Khi yêu

Cách làm người yêu cũ nhớ mình

Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình? Như thường lệ, bạn sẽ vào đây, vuốt màn hình tới cuối bài viết và ngay lập tức đặt câu hỏi.

“Em phải nói gì để người yêu cũ nhớ mình?”

“Hãy cho em vài mẫu câu để cô ấy quay lại.”

Nếu mọi thứ “dễ dàng” như vậy, có lẽ tôi sẽ lưu các mẫu câu thành từng folder. Khi rơi vào tình huống nào, tôi chỉ cần mở folder đó ra. Copy và Paste trong 2 giây rồi Ơ-RÊ-KA, mọi việc được giải quyết.

Có một sự thật mà bạn không biết, hoặc cố tình không hiểu. Khi cô ấy đá bạn, đó là khi cô ấy đã chán bạn. Hoặc ít nhất là ghét cay ghét đắng thứ gì đó từ bạn. Nếu bạn không tìm ra lý do, mọi thông tin mà bạn đọc được sẽ chả khác gì thuốc chống say xe dành cho căn bệnh ung thư. Nó chỉ có tác dụng chống nôn mửa và an thần một chút, nhưng rồi sau cùng mọi việc vẫn y chang như cũ.

Những người hiểu phụ nữ sẽ không bao giờ bị phụ nữ đá. Trong khi những người bị phụ nữ đá sau cùng mãi mãi vẫn không hiểu phụ nữ. Cách làm người yêu cũ nhớ mình không phải là câu nói, không phải chỉ là 1, 2 hành động ăn năn, hối lỗi. Nó là CON NGƯỜI bạn, là GIÁ TRỊ của bạn, là TÍNH CÁCH bạn. Nếu thực sự muốn người yêu cũ nhớ mình, thay vì sưu tập những câu nói, hãy làm những điều sau.

Đừng đỉa đói, hãy chứng minh mình làm chủ được cảm xúc dù lựa chọn của cô ấy thế nào

Làm người yêu cũ nhớ mình, bạn phải cho cô ấy thấy mình mạnh mẽ và làm chủ được cảm xúc. Ok, cô ấy không quay lại với bạn. Bạn có thể buồn, nhưng không có nghĩa là thế giới này sụp đổ. Chả phải 2 người đã chia tay nhau một thời gian rồi đấy sao?

Đừng yếu đuối, và đặc biệt không bao giờ được tỏ ra yếu ớt trước mặt phụ nữ. Đừng van xin, nài nỉ, bạn chỉ chứng minh mình là con điếm nhỏ của cô ấy mà thôi. Cô ấy muốn vỗ mông, bạn hẩy mông lên. Cô ấy muốn sờ ngực, bạn vui vẻ cho cô ấy sờ ngực.

Đừng như vậy!

Bạn phải làm chủ được cảm xúc của mình. Và như một real man thực thụ, lý trí của bạn phải mạnh mẽ hơn cảm xúc của cô ấy.

Muốn người yêu cũ nhớ mình, thứ đầu tiên mà bạn cần cho cô ấy thấy, đó là sự ổn định đến đáng ngạc nhiên cảm xúc của bạn.

Lý do chia tay trước đó đã được cải thiện đáng kinh ngạc

Muốn làm người yêu cũ nhớ mình, hãy chứng minh lỗi lầm khi xưa đã được cải thiện.

Có lẽ tôi không nên gọi là lỗi lầm. Vì nếu là lỗi lầm, chẳng hạn như lỡ miệng chửi mắng, hay có không kiềm chế tát cô ấy 1 cái. Chỉ cần 2, 3 hôm là mọi thứ lãng quên. Thứ tôi muốn nói đó là nguyên nhân khiến cô ấy đá bạn.

Ví dụ: Nếu cô ấy đá bạn, vì bạn đếch có chí hướng, cũng chả có tham vọng. Bạn phải show cho cô ấy thấy điều ngược lại. Chẳng hạn “Sau 6 tháng chia tay, anh đã nghĩ về những gì em nói, anh cố gắng làm việc, và hiện tại đã được thăng lương gấp đôi.”

Nếu cô ấy đá bạn vì bạn không quyết đoán, không thể quyết định bất cứ việc gì. Thì giờ hãy tỏ ra là người quyết đoán, biết dẫn dắt mọi thứ từ A-Z.

Đây có thể nói là yếu tố quan trọng nhất để người yêu cũ nhớ bạn. Nếu không làm được, quên việc tìm cách quay lại với người yêu cũ đi.

Muốn người yêu cũ nhớ mình, hãy thiết lập một buổi hẹn

Nói vài câu qua tin nhắn, chat qua chat lại không thể nào khiến người yêu cũ đánh giá khác về bạn được, cũng không thể khiến người yêu cũ nhớ bạn được.

Muốn cho cô ấy biết “phiên bản tốt hơn” của mình, bạn phải thiết lập một buổi hẹn. Tại đây, bạn mới có thể trình diễn con người mới của mình trước mặt cô ấy.

Buổi hẹn này chỉ mang tính gặp mặt thông thường, đừng cố thu hút cô ấy, bởi cô ấy thừa hiểu con người bạn. Cô ấy biết khi nào bạn không tự nhiên, khi nào bạn lo lắng, khi nào bạn e dè, v.v…

Thay vào đó, hãy tìm cách trình diễn những thứ “đã thay đổi” từ bản thân mình. Tốt hơn, nên pha trộn một chút hài hước vào để mọi thứ thú vị hơn.

Ví dụ nếu cô ấy chia tay vì bạn đỉa đói, bạn có thể nói đùa: “Ngày đấy anh khóc vì nhớ em suốt 7 ngày 7 đêm, nhưng cũng vì thế mà anh giảm được 7kg. Nhìn người anh này, tỷ lệ fat chỉ còn dưới 10%.” (Sau đó bạn cười và giơ bắp tay cho cô ấy để pha trò, đủ để cô ấy biết đó là một lời nói đùa).

Hãy khiến cô ấy cười, vì mỗi khi cười, chúng ta đều nhìn nhận lại mọi thứ. Ví dụ bạn nghĩ người đó chả hài hước gì cả, nhưng sau khi anh ta khiến bạn cười nắc nẻ, bạn sẽ nhận định rằng anh ta hài hước. Hay ví dụ khi trẻ con đang khóc chẳng hạn, bạn chọc cười chúng, để sau đó chúng nhận ra mọi thứ vẫn đang tiếp diễn vui vẻ.

Quan trọng hơn cả, phải khiến cô ấy thừa nhận mọi thứ đã được cải thiện

Bạn có thể trình diễn bản thân mình, để thấy phiên bản mới của mình tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể khiến cô ấy cười. Nhưng tốt hơn cả, bạn cần nghe từ chính miệng cô ấy nói, rằng mọi thứ đã được cải thiện.

“Anh biết trước đây mình đỉa đói, đó cũng là lý do em chia tay. Hôm nay gặp anh chỉ muốn cho em thấy rằng, anh đã không còn như trước đây nữa.”

“Anh không có chí tiến thủ, anh biết điều đó chứ. Nhưng giờ lương anh đã tăng gấp 2 lần, và anh muốn em biết điều đó.”

Đừng đề cập tới việc bạn muốn 2 người quay lại. Hãy để cô ấy nghĩ về sự thay đổi, về con người mới của bạn, về những giá trị thực sự của bạn.

Nếu thực sự cô ấy cảm nhận thấy bạn đã thay đổi, cô ấy sẽ nói, kiểu như, “Em cũng thấy anh khác xưa rất nhiều, chững chạc hơn, men-lỳ hơn…”

Nếu chuyện đó xảy ra, cô ấy sẽ nghĩ về bạn, nhớ về bạn, và thực sự cân nhắc bạn là một lựa chọn trong cuộc đời.

Nếu người yêu cũ không nhớ bạn, không có ý định quay lại với bạn, hoặc đã có người yêu mới. Cũng đừng buồn, vì vấn đề chính của bạn đã được giải quyết.

Bạn đã chứng minh được mình có khả năng thay đổi.

Bạn đã chứng minh được mình tốt hơn nhiều so với quá khứ.

Bạn đã chứng minh được mình là một thằng đàn ông giá trị.

Và quan trọng hơn cả, bạn đã cho cô ấy thấy được hình ảnh khác của mình, chứ không phải hình ảnh lần cuối cô ấy nhìn thấy bạn, đỉa đói, thiếu quyết đoán, không sự nghiệp, không chí tiến thủ. Nếu để cô ấy giữ hình ảnh đến cuối đời, đó sẽ là một sự hiểu lầm đáng tiếc.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tới.

Từ khóa liên quan: yeu anh cu de em no |

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

59 phản hồi tại "Cách làm người yêu cũ nhớ mình"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Nana
Khách
Nana

Giờ em mới thấy bài viết của anh, anh tư vấn giúp em với ạ. Em và bạn trai đã chia tay, bạn ấy vẫn nhắn tin với em thường xuyên, vẫn có thái độ lo lắng cho em, biết rất rõ em thương anh ấy, nhưng anh ấy ko có muốn quay lại. Cứ nói hiện tại làm bạn thì sẽ tốt hơn..cho dù biết rõ em đau khổ như thế nào

thien
Khách
thien

chào anh Lai.H bài viết rất hay và bổ ích anh có thể giúp em một chút được không anh. em và người yêu em đang rất bình thường thì bỗng dưng cô ấy im lặng và không hồi đáp lại tin nhắn cũng như những cuộc gọi điện của em mong được anh hồi đáp cảm ơn anh

Ngọc Tân
Khách
Ngọc Tân

Quá bổ ích anh ơi!!

T. H. Kha
Khách
T. H. Kha

Mình đã mắc vào cái lỗi đc đề cập trong bài này. Giá mà mình đọc bài viết này sớm hơn. Nhưng giờ vẫn là kịp lúc để lm đúng. Phải nói mình rất yêu nyc và mình mới chia tay vài tuần thôi. Mình nghĩ mình sẽ làm được thank chinhem

Hiệu
Khách
Hiệu

Nếu mình là người chủ động chia tay và giờ muốn người đó nhớ mình thì phải làm sao?

Dat
Khách
Dat
Chia tay rồi, là xong rồi, đàn ông nên thoáng suy nghĩ ra, vì nhớ hay không nhớ nó cũng không để giải quyết hay giúp ích gì cho bản thân cả, dứt khoát chia tay rồi thì dù có như thế nào cũng không quay lại, vì nếu không dứt khoát kiên định sẽ khổ và phức tạp nhiều cái lắm bạn à, có người vì chuyện này mà tự tử. Cách tốt nhất là thật thành công. List gần 30 người con gái và phụ nữ đã từng bước vào cuộc đời mình. Nói chung mỗi người đối… Xem tiếp »
Thiện
Khách
Thiện

Cảm ơn bạn

Đỗ xuân tùng
Khách
Đỗ xuân tùng
Chào anh Lai. E và bạn gái cũ yêu nhau được hơn 1 năm rồi. Tình cảm của bọn em cũng sâu đậm. Thời gian gần đây cô ấy đi thực tập và có 1 anh ở chỗ thực tập tán khiến cô ấy xiêu lòng. Thật ra e cũng nghi ngờ ngay từ khi bạn gái e bảo đi ăn với anh ta nhưng e lại cho đó là điều bình thường. Sau đo e thấy cách nói chuyện và tình cảm của bạn gái e vs e nó khác. E hỏi thì cô ấy thừa nhận và nói… Xem tiếp »
Peter
Khách
Peter

Bài viết rất hay anh ạ, em vừa mới mua cuốn gmbapd 2 và ngốn nốt nó, nhưng anh ơi nếu cô ấy có người yêu mới rồi thì làm theo bài viết có gây được sự chú ý không ạ, hay bài viết chỉ ứng dụng được khi cô gái ấy chưa yêu ai

son tran
Khách
son tran
Em bị người yêu đá cách đây 3 tháng rồi, em đặt cuốn GMBAPD 2 là phù hợp nhất phải không anh? Em đặt rồi mà sao chưa thấy ai liên lạc gì cả ạ, anh cho em hỏi là nếu người ta đá mình vì lý do gì thì mình sửa sai vấn đề đó nhưng nếu người ta bỏ em vì nghi ngờ em ngoại tình gái gú mà thật ra em không làm thì làm sao em chứng minh được ạ? Mất niềm tin vào sự chung thủy thì sửa sai và thay đổi về cái gì… Xem tiếp »
Son tran
Khách
Son tran
Nếu cô ấy ra đi vì nghi ngờ em ngoại tình do bị nguời khác bóc phốt, thêm 1 số tn bậy bạ với bọn con trai nữa bị đọc đuợc, mà thực ra tình ngay lý gian không có cách nào để giải thích với cô ấy hết cả thì làm sao ạ, anh bảo lý do chia tay là gì thì sửa sai điều đó nhưng nghi ngờ và mất lòng tin vào sự chung thuỷ thì phải thay đổi như thế nào đây anh? Em sẽ cố làm theo cách của anh và đang thay đổi chỉ… Xem tiếp »
Phong
Khách
Phong

Chào anh Lai. Em và bạn gái em quen nhau khoảng 1 tháng rồi.Bạn gái em khá rụt rè , tuy quen nhau được một tháng nhưng chúng em ít nói chuyện với nhau chỉ nói chuyện với nhau khi tan học. Rồi em bị một cô gái cá tính khác khiến em bị cuốn hút hơn bạn gái em. Vì đây là lần đầu em có bạn gái nên em không biết làm như thế nào. Anh Lai có thể tư vấn cho em được không ạ. Cảm ơn anh

wpDiscuz