạn sẽ ghi nhớ sinh nhật của anh ta. Cũng như ngày kỷ niệm chung của 2 người. Tất nhiên, bạn sẽ lên kế hoạch kỷ niệm những ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Cho dù thực ra ngày này chẳng có gì quan trọng lắm.

10) Bạn sốt ruột và mong muốn được gặp những người thân trong gia đình. Khi gặp bố mẹ anh ta, bạn luôn tỏ ra tôn trọng họ cho dù có bị đối xử ra sao nữa.

10 dấu hiệu say tình (Nếu bạn là nam)

 

1) Khuôn mặt cô ấy luôn khắc sâu trong tâm trí của bạn. Sự dịu dàng và thanh lịch của cô ấy là thứ khiến bạn cảm thấy tự hào. Trong khi vẻ đẹp của cô ấy luôn rực sáng cho dù tuổi tác có là vấn đề trở ngại với bạn thế nào đi chăng nữa.

Bạn say tình hay đó mới là tình yêu thực sự? Tôi không giải đáp được. Chỉ có bạn mới có cơ hội ấy mà thôi!

2) Khi say tình, bạn sẽ muốn được nhìn cô ấy cười. Nụ cười của cô ấy là thứ gì đó vô cùng quan trọng với bạn. Cho dù ngày có tàn đến mấy nhưng khi nhìn thấy nụ cười tươi tắn và thánh thiện phát ra từ cô ấy. Mọi muộn phiền như được xóa tan một cách nhanh chóng.

3) Cô ấy như nguồn năng lượng vô tận và sẵn sàng truyền cảm hứng mỗi khi bạn cảm thấy chán chường hay mệt mỏi. Đó cũng là động lực thôi thúc bạn làm việc và vượt qua những trở ngại của cuộc sống.

4) Bạn muốn lập gia đình với cô ấy. Tất nhiên bạn muốn đẻ cả một bầy con với cô ấy. Và bạn muốn chứng kiến người mà mình đang yêu thương kia chăm sóc những đứa trẻ là sản phẩm của cả 2 tạo ra.

KHUYÊN ĐỌC:  Tại sao phụ nữ khăng khăng nói thích trai tốt?

5) Bạn chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống cá nhân với cô ấy. Nói về quá khứ của mình và những mục đích của tương lai. Bạn vẽ ra những dấu hiệu tích cực về tài chính, sự nghiệp cũng như những thành quả mà mình sẽ đạt được. Tất nhiên, bạn muốn có cô ấy sánh bước cùng.

Tiếp đến…

Gần đây tôi bắt đầu làm Youtube nhiều hơn. Tôi cảm thấy rất thú vị với công việc mới này. Nếu hứng thú với những gì tôi đang làm. Hãy vào đây xem video và bấm nút subscribe nhé. Xin cảm ơn!

6) Khi say tình, bạn sẽ nhớ những thứ liên quan đến cô ấy. Từ sinh nhật, ngày kỷ niệm đáng nhớ. Bạn cố đem đến cho cô ấy những món quà bất ngờ nhất. Những đóa hoa thơm nhất. Hay những khung cảnh lãng mạn nhất.

7) Bạn cố gắng dành thời gian để bên cạnh cô ấy cho dù công việc đang ngập đầu. Vì bạn biết rằng trong tình yêu này chỉ có cô ấy là thứ quan trọng nhất.

8) Bạn luôn sẵn sàng bên cạnh để hỗ trợ cô ấy khi gặp khó khăn và những thử thách trong đời. Bạn sẽ đưa ra những gợi ý và kinh nghiệm để chỉ bảo cô ấy. Và đó cũng là cách để bạn cổ vũ và tạo động lực cho cô ấy.

9) Bạn cũng rất nóng lòng muốn được gặp gỡ gia đình cô ấy. Để khẳng định với họ rằng đó chính là người vợ tương lai của bạn.

10) Khi say tình, bạn sẽ rèn luyện thể lực và cải thiện vóc dáng. Để cho cô ấy biết mình là người có thể che chở. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Đó là 20 dấu hiệu bạn đang say tình chia đều cho cả nam lẫn nữ. Bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh vậy chưa? Bạn cảm thấy thế nào? Cô ấy/Anh ấy có chung nhịp đập con tim khi bạn đang say đắm vậy không? Hãy cho tôi biết câu trả lời ở phía dưới.

Hẹn gặp lại ở bài viết sau!

14 Bình luận

 1. người anh em đau khổ 22/04/2020
 2. Duy 10/12/2018
  • Thành 10/12/2018
 3. Finco 10/12/2018
  • Lai H. 10/12/2018
   • Finco 15/12/2018
 4. Jhan 04/12/2018
 5. 01662918799 31/10/2017
 6. Mymy 12/05/2017
  • Thành 10/12/2018
   • angelMai 05/04/2020
 7. Nam 17/08/2016
  • Lai H. 17/08/2016

Để lại bình luận