Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? 7 điều Nên và Không Nên

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin?

Có muôn vàn lý do để bạn lựa chọn giải pháp tiếp cận một cô nàng thông qua tin nhắn thay cho gọi điện, gặp mặt, hay đi chơi. Có thể bạn chưa có cơ hội thực hiện những việc kể trên, có thể bạn nghĩ rằng tin nhắn là phương pháp cua gái hiệu quả nhất, cũng có thể bạn đang lẩn tránh sự nhút nhát của mình thông qua những dòng tin nhắn.

Tất nhiên, nhắn tin với con gái không những là cách đơn giản và dễ dàng để tìm hiểu cô ấy. Thậm chí nó còn là cầu nối quan trọng giúp bạn ve vãn cô ấy một chút, tán tỉnh một chút, và thu hút cô ta một chút.

Nhưng không vì thế mà bạn dành toàn bộ thời gian của mình với chiếc điện thoại mà quên đi việc chính của mình. Nếu mục tiêu của bạn đơn giản chỉ là TẬP DƯỢT, và CẢI THIỆN khả năng nhắn tin của mình thì hãy gắn bó với nó. Trong khi đó, nếu muốn chinh phục cô ta, không có gì quan trọng hơn việc 2 người phải gặp mặt nhau ngoài đời.

Có thể bạn đã nghe qua rất nhiều quy tắc, rất nhiều ví dụ, rất nhiều câu chuyện hài hước xoay quanh việc nhắn tin. Nhưng tôi tin chắc rằng đến 50% đàn ông tại đây vẫn đang mù mờ về việc mình NÊN làm gì và KHÔNG NÊN làm gì khi nhắn tin với con gái. Đặc biệt bạn thắc mắc tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin?

Vậy nội dung dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết việc này.

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin?

Tán gái, bạn NÊN ngày nào cũng nhắn tin. Vì để lâu thì mục tiêu sẽ nghĩ bạn không hứng thú, hoặc đang cùng lúc theo đuổi hàng tá những cô gái khác.

Nhưng mặt khác, nếu nhắn tin mỗi ngày mà tin nào cũng nhạt như nước ốc thì cũng không được, chỉ chuốc lấy thất bại mà thôi.

Dưới đây tôi sẽ tạo cho bạn một danh sách giữa việc nên và không nên khi nhắn tin.

Nên: Tán tỉnh, ve vãn khi nhắn tin với con gái

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng phải biết ve vãn.

Đã là con gái, hầu như cô nàng nào cũng muốn mình phải có vị trí nhất định trong mắt đàn ông.

Nhiều phụ nữ đem lòng kiêu hãnh của mình làm thước đo giá trị, nhưng cũng nhiều cô nàng đem số lượng đàn ông ve vãn và tán tỉnh ra làm thước đo cho giá trị.

Vậy khi bạn tán tỉnh và ve vãn cô ta, nó tương đương với việc bạn đang cải thiện giá trị cho cô ta.

Hơn nữa, nếu không phải gái có chồng/người yêu thì phụ nữ ai cũng muốn khám phá bí ẩn về những người đàn ông có ý với mình.

Phương pháp trên có thể là cách để bạn trút bỏ nỗi sợ hãi trước cô ấy. Tạo chất bôi trơn giữa mối quan hệ của 2 người, và đẩy mạnh cảm xúc của phụ nữ trước khi gặp mặt.

Không nên: Tìm hiểu thông tin

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng đừng biến đó thành vòng điều tra thông tin.

Khi xin số ai đó, chúng ta lân la nhắn tin với họ và gọi tắt đó là làm quen. Có điều bạn cần phải định nghĩa lại việc làm quen đó thế nào.

Bạn sẽ nhắn tin với cô ta vài hôm rồi rủ đi chơi? Hay bạn sẽ nhắn tin hỏi han thông tin của cô ta, chẳng hạn như tên, tuổi, nghề nghiệp, trường lớp, địa chỉ, v.v…

Nếu thường xuyên dò hỏi thông tin của cô ta, bạn đang đánh mất dần liên kết của mình trước cô ấy.

Nên nhớ rằng, khi tìm hiểu ai đó là khi chúng ta ngồi đối diện trước mặt họ. Còn qua tin nhắn ư? Chẳng có hành động, chẳng có thái độ, thậm chí cũng chẳng có giọng nói.

Thay vào đó, những dòng văn bản sẽ nhanh chóng kết liễu cuộc đối thoại giữa bạn và cô ấy.

Nên: Rủ cô ấy đi chơi

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng mục đích là rủ cô ấy đi chơi.

Để tôi định nghĩa lại giúp bạn nhé. Nhắn tin không phải là mục đích cuối cùng. Mục đích cuối cùng của bạn là rủ cô ấy đi chơi, hẹn hò, và biến cô ấy thành bạn gái (nếu có thể).

Khi đạt được những giới hạn nhất định thông qua các tin nhắn, sẽ đến lúc bạn phải chuyển hướng đến mục đích “cao cả” hơn.

Anh bạn học cùng đại học của tôi khi xưa thường nói “Cái gì cũng phải tuân theo biểu đồ, nếu không xuống thì nó lên, nếu không lên ắt hẳn nó sẽ xuống.”

Nếu bạn cứ nhắn tin với cô ta đều đều như vậy mà không rủ cô ấy đi chơi. Ắt hẳn sẽ có lúc các tin nhắn bắt đầu nhạt dần, nhạt dần, và nhạt dần.

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Không nên: Phí thời gian

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng đừng phí thời gian.

Cô ta không thích bạn?

Cô ta trả lời cụt ngủn?

Cô ta không trả lời tin nhắn?

OK, đừng dành hàng giờ để suy nghĩ mình phải nhắn gì, phải làm gì, làm như thế nào nữa. Tốt nhất đừng lãng phí thời gian.

Đừng lôi kéo cô ta phải thích mình, nếu không khiến mọi thứ tiến triển được thì bạn nên từ bỏ đi. Hãy dành thời gian của mình cho ai đó xứng đáng hơn.

Nên: Là người bắt đầu

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, và hãy là người bắt đầu.

Là đàn ông, chúng ta phải là phái chủ động.

Nếu phụ nữ là phái chủ động, tôi xin cam đoan 100% đàn ông thế giới này đã không F.A rồi.

Nếu không vượt qua được sự nhút nhát đó, bạn không bao giờ có được kết quả tốt đẹp đâu. Nếu không chiến thắng bản thân, bạn sẽ luôn là người thua cuộc.

Dựa trên xã hội và lịch sử thì đàn ông đã là phái chủ động hàng nghìn năm nay rồi. Thế nên đừng bao giờ nghĩ rằng mình có thể thay đổi được trật tự này.

Nếu bạn không là người bắt đầu. Sẽ có những gã khác bắt đầu hộ bạn. Và hệ quả là mục tiêu sẽ nhanh chóng bị cướp mất.

Không nên: Phản hồi ngay lập tức

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên, nhưng đừng lúc nào cũng phản hồi như tên lửa.

Đó không phải là email, mà một khi đã đọc là bạn phải phản hồi ngay (thói quen của tôi). Nếu nhắn tin với con gái, bạn cần quên việc phản hồi ngay lập tức đi.

Tôi cũng không nói về những mối quan hệ lâu năm  nhé, đừng hiểu lầm.

Nếu đang tán tỉnh một cô gái, bạn cần phải để cô ta chờ đợi một chút. Đừng biến mình thành kẻ quá dễ dãi, hay chỉ cần cô ta muốn là được.

Rất nhiều cay đắng xen lẫn thất bại của đàn ông đã chia sẻ với tôi rồi. Đừng biến mình trở thành người như vậy.

READ: 4 thói quen nhắn tin với gái bạn cần phải áp dụng hàng ngày

Nên: Sử dụng mặt cười

Tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Nên và không nên sử dụng mặt cười nhưng hạn chế số lượng vừa phải.

Hoặc nếu pro hơn như trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, tôi thậm chí còn hạn chế mặt cười ở mức tối đa.

Tuy vậy, mặt cười giúp tin nhắn có hồn hơn và bớt nhàm chán hơn. Ngoài ra nó cũng giúp từ/cụm từ liền kề trở nên có ý nghĩa hơn nhiều.

Đó là câu trả lời cho việc tán gái có nên ngày nào cũng nhắn tin? Hãy bổ sung cho mình những quy tắc còn thiếu khi nhắn tin với con gái. Hy vọng bài viết vội này giúp ích cho bạn.

Your friend,

Lai H.

160 comments

 1. Nếu mình lỡ nhắt tin với bạn đó mình với bạn làm quen nha thì mình phải làm gì tiếp theo ạ mong mọi người giúp đỡ

  1. Nhắn tiếp đi em. 1 câu đâu làm nên vương miện?

 2. Mr Dq 79

  Việc của bạn là chú ý lắng nghe. Hãy sắp xếp những cuộc hẹn với cô ấy. Trong cuộc hẹn cũng lắng nghe thực sự và hãy tương tác với cô ấy bằng mắt nhiều hơn. Khi cô ấy đã nói hết về mình và cảm thấy tò mò về bạn.
  Nếu cô ta không thấy tò mò về bạn thì có thể cô ta đã biết nhiều về bạn rồi hoặc bạn hơi nhạt.
  Cố gắng mà không có kết quả thì chuyển mục tiêu nhé :3
  Hãy tán tỉnh 1 bạn lớp khác chẳng hạn. Việc tán tỉnh 1 người lạ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

 3. Fan anh Lai h

  Có lần e đi qua cửa lớp khác có đứa con gái nó vẫy tay với mình có phải là có cảm tình với mình ko a ơi e có nên xin sđt làm quen ko.E và cô ấy ko quen, ban đầu e tưởng nó vẫy tay với ai đằng sau e nên e quay lại nhìn thì ko có ai. E vốn là đứa rát gái nên e chỉ ngại ngùg gật đầu và quay đi luôn

  1. Lần sau gặp e vẫy tay lại thử xem

 4. Admin ơi cho mình hỏi tần suất nhắn tin cho bạn gái mới quen,có nên nhắn nhiều k ạ.mình cảm ơn

 5. nguyễn đức tùng

  E thích một cô gái cùng cty e chưa hẹn hò.nhưng e đã nói thích cô ý rồi.cô ý biết.bây giờ cô ý bơ e luôn nhắn tin cũng k thèm trả lời lại.liệu e có nên tiếp tục mối quan hệ này
  E và cô ấy thì gặp nhau suốt ở cty
  E 24 cô ý 20
  E hay chủ động nhắn tin cho cô ấy

  1. Lov3th0

   Sài lầm là khi mình chưa thể hiện đc điều gì mà tỏ tính sớm đó bạn

  2. BƠ BẠN là bạn nên từ bỏ được rồi , còn nếu vui vẻ như bt thì bạn nên nhắn tin tầm 1 đến 2 tuần và rủ đi chơi , cô ấy bơ bạn or ít trả lời , thì bạn nên rút lui , k có mưa dầm thấm lâu đk đâu bỏ đi , sau này có cua ai đừng nói luân là mình thích nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối